Chăm sóc và phát huy vai trò NCT cần sự vào cuộc của toàn xã hội

Những năm qua, Hội tỉnh Phú Thọ đã làm tốt công tác chăm sóc, phát huy vai trò của NCT, củng cố tổ chức Hội vững mạnh… NCT đã trở thành những tấm gương mẫu mực để con cháu học tập và noi theo. Phóng viên Tạp chí Người cao tuổi vừa có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thành Văn, Phó Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Phú Thọ về vấn đề trên.
Chăm sóc và phát huy vai trò NCT cần sự vào cuộc của toàn xã hội
Ông Nguyễn Thành Văn, Phó Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Phú Thọ

PV: Thưa ông Nguyễn Thành Văn, xin ông cho biết những nét nổi bật trong hoạt động của Hội NCT tỉnh thời gian qua?

Ông Nguyễn Thành Văn: Nhằm triển khai thực hiện thắng lợi Nghi quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam (nhiệm kì 2021-2026), trong thời gian qua, các cấp Hội luôn bám sát chương trình công tác, triển khai thực hiện hiệu quả nhiều nhiệm vụ trọng tâm. Công tác tuyên truyền luôn được quan tâm, đẩy mạnh với các hình thức linh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT luôn được các cấp hội quan tâm chú trọng. Các cấp Hội đã phối hợp với ngành y tế, vận động các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức các đợt khám chữa bệnh, thực hiện Chương trình Mắt sáng, hướng dẫn thực hiện quy trình theo dõi, thăm khám sức khỏe, lập hồ sơ chăm sóc ban đầu cho NCT; đề xuất hỗ trợ để tăng tỉ lệ NCT có thẻ bảo hiểm y tế,…

Năm nay, cùng với NCT cả nước vui mừng tổ chức kỉ niệm 28 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2023); 82 năm Ngày Truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941–6/6/2023); kỉ niệm 32 năm ngày Quốc tế NCT (1/10/1991-1/10/2023); Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023, cán bộ, hội viên NCT tỉnh đã tích cực tham gia nhiều hoạt động lớn như: Hội nghị Biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi; Giải Bóng chuyền hơi cấp tỉnh, cấp toàn quốc; Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh năm 2023 và Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc....

PV: Phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” góp phần quan trọng trong thực hiện công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Xin ông cho biết phong trào này được NCT tỉnh thực hiện như thế nào?

Ông Nguyễn Thành Văn: Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, trong những năm qua luôn được các cấp Hội triển khai thực hiện có kết quả trong các hoạt động. Đến nay, phong trào ngày càng có chiều sâu, được đông đảo NCT tham gia hưởng ứng, được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận và đánh giá cao.

Tiêu biểu, 8 tháng đầu năm 2023, Hội NCT tỉnh đã chỉ đạo Hội các cấp đã tổ chức thành công Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi trên địa bàn. Qua bình xét có trên 2.000 NCT đạt danh hiệu NCT sản xuất, kinh doanh giỏi, 26 NCT tiểu biểu được Hội NCT tỉnh tặng Giấy khen, trong đó có 4 NCT được lựa chọn tham dự Hội nghị Biểu dương NCT tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc vào tháng 11/2023. Ngoài ra, các cấp Hội đã phối hợp với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi và Liên hoan tiếng hát NCT năm 2023 từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, lựa chọn được các đội bóng, đội văn nghệ có thành tích tốt tham dự các giải đấu và Liên hoan tiếng hát NCT do Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức.

Có thể nói, qua phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến của NCT trên mọi mặt của đời sống xã hội. Tạo động lực tích cực cho NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ môi trường… Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của NCT được đẩy mạnh, tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo NCT tham gia. Nhiều NCT làm kinh tế giỏi là chủ các doanh nghiệp đã giúp đỡ, hỗ trợ cho những NCT gặp khó khăn vươn lên thoát khỏi đói nghèo, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mơi, đô thị văn minh trên địa bàn toàn tỉnh. Chính vì vậy, phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” đã khẳng định được vị thế, vai trò của Hội NCT và NCT trong xã hội, từ đó giúp cho công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT được cấp ủy, chính quyền các cấp và toàn dân quan tâm hơn.

PV: Thưa ông, công tác chăm sóc NCT là trách nhiệm của toàn xã hội. Với vai trò của mình thì Hội NCT cần làm gì để kịp thời chăm sóc NCT nghèo, NCT có hoàn cảnh khó khăn hiện nay?

