CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG của ông Trương Xuân Cừ, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kì 2021-2026

TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kì 2021-2026
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG của ông Trương Xuân Cừ, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kì 2021-2026
TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam

Họ và tên: Trương Xuân Cừ.

Sinh năm: 1960

Quê quán: Thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Nơi ở hiện nay: Số 712 - CT 5 Mỹ Đình, Sông Đà, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Dân tộc: Tày - Tôn giáo: Không

Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam. Bí thư Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tiến sĩ Giáo dục học. Cử nhân Chính trị.

Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam: 5/11/1986. Ngày chính thức: 5/11/1987

Huân chương Lao động hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Ba

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kì 2021-2026

Bầu cử ngày 23 tháng 5 năm 2021.

Bố tôi là cụ Trương Việt Trì, sinh năm 1927, đã mất. Mẹ tôi, cụ Nông Thị Bơ, sinh năm 1930 đã mất. Vợ: Nguyễn Minh Lệ, sinh năm 1960, đã nghỉ hưu. Hai con: Tiến sĩ Trương Diệu Loan, hiện là giảng viên Học viện Cảnh sát; Thạc sĩ Trương Ngọc Anh, chuyên viên Cổng thông tin Điện tử Chính phủ; con rể là Trung tá, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo (Bộ Công an).

Xuất phát điểm từ giáo viên cấp ba, rồi làm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu từ năm 2002. Có 5 năm Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên. 5 năm làm Phó Trưởng ban phụ trách Ban Chỉ đạo Tây Bắc. Hơn 2 năm đảm nhiệm Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Sau khi nghỉ hưu, từ tháng 12/2020, về công tác tại Hội Người cao tuổi Việt Nam, được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội.

Được cử tri tại cơ quan và nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, tôi thật sự xúc động. Tôi nhận thức rằng Quốc hội là cơ quan lập hiến, lập pháp, giám sát tối cao, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Được Hội Người cao tuổi và cử tri tin tưởng giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, tôi thấy đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm đối với cử tri cả nước, đặc biệt là với 11 triệu người cao tuổi Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để tôi tiếp tục đem kiến thức, kĩ năng, bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình gần 40 năm công tác và cống hiến, gần 35 năm phấn đấu, rèn luyện dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Tôi hứa nếu trúng cử đại biểu Quốc hội, tôi sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện bản thân.

Được ứng cử tại Thủ đô Hà Nội, tôi rất vinh dự và tự hào. Bởi Hà Nội không chỉ là trái tim cả nước, mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của cả nước, thành phố anh hùng, thành phố Vì hòa bình với chiều sâu văn hiến ngàn năm đang từng ngày từng giờ phát triển nhanh, văn minh, hiện đại, hội nhập ngày càng sâu rộng, nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Là người dân tộc thiểu số, có 37 năm công tác ở miền núi, vùng dân tộc, vùng còn nhiều khó khăn, hơn 2 năm công tác ở Hà Nội, nay là công dân Thủ đô, nếu đắc cử đại biểu Quốc hội, tôi sẽ kiến nghị với Đảng, Nhà nước, Quốc hội tiếp tục giải quyết những vấn đề khó khăn của vùng núi, vùng dân tộc, đặc biệt là người cao tuổi; đồng thời kiến nghị với Quốc hội xây dựng các cơ chế chính sách để xây dựng và phát triển Thủ đô khang trang, giàu đẹp, văn minh, hiện đại… tạo điều kiện tốt hơn nữa để chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi Thủ đô được chu đáo hơn, nhất là chăm sóc sức khỏe, vật chất, tinh thần và vui chơi giải trí để có cuộc sống vui khỏe, có ích và hạnh phúc nhất.

Đối chiếu quy định cơ bản của tổ chức hoạt động của Quốc hội với chức trách hiện nay là, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội nếu trúng cử đại biểu Quốc hội, tôi sẽ:

1. Hoàn thành trách nhiệm của đại biểu Quốc hội theo quy định. Góp phần xây dựng Quốc hội ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu quả; đẩy mạnh xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN thông qua hoàn thiện pháp luật, chính sách, bảo đảm phát triển, hội nhập. Góp phần đổi mới hoạt động Quốc hội, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, tích cực đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực.

