Hải Phòng: Lá thư nêu nguyên nhân người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử

Nội dung lá thư, người phụ nữ cũng xin lỗi người chồng và con trai.

Q.Hùng (t/h)
15:01, 06/11/2019
Lá thư được người dân tìm thấy trên cầu.
Lá thư được người dân tìm thấy trên cầu.

Trong lá thư tuyệt mệnh của người phụ nữ để lại trên cầu mà người dân tìm thấy viết: “Con xin lỗi bố mẹ và các ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con. Em xin lỗi chồng và các em. Em không biết làm gì bây giờ khi em đã làm anh đau khổ như thế này, vì sự ngu si của em không biết gì".

Người phụ nữ cũng xin lỗi người chồng và con trai: "Em biết anh mệt mỏi lắm và khổ sở nhiều mà không nói ra. Nhiều lần em đã trêu tức anh, xem anh thế nào nhưng anh cứ lẳng lặng chịu đựng. Em không phải là con người sống vô lương tâm, sống không có nhân phẩm. Mẹ xin lỗi con trai, mẹ là người mẹ khốn nạn nhất thế gian này vì sự ngu si của mẹ".

Trước đó như báo chí đưa tin, khoảng 18h30 ngày 5/11, một người phụ nữ dẫn theo 2 con (con nhỏ 1-2 tuổi; con lớn 7-8 tuổi) ra khu vực cầu Khuể (sông Văn Úc, đoạn giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng), sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ đã ôm cả 2 con định nhảy xuống sông Văn Úc tự tử.

Tuy nhiên, con lớn đã vùng vẫy chạy thoát. Sau đó, người phụ nữ này đã ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử, để lại một chiếc xe máy và bức thư tuyệt mệnh.

Theo cơ quan chức năng huyện Tiên Lãng, các nạn nhân sinh sống trên địa bàn huyện Tiên Lãng, sau khi nhận được tin, chồng của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Lá thư nêu nguyên nhân người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Hải Phòng

  Trong cùng chuyên mục Xã hội