Chăm sóc và phát huy vai trò NCT cần sự vào cuộc của toàn xã hội
Hội NCT xã Dân Quyền tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Thành Văn: Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 229.694 NCT trong đó có 15.577 NCT từ 60 đến dưới 80 tuổi được hưởng trợ cấp xã hội, 34.535 NCT đủ 80 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng. Như vậy mới chỉ có khoảng trên 21,8% NCT được hưởng trợ cấp xã hội. Vì vậy công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT không chỉ riêng đối với Hội NCT mà cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội thì mới được nâng lên.

Tuy nhiên việc triển khai thực hiện các chế độ, chính sách đối với NCT theo quy định của Nhà nước ở một số địa phương cũng còn gặp nhiều khó khăn, do nguồn thu ngân sách còn hạn hẹp nên mức trợ cấp đối với NCT còn thấp. Việc hỗ trợ, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc, miền núi chưa kịp thời. Để khắc phục, nhiều cơ sở Hội đã đẩy mạnh công tác xã hội hoá, tích cực vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ các hoạt động của Hội, nhất là công tác chăm sóc sức khỏe, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho NCT.

Để công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT trong thời gian tới đạt hiệu quả cao, các cấp Hội của tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với NCT. Từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân đối với công tác chăm sóc phát huy vai trò NCT nói chung và chăm sóc NCT nghèo nói riêng.

Các cấp Hội cũng thường xuyên tham mưu với cấp ủy, chính quyền và vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, kịp thời trợ giúp NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa để họ có điều kiện sống tốt hơn, hạnh phúc hơn bên gia đình và con cháu.

PV: Xin cảm ơn ông!

Thực hiện: Xuân Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tích cực, chủ động sớm thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện theo Kết luận 58 của Ban Bí thư

Tích cực, chủ động sớm thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện theo Kết luận 58 của Ban Bí thư

Tích cực, chủ động, triển khai sớm và quyết liệt việc thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện theo Kết luận số 58-KL/TW ngày 23/6/2023 (Kết luận 58) của Ban Bí thư, ngày 29/2/2024, UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành Quyết định số 193/QĐ-UBND cho phép thành lập Hội NCT cấp tỉnh và Quyết định số 194/QĐ-UBND cho phép thành lập Hội NCT cấp huyện, và được Trung ương Hội NCT Việt Nam chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm thành lập Hội NCT cấp tỉnh, để các địa phương khác rút kinh nghiệm…
Ấm áp những ngôi nhà mới dành cho người cao tuổi

Ấm áp những ngôi nhà mới dành cho người cao tuổi

Cụ Thò Vả Nô, hội viên NCT thôn Lẻo Chá Phìn B, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang rất phấn khởi được cấp ủy, chính quyền, Hội NCT và Bộ đội Biên phòng chung tay hỗ trợ, làm cho ngôi nhà mới. Ngôi nhà trị giá 80 triệu đồng là kết quả sự sẻ chia, góp công góp của, góp tiền của các cấp các ngành, bộ đội và bà con trong thôn.
Vai trò của người cao tuổi ở vùng cao Mèo Vạc

Vai trò của người cao tuổi ở vùng cao Mèo Vạc

Những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, NCT huyện vùng cao Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) luôn phát huy vai trò "cây cao bóng cả", gương mẫu tham gia các phong trào, các cuộc vận động do địa phương phát động; giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, truyền thống địa phương, chung tay xây dựng nông thôn mới, bảo vệ an ninh tổ quốc, góp xây dựng quê hương bình yên và ngày càng khởi sắc.
Tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 29 năm thành lập Hội NCT Việt Nam

Tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 29 năm thành lập Hội NCT Việt Nam

Nhân kỉ niệm 29 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2024), các cấp Hội NCT tại Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, nhằm giúp NCT sống vui, sống khỏe và hạnh phúc. Bên cạnh đó, các cấp Hội cũng tổ chức thăm hỏi, động viên NCT ốm đau, là cựu chiến binh từng tham gia chống Pháp, chống Mỹ.
Tư vấn, khám mắt miễn phí cho NCT phường Tân Quy

Tư vấn, khám mắt miễn phí cho NCT phường Tân Quy

Chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024) và 29 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 – 10/5/2024). Hội NCT phường Tân Quy phối hợp bệnh viện Mắt Cao Thắng tổ chức khám, chăm sóc mắt cho NCT trên địa bàn phường.

