Tiếp tục được giải ngân 120.000 tỷ đồng gói vay nhà ở xã hội

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Thị Hồng cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục chỉ đạo tổ chức tín dụng quan tâm triển khai giải ngân gói 120.000 tỷ đồng và có mở rộng cho các ngân hàng thương mại cổ phần khác tham gia thì vốn sẽ còn lớn hơn.

Theo chương trình làm việc, phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV được tiến hành trong thời gian 2,5 ngày, từ sáng hôm nay 06/11 đến hết sáng ngày 08/11 với 4 nhóm lĩnh vực tổng hợp. Lần đầu tiên, đại diện Hội đồng nhân dân các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương tham dự.

Tiếp tục giải ngân gói 120.000 tỷ đồng...

Trả lời câu hỏi của đại biểu về chương trình gói 120.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết của Chính phủ tiến tới mục tiêu 1 triệu căn hộ trong 10 năm tới. Đây là gọi tín dụng sử dụng nguồn tiền từ các tổ chức tín dụng, lãi suất ưu đãi cũng từ các ngân hàng. Thời gian tới, NHNN tiếp tục chỉ đạo tổ chức tín dụng quan tâm triển khai giải ngân gói 120.000 tỷ đồng và có mở rộng cho các ngân hàng thương mại cổ phần khác tham gia thì nguốn vốn sẽ lớn hơn.

Tiếp tục được giải ngân 120.000 tỷ đồng gói vay nhà ở xã hội
Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng trả lời chất vấn sáng ngày 6/11

Liên quan đến Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện cho vay chương trình này, thời gian qua tích cực triển khai, NHNN cũng như Thống đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội với vai trò của mình tiếp tục chỉ đạo cùng với các thành viên Hội đồng quản trị sẽ triển khai qua kênh này. Nhất trí rằng mục tiêu 1 triệu căn hộ đòi hỏi sự tham gia của toàn hệ thống, do đó NHNN sẽ phối hợp bộ ngành địa phương, công đoàn thì sẽ tích cực phối hợp tháo gỡ khó khăn vướng mắc để đạt mục tiêu chương trình, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho hay.

NHNN có văn bản hướng dẫn các tổ chức tín dụng thực hiện; đồng thời có văn bản gửi UBND các tỉnh/thành phố quan tâm công bố các dự án theo diện cho vay theo gói tín dụng này. Đồng thời, yêu cầu các ngân hàng ban hành quy trình nội bộ để triển khai.

Thời gian qua đã có 18/63 UBND cấp tỉnh công bố dự án tham gia chương trình với 53 dự án. Đến nay đã có 105 tỉ đồng cho 3 dự án ở 3 tỉnh/thành được giải ngân.

“Giải ngân còn hạn chế là do nguồn cung nhà thuộc đối tượng hạn chế. Nhu cầu nhà ở lớn nhưng nhu cầu đi vay để mua nhà lại là vấn đề người dân cân nhắc kĩ lưỡng. Điều kiện cho vay còn những điểm chưa phù hợp. Mặt khác, chương trình thực hiện thời gian dài 10 năm nên việc giải ngân theo thời gian NHNN kiến nghị mong UBND các tỉnh thành phố sớm công bố danh mục các dự án thuộc diện cho vay. Đồng thời NHNN sẽ tăng cường thông tin tuyên truyền để người dân nắm rõ”, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng chia sẻ.

Về nguồn tín dụng và nguyên nhân tăng trưởng tín dụng, theo Thống đốc Nguyễn Thị Hồng là do cầu về tín dụng. Số đơn hàng doanh nghiệp giảm sút. Người dân và các hộ kinh doanh gặp nhiều khó khăn sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

“Ngân hàng nhà nước đã thực hiện nhiều giải pháp, chỉ đạo các tổ chức tín dụng rà soát các thủ tục cho vay vốn để có thể rút ngắn thời gian, hỗ trợ tốt hơn cho người dân, đồng thời đưa ra một số kiến nghị với các bộ, các ngành liên quan để thực hiện các giải pháp cải thiện điều kiện tín dụng, đặc biệt với doanh nghiệp nhỏ và vừa”, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng nói.