Đại diện cho người cao tuổi đề xuất sửa đổi bổ sung Luật Người cao tuổi, hoàn thiện một số chính sách đối với người cao tuổi phù hợp tình hình già hóa dân số trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai. Tiếp tục đề nghị Quốc hội nghiên cứu, xem xét Luật Đất đai, Luật Phòng chống tham nhũng và hệ thống pháp luật, các văn bản liên quan để đề xuất Quốc hội điều chỉnh, giải quyết những bức xúc, kiến nghị, quan tâm của cử tri về các nội dung trên. Tiếp tục đề xuất với Quốc hội các giải pháp xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện bao gồm tổ chức, tư tưởng, chính trị; phòng chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, kiên quyết đấu tranh bảo vệ Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp; chống lại âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch.

2. Cùng Quốc hội bàn thảo, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước như: Xây dựng cơ chế, chính sách, chủ động tham gia cuộc cách mạng 4.0; đổi mới sáng tạo quốc gia để nền kinh tế hội nhập sâu rộng, toàn diện trên trường quốc tế. Các mục tiêu, chính sách, nhiệm vụ cơ bản phát triển kinh tế xã hội của đất nước; chính sách dân tộc tôn giáo; đối ngoại, hòa bình hợp tác phát triển toàn diện với các nước trong khu vực và quốc tế; xây dựng tình đoàn kết hữu nghị với các nước láng giềng bảo đảm hòa bình, ổn định và phát triển khu vực biên giới, biển đảo, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và luật pháp quốc tế.

3. Hiện nay người cao tuổi ngày càng đông về số lượng, tuổi thọ tăng, tác động của già hóa dân số là rất đáng kể. Tôi sẽ cố gắng cao nhất để đại diện cho người cao tuổi phản ánh đề xuất với Quốc hội, những tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri nói chung và của người cao tuổi nói riêng với Quốc hội để tham gia vào công tác xây dựng Luật phù hợp với thực tế. Bảo vệ đầy đủ và toàn diện quyền và nghĩa vụ của người cao tuổi để người cao tuổi Việt Nam có cuộc sống vui khỏe, có ích với cộng đồng, xã hội.

Kiến nghị Quốc hội và các bộ ngành chức năng xây dựng cơ chế chính sách đối với người cao tuổi như hoàn thiện tổ chức bộ máy Hội, hạ độ tuổi hưởng bảo trợ xã hội, nâng mức bảo trợ xã hội. Tăng cường hoạt động xã hội hóa để có nguồn lực chăm sóc hội viên và người cao tuổi ngày càng tốt hơn. Tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền và xã hội về người cao tuổi; người cao tuổi cần được tiếp tục lao động và cống hiến, tiếp tục phát huy vai trò, trí tuệ, kinh nghiệm lao động, học tập trong gia đình, xã hội.

Kiến nghị Đảng, Nhà nước, Quốc hội có cơ chế, chính sách phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của người cao tuổi trong các lĩnh vực sản xuất, kinh nghiệm sống, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh; xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng gia đình hòa thuận hạnh phúc: “Ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”.

4. Tham gia giám sát và phản biện chính sách. Giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho người cao tuổi, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Giám sát công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; trong đó đi sâu công tác quản lí đất đai, công tác tổ chức bộ máy, cán bộ, tài chính ngân sách mà đông đảo cử tri cả nước đang quan tâm.

Tiếp tục đề xuất với Quốc hội, kiến nghị Đảng, Nhà nước tiếp tục tăng cường các nhiệm vụ, giải pháp xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện bao gồm tổ chức, tư tưởng, chính trị; phòng chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, kiên quyết đấu tranh bảo vệ Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp; chống lại âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch.

5. Tôi cam kết, nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, sẽ thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của một đại biểu Quốc hội, tham gia đầy đủ các hoạt động của Quốc hội. Liên hệ chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri; thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của cử tri và người cao tuổi với Quốc hội, các cơ quan, tổ chức hữu quan để đề xuất Quốc hội hoạch định chính sách an sinh xã hội, xây dựng và phát triển đất nước. Phổ biến và vận động Nhân dân thực hiện Hiến pháp và pháp luật. Đặc biệt, thực hiện trách nhiệm tiếp công dân theo quy định. Khi cần sẽ chất vấn các cá nhân đứng đầu cơ quan nhà nước ở trung ương về những vấn đề cử tri và Nhân dân bức xúc, yêu cầu, kiến nghị. Khi phát hiện có hành vi vi phạm pháp luật, gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, sẽ yêu cầu cơ quan, tổ chức hữu quan thi hành những biện pháp cần thiết để kịp thời chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật.

