SeABank - Nơi những người dành cả thanh xuân để cống hiến

Trên hành trình 30 năm phát triển, kết nối giá trị cuộc sống của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) không thể thiếu những con người tận tâm gắn bó, nhiệt huyết đam mê, dành cả thanh xuân để cống hiến. Ngày 23/3/2024 SeABank đã tổ chức chương trình kickoff kinh doanh 2024 và chúc mừng kỷ niệm 30 năm thành lập với sự tham gia của gần 3.500 CBNV trên toàn quốc, qua đó vinh danh những cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, nhiều cảm xúc giúp lan toả văn hoá doanh nghiệp và truyền cảm hứng cho CBNV tiếp tục nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.
 SeABank vinh danh T0p 30 CBNV tại các Khối hỗ trợ có thâm niên cống hiến và thành tích xuất sắc
SeABank vinh danh T0p 30 CBNV tại các Khối hỗ trợ có thâm niên cống hiến và thành tích xuất sắc

Vì yêu mà gắn bó

Được thành lập năm 1994 tại thành phố cảng Hải Phòng, trải qua 30 năm phát triển SeABank (tiền thân là Ngân hàng TMCP Hải Phòng) đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô lẫn hiệu quả hoạt động với vốn điều lệ tăng từ 5 tỷ đồng lên gần 25.000 tỷ đồng, tiên phong ứng dụng công nghệ trong vận hành và đa dạng và số hoá sản phẩm dịch phục vụ nhu cầu tài chính của hơn 3 triệu khách hàng trên cả nước. SeABank nằm trong top 7 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán năm 2023 và khẳng định vị thế một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, được Moody’s xếp tín nhiệm mức Ba3 ở nhiều danh mục quan trọng, triển vọng phát triển Ổn định.

Những thành công của SeABank có được nhờ nền tảng tài chính vức chắc, công nghệ vượt trội, uy tín thương hiệu và đặc biệt là sự cống hiến tận tâm của Ban lãnh đạo ngân hàng cùng tập thể CBNV luôn tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng chinh phục những thành công mới, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và trải nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Ở SeABank, không khó để tìm được những người đã gắn bó với Ngân hàng từ những ngày đầu thành lập, thậm chí có những người còn dành cả thanh xuân khi vừa mới ra trường và từng bước phát triển để gánh vác những nhiệm vụ và vị trí quan trọng. Trong hơn 5.200 nhân sự đang làm việc chính thức tại SeABank thì có đến gần 2.900 người có thâm niên trên 5 năm, trong đó từ 10 năm có hơn 800 người và trên 15 năm gần 500 người. Đây chính là tài sản vô giá của Ngân hàng và cũng chứng tỏ văn hóa tổ chức cũng như các chính sách phúc lợi đãi ngộ vượt trội của SeABank đã phát huy hiệu quả, giữ chân những người có năng lực và tâm huyết với Ngân hàng.

Để tri ân những con người tận tụy cống hiến, trong chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập được tổ chức ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, SeABank đã vinh danh và tri ân các cá nhân xuất sắc, có thâm niên và cống hiến quan trọng cho sự phát triển của Ngân hàng. Ban lãnh đạo và CBNV SeABank đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến bà Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, người đã có gần 30 năm lãnh đạo và có những đóng góp đặc biệt quan trọng đưa SeABank phát triển mạnh mẽ, ổn định đồng thời có nhiều đóng góp cho đất nước và cộng đồng thông qua việc đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng và ủng hộ hơn 200 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội.

 30 CBNV có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất được vinh danh tại buổi lễ
30 CBNV có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất được vinh danh tại buổi lễ