Siết chặt và quản lý hiệu quả tài sản công

Trước đó, mở đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn về công tác quản lý tài sản công mà các đại biểu đặt câu hỏi (thuộc nhóm kế hoạch và đầu tư; tài chính, ngân hàng), Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, hiện đã có Luật Quản lý tài sản không năm 2017. Sau khi luật được ban hành, Chính phủ đã ban hành 20 Nghị định và Thủ tướng Chính phủ ban hành 3 quyết định, Bộ Tài chính đã ban hành 15 thông tư hướng dẫn tài sản công.

Về lĩnh vực tài sản công liên quan đến tất cả các ngành, các cấp, từ cấp xã lên đến cấp Trung ương nên phạm vi quản lý rất lớn. Việc quản lý tài sản công thể hiện trách nhiệm của người được giao quản lý tài sản công đối với việc phát huy và sử dụng hiệu quả của tài sản công. Thời gian tới, Bộ Tài chính đang đề xuất Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội sửa Luật Quản lý tài sản công, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc khẳng định.

Tiếp tục được giải ngân 120.000 tỷ đồng gói vay nhà ở xã hội
Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cho biết sẽ siết chặt và quản lý hiệu quả tài sản công

Liên quan đến các dự án đầu tư lãng phí được chỉ ra tại Nghị quyết 74 của Quốc hội cũng chưa rõ lộ trình, tiến độ. Các dự án đầu tư công, chương trình mục tiêu quốc gia dù giải ngân có tiến triển nhưng chậm và chưa bền vững, chuyển nguồn còn lớn dẫn tới tiếp tục lãng phí nguồn lực quốc gia của đại biểu Lê Hoàng Anh (Gia Lai), Bộ trưởng Bộ Tài chính cho rằng, về việc ban hành và thực hiện Nghị quyết 74, sau khi có Nghị quyết của Quốc hội, Bộ Tài chính đã lấy kiến của các bộ ngành, tháng 3/2023 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định về chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí để thực hiện cho các năm tiếp theo.

Theo Bộ trưởng Hồ Đức Phớc, do liên quan đến nhiều, ngành nhiều cấp và phải lấy ý kiến của nhiều nơi cho nên cũng có phần chậm so với quy định. Tuy nhiên, việc triển khai đối với việc thực hiện kỳ nghị quyết 74 cơ bản là nâng cao về trách nhiệm của các cơ quan quản lý tài sản. Là cơ quan tập hợp và quản lý về vấn đề nhà nước về quản lý tài sản công, Bộ Tài chính sẽ tăng cường cái công tác thanh tra và kiểm tra; đồng thời xây dựng cơ sở dữ liệu về tài sản công để theo dõi những biến động của tài sản công và từ đó siết chặt về quản lý hiệu quả hơn.

Về tín nhiệm quốc gia, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian qua tín nhiệm quốc gia Việt Nam được thế giới đánh giá cao. Nếu như một số quốc gia bị hạ điểm thì Việt Nam được đánh giá nâng hạng với mức “triển vọng và ổn định”, hay BB+. Điêu này lên tạo niềm tin cho các quỹ tài chính, quỹ đầu tư đổ tiền vào nền kinh tế và thúc đẩy phát triển.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thêm, vừa qua trong chuyến công tác tại Mỹ có làm việc tổ chức như NP và Moody và cho thấy các tổ chức này đều đánh giá cao thị trường tài chính Việt Nam, tin tưởng năng động phát triển và khuyến nghị cho Việt Nam. Đặc biệt các tổ chức này có đặt ra các câu hỏi về giải quyết vấn đề nợ tín dụng nợ xấu tăng cao, nợ trái phiếu quá hạn, giải ngân đầu tư công, quan điểm về xử lý thị trường bất động sản…và đều hài lòng và tin tưởng về những giải pháp đề ra của Việt Nam.

