Tiền đạo của U15 Timor Leste không gian lận tuổi

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã có kết luận chính thức sau khi tiền đạo Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas (U15 Timor Leste) bị cáo buộc gian lận tới 7 tuổi ở Giải U15 Đông Nam Á 2019, tại Thái Lan.

Q.H (t/h)
14:05, 05/08/2019
Cầu thủ Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas bị cáo buộc gian lận tuổi tác để tham dự Giải U15 Đông Nam Á 2019. (Ảnh: FACBOOK)
Cầu thủ Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas bị cáo buộc gian lận tuổi tác để tham dự Giải U15 Đông Nam Á 2019. (Ảnh: FACBOOK)

"Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas (số 10, U15 Timor Leste) đủ điều kiện dự Giải U15 Đông Nam Á 2019. Phán quyết này được đưa ra sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng dựa trên việc đánh giá khách quan cũng như những tài liệu và báo cáo y tế. Những cáo buộc về việc cầu thủ Timor Leste gian lận tuổi không có căn cứ và bị bãi bỏ"." - AFF viết trên facebook.

Trước đó, ngày 31/7, một số trang mạng xã hội của Singapore và Myanmar cáo buộc đội trưởng U15 Timor Leste là Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas dự Giải U15 Đông Nam Á nhưng thực tế đã 22 tuổi.

Các trang mạng nói trên đưa ra nhiều bằng chứng khẳng định Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas trùng tên, có ngoại hình tương tự một cầu thủ Timor Leste từng tham dự Giải U19 Đông Nam Á 2018, rồi khoác áo đội tuyển tại AFF Cup 2018.

Trong đó, bằng chứng rõ ràng nhất là hình ảnh Paulo Domingos Gali Da Costa Freitas xuất hiện trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) trong đội hình tuyển Timor Leste dự AFF Cup 2018 và được ghi... 22 tuổi.

Bạn đang đọc bài viết Tiền đạo của U15 Timor Leste không gian lận tuổi tại chuyên mục Văn hóa - Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Văn hóa - Thể thao

Video