Với chức trách nhiệm vụ được giao, nếu đắc cử, tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tham gia hiệu quả vào sự phát triển của địa phương, đặc biệt đối với người cao tuổi. Với kinh nghiệm công tác của mình, đi lên từ cơ sở, trải qua nhiều cấp độ quản lí, tôi khẳng định mình đủ tự tin để trở thành đại biểu Quốc hội. Tôi rất cảm ơn các cử tri và Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã tin tưởng giới thiệu tôi ứng cử đại biểu Quốc hội và mong muốn cử tri Thành phố Hà Nội tiếp tục ủng hộ, bỏ phiếu cho tôi trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kì 2021-2026.

Trân trọng cảm ơn!

Tiến sĩ người Tày Trương Xuân Cừ Tiến sĩ người Tày Trương Xuân Cừ

Gần 40 năm cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, của đất nước, TS Trương Xuân Cừ, dân tộc Tày, sinh năm 1960 từng trải ...

TS Trương Xuân Cừ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chăm sóc người cao tuổi bằng các chính sách thiết thực

Chăm sóc người cao tuổi bằng các chính sách thiết thực

Nhân ngày Quốc tế NCT (1/10), Trung ương Hội NCT Việt Nam đón đoàn đại biểu Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế (HAI) tại Việt Nam; lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH); Trung tâm Thông tin, Học viện Dân tộc - Ủy ban Dân tộc; Hệ thống Bệnh viện Mắt HITECH… đến thăm và chúc mừng.
Tiếp tục đồng hành cùng Hội Người cao tuổi

Tiếp tục đồng hành cùng Hội Người cao tuổi

Nhân Ngày Quốc tế NCT (1/10) và “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, sáng 30/9, Trung ương Hội NCT Việt Nam và cán bộ, hội viên NCT cả nước đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, tình cảm tốt đẹp của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, các Bộ, Ban, ngành Trung ương; các cơ quan, đơn vị,....
Hướng tới lợi ích của NCT và người khó khăn trong cộng đồng

Hướng tới lợi ích của NCT và người khó khăn trong cộng đồng

Ngày 29/9, Trung ương Hội NCT Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế (HAI) tổ chức Lễ ra mắt Dự án VIE071 “Giảm nhẹ tính dễ bị tổn thương về thu nhập và sức khỏe của NCT Việt Nam”, thông qua mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN). Chương trình thực hiện trực tuyến tại 7 điểm cầu Hà Nội và Hội NCT các địa phương tham gia Dự án.
Chủ tịch nước: Người cao tuổi là trụ cột của gia đình và xã hội Việt Nam

Chủ tịch nước: Người cao tuổi là trụ cột của gia đình và xã hội Việt Nam

Sáng 28/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu người cao tuổi tiêu biểu nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì Người cao tuổi (tháng 10). Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng, đảm bảo đúng các quy định phòng, chống dịch COVID-19.
Trách nhiệm chăm sóc, phát huy vai trò NCT là của các cấp, các ngành và tất cả chúng ta

Trách nhiệm chăm sóc, phát huy vai trò NCT là của các cấp, các ngành và tất cả chúng ta

Ngày 28/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt cán bộ chủ chốt Hội NCT Việt Nam và NCT tiêu biểu Thủ đô nhân Ngày Quốc tế NCT Việt Nam (1/10) và “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có bà Phạm Thị Hải Chuyền, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; ông Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Thường trực; các Phó Chủ tịch Nguyễn Hòa Bình, Trương Xuân Cừ, Phan Văn Hùng; đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước; lãnh đạo Văn phòng, các ban, các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội và các đại biểu NCT tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội.

Tin khác

Kí kết chương trình phối hợp phòng chống thiên tai

Kí kết chương trình phối hợp phòng chống thiên tai
Ngày 27/9, Trung ương Hội NCT Việt Nam, Tổng cục Phòng chống Thiên tai và Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế tại Việt Nam (HAI) phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến quốc gia “Chia sẻ kinh nghiệm và thực hành tốt về đưa nội dung NCT vào quản lí rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng”.

Ra mắt Hội đồng Truyền thông và Phát triển nguồn lực

Ra mắt Hội đồng Truyền thông và Phát triển nguồn lực
Chiều 26/9, Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT Việt Nam tổ chức ra mắt Hội đồng Truyền thông và Phát triển nguồn lực. Tham dự lễ ra mắt có bà Nguyễn Thị Đức, Giám đốc Quỹ; bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Chánh Văn phòng Quỹ; phóng viên một số cơ quan báo chí và toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia Hội đồng.