Trong buổi chiều ngày 6/11, các Bộ trưởng và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thành viên Chính phủ khác sẽ tiếp tục trả lời chất vấn các câu hỏi cũng như làm rõ các vấn đề mà đại biểu tranh luận. Tiếp đến là nội dung của phần chất vấn về các lĩnh vực: công thương, nông nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng, tài nguyên và môi trường.

Lê Kiên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đất nước cần ở thanh niên một tinh thần mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đất nước cần ở thanh niên một tinh thần mới

Sáng 25/6, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 chính thức khai mạc với sự tham gia của 788 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 5,1 triệu đoàn viên và gần 22 triệu thanh niên cả nước. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Tạp chí Người cao tuổi đoạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt TP Hà Nội năm 2026

Tạp chí Người cao tuổi đoạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt TP Hà Nội năm 2026

Sáng 26/6, Ban Tổ chức Cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi năm 2026, nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân và tác phẩm tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của Thủ đô. Tại buổi lễ, Tạp chí Người cao tuổi vinh dự được trao Giải Khuyến khích với tác phẩm báo chí “Ông bụt của những người khuyết tật” của nhà báo Phạm Trường Sang, phóng viên Phòng Pháp luật – Bạn đọc.
PETROCONS mời hợp tác tái cấu trúc tổng thể

PETROCONS mời hợp tác tái cấu trúc tổng thể

Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PETROCONS) đang tìm kiếm đối tác có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển, phương án tái cấu trúc tổng thể cũng như lộ trình triển khai thực hiện đảm bảo tính khả thi, hiệu quả.
A&B Eco Green và Hội NCT Việt Nam ký kết hợp tác phát triển kinh tế bạc, nhà hạnh phúc

A&B Eco Green và Hội NCT Việt Nam ký kết hợp tác phát triển kinh tế bạc, nhà hạnh phúc

Ngày 22/6, tại tỉnh Khánh Hòa, Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam và Công ty CP A&B Eco Green - đơn vị phát triển nền tảng số xanh GreenMap Việt Nam tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển Kinh tế bạc, mô hình Nhà hạnh phúc và các chương trình an sinh xã hội dựa trên hành động xanh cộng đồng.
Thêm 2 Pháp lệnh có hiệu lực từ 1/7/2026

Thêm 2 Pháp lệnh có hiệu lực từ 1/7/2026

Sáng 23/6, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI thông qua tại Phiên họp thứ 3 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2026.

Tin khác

Petrovietnam: Triển khai lộ trình nâng tầm quản trị theo chuẩn OECD

Petrovietnam: Triển khai lộ trình nâng tầm quản trị theo chuẩn OECD
Ngày 22/6/2026, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức họp HĐTV, Ban Điều hành để nghe báo cáo kết quả đánh giá thực trạng quản trị công ty theo các nguyên tắc của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) tại Petrovietnam và các đơn vị thành viên; xem xét kế hoạch triển khai các khuyến nghị nhằm nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

Hàng trăm người xuyên đêm khống chế cháy rừng tại xã Thiên Nhẫn, Nghệ An

Hàng trăm người xuyên đêm khống chế cháy rừng tại xã Thiên Nhẫn, Nghệ An
Một vụ cháy rừng lớn xảy ra tại xã Thiên Nhẫn đã khiến hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương phải xuyên đêm tham gia chữa cháy, ngăn ngọn lửa lan rộng sang các khu vực rừng sản xuất và khu dân cư lân cận.

Mãn nhãn màn trình diễn quân sự, võ thuật tại Hội thao Công an nhân dân

Mãn nhãn màn trình diễn quân sự, võ thuật tại Hội thao Công an nhân dân
Tối 20/6, tại Quảng trường Lâm Viên, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân (CAND) năm 2026 - Khu vực III. Chương trình diễn ra trong không khí trang nghiêm, sôi động, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, người dân và du khách đến theo dõi.

