Chăm sóc và phát huy vai trò NCT cần sự vào cuộc của toàn xã hội

Những năm qua, Hội tỉnh Phú Thọ đã làm tốt công tác chăm sóc, phát huy vai trò của NCT, củng cố tổ chức Hội vững mạnh… NCT đã trở thành những tấm gương mẫu mực để con cháu học tập và noi theo. Phóng viên Tạp chí Người cao tuổi vừa có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thành Văn, Phó Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Phú Thọ về vấn đề trên.
Chăm sóc và phát huy vai trò NCT cần sự vào cuộc của toàn xã hội
Ông Nguyễn Thành Văn, Phó Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Phú Thọ

PV: Thưa ông Nguyễn Thành Văn, xin ông cho biết những nét nổi bật trong hoạt động của Hội NCT tỉnh thời gian qua?

Ông Nguyễn Thành Văn: Nhằm triển khai thực hiện thắng lợi Nghi quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam (nhiệm kì 2021-2026), trong thời gian qua, các cấp Hội luôn bám sát chương trình công tác, triển khai thực hiện hiệu quả nhiều nhiệm vụ trọng tâm. Công tác tuyên truyền luôn được quan tâm, đẩy mạnh với các hình thức linh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT luôn được các cấp hội quan tâm chú trọng. Các cấp Hội đã phối hợp với ngành y tế, vận động các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức các đợt khám chữa bệnh, thực hiện Chương trình Mắt sáng, hướng dẫn thực hiện quy trình theo dõi, thăm khám sức khỏe, lập hồ sơ chăm sóc ban đầu cho NCT; đề xuất hỗ trợ để tăng tỉ lệ NCT có thẻ bảo hiểm y tế,…

Năm nay, cùng với NCT cả nước vui mừng tổ chức kỉ niệm 28 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2023); 82 năm Ngày Truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941–6/6/2023); kỉ niệm 32 năm ngày Quốc tế NCT (1/10/1991-1/10/2023); Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023, cán bộ, hội viên NCT tỉnh đã tích cực tham gia nhiều hoạt động lớn như: Hội nghị Biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi; Giải Bóng chuyền hơi cấp tỉnh, cấp toàn quốc; Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh năm 2023 và Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc....

PV: Phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” góp phần quan trọng trong thực hiện công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Xin ông cho biết phong trào này được NCT tỉnh thực hiện như thế nào?

Ông Nguyễn Thành Văn: Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, trong những năm qua luôn được các cấp Hội triển khai thực hiện có kết quả trong các hoạt động. Đến nay, phong trào ngày càng có chiều sâu, được đông đảo NCT tham gia hưởng ứng, được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận và đánh giá cao.

Tiêu biểu, 8 tháng đầu năm 2023, Hội NCT tỉnh đã chỉ đạo Hội các cấp đã tổ chức thành công Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi trên địa bàn. Qua bình xét có trên 2.000 NCT đạt danh hiệu NCT sản xuất, kinh doanh giỏi, 26 NCT tiểu biểu được Hội NCT tỉnh tặng Giấy khen, trong đó có 4 NCT được lựa chọn tham dự Hội nghị Biểu dương NCT tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc vào tháng 11/2023. Ngoài ra, các cấp Hội đã phối hợp với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi và Liên hoan tiếng hát NCT năm 2023 từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, lựa chọn được các đội bóng, đội văn nghệ có thành tích tốt tham dự các giải đấu và Liên hoan tiếng hát NCT do Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức.

Có thể nói, qua phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến của NCT trên mọi mặt của đời sống xã hội. Tạo động lực tích cực cho NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ môi trường… Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của NCT được đẩy mạnh, tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo NCT tham gia. Nhiều NCT làm kinh tế giỏi là chủ các doanh nghiệp đã giúp đỡ, hỗ trợ cho những NCT gặp khó khăn vươn lên thoát khỏi đói nghèo, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mơi, đô thị văn minh trên địa bàn toàn tỉnh. Chính vì vậy, phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” đã khẳng định được vị thế, vai trò của Hội NCT và NCT trong xã hội, từ đó giúp cho công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT được cấp ủy, chính quyền các cấp và toàn dân quan tâm hơn.

PV: Thưa ông, công tác chăm sóc NCT là trách nhiệm của toàn xã hội. Với vai trò của mình thì Hội NCT cần làm gì để kịp thời chăm sóc NCT nghèo, NCT có hoàn cảnh khó khăn hiện nay?