Tin khác

Xây dựng nhà tình thương cho hội viên nghèo huyện Phú Xuyên

Xây dựng nhà tình thương cho hội viên nghèo huyện Phú Xuyên
Sáng 16/5, Hội NCT TP Hà Nội phối hợp với nhà tài trợ và huyện Phú Xuyên tổ chức khởi công xây nhà tình thương tặng hội viên nghèo ở thôn An Bình, xã Bạch Hạ. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Minh Tâm, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Hội NCT TP Hà Nội; bà Bùi Thanh Mai, đại diện Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; đại diện Hội NCT, Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Hội NCT xã Bạch Hạ và thôn An Bình. Về phía nhà tài trợ có ông Bùi Xuân Ngọc, chủ Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Miahome, có địa chỉ tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Liên hoan Dân vũ thể thao hội viên phụ nữ cao tuổi huyện Lục Nam năm 2024

Liên hoan Dân vũ thể thao hội viên phụ nữ cao tuổi huyện Lục Nam năm 2024
Vừa qua, Hội NCT huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang tổ chức Liên hoan dân vũ thể thao hội viên phụ nữ cao tuổi huyện Lục Nam năm 2024 với chủ đề: Phụ nữ cao tuổi “Sống vui – sống khỏe – sống đẹp”.

Sôi nổi phong trào thể dục dưỡng sinh của NCT huyện Núi Thành

Sôi nổi phong trào thể dục dưỡng sinh của NCT huyện Núi Thành
Những năm gần đây, phong trào thể dục dưỡng sinh (TDDS) của NCT ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam ngày càng thu hút đông đảo NCT tham gia luyện tập, góp phần đưa phong trào thể thao quần chúng của địa phương phát triển.

Giao lưu văn nghệ và ra mắt CLB phụ nữ cao tuổi sống vui khỏe

Giao lưu văn nghệ và ra mắt CLB phụ nữ cao tuổi sống vui khỏe
Hội LHPN thị trấn Hoa Sơn vừa phối hợp với Hội NCT thị trấn tổ chức lễ công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam; giao lưu văn nghệ và ra mắt CLB sống vui khỏe, có ích.

Khắp nơi làm tốt công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT

Khắp nơi làm tốt công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT
Hội NCT các địa phương tiếp tục tập huấn, nâng cao kiến thức, kĩ năng công tác Hội cho cán bộ cơ sở...

Phụ nữ cao tuổi chung tay xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc

Phụ nữ cao tuổi chung tay xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc
Sáng 15/5, Hội NCT TP Đà Nẵng phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tổ chức Hội nghị biểu dương “Phụ nữ cao tuổi tiêu biểu trong xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc” năm 2024.

Tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe

Tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe
Mặc dù những tháng đầu năm 2024, còn gặp nhiều khó khăn, song với tinh thần, trách nhiệm cao nên tình hình tư tưởng của cán bộ, hội viên NCT trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk luôn vững tin vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Lớp NCT trong tỉnh luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, tích cực động viên con cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong lao động, sản xuất, công tác, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Tập huấn kỹ năng hoạt động của CLB liên thế hệ tự giúp nhau

Tập huấn kỹ năng hoạt động của CLB liên thế hệ tự giúp nhau
Ngày 14/5, tại TP Phan Thiết, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động của CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN). Tham dự có 150 đại biểu là chủ tịch, chủ nhiệm CLB từ các địa phương trong tỉnh.

NCT xã Bản Liền hiến đất xây dựng nông thôn mới

NCT xã Bản Liền hiến đất xây dựng nông thôn mới
Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, ông Lâm Văn Quỳnh, sinh năm 1956, dân tộc Tày, ở thôn Đội 3, xã Bản Liền, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã hiến 2.000m2 đất, trị giá hơn 100 triệu đồng làm nhà văn hóa thôn và hiến 4.500m2 đất, trị giá 230 triệu đồng và chặt bỏ 350 cây quế trên 3 năm tuổi để góp sức xây dựng đường, xây dựng nghĩa trang xã và vận động nhiều hộ dân trong thôn hưởng ứng làm theo, góp phần giúp xã Bản Liền phấn đấu về đích nông thôn mới...

Triển khai kế hoạch chuyển đổi thành lập Hội NCT

Triển khai kế hoạch chuyển đổi thành lập Hội NCT
Ngày 14/5, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận triển khai kế hoạch thành lập Hội NCT theo Văn bản 879 ngày 15/4/2024 của UBND tỉnh.

Những cách làm hay của Hội NCT huyện Kim Sơn

Những cách làm hay của Hội NCT huyện Kim Sơn
Nhiều năm qua, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” do Trung ương Hội phát động, cán bộ, hội viên NCT huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã tích cực tuyên truyền, giáo dục, vận động gia đình, người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của khu dân cư. Nhiều NCT trở thành gương sáng trong lao động sản xuất, gương mẫu đi đầu tham gia các phong trào, cuộc vận động tại địa phương.

Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu nêu cao vai trò với công tác bảo vệ môi trường

Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu nêu cao vai trò với công tác bảo vệ môi trường
Với lợi thế của mình NCT sẽ giáo dục con cháu hạn chế, tiến tới không sử dụng rác thải nhựa, làm nhà tiêu hợp vệ sinh. Còn bản thân NCT tích cực giữ gìn nhà cửa, đường ấp ngõ xóm sạch sẽ, tham gia trồng, chăm sóc cây kiểng, cây xanh góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tỉnh Bạc Liêu: Người cao tuổi phát huy vai trò tham gia bảo vệ môi trường

Tỉnh Bạc Liêu: Người cao tuổi phát huy vai trò tham gia bảo vệ môi trường
Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức 2 lớp tuyên truyền, hướng dẫn NCT tham gia bảo vệ môi trường (BVMT). Hoạt động này nằm trong kế hoạch thực hiện “Chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực TN-MT giai đoạn 2022 - 2026” mà Hội NCT Việt Nam và Bộ TN&MT ký kết ngày 30/3/2022. Đây là năm thứ 3, hai bên phối hợp thực hiện chương trình này, mỗi năm mở 2 lớp tập huấn ở 2 huyện.

Người cao tuổi phát huy tốt vai trò trong các hoạt động xã hội

Người cao tuổi phát huy tốt vai trò trong các hoạt động xã hội
Thời gian qua, các cấp Hội NCT trên bàn tỉnh Bến Tre, tích cực chủ động phối hợp với các sở, ngành liên quan, thực hiện có hiệu quả các chương trình phối hợp, góp phần phát huy vai trò, nâng cao vị thế NCT trong các hoạt động xã hội.

Các địa phương sôi nổi Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi năm 2024

Các địa phương sôi nổi Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi năm 2024
Các tỉnh Lai Châu, Bắc Kạn, Nghệ An sôi nổi tổ chức Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi năm 2024.
Xem thêm
Hoàn thiện cơ chế chính sách với NCT và ứng phó hiệu quả hơn với tình trạng già hóa dân số nhanh tại Việt Nam

Hoàn thiện cơ chế chính sách với NCT và ứng phó hiệu quả hơn với tình trạng già hóa dân số nhanh tại Việt Nam

Sáng 15/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình tiếp xã giao ông Matthew David Jackson, Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trung ương Hội. Tham dự có lãnh đạo Ban Đối ngoại,
Hướng tới hợp tác dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau

Hướng tới hợp tác dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau

Chiều 8/5, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình có buổi tiếp và làm việc với ông Chung MyungKi, Giám đốc điều hành của Công ty CellDNC
Hiệu ứng truyền thông sâu rộng tác động đến nhận thức xã hội về già hóa dân số

Hiệu ứng truyền thông sâu rộng tác động đến nhận thức xã hội về già hóa dân số

Chiều ngày 3/5, Trung ương Hội NCT Việt Nam và Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản đã cùng họp đánh giá kết quả tổ chức Hội thảo khoa học tại Ninh Bình
Người cao tuổi vượt khó, vươn lên trong cuộc sống

Người cao tuổi vượt khó, vươn lên trong cuộc sống

Bà Trần Thị Kim Hồng, từng là hộ nghèo, vất vả từ công việc làm thuê cho đến chăn nuôi.
“Ông Mặt trận” Dương Hữu Tới…

“Ông Mặt trận” Dương Hữu Tới…

Người dân xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn không ai không biết ông Dương Hữu Tới, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư Trí Yên.
Nhiệt huyết với phong trào văn nghệ NCT

Nhiệt huyết với phong trào văn nghệ NCT

6 năm làm Chủ nhiệm CLB văn nghệ NCT xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, bà Chu Thị Hảo luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng phong trào văn hoá, văn nghệ NCT trong xã ngày càng phát triển.
83 tuổi vẫn hăng say công tác Hội

83 tuổi vẫn hăng say công tác Hội

Đó là cụ Đoàn Thị Sáu hiện là Chi hội trưởng Chi hội NCT xóm 8, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Người đam mê làm công tác thiện nguyện

Người đam mê làm công tác thiện nguyện

Năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực, chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương,... Đó là lời khen mà những người dân địa phương luôn dành cho người phụ nữ bản lĩnh và đầy nghị lực – bà Nguyễn Thị Vinh (SN 1963) ở khối 1
“Dân vận khéo” kéo được người hảo tâm

“Dân vận khéo” kéo được người hảo tâm

Thừa biết “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” nhưng nhiệm vụ được giao thì phải làm, trách nhiệm với cộng đồng thì phải gánh! Đó là chuyện của ông Nguyễn Nam Tuấn (sinh năm 1958), hội viên Hội NCT, Tổ trưởng Tổ dân phố (TDP) số 7, khối phố Quang Thành 2B, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng…
Phiên bản di động