CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau là mô hình hoạt động cộng đồng hiệu quả, sáng tạo, thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người cao tuổi và người dân trong cộng đồng.

Chiều 20/6, Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025 và tổng kết Đề án 1336 của Thủ tướng Chính phủ, Kế hoạch 380 của UBND tỉnh về thành lập và nhân rộng CLB Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2020-2025.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Theo báo cáo, tổng số người cao tại Hà Tĩnh hiện nay là 241.960 người, chiếm 18,6% dân số. Tổng số hội viên là 224.780 người, tỷ lệ tập hợp đạt 92,9%; trong đó hội viên dưới 60 tuổi có 6.262 người, hội viên danh dự có 942 người; sinh hoạt tại 209 hội cơ sở, 1.902 chi hội.

6 tháng đầu năm, các cấp hội NCT trong tỉnh đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực, hiến kế, hiến công, góp sức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội… Hội đã tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025; tổng kết Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn đến năm 2025.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam đánh giá cao hoạt động CLB Liên thế hệ tự giúp nhau tại Hà Tĩnh.

Đáng tự hào và ghi nhận khi người cao tuổi toàn tỉnh Hà Tĩnh đã hiến hơn 3.000m2 đất, đóng góp hơn 432.000 ngày công, tham gia tích cực công tác giải phóng mặt bằng, bảo vệ an ninh trật tự ở khu dân cư. Bên cạnh đó, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập thu hút trên 70% người cao tuổi tham gia công tác và có 98% hộ gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa.

Đặc biệt, người cao tuổi Hà Tĩnh đã thành lập được 235 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Trong đó, giai đoạn 2020-2025 có 92/80 CLB được thành lập, vượt 115% kế hoạch của UBND tỉnh giao. Đây được xem là một hướng đi phù hợp với bối cảnh già hóa dân số, vừa nhân văn vừa hiệu quả, góp phần xây dựng một môi trường sống tích cực, hòa nhập và thân thiện với người cao tuổi.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh - Dương Tất Thắng phát biểu tại Hội nghị.

CLB liên thế hệ tự giúp nhau có 8 mảng hoạt động, bao gồm: tăng thu nhập; chăm sóc sức khỏe; chăm sóc tại nhà dựa vào tình nguyện viên; tự giúp nhau và hỗ trợ cộng đồng; bảo vệ quyền và lợi ích; nâng cao nhận thức và truyền thông; chăm sóc đời sống tinh thần văn hóa, văn nghệ, thăm hỏi, giao lưu; vận động nguồn lực.

CLB với tổng số quỹ là 5,871 tỷ đồng đã cho 1.121 lượt thành viên nghèo, cận nghèo, khó khăn vay vốn; góp phần xóa đói, giảm nghèo, tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho các hội viên; nâng cao sức khỏe cộng đồng, thúc đầy bình đẳng giới và xây dựng cộng đồng, gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình; đóng góp tích cực trong phong trào thi đua, yêu nước của từng địa phương trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, nếp sống văn hóa.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

Đồng chí Thái Sinh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam đánh giá cao hoạt động CLB Liên thế hệ tự giúp nhau tại Hà Tĩnh. Khẳng định đây là mô hình hoạt động cộng đồng hiệu quả, sáng tạo, thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người cao tuổi và người dân trong cộng đồng.

“Chỉ còn ít ngày nữa, cấp xã, cấp tỉnh mới đi vào hoạt động, chấm dứt hoạt động của cấp huyện, đặt ra nhiều nhiệm vụ cần phải thực hiện khẩn trương, quyết liệt trong cả hệ thống chính trị. Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, đề nghị các cấp hội NCT trong tỉnh tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến cán bộ, hội viên.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án 1336

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị tốt các điều kiện để tiến hành sáp nhập hội NCT cấp tỉnh, cấp xã, vận hành hoạt động của hội và chấm dứt hoạt động của hội NCT cấp huyện. Làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Hội NCT cấp tỉnh, cấp xã sau sắp xếp, sáp nhập. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hội, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Tăng cường công tác tập hợp, phát triển hội viên. Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội cơ sở. Làm tốt công tác vận động nguồn lực để thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, phát huy vai trò NCT và các hoạt động của hội; quan tâm đến NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa...”, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam cũng đề nghị trong thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí, động viên, khuyến khích nhân rộng mô hình, bảo đảm sự bền vững và lan tỏa.