Tiếp thêm sức mạnh để NCT vượt qua dịch bệnh

Tiếp thêm sức mạnh để NCT vượt qua dịch bệnh
Chiều 17/9, tại xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, đoàn công tác của Hội NCT Việt Nam do TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà 150 NCT có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm gạo, mì tôm, thuốc và một số nhu yếu phẩm trị giá 550 nghìn đồng, động viên các cụ tiếp tục nỗ lực vượt qua mùa dịch Covid-19. Tổng giá trị quà tặng trên 102 triệu đồng

Hội thảo “Cộng đồng thân thiện với người cao tuổi Việt Nam”

Hội thảo “Cộng đồng thân thiện với người cao tuổi Việt Nam”
Chiều 16/9, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Cộng đồng thân thiện với NCT Việt Nam”.

Người cao tuổi là trung tâm để hoạch định chính sách

Người cao tuổi là trung tâm để hoạch định chính sách
Ngày 15/9, tại các điểm cầu TP Hà Nội và tỉnh Quảng Ngãi, gần 50 đại biểu của Hội NCT Việt Nam, Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế (HAI); Tổng cục Phòng chống thiên tai, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và Ủy ban MTTQ, các đoàn thể và Hội NCT các cấp tỉnh Quảng Ngãi cùng tham dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm và thực hành tốt về đưa NCT vào quản lí rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng".
Xem thêm
Hội NCT tỉnh Quảng Nam Công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi đồng bộ, hiệu quả

Hội NCT tỉnh Quảng Nam Công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi đồng bộ, hiệu quả

Ngày 15/10, Hội NCT tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội nhiệm kì 2016-2021, triển khai công tác nhiệm kì mới tại thành phố Tam Kỳ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan cùng lãnh đạo BĐD Hội NCT tỉnh và 18 huyện, thị, thành phố…100 đại biểu chính thức dự hội nghị là cán bộ Hội tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cán bộ, hội viên đơn vị mình.
Xứng đáng tốp đầu của thành phố

Xứng đáng tốp đầu của thành phố

Ngày 15/10, Hội NCT quận Ba Đình, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kì 2016-2021, triển khai nhiệm vụ nhiệm kì 2021-2026.
Vừa phòng chống dịch, vừa thực hiện tốt công tác Hội

Vừa phòng chống dịch, vừa thực hiện tốt công tác Hội

Thực hiện phong trào “Thi đua thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống đại dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội năm 2021” của UBND tỉnh Hoà Bình, Hội NCT xã Phú Nghĩa đã có nhiều hoạt động thiết thực trong hoạt, cũng như phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong xã vận động ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Ông Minh làm kinh tế giỏi

Ông Minh làm kinh tế giỏi

Ông Phạm Văn Minh ở khu Minh Khai, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là một trong những điển hình NCT làm kinh tế giỏi. Với mô hình nuôi hàu, kết hợp với dịch vụ ăn uống, mỗi năm gia đình ông thu nhập hơn 500- 700 triệu đồng…
Nhiều nông dân, người cao tuổi đạt danh hiệu sản xuất - kinh doanh giỏi

Nhiều nông dân, người cao tuổi đạt danh hiệu sản xuất - kinh doanh giỏi

Năm 2021, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang có 15.052 nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi 3 cấp, phần nhiều trong đó là người cao tuổi (NCT). Phong trào tiếp tục phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, có sức lan tỏa, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo nông dân và NCT.
68 tuổi vẫn tiên phong trong phòng, chống dịch

68 tuổi vẫn tiên phong trong phòng, chống dịch

Ở tuổi 68, cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Thị Thanh Bình, ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vẫn dẫn đầu đoàn xe máy tuyên truyền lưu động, tiên phong, xông xáo trong công tác phòng, chống Covid-19 và luôn nhiệt tình, hăng hái công tác địa phương, góp phần xây dựng khu dân cư vững mạnh toàn diện...
Tiền Giang: Nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Tiền Giang: Nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày 23/4, Hội NCT tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị
Cụ Tường ở Phú Lương

Cụ Tường ở Phú Lương

Tám mươi mốt năm tuổi đời, cụ Nguyễn Xuân Tường cũng tự hào với 62 mùa Xuân đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Mẫu mực từ gia đình đến xã hội…

Mẫu mực từ gia đình đến xã hội…

Bước vào tuổi 82, cụ Võ Xuân Huê, Chủ tịch Hội NCT xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai còn khỏe khoắn, nhanh nhẹn.
Phiên bản di động