BSI trao 2 Chứng nhận ISO liên quan đến quản lý chất lượng và an toàn thông tin cho Meey Group

Ngày 5/1/2024, tại TP Hà Nội, đại diện Tổ chức chứng nhận quốc tế - Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) đã trao chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO/IEC 27001 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group). Chinh phục được 2 Tiêu chuẩn ISO quan trọng này, Meey Group ngày càng khẳng định được vị thế của doanh nghiệp tiên phong về công nghệ và hướng tới chuẩn hóa quốc tế.

Ngày 5/1/2024, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã diễn ra buổi Lễ trao chứng nhận Tiêu chuẩn ISO. Theo đó, đại diện Tổ chức chứng nhận quốc tế - Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) đã trao 2 chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 cho Meey Group.

Start-up chinh phục 2 tiêu chuẩn ISO quan trọng

Đây được coi là dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với Meey Group, là thành quả được ghi nhận sau hơn 1 năm hợp tác chiến lược với Viện Tiêu chuẩn Anh nhằm chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin toàn diện.

Buổi lễ trang trọng có sự hiện diện của lãnh đạo hai đơn vị và các khách mời, gồm: ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Group; bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Trưởng Đại diện Văn phòng Hà Nội, BSI Việt Nam; ông Hoàng Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp, PwC Việt Nam cùng các cán bộ quản lý cấp cao, cán bộ nhân viên của Meey Group… tham gia vào dự án nói trên.

Chủ tịch Meey Group Hoàng Mai Chung phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch Meey Group Hoàng Mai Chung phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch Meey Group cho biết: “Với sự đồng hành của BSI, Meey Group đã thành lập và triển khai dự án “Xây dựng và áp dụng triển khai 2 tiêu chuẩn là ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013”. Đối với một start-up như Meey Group, việc chinh phục được hai tiêu chuẩn ISO quan trọng này vừa là thách thức, vừa là thành tựu lớn bởi đây là 2 tiêu chuẩn khắt khe được nhiều ngân hàng và doanh nghiệp trên thế giới đặt mục tiêu chinh phục. Bộ 2 tiêu chuẩn này sẽ giúp các doanh nghiệp quản trị rủi ro và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để có được kết quả đáng khích lệ này, bên cạnh sự phối hợp chặt chẽ và sát sao của đối tác chiến lược BSI, chúng tôi đặc biệt trân trọng những nỗ lực, kỷ luật và sự đoàn kết của các cấp lãnh đạo, Ban dự án ISO đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Đây là một bước tiến mới cho Meey Group trên hành trình nâng cao vị thế và vươn ra quốc tế”.

Sự khác biệt của doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số bất động sản

Meey Group, với sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số bất động sản, đã vinh dự trở thành Doanh nghiệp Proptech đầu tiên được BSI cấp chứng nhận đồng thời 2 tiêu chuẩn.

ISO 9001:2015 vốn được biết đến là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành dựa trên tiêu chuẩn BS 5750 của Viện Tiêu Chuẩn Anh, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 đồng nghĩa với việc Meey Group đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe như: Hệ thống quản lý được cải tiến liên tục và nâng cao hiệu quả quản lý; Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm/dịch vụ; Phòng ngừa các rủi ro về chất lượng sản phẩm/dịch vụ; Hoạch định được trách nhiệm, cơ cấu, năng lực của nhân sự, của hệ thống thiết bị, cơ sở hạ tầng…

Đồng thời chinh phục ISO/IEC 27001:2013 - Tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về Hệ thống quản lý An toàn thông tin, Meey Group đã khẳng định được hệ thống an toàn thông tin đạt chuẩn quốc tế; bảo mật thông tin nội bộ doanh nghiệp, thông tin đối tác và khách hàng…

BSI trao chứng nhận 2 tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 cho Meey Group
BSI trao chứng nhận 2 tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 cho Meey Group

Theo nhận định của lãnh đạo BSI Việt Nam, việc đạt cùng lúc 2 tiêu chuẩn quốc tế khắt khe sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động nghiên cứu sản phẩm và phát triển kinh doanh của Meey Group, giúp giảm thiểu và kiểm soát tốt các rủi ro, giúp tối ưu chi phí và tạo dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng, đối tác. Đồng thời là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Meey Group trong tương lai.

Đặc biệt, với kinh nghiệm là cơ quan đầu ngành và là cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia đầu tiên trên thế giới, đã từng cung cấp dịch vụ cho nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Samsung, Foxconn, Deloitte…, BSI cũng khẳng định bộ 2 tiêu chuẩn này sẽ giúp Meey Group nâng cao lợi thế cạnh tranh và hợp tác quốc tế, hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đây sẽ là nền tảng giúp Meey Group tiến nhanh hơn tới các mục tiêu tăng trưởng, mở rộng quy mô, đột phá về doanh thu, từ đó tăng giá trị vốn hóa doanh nghiệp.