Tạp chí Người cao tuổi đoạt Giải Khuyến khích Giải Báo chí Quốc gia năm 2025

Tạp chí Người cao tuổi đoạt Giải Khuyến khích Giải Báo chí Quốc gia năm 2025
Tối 21/6, tại Nhà hát Hoa Phượng, Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn (TP Hải Phòng), Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - năm 2025 với chủ đề "Tâm sáng để phụng sự - Giữ lửa để tiên phong" diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tại Lễ trao giải, Tạp chí Người cao tuổi đoạt Giải Khuyến khích với loạt 5 bài “Kinh tế bạc – Nguồn lực vàng để Việt Nam phát triển bền vững” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Hà (Thanh Hà) và Trần Duy Phương.

Tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc

Tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc
Chiều 21/6, tại thành phố Hải Phòng, Hội Báo toàn quốc năm 2026 với chủ đề “Báo chí Việt Nam - Trung thành, Sáng tạo, Trách nhiệm trong kỷ nguyên mới” đã chính thức bế mạc sau ba ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng và đầy cảm xúc. Không chỉ là ngày hội lớn của những người làm báo cả nước, Hội Báo năm nay còn để lại nhiều dấu ấn đậm nét về tinh thần đổi mới, chuyển đổi số và khát vọng đồng hành cùng sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.

Người làm báo và người cao tuổi - Những người giữ lửa ký ức

Người làm báo và người cao tuổi - Những người giữ lửa ký ức
Một lần ngồi trò chuyện với một cụ ông ngoài tám mươi tuổi ở miền Tây, câu chuyện bắt đầu từ một gốc me già bên bến sông.

Báo chí phải bám sát thực tiễn, tôn trọng sự thật, lấy lợi ích của Nhân dân làm điểm xuất phát

Báo chí phải bám sát thực tiễn, tôn trọng sự thật, lấy lợi ích của Nhân dân làm điểm xuất phát
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững bản lĩnh chính trị, nâng cao chất lượng thông tin, lắng nghe đời sống, nói đúng sự thật, nói trúng vấn đề và nói bằng trách nhiệm với Đảng, Nhà nước, Nhân dân.

Truyền thông - động lực lan tỏa và phát huy vai trò người cao tuổi trong kỷ nguyên mới

Truyền thông - động lực lan tỏa và phát huy vai trò người cao tuổi trong kỷ nguyên mới
Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XVI dành cho Tạp chí Người cao tuổi cuộc phỏng vấn về vai trò truyền thông đối với sự lan tỏa ý chí tự lực, tự cường dân tộc được nêu gương trong lớp NCT nước nhà.

Nhìn lại những chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về kỹ năng làm báo: “Nghe, Hỏi, Thấy, Xem, Ghi”

Nhìn lại những chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về kỹ năng làm báo: “Nghe, Hỏi, Thấy, Xem, Ghi”
Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) và các mạng xã hội đang tái định hình toàn bộ nền báo chí toàn cầu. Trong kỷ nguyên mà thông tin được tạo ra bằng những cú nhấp chuột và thuật toán, báo chí đứng trước một áp lực chuyển đổi số gần như chưa có trong tiền lệ. Sự thay đổi này mang lại tốc độ nhưng cũng đi kèm không ít hệ lụy về tính xác thực và chiều sâu của thông tin.

Đừng để tuổi già sập bẫy những "hợp đồng kỳ nghỉ"

Đừng để tuổi già sập bẫy những "hợp đồng kỳ nghỉ"
Từ những "cạm bẫy hợp đồng kỳ nghỉ" vừa được phơi bày, hàng trăm người cao tuổi đã trở thành nạn nhân của các thủ đoạn lừa đảo tinh vi. Vụ việc một lần nữa cho thấy sự cần thiết phải xây dựng "lá chắn" bảo vệ người cao tuổi trước những chiêu trò trục lợi ngày càng phức tạp.