Hải Yến

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Người cao tuổi phường Tân Hưng lan tỏa tinh thần sống xanh vì tương lai mai sau

Người cao tuổi phường Tân Hưng lan tỏa tinh thần sống xanh vì tương lai mai sau

Sáng 19/7, tại Trường THCS Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, TP. Hồ Chí Minh, UBMTTQVN phường Tân Hưng, TP. Hồ Chí Minh Khai mạc ngày hội “Sống xanh” với chủ đề “Thay đổi từ hôm nay, vì tương lai mai sau” và ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 159 - năm 2025.
Alosuckhoe.vn: Nơi NCT được lắng nghe, sẻ chia và chăm sóc

Alosuckhoe.vn: Nơi NCT được lắng nghe, sẻ chia và chăm sóc

Một buổi chiều giữa tháng Bảy đầy nắng, không khí trong khuôn viên nhỏ của Cửa hàng Sức khỏe tuổi vàng Alosuckhoe.vn xã Thuận An (TP Hà Nội) như đông vui hơn thường lệ. Các cụ ông, cụ bà hội viên NCT đến từ rất sớm, có người đã đến trải nghiệm máy vật lí trị liệu, máy nhiệt thông thải độc, xông chân hàng giờ đồng hồ.
NCT mong muốn sớm kiện toàn tổ chức Hội để bảo đảm hoạt động liên tục, hiệu quả

NCT mong muốn sớm kiện toàn tổ chức Hội để bảo đảm hoạt động liên tục, hiệu quả

Một trong những nội dung được quan tâm sau khi chính quyền địa phương 2 cấp đi vào hoạt động chính là việc kiện toàn các tổ chức Hội, đặc biệt là Hội Người cao tuổi (NCT) - tổ chức có vai trò quan trọng trong việc đại diện, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho lớp người có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.
Người cao tuổi Thủ đô tích cực trang bị kỹ năng số

Người cao tuổi Thủ đô tích cực trang bị kỹ năng số

Trong những năm gần đây, cùng với tiến trình chuyển đổi số toàn diện trên cả nước, NCT Thủ đô đã và đang từng bước tiếp cận, thích nghi và chủ động hòa nhập vào môi trường công nghệ số. Không chỉ là đối tượng thụ hưởng, NCT Hà Nội đang khẳng định vai trò tích cực trong việc lan tỏa phong trào, đưa công nghệ vào cuộc sống hằng ngày, góp phần thúc đẩy xã hội số phát triển bao trùm và bền vững.
Phát huy vai trò người cao tuổi trong kỉ nguyên vươn mình của dân tộc

Phát huy vai trò người cao tuổi trong kỉ nguyên vươn mình của dân tộc

Hằng năm, Tháng 10 được chọn là Tháng hành động vì NCT Việt Nam nhằm tri ân, chăm sóc và phát huy vai trò của lớp người giàu kinh nghiệm, từng đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại tỉnh Quảng Ninh, công tác chuẩn bị cho Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2025 đang được triển khai nghiêm túc, đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở, kế thừa những kết quả nổi bật đã đạt được trong năm 2024.

Tin khác

Hội NCT tỉnh Đồng Tháp đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”, chăm lo toàn diện cho người cao tuổi

Hội NCT tỉnh Đồng Tháp đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”, chăm lo toàn diện cho người cao tuổi
Trong những năm qua, tỉnh Đồng Tháp đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng”, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, phát huy hiệu quả vai trò NCT trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tỉnh Cà Mau: Nhiều kết quả nổi bật trong công tác người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2025

Tỉnh Cà Mau: Nhiều kết quả nổi bật trong công tác người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2025
Trong 6 tháng đầu năm 2025, công tác Hội NCT tỉnh Cà Mau đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực xây dựng tổ chức Hội, chăm sóc và phát huy vai trò NCT, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hội Người cao tuổi tỉnh Hà Tĩnh nỗ lực kiện toàn tổ chức, phát huy vai trò trong giai đoạn mới

Hội Người cao tuổi tỉnh Hà Tĩnh nỗ lực kiện toàn tổ chức, phát huy vai trò trong giai đoạn mới
Ngày 11/7/2025, Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành Công văn số 66/CV-HNCT về việc kiện toàn tổ chức và hoạt động của Hội NCT cấp xã, phường trong bối cảnh toàn tỉnh đang triển khai các chủ trương mới liên quan đến sắp xếp, tinh gọn tổ chức Hội ở cơ sở theo chỉ đạo của Trung ương và UBND tỉnh.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh
Ngay từ những ngày đầu năm 2025, Hội NCT tỉnh Cao Bằng đã chủ động triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên và phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Những hoạt động thiết thực, hiệu quả của Hội được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Người cao tuổi phát huy tốt vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước

Người cao tuổi phát huy tốt vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước
Phát huy tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, trong 6 tháng đầu năm 2025, phong trào thi đua của NCT tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ, ghi dấu ấn đậm nét trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Hội NCT tỉnh, các cấp Hội đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng Nai đẩy mạnh chăm sóc người cao tuổi

Đồng Nai đẩy mạnh chăm sóc người cao tuổi
6 tháng đầu năm 2025, công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được triển khai đồng bộ, hiệu quả, với nhiều hoạt động thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lan tỏa tiếng nói từ cơ sở

Lan tỏa tiếng nói từ cơ sở
Sáng ngày 9/7, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Tổng Biên tập Tạp chí Người cao tuổi Trần Duy Phương nhằm trao đổi, cung cấp thông tin và thống nhất một số nội dung phối hợp truyền thông trong thời gian tới. Tham dự buổi làm việc có ông Cao Đăng Vĩnh - Chủ tịch Hội NCT tỉnh Nghệ An; ông Nguyễn Trọng Chân và ông Trần Văn Hường – Phó Chủ tịch Hội.

Đề nghị sớm kiện toàn Hội Người cao tuổi cấp xã, phường

Đề nghị sớm kiện toàn Hội Người cao tuổi cấp xã, phường
Chủ tịch Hội NCT tỉnh Lạng Sơn Nông Ngọc Tăng vừa thay mặt Ban Thường vụ Hội NCT tỉnh kí ban hành Văn bản gửi Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ các xã, phường tỉnh Lạng Sơn đề nghị kiện toàn bộ máy Hội NCT các xã, phường sau sáp nhập. Đây là động thái tích cực, chủ động của Hội NCT tỉnh Lạng Sơn nhằm sớm kiện toàn, ổn định tổ chức, tiếp tục triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua của Hội.

Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong bối cảnh tổ chức lại đơn vị hành chính

Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong bối cảnh tổ chức lại đơn vị hành chính
6 tháng đầu năm 2025, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Hà Nội đã chủ động, linh hoạt triển khai toàn diện các mặt công tác, đặc biệt chú trọng thích ứng với quá trình sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức lại bộ máy ở các cấp theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và thành phố.

Tổ chức vững - Phong trào mạnh - Hội viên tích cực

Tổ chức vững - Phong trào mạnh - Hội viên tích cực
Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của người cao tuổi (NCT) tỉnh Cao Bằng đã được triển khai sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi ở các cấp Hội. Phát huy tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, các cấp Hội đã không ngừng củng cố tổ chức, phát triển hội viên, nâng cao chất lượng hoạt động và khẳng định vai trò quan trọng của NCT trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa: Tự giúp mình, giúp người, giúp cộng đồng

Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa: Tự giúp mình, giúp người, giúp cộng đồng
Trước khi đón tỉnh Ninh Thuận “về chung nhà”, tỉnh Khánh Hòa đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và hiệu quả của mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) – một sáng kiến thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi (NCT), đồng thời thúc đẩy tinh thần đoàn kết và phát triển bền vững trong cộng đồng. Với phương châm “Tự giúp mình - Giúp người - Giúp cộng đồng”, các CLB LTHTGN không chỉ là nơi sinh hoạt tập thể mà còn trở thành điểm tựa vững chắc về vật chất lẫn tinh thần cho hàng nghìn NCT trong tỉnh.

Ban đại diện Hội NCT TP.HCM làm việc với Tạp chí Người cao tuổi

Ban đại diện Hội NCT TP.HCM làm việc với Tạp chí Người cao tuổi
Ngày 5/7/2025, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, lãnh đạo Ban đại diện Hội NCT TP.HCM đã làm việc với lãnh đạo Tạp chí Người cao tuổi.

Thanh Hóa: Người cao tuổi xã Hồ Vương tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới

Thanh Hóa: Người cao tuổi xã Hồ Vương tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới ( NTM). Trong những năm qua phong trào Người cao tuổi xã Hồ Vương tỉnh Thanh Hóa chung tay xây dựng NTM ngày càng lan tỏa sâu rộng ở khắp các thôn trong xã. Bằng nhiều cách làm hay, sáng tạo do Người cao tuổi đảm nhận đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần xây dựng quê hương đổi mới, phát triển giàu đẹp văn minh.