Bên cạnh đó, SeABank cũng vinh danh thâm niên và cống hiến của hơn 100 cán bộ quản lý cấp trung và cao cấp, CBNV trên toàn hàng có thâm niên lâu năm và hiệu quả làm việc xuất sắc. Bao gồm: Top 30 Plus Dedicators nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp của các CBQL cấp trung và cao cấp đã gắn bó lâu dài, tận tâm cống hiến, đặc biệt là có quá trình Trưởng thành, Thăng tiến tại SeABank và tiếp tục có Hành trình tiếp nối cùng SeABank; Top 30 Fighters ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cán bộ kinh doanh kinh doanh trực tiếp tại ĐVKD và Khối Kinh doanh tại Hội sở có thâm niên, tận tâm cống hiến, đặc biệt là có hiệu quả công việc cao; Top 30 Defenders ghi nhận và tri ân những đóng góp của các SeABanker tại các Khối Hội sở có thâm niên, kết quả làm việc vượt trội và có sự thăng tiến tại SeABank. Đây là những cá nhân tiêu biểu nhất trong hàng nghìn SeABanker luôn ngày đêm tận tâm và nhiệt huyết cống hiến cho sự phát triển của Ngân hàng.

Bên cạnh hoạt động vinh danh và tri ân, trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập SeABanker còn được trải nghiệm chương trình nghệ thuật đặc sắc, hoành tráng, nhiều cung bậc cảm xúc đến từ các nghệ sỹ hàng đầu như Tùng Dương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh và Bùi Lan Hương.

Bà Lê Thu Thủy, Phó Chủ tịch HĐQT SeABank cho biết: “Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, SeABank tự hào có được một đội ngũ nhân sự tài năng, dành trọn tâm huyết và có đóng góp to lớn vào thành công của Ngân hàng trong đó có hàng nghìn người có thâm niên gắn bó lâu dài và tỷ lệ nhân sự cam kết tiếp tục cống hiến luôn ở mức cao so với trung bình trên thị trường. Chúng tôi tự hào vì có các SeABanker tài năng, tận tụy, nhiệt huyết và trung thành. Đây là tài sản vô giá không phải doanh nghiệp nào cũng có được”.

 Phó Chủ tịch HĐQT Lê Thu Thủy chia sẻ về mục tiêu và chiến lược của Ngân hàng
Phó Chủ tịch HĐQT Lê Thu Thủy chia sẻ về mục tiêu và chiến lược của Ngân hàng

Nơi được trao cơ hội, nhận yêu thương

Trong chiến lược phát triển, nhân sự và văn hóa tổ chức là hai trong 5 những trụ cột chính và là yếu tố then chốt tạo nên sự vững mạnh cho SeABank. Chính vì vậy, Ngân hàng không ngừng nỗ lực để duy trì và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện hữu, có những chính sách đãi ngộ vượt trội nhằm giữ chân CBNV, phát triển người tài. Hơn thế, mỗi người từng làm việc tại SeABank đều cảm nhận được sự gắn kết, chia sẻ, đồng lòng giống những người trong một “gia đình”.

Là một trong những người gắn bó lâu nhất tại SeABank với 23 năm nhiệt huyết của tuổi trẻ, ông Hoàng Mạnh Phú, Phó Tổng Giám đốc SeABank chia sẻ: “Trong suốt quá trình công tác tại SeABank tôi đã học hỏi rất nhiều bài học quý từ những đồng nghiệp, đặc biệt là được truyền lửa từ những người lãnh đạo cấp cao hơn nữa. Tôi vô cùng biết ơn ngôi nhà SeABank đã cho tôi được cống hiến, được thăng tiến và đạt được thành công. Và tôi vô cùng tự hào khi được đóng góp vào thành tựu chung của SeABank”.

 Ban Lãnh đạo SeABank tri ân Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Nguyễn Thị Nga
Ban Lãnh đạo SeABank tri ân Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Nguyễn Thị Nga

Để có đội ngũ nhân sự gắn bó lâu năm là nhờ vào những chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội được triển khai từ nhiều năm qua như tăng lương hằng năm đảm bảo mức cạnh tranh trên thị trường, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện SeACare, Vay ưu đãi đối với nhân viên - SeAStaff Privilege, khám sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu lựa chọn cho CBNV - SEAESOP và các chương trình tri ân CBNV và gia đình…

Bên cạnh đó, SeABank còn có nhiều hoạt động gắn kết giữa CBNV được tổ chức thường xuyên như Team Building, Hội thao SeASport, Giải bóng đá SeALegue, giải chạy SeABank Run For The Future, Year End Party đặc biệt là các hoạt động xã hội từ thiện thường niên… đã giúp CBNV thêm giao lưu, gắn kết sau những giờ làm việc, kích thích tinh thần tập thể và năng lượng tích cực trong công việc, cùng nhau hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