Chăm sóc và phát huy vai trò NCT cần sự vào cuộc của toàn xã hội
Hội NCT xã Dân Quyền tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Thành Văn: Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 229.694 NCT trong đó có 15.577 NCT từ 60 đến dưới 80 tuổi được hưởng trợ cấp xã hội, 34.535 NCT đủ 80 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng. Như vậy mới chỉ có khoảng trên 21,8% NCT được hưởng trợ cấp xã hội. Vì vậy công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT không chỉ riêng đối với Hội NCT mà cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội thì mới được nâng lên.

Tuy nhiên việc triển khai thực hiện các chế độ, chính sách đối với NCT theo quy định của Nhà nước ở một số địa phương cũng còn gặp nhiều khó khăn, do nguồn thu ngân sách còn hạn hẹp nên mức trợ cấp đối với NCT còn thấp. Việc hỗ trợ, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc, miền núi chưa kịp thời. Để khắc phục, nhiều cơ sở Hội đã đẩy mạnh công tác xã hội hoá, tích cực vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ các hoạt động của Hội, nhất là công tác chăm sóc sức khỏe, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho NCT.

Để công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT trong thời gian tới đạt hiệu quả cao, các cấp Hội của tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với NCT. Từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân đối với công tác chăm sóc phát huy vai trò NCT nói chung và chăm sóc NCT nghèo nói riêng.

Các cấp Hội cũng thường xuyên tham mưu với cấp ủy, chính quyền và vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, kịp thời trợ giúp NCT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa để họ có điều kiện sống tốt hơn, hạnh phúc hơn bên gia đình và con cháu.

PV: Xin cảm ơn ông!

Thực hiện: Xuân Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hội Người cao tuổi phường Hàm Thắng: Chăm lo hội viên, phát huy nguồn lực người cao tuổi

Hội Người cao tuổi phường Hàm Thắng: Chăm lo hội viên, phát huy nguồn lực người cao tuổi

Sáng 24/6, Hội Người cao tuổi phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Phúc, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Lâm Đồng; bà Ngô Thị Thanh Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hàm Thắng; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng 50 đại biểu đại diện cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn.
Khẳng định vị thế người cao tuổi trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vị thế người cao tuổi trong giai đoạn phát triển mới

Trong hai ngày 22 - 23/6, Hội NCT tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Dự Đại hội, về phía Trung ương Hội NCT Việt Nam có Phó Chủ tịch Nguyễn Lam; về phía tỉnh có đồng chí Vũ Hồng Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành cùng những cán bộ Hội NCT tiêu biểu đến từ các xã, phường trên địa bàn.
NCT Điện Biên góp sức thúc đẩy chuyển đổi xanh từ trồng cây cà phê

NCT Điện Biên góp sức thúc đẩy chuyển đổi xanh từ trồng cây cà phê

Sáng 23/6, tại bản Mớ, xã Thanh An, tỉnh Điện Biên, Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Lễ phát động trồng cây cà phê năm 2026.
Phát huy vai trò NCT trong thi đua xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại

Phát huy vai trò NCT trong thi đua xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại

Ngày 23/6, Hội NCT Cụm thi đua số 3, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 và ký giao ước thi đua 6 tháng cuối năm.
Gắn kết các thế hệ từ những nét vẽ yêu thương của thiếu nhi phường Tây Hồ

Gắn kết các thế hệ từ những nét vẽ yêu thương của thiếu nhi phường Tây Hồ

Trong không khí sôi động của những ngày hè, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Tây Hồ, TP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi vẽ tranh “Ông bà trong trái tim em - Sắc màu 85 năm Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh”.

Tin khác

Phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” xây dựng tổ chức Hội vững mạnh
Ngày 19/6, Hội Người cao tuổi phường Xóm Chiếu, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đại hội đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội sau khi sáp nhập các phường 13, 16 và 18 quận 4, TP. Hồ Chí Minh đồng thời đề ra phương hướng tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi, phát huy vai trò lớp người “cây cao bóng cả” trong xây dựng địa phương văn minh, nghĩa tình.

Phát huy hiệu quả công tác chăm sóc và nâng cao vai trò người cao tuổi

Phát huy hiệu quả công tác chăm sóc và nâng cao vai trò người cao tuổi
Sáng 19/6, Hội Người cao tuổi thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026 và thông qua các nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi thành phố Hải Phòng lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Dấu ấn nghĩa tình trong ngày hội của người cao tuổi phường Kỳ Sơn

Dấu ấn nghĩa tình trong ngày hội của người cao tuổi phường Kỳ Sơn
Vừa qua, tại Nhà Văn hóa phường Kỳ Sơn, tỉnh Phú Thọ, Hội Người cao tuổi (NCT) phường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026).

