Tỉnh Thanh Hóa: Xe “tải trọng lớn” băm nát đường giao thông?

Từ Quốc lộ 1A đi Nhà máy xi măng Công Thanh và Bãi Trành đường bị xe tải trọng lớn băm nát, gây lưu thông vô cùng khó khăn. Điều đáng nói là lực lượng CSGT và các cơ quan chức năng các cấp tỉnh Thanh Hóa không có biện pháp ngăn chặn...

Hải Hưng - Chi Thúc
10:35, 15/07/2019

Xe tải trọng lớn “lưu hành” băm nát Quốc lộ 1A đi Nhà máy xi măng Công Thánh, Bãi Trành

Theo phản ánh của người dân, chiều 14/7/2019, PV Báo Ngày mới online đã có dịp tiếp cận “hiện trường”, từ Quốc lộ 1A lên Nhà máy xi măng Công Thanh cho thấy phản ánh của người dân phản ánh là đúng. Con đường không khác gì thời kỳ chiến tranh phá hoại. Mặt đường không còn ổ gà, mà là “ổ trâu” , “ổ voi”... xe ì ạch, bụi bay mù mịt. Người đi đường đã khổ, còn những gia đình sống hai bên đường càng khổ hơn, vì mỗi ngày bụi phủ một lớp dày.

Một đoạn đường bị hư hỏng nặng

Để có minh chứng sát thực, PV “tọa xe” dưới bong cây ngô đồng, nơi Tổ CSGT thường có mặt làm nhiệm vụ, chỉ từ 13 giờ đến 15 giờ 30 phút đã thấy có tới hàng chục xe tải trọng lớn ì ạch lắc lư qua lại. Trong khi, xe chuyên ngành được “tọa” yên trong khu “công trình” cách lề đường về phía Bắc khoảng 20m. Chờ đợi hơn 2 giờ đồng hồ mà không thấy bất kỳ CSGT, hay thanh tra giao thông nào. Trao đổi với người dân nơi đây, họ cho biết: "Có thể ngày hôm nay nghỉ, hay buổi trưa “nhâm nhi tí” nên ngủ say...các bác chờ khoảng 4-5 giờ chiều chắc họ làm việc”.

Qua thời gian “chờ đợi” đã có gần 50 xe trọng tải lớn đi qua mà không có CSGT “thăm hỏi”.

Xe cảnh sát giao thông, không thấy người làm việc

Đề nghị Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, Thanh tra giao thông tỉnh Thanh Hóa kiểm tra cách làm việc của Tổ công tác nói trên và tăng cường kiểm tra, kiểm soát xe quá khổ, quá tải trên tuyến đường này.

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Thanh Hóa: Xe “tải trọng lớn” băm nát đường giao thông? tại chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Cảnh sát giao thông

  Trong cùng chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc

Video