CBNV SeABank tham gia hoạt động gắn kết tập thể
CBNV SeABank tham gia hoạt động gắn kết tập thể

Tất cả những chính sách, chế độ phúc lợi vượt trội cũng như văn hóa tổ chức khác biệt tại SeABank đã trở thành sợi dây vô hình gắn kết bao thế hệ nhân viên, để họ cống hiến, bền lòng đóng góp cho tổ chức và trở thành những chiến binh tận tâm cống hiến với tinh thần nhiệt huyết cao nhất. Với những gì SeABank đã, đang duy trì, tiếp nối, chắc chắn trong hành trình phát triển của SeABank, đội ngũ nhân sự tài năng, tận tâm, chính trực, trung thành sẽ ngày càng hùng mạnh hơn nữa và tiếp tục xứng danh là Nơi làm việc được yêu thích nhất Châu Á.

Thu Thảo

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Lý do Công ty CP tập doàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành bị cưỡng chế thuế gần 23 tỷ đồng

Lý do Công ty CP tập doàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành bị cưỡng chế thuế gần 23 tỷ đồng

Ngày 15/5, Cục Thuế tỉnh Bình Dương công khai quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản, yêu cầu phong tỏa tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế tại kho bạc nhà nước, tổ chức tín dụng.
Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam

Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam

Sáng 17/5, tại Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh, Sở Ngoại vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì họp báo lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm 2024.
Nestlé tăng cường áp dụng nông nghiệp tái sinh, tăng năng suất và giảm phát thải khí nhà kính

Nestlé tăng cường áp dụng nông nghiệp tái sinh, tăng năng suất và giảm phát thải khí nhà kính

Nescafe, nhãn hiệu cà phê lớn nhất của Tập đoàn Nestlé và là một trong những nhãn hiệu cà phê được yêu thích trên thế giới, chương trình Nescafe Plan lần thứ 2 cho thấy việc tăng cường áp dụng các phương pháp canh tác nông nghiệp tái sinh giúp cải thiện năng suất và giảm phát thải khí nhà kính (KNK).
17 năm mang sữa lên vùng cao, Vinamilk cổ vũ các em nhỏ vượt khó thực hiện ước mơ

17 năm mang sữa lên vùng cao, Vinamilk cổ vũ các em nhỏ vượt khó thực hiện ước mơ

Năm 2024, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Không chỉ mang “niềm vui uống sữa” cho hàng trăm nghìn trẻ em, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều em nhỏ theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.
Nano Cook và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Trung Thu chinh phục thị trường hàng khuyến mại, quà tặng

Nano Cook và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Trung Thu chinh phục thị trường hàng khuyến mại, quà tặng

Hơn 15 năm tâm huyết, dày công đầu tư thương hiệu NanoCook, nữ doanh nhân tài năng, Nguyễn Thị Trung Thu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện máy Hồng Bảo không ngừng khẳng định uy tín, vị thế bằng những sản phẩm hàng gia dụng bền đẹp, tiện ích…Tham gia Dự án Pinkday xúc tiến thương mại sản phẩm "Made in Vietnam" trên TikTok Shop theo chủ đề “Ngày yêu hàng Việt”, Hồng Bảo NanoCook tiếp tục hành trình chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Tin khác

Chuyển đổi xanh trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam

Chuyển đổi xanh trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
“Biến đổi khí hậu đang xảy ra thật kinh khủng, nhưng đó mới là khởi đầu cho kỉ nguyên nung nóng toàn cầu…” là những lo ngại của Tổng Thư kí Liên Hợp Quốc António Guterres trong một buổi họp tại trụ sở Liên Hợp Quốc vào tháng 7/2023. Biến đổi khí hậu đang là thách thức toàn cầu, gây ảnh hưởng nặng nề trực tiếp với nền kinh tế, an sinh xã hội và đặc biệt là an toàn tính mạng, sức khỏe của mỗi người dân.

Vinamilk đồng hành cùng các barista tại cuộc thi quốc tế Asia Latte Art Battle

Vinamilk đồng hành cùng các  barista tại cuộc thi quốc tế Asia Latte Art Battle
Vừa qua, Vinamilk đã có cơ hội đồng hành cùng giải thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/5/2024 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TP.HCM).