Quảng Ngãi: Không chỉ được chăm lo, người cao tuổi còn tiếp tục tỏa sáng trong cộng đồng

Quảng Ngãi: Không chỉ được chăm lo, người cao tuổi còn tiếp tục tỏa sáng trong cộng đồng
Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6) và các ngày lễ lớn của đất nước, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Lan tỏa nét đẹp “kính lão trọng thọ” từ phường Hội An Tây

Lan tỏa nét đẹp “kính lão trọng thọ” từ phường Hội An Tây
Những ngày đầu tháng 6/2026, không khí tại phường Hội An Tây, TP Đà Nẵng trở nên rộn ràng, ấm áp hơn khi các hoạt động chúc thọ, mừng thọ NCT được tổ chức đồng loạt trên địa bàn.

Giữ vững “thương hiệu NCT Thủ đô” trong giai đoạn mới

Giữ vững “thương hiệu NCT Thủ đô” trong giai đoạn mới
Sáng 16/6, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2029 mở rộng với sự tham dự của đại diện Trung ương Hội NCT Việt Nam, Ủy ban MTTQ, các sở, ngành thành phố và Hội NCT các xã, phường.

Người cao tuổi Cát Tiên, Cư Jút, Bảo Lâm 1 sôi nổi giao lưu dân vũ, dưỡng sinh

Người cao tuổi Cát Tiên, Cư Jút, Bảo Lâm 1 sôi nổi giao lưu dân vũ, dưỡng sinh
Hòa trong không khí thi đua chào mừng các sự kiện chính trị, xã hội của địa phương và kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Hội Người cao tuổi xã Cát Tiên, Cư Jút và xã Bảo Lâm 1 tỉnh Lâm Đồng tổ chức các chương trình giao lưu dân vũ, dưỡng sinh với sự tham gia đông đảo của hội viên người cao tuổi trên địa bàn.

Hội Người cao tuổi xã Tân Hội: Đoàn kết, sáng tạo xây dựng Hội vững mạnh

Hội Người cao tuổi xã Tân Hội: Đoàn kết, sáng tạo xây dựng Hội vững mạnh
Ngày 12/6, Hội Người cao tuổi xã Tân Hội, tỉnh Lâm Đồng trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Dự đại hội có đồng chí Phạm Tuấn Phương, Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng 42 đại biểu đại diện cho hơn 1.700 hội viên người cao tuổi trên địa bàn.

Hội NCT xã Hóc Môn họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam

Hội NCT xã Hóc Môn họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam
Ngày 12/6, Hội NCT xã Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt cán bộ, hội viên NCT nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026), đồng thời tổ chức lễ chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi trên địa bàn.

Hội NCT xã Vĩnh Phước phát huy vai trò “Tuổi cao - Đoàn kết - Nêu gương sáng”

Hội NCT xã Vĩnh Phước phát huy vai trò “Tuổi cao - Đoàn kết - Nêu gương sáng”
Ngày 12/6, Hội NCT xã Vĩnh Phước, tỉnh Cà Mau tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, với sự tham dự của 60 đại biểu chính thức, đại diện hội viên NCT trên địa bàn.

Hà Nội: Hội NCT Cụm thi đua số V nâng cao hiệu quả thi đua

Hà Nội: Hội NCT Cụm thi đua số V nâng cao hiệu quả thi đua
Chiều 12/6, tại xã Gia Lâm đơn vị Cụm trưởng, Hội Người cao tuổi (NCT) Cụm thi đua số V TP Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban quý II năm 2026.

Người cao tuổi Thủ đô gương mẫu lan tỏa trách nhiệm bảo vệ môi trường

Người cao tuổi Thủ đô gương mẫu lan tỏa trách nhiệm bảo vệ môi trường
Sáng 13/6, tại Công viên “Lão thành Cách mạng”, phường Yên Hòa, Hội NCT TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì Thủ đô xanh - sạch - đẹp”.

Hội NCT xã Bình Ninh: Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong xây dựng quê hương

Hội NCT xã Bình Ninh: Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong xây dựng quê hương
Sáng 12/6, Hội NCT xã Bình Ninh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác chăm lo và phát huy vai trò NCT tại địa phương.

NCT xã Liên Minh chú trọng phát triển kinh tế bạc

NCT xã Liên Minh chú trọng phát triển kinh tế bạc
6 tháng đầu năm 2026, Hội NCT xã Liên Minh, TP Hà Nội đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ công tác, bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể.

