Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Hồng Đăng tường trình gì với Nhà hát Kịch Hà Nội?

Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6 đến ngày 12/8.
+
aa
-
Hồng Đăng tường trình gì với Nhà hát Kịch Hà Nội?

Trao đổi với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, Hồng Đăng đã gửi bản tường trình về chuyện đi nước ngoài không xin phép.

Theo nội dung bản tường trình, Hồng Đăng trình bày lý do ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày với lịch trình di chuyển là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức từ ngày 21/6 đến ngày 1/7.

Tuy nhiên đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế nam diễn viên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 6/8, Hồng Đăng mới trở về Việt Nam.

Cũng trong bản tường trình, Hồng Đăng nêu nguyên nhân vụ việc do bản thân là nghệ sĩ diễn viên, nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép khi ra nước ngoài của viên chức nên chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Qua bản tường trình, Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Hồng Đăng gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Trước đó ngày 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, giải trình.

Ngày 8/8, trả lời câu hỏi phóng viên về tình hình và công tác bảo hộ công dân đối với 2 công dân Việt Nam bị cáo buộc vi phạm pháp luật ở Tây Ban Nha, Bộ Ngoại giao cho biết:

Về việc này, trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã luôn theo dõi, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại và công dân, triển khai các biện pháp lãnh sự cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngày 3/8, Tòa án đã trả hộ chiếu cho 2 công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với Toà án. Hiện 2 công dân nói trên đã rời Tây Ban Nha. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Hôm nay 16/8, Hồ Hoài Anh sẽ trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Hôm nay 16/8, Hồ Hoài Anh sẽ trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Chiều 15/8, tin từ Phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt ...

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Xác nhận với báo chí, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, hai nghệ sĩ Hồ Hoài ...

Nhân văn cần đúng chỗ Nhân văn cần đúng chỗ

Sự việc hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc tấn công tình dục ở Tây Ban Nha gần đây đã tạo ra những hệ luỵ ...

An Vi (t/h)
Tags: Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình Tây Ban Nha

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Thông tin mới vụ 2 công dân bị cáo buộc "xâm hại tình dục" ở Tây Ban Nha

Lâm Đồng khôi phục “cửa ngõ” hàng không: Động lực mới cho tăng trưởng du lịch và kinh tế vùng Tây Nguyên

Sau hơn 5 tháng tập trung thi công, dự án sửa chữa đường cất hạ cánh, đường lăn tại Cảng hàng không quốc tế Liên Khương đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng đưa sân bay hoạt động trở lại từ 0 giờ ngày 19/8. Không chỉ đánh dấu việc khôi phục hoạt động vận tải hàng không sau thời gian gián đoạn, sự kiện này còn mở ra kỳ vọng tạo động lực mới cho phát triển du lịch, thương mại, logistics và thu hút đầu tư của tỉnh Lâm Đồng cũng như khu vực Tây Nguyên.
Thông tin mới vụ 2 công dân bị cáo buộc "xâm hại tình dục" ở Tây Ban Nha

Gia Lai: Chi hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Cảnh sát THAHS & HTTP dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Hướng tới đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chi hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Quy Nhơn Nam.
Thông tin mới vụ 2 công dân bị cáo buộc "xâm hại tình dục" ở Tây Ban Nha

Sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam giành Huy chương Vàng cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới

Sinh viên Nguyễn Mai Chi, lớp IBL64ĐH, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa xuất sắc giành Huy chương Vàng thế giới nội dung Microsoft Excel (Microsoft 365 Apps) tại Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOS World Championship (MOSWC) 2026. Đây là thành tích cao nhất của Đội tuyển Việt Nam tại mùa giải năm nay, tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển kỹ năng số và hội nhập quốc tế.
Thông tin mới vụ 2 công dân bị cáo buộc "xâm hại tình dục" ở Tây Ban Nha

Vững tin chờ ngày đón liệt sĩ Đỗ Văn Đăng trở về

Chiến dịch "500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin" mở ra hy vọng cho hàng nghìn gia đình đang mòn mỏi chờ tin người thân. Đó cũng là niềm mong mỏi của gia đình liệt sĩ Đỗ Văn Đăng ở xóm Hồng Kỳ 1, xã Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên sau gần nửa thế kỷ kể từ ngày người thanh niên ấy lên đường bảo vệ biên cương, mãi mãi không trở về.
Thông tin mới vụ 2 công dân bị cáo buộc "xâm hại tình dục" ở Tây Ban Nha

Nhiều người dân Khánh Hòa đổi đời nhờ mô hình giáo dục cộng đồng mới

Không chỉ giúp hàng trăm nghìn người dân có thêm cơ hội tự tin giao tiếp với người nước ngoài, chương trình "Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh" do Vingroup và tỉnh đồng triển khai từ tháng 8/2022 đã từng bước xây dựng hệ sinh thái học tập cộng đồng, biến năng lực ngoại ngữ và kỹ năng số của cộng đồng thành lợi thế cạnh tranh của điểm đến, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển kinh tế du lịch địa phương. Chương trình được vinh danh Giải Vàng tại Global CSR & ESG Awards 2026.
Thông tin mới vụ 2 công dân bị cáo buộc "xâm hại tình dục" ở Tây Ban Nha

Phân trại Tạm giam Ea H’Leo: Nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân các Anh hùng liệt sĩ, người có công

Phân trại Tạm giam Ea H’Leo (Trại Tạm giam số 1 - Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Ea Drăng cùng chuỗi hoạt động tri ân các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Đây là sinh hoạt chính trị sâu sắc nhằm phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời cụ thể hóa phong trào thi đua “3 nhất” trong toàn đơn vị.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9