Dự án Pinkday và sứ mệnh cộng đồng của doanh nghiệp Việt

Dự án Pinkday và sứ mệnh cộng đồng  của doanh nghiệp Việt
Pinkday là Dự án Xúc tiến thương mại sản phẩm "Made in Vietnam" trên TikTok Shop được tổ chức vào ngày 10 và 11/5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, do Viện Quản lý và Phát triển thương mại điện tử Việt Nam, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh và TikTok Shop Việt Nam phối hợp thực hiện. Dự án có sứ mệnh xuyên suốt là trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Nhu cầu dùng điện tăng cao, EVN thực hiện đồng bộ các giải pháp

Nhu cầu dùng điện tăng cao, EVN thực hiện đồng bộ các giải pháp
Trong tháng 4/2024, khi nhu cầu điện tăng trưởng rất cao do kinh tế tiếp tục hồi phục, đồng thời nắng nóng gay gắt diện rộng diễn ra tại cả 3 miền, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vẫn duy trì đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Dự kiến trong thời gian tới nhu cầu dùng điện sẽ tiếp tục tăng.

Thầy giáo dạy lái xe 60 tuổi và niềm tin với xe điện VinFast

Thầy giáo dạy lái xe 60 tuổi và niềm tin với xe điện VinFast
Sau khi nghỉ hưu, ông Tạ Minh Nghĩa (TP Hà Nội) nhờ vào khả năng lái xe điêu luyện và kinh nghiệm chinh phục các cung đường đèo núi gập ghềnh thời bao cấp đã được mời về làm giáo viên dạy lái xe tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Đức Thịnh (huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Nguy cơ đột quỵ, sốc nhiệt do biến đổi khí hậu và những nỗ lực của VinFast trong công cuộc chuyển đổi xanh

Nguy cơ đột quỵ, sốc nhiệt do biến đổi khí hậu và những nỗ lực của VinFast trong công cuộc chuyển đổi xanh
Dù mới chỉ chớm vào hè nhưng những ngày nắng nóng gay gắt với nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C khiến người dân tại nhiều địa phương cảm giác “như bị thiêu đốt”. Bên cạnh đó, tình trạng ô nhiễm không khí khiến nhiều người cảm thấy “không thể thở nổi”.

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á dành trọn tấm lòng tri ân hướng về “Hào khí Điện Biên”

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á dành trọn tấm lòng tri ân hướng về “Hào khí Điện Biên”
Trao tặng những ngôi trường khang trang, những căn nhà ấm cúng, những món quà tri ân thấm đượm nghĩa tình…, tài trợ nhiều hoạt động văn hóa thể thao sôi động, ý nghĩa… là những việc làm thiện nguyện mà Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) lựa chọn nhằm thiết thực chung tay lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, tri ân mảnh đất anh hùng hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lững lẫy năm châu chấn động địa cầu”.

Petrovietnam vận hành hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Petrovietnam vận hành hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp
Ngày 4/5/2024, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Công ty mẹ PVN – Giai đoạn 1.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mức tiêu thụ điện trên cả nước như thế nào?

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mức tiêu thụ điện trên cả nước như thế nào?
Theo thông tin tổng hợp, từ ngày 27/4/2024 đến hết ngày 1/5/2024, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 – 1/5.

Cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB Trần Mộng Hùng qua đời

Cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB Trần Mộng Hùng qua đời
Theo thông báo được ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Ngân hàng ACB công bố mới đây, ông Trần Mộng Hùng đã từ trần vào ngày 25/4, hưởng thọ 72 tuổi. Linh cửu của ông Hùng được quản tại tư gia số 469, tổ 19 ấp Lương Lễ, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang và an táng tại khuôn viên gia đình.

Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp
Với dây chuyền hiện đại và đồng bộ, Xi măng Long Sơn đã kiến thiết những công trình chất lượng, tạo dựng niềm tin từ người tiêu dùng. Không chỉ vậy, những năm qua, Xi măng Long Sơn còn tích cực lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

ĐHĐCĐ Vinamilk: Cổ đông quan tâm về chiến lược thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững

ĐHĐCĐ Vinamilk: Cổ đông quan tâm về chiến lược thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững
Ngày 25/4/2024, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (“ĐHĐCĐ”) năm 2024. Theo đó, dựa trên kỳ vọng tình hình vĩ mô cải thiện trong năm 2024, công ty đặt mục tiêu tăng trưởng 4,4% về doanh thu và 5% về lợi nhuận trước thuế. Bên cạnh đó, chiến lược đổi mới về thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững của Vinamilk cũng được cổ đông quan tâm.

Nestlé Việt Nam cùng đối tác thúc đẩy sáng kiến giảm phát thải trong chuỗi cung ứng

Nestlé Việt Nam cùng đối tác thúc đẩy sáng kiến giảm phát thải trong chuỗi cung ứng
Ngày 24/4, Nestlé Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI), đại diện các Bộ, ban, ngành tổ chức buổi trao đổi về định hướng, lộ trình, các quy định pháp luật về kiểm kê và sáng kiến cắt giảm phát thải trong toàn chuỗi cung ứng, góp phần vào mục tiêu đạt phát thải ròng bằng ‘0’ (Net Zero) vào năm 2050.

NASU đồng hành cùng người nông dân phát triển kinh tế tuần hoàn, làm giàu bền vững từ cây mía

NASU đồng hành cùng người nông dân phát triển kinh tế tuần hoàn, làm giàu bền vững từ cây mía
Đối với người nông dân ở Phủ Quỳ hôm nay, “suy đi tính lại chẳng cây trồng nào so sánh được với cây mía và chưa hợp tác nào bền vững như với NASU”.

Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam

Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam
Cộng đồng kết nối doanh nhân (JBN) vừa tổ chức lễ kỉ niệm một năm thành lập tại quận 10, TP Hồ Chí Minh trong không khí nhộn nhịp, phấn khởi, đoàn kết.
Xem thêm
Giá xăng tiếp tục giảm, E5RON92 còn hơn 22.000 đồng/lít

Giá xăng tiếp tục giảm, E5RON92 còn hơn 22.000 đồng/lít

Trên cơ sở điều hành của liên Bộ Công thương - Tài chính, các doanh nghiệp đồng loạt điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước kể từ 15 giờ hôm nay 16/5.
Hôm nay Ngân hàng nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng SJC, giá tham chiếu 87.5 triệu đồng

Hôm nay Ngân hàng nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng SJC, giá tham chiếu 87.5 triệu đồng

Theo Ngân hàng nhà nước, phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 7 diễn ra lúc 9h30 sáng nay 16/5 với giá tham chiếu đặt cọc là 87.5 triệu đồng/lượng.
Dự kiến tuần này Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng

Dự kiến tuần này Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng

Ngân hàng Nhà nước mới đây vừa công bố kết quả phiên đấu thầu vàng miếng SJC diễn ra vào sáng 14/5.
Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Ngày 16/5/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo về kết quả đấu thầu vàng miếng phiên sáng nay ngày 16/5.
Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo về việc tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng miếng SJC vào 9h30 sáng ngày 14/5.
“Phải lòng” Ecopark

“Phải lòng” Ecopark

Những kỳ nghỉ cuối tuần trong lòng thành phố triệu cây xanh Ecopark thật vi diệu! Nó không chỉ là “trạm dừng chân” giá trị giữa guồng quay hối hả của công việc, mà còn là sợi dây gắn kết gia đình.
TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

Cục Thuế TP.HCM vừa công bố các quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hoá đơn đối với các cá nhân và đơn vị vi phạm nghĩa vụ thuế.
Vinhomes Royal Island hút giới đầu tư sành sỏi nhờ “tọa độ kim cương” hiếm có

Vinhomes Royal Island hút giới đầu tư sành sỏi nhờ “tọa độ kim cương” hiếm có

Mọi sự chú ý của thị trường bất động sản miền Bắc gần như đều đang tập trung vào “bom tấn” Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng). Giỏ hàng tại đây hấp dẫn giới đầu tư không chỉ vì chất sống thượng lưu hiếm có mà còn bởi vị trí trung tâm đắc địa, giàu
Phiên bản di động