Hội Người cao tuổi xã Phước Long phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong nhiệm kỳ mới

Hội Người cao tuổi xã Phước Long phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong nhiệm kỳ mới
Chiều 10/6, Hội NCT xã Phước Long, tỉnh Cà Mau tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031 với sự tham dự của 50 đại biểu chính thức, đại diện cho hội viên trên địa bàn.
Xem thêm
Đẩy mạnh triển khai Đề án 379, thúc đẩy kinh tế bạc khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đẩy mạnh triển khai Đề án 379, thúc đẩy kinh tế bạc khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Trong 2 ngày 23-24/6, tại tỉnh Khánh Hòa, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Đề án “NCT tham gia đẩy mạnh chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, khởi nghiệp và tạo việc làm; tham gia phát triển kinh tế bạc tại Việt Nam” (Đề án 379)
Từ thảo luận đến hành động: Gỡ “nút thắt” để người cao tuổi tham gia chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

Từ thảo luận đến hành động: Gỡ “nút thắt” để người cao tuổi tham gia chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

Tại Hội nghị tập huấn Đề án 379 của Thủ tướng Chính phủ do Hội NCT Việt Nam tổ chức ngày 10/6 tại tỉnh Ninh Bình, nội dung thảo luận nhóm đã ghi nhận nhiều ý kiến thẳng thắn, sát thực tiễn của đại biểu.
Phát huy vai trò người cao tuổi trong giai đoạn mới

Phát huy vai trò người cao tuổi trong giai đoạn mới

Chiều 5/6, tại Hà Nội, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám, Ban Thường vụ lần thứ chín nhằm đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2026.
Người cao tuổi làm giàu từ mô hình trang trại tổng hợp

Người cao tuổi làm giàu từ mô hình trang trại tổng hợp

Ở tuổi gần 70, ông Bùi Đức Luận, ở khu 6, xã Phùng Nguyên, tỉnh Phú Thọ vẫn miệt mài với công việc đồng áng, quản lý mô hình trang trại tổng hợp quy mô lớn. Bằng ý chí, sự nhạy bén và tinh thần dám nghĩ, dám làm, ông là điển hình trong phong trào phát triển kinh tế bạc ở địa phương, mang lại thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm, tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động nông thôn.
85 năm “Phụ lão cứu quốc” - Từ lời hiệu triệu đến sức mạnh thời đại

85 năm “Phụ lão cứu quốc” - Từ lời hiệu triệu đến sức mạnh thời đại

Già hóa dân số ở Việt Nam đã chuyển từ xu thế nhân khẩu học sang vấn đề chiến lược, tác động trực tiếp đến tăng trưởng kinh tế, hệ thống an sinh và cấu trúc xã hội. Trong bối cảnh tốc độ già hóa nhanh, trong khi nền kinh tế vẫn ở mức thu nhập trung bình, yêu cầu đặt ra không chỉ là thích ứng mà phải chủ động kiến tạo hệ thống chính sách đủ mạnh để phát huy vai trò NCT như một nguồn lực phát triển.
Phường Tân Sơn, TP Hồ Chí Minh: Họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Phường Tân Sơn, TP Hồ Chí Minh: Họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Ngày 9/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Sơn tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026) và mừng thọ các cụ cao niên trên địa bàn.
Cán bộ Hội tận tụy, trách nhiệm

Cán bộ Hội tận tụy, trách nhiệm

Giữa nhịp sống năng động, hiện đại của TP Đà Nẵng, đội ngũ cán bộ Hội NCT không chỉ nêu gương mà còn là lực lượng nòng cốt tổ chức, dẫn dắt phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” lan tỏa sâu rộng.
Những cán bộ Hội linh hoạt, sáng tạo

Những cán bộ Hội linh hoạt, sáng tạo

Phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” những năm qua đã trở thành điểm nhấn nổi bật trong hoạt động của Hội NCT Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong đời sống xã hội. Trong dòng chảy đó, Hội NCT các tỉnh Nghệ An và Ninh Bình tiếp tục ghi dấu ấn với những cán bộ Hội tiêu biểu - những “đầu tàu” dẫn dắt phong trào bằng tinh thần trách nhiệm, sự linh hoạt và tư duy đổi mới.
Cán bộ Hội gương mẫu, trách nhiệm

Cán bộ Hội gương mẫu, trách nhiệm

Với tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, gương mẫu trong công tác, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Hưng Yên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Hội NCT trong giai đoạn mới.
Phiên bản di động