Người cao tuổi Đắk Lắk: Chuyển mình cùng dấu mốc lịch sử chính quyền địa phương 2 cấp

Người cao tuổi Đắk Lắk: Chuyển mình cùng dấu mốc lịch sử chính quyền địa phương 2 cấp
Từ 1/7/2025, cả nước chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, sự kiện trọng đại này đang thu hút sự quan tâm, phấn khởi, kỳ vọng của Nhân dân cả nước. Hoà chung vào không khí của dấu mốc lịch sử đó, Người cao tuổi ở Đắk Lắk cũng đã có những chuyển mình …

Hợp nhất Hội NCT tỉnh Quảng Bình và Hội NCT tỉnh Quảng Trị

Hợp nhất Hội NCT tỉnh Quảng Bình và Hội NCT tỉnh Quảng Trị
Ngày 1/7/2025, UBND tỉnh Quảng Trị (mới) đã ban hành Quyết định số 301 về việc hợp nhất Hội NCT tỉnh Quảng Bình và Hội NCT tỉnh Quảng Trị thành Hội NCT tỉnh Quảng Trị.
Xem thêm
Hội CCB Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam tham gia xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

Hội CCB Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam tham gia xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

TS Phan Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Hội tham luận tại Đại hội Đại hội Đảng bộ Cơ quan
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, nhiệm kì 2025-2030

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, nhiệm kì 2025-2030

Trong 2 ngày 15 - 16/7/2025, tại Hà Nội, Đại hội Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam khóa VII, nhiệm kì 2025 - 2030 đã diễn ra trọng thể
Cán bộ, đảng viên đồng tình, nhất trí cao với Dự thảo báo cáo chính trị

Cán bộ, đảng viên đồng tình, nhất trí cao với Dự thảo báo cáo chính trị

Ngày 15/7, tại phiên thứ Nhất Đại hội Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam khoá VII, nhiệm kì 2025-2030
Anh hùng Lao động Trần Mạnh Báo - Người tiên phong trong nông nghiệp tuần hoàn

Anh hùng Lao động Trần Mạnh Báo - Người tiên phong trong nông nghiệp tuần hoàn

Trước bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt và yêu cầu phát triển bền vững ngày một cấp bách, nông nghiệp tuần hoàn đang nổi lên như một hướng đi tất yếu
Cụ ông 98 tuổi vẫn tích cực làm nhân đạo

Cụ ông 98 tuổi vẫn tích cực làm nhân đạo

Đã 98 tuổi đời, 75 tuổi Đảng, cụ Hách được bà con biết đến với những hoạt động nhân đạo, giúp đỡ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã
"Nghỉ hưu lần ba" - chuyện của một cán bộ Hội tận tụy, tiên phong

"Nghỉ hưu lần ba" - chuyện của một cán bộ Hội tận tụy, tiên phong

Ông Vũ Ngọc Thủy, nguyên Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Cẩm Thủy (cũ)... Với ông, đây đã là lần về hưu thứ 3 trong sự nghiệp công tác.
Trưởng thôn cao tuổi làm tốt công tác dân vận

Trưởng thôn cao tuổi làm tốt công tác dân vận

Bà Nguyễn Thị Thuỷ, 65 tuổi, cựu chiến binh, hội viên Hội NCT thôn Liên Minh, xã Quảng Oai, TP Hà Nội là người năng động, nhiệt tình, làm tốt công tác dân vận để xây dựng Chi hội NCT và thôn ngày càng phát triển...
Cán bộ Hội tâm huyết, gương mẫu vì cộng đồng

Cán bộ Hội tâm huyết, gương mẫu vì cộng đồng

Bà Trương Thị Bích, Chủ tịch Hội NCT xã Ngũ Kiên (nay sáp nhập là xã Vĩnh Phú), tỉnh Vĩnh Phúc không những từng là cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở địa phương, mà còn là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, tâm huyết với công tác Hội và sự nghiệp chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho NCT.
Từ Chủ tịch Hội NCT đến người “thắp lửa” khu phố Tân Thành

Từ Chủ tịch Hội NCT đến người “thắp lửa” khu phố Tân Thành

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, vẫn có những con người chọn sống chậm lại, lắng nghe và cống hiến giá trị cho cộng đồng. Ông là Trần Quang Dũng, Chủ tịch Hội NCT phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Bằng sự sâu sát, tận tâm và tấm lòng rộng mở, ông đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của địa phương.
Phiên bản di động