Phát động Cuộc thi viết “Mô hình kinh tế bạc tiêu biểu và sáng tạo” năm 2026

Phát động Cuộc thi viết “Mô hình kinh tế bạc tiêu biểu và sáng tạo” năm 2026
Sáng 19/6, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam Nguyễn Lam chủ trì Gặp mặt Báo chí tuyên truyền về Cuộc thi viết “Mô hình kinh tế bạc tiêu biểu và sáng tạo” năm 2026. Tham dự có đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Cục Bảo trợ Xã hội (Bộ Y tế), Tạp chí Cộng sản; lãnh đạo các Ban, Văn phòng, đơn vị trực thuộc cùng đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Người cao tuổi Lâm Đồng góp sức xây dựng môi trường xanh, xã hội số

Người cao tuổi Lâm Đồng góp sức xây dựng môi trường xanh, xã hội số
Phát huy tinh thần “Tuổi cao – Gương sáng”, những năm qua, người cao tuổi tỉnh Lâm Đồng không chỉ là chỗ dựa tinh thần trong gia đình mà còn trở thành lực lượng nòng cốt trong các phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh. Với nhiều mô hình thiết thực, cách làm sáng tạo, người cao tuổi đã góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của địa phương, đồng thời lan tỏa ý thức trách nhiệm vì cộng đồng và môi trường sống.

BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ

BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ
Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".

Báo chí góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người cao tuổi

Báo chí góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người cao tuổi
Nhân kỉ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), lãnh đạo Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Tạp chí Người cao tuổi đón nhận nhiều tình cảm, sự đồng hành nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Người cao tuổi đón nhận nhiều tình cảm, sự đồng hành nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), trong không khí trang trọng, ấm áp và nghĩa tình, Tạp chí Người cao tuổi đã đón nhận nhiều lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng chân thành từ Trung ương Hội NCT Việt Nam, Hội NCT các địa phương và các đối tác đồng hành.
Xem thêm
PETROCONS mời hợp tác tái cấu trúc tổng thể

PETROCONS mời hợp tác tái cấu trúc tổng thể

Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PETROCONS) đang tìm kiếm đối tác có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển, phương án tái cấu trúc tổng thể cũng như lộ trình triển khai thực hiện đảm bảo tính khả thi, hiệu quả.
Thêm 2 Pháp lệnh có hiệu lực từ 1/7/2026

Thêm 2 Pháp lệnh có hiệu lực từ 1/7/2026

Sáng 23/6, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI thông qua tại Phiên họp thứ 3 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2026.
Petrovietnam: Triển khai lộ trình nâng tầm quản trị theo chuẩn OECD

Petrovietnam: Triển khai lộ trình nâng tầm quản trị theo chuẩn OECD

Ngày 22/6/2026, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức họp HĐTV, Ban Điều hành để nghe báo cáo kết quả đánh giá thực trạng quản trị công ty theo các nguyên tắc của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) tại Petrovietnam và các đơn vị thành viên; xem xét kế hoạch triển khai các khuyến nghị nhằm nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, hướng tới các chuẩn mực quốc tế.
Tạp chí Người cao tuổi đoạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt TP Hà Nội năm 2026

Tạp chí Người cao tuổi đoạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt TP Hà Nội năm 2026

Sáng 26/6, Ban Tổ chức Cuộc thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi năm 2026, nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân và tác phẩm tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của Thủ đô.
A&B Eco Green và Hội NCT Việt Nam ký kết hợp tác phát triển kinh tế bạc, nhà hạnh phúc

A&B Eco Green và Hội NCT Việt Nam ký kết hợp tác phát triển kinh tế bạc, nhà hạnh phúc

Ngày 22/6, tại tỉnh Khánh Hòa, Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam và Công ty CP A&B Eco Green - đơn vị phát triển nền tảng số xanh GreenMap Việt Nam tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển Kinh tế bạc, mô hình Nhà hạnh phúc và các chương trình a
Hàng trăm người xuyên đêm khống chế cháy rừng tại xã Thiên Nhẫn, Nghệ An

Hàng trăm người xuyên đêm khống chế cháy rừng tại xã Thiên Nhẫn, Nghệ An

Một vụ cháy rừng lớn xảy ra tại xã Thiên Nhẫn đã khiến hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương phải xuyên đêm tham gia chữa cháy
Phiên bản di động