Để đạt được những thành quả này, hai doanh nghiệp đã trải qua quá trình hợp tác vô cùng nghiêm túc trong 3 giai đoạn: Đào tạo và chuẩn bị; Triển khai áp dụng và Đánh giá chứng nhận. Dựa trên kiến thức từ các khóa đào tạo của BSI Việt Nam, Meey Group đã tự xây dựng và cải tiến hơn 60 tài liệu để phục vụ hoạt động vận hành, 21 cán bộ nhân viên được cấp chứng chỉ chuyên gia đánh giá nội bộ của BSI, 25/25 đơn vị trung tâm/phòng/ban đã triển khai và tuân thủ quy trình quản lý rủi ro, đánh giá nội bộ… Đặc biệt, cũng như các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Meey Group đã vượt qua các giai đoạn đánh giá nghiêm ngặt, khách quan bởi các chuyên gia hàng đầu của BSI. Hơn thế, BSI sẽ tiếp tục thực hiện các đợt đánh giá, giám sát định kỳ hàng năm tại Meey Group để đảm bảo duy trì tính hiệu lực của chứng nhận.

Cũng tại sự kiện, đại diện khách mời đến từ PwC Việt Nam, ông Hoàng Việt Cường đánh giá cao những nỗ lực của Meey Group khi không ngừng cải tiến các yêu cầu của hệ thống quản lý doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Trong hơn 3 năm qua, Meey Group đã cùng PwC hợp tác trong nhiều dự án quan trọng như rà soát mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh; tư vấn hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế vận hành hay cố vấn giải bài toán nguồn lực để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.

Với định hướng phát triển mở rộng ra khu vực và thế giới, Meey Group sẽ còn nhiều thách thức cần chinh phục, nhiều tiêu chuẩn quốc tế cần đạt được. Công ty sẽ không ngừng xây dựng và củng cố thương hiệu, giữ vững vị thế doanh nghiệp công nghệ tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, một lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư về mặt công nghệ và quản lý vận hành một cách đồng bộ và phù hợp nhất quán với những tiêu chuẩn của thị trường Việt Nam và thế giới.

Meey Group được biết đến là doanh nghiệp công nghệ tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản. Meey Group ứng dụng công nghệ thông tin để tạo ra các nền tảng số cho hai chuỗi hoạt động chính của lĩnh vực bất động sản là phát triển bất động sản và giao dịch bất động sản.

Hiện nay, Meey Group đang sở hữu, vận hành Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản toàn diện với danh mục sản phẩm đa dạng: Website meeyland.com và App Meey Land - Cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0; Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch mới nhất; Meey CRM - Ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản; Meey 3D - Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản…Và sắp ra mắt Meey Finance là một nền tảng công nghệ tài chính số chuyên biệt cho bất động sản.

Doanh nghiệp đã được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN và giành được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam; Top 10 Nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm; Giải thưởng Sao Khuê; Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam; Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam... Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Group, ông Hoàng Mai Chung được Đại học Apollos – Hoa Kỳ trao danh hiệu “Tiến sĩ danh dự ngành Proptech”.

Tường Vy - Anh Khoa

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Mercedes-Benz phối hợp cùng Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng

Mercedes-Benz phối hợp cùng Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng

Ngày 22/4/2024, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết hợp tác ra mắt chương trình Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz. Với dòng xe cao cấp, chương trình bảo hiểm toàn diện sẽ mang tới nhiều giải pháp bảo vệ vượt trội, là đặc quyền riêng giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng xe sau khi kết thúc thời hạn bảo hành tiêu chuẩn.
DIC Resco đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh quốc gia lần V

DIC Resco đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh quốc gia lần V

Ngày 21/4/2024, Công ty Cổ phần Bất động sản DIC (DIC Resco) đã được vinh danh "Thương hiệu mạnh quốc gia" tại Lễ Công bố Thương hiệu mạnh quốc gia lần V - năm 2024. Đây là thành quả rất đáng trân quý đối với DIC Resco trên đoạn đường gần 20 năm hoạt động, đồng thời cũng là động lực để đơn vị cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ.
Xử phạt Công ty TNHH Truyền thông WPP

Xử phạt Công ty TNHH Truyền thông WPP

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 55/QĐ-XPVPHC đối với Công ty TNHH Truyền thông WPP (Công ty WPP) do có nhiều sai phạm trong hoạt động quảng cáo.
Ứng dụng thực tế ảo Meey 3D - Kỷ nguyên mới cho bất động sản

Ứng dụng thực tế ảo Meey 3D - Kỷ nguyên mới cho bất động sản

Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, y tế, giáo dục, kiến trúc,... công nghệ thực tế ảo tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực trong ngành bất động sản và đem lại những trải nghiệm tiện ích, sống động cho cả người mua và người bán.
Cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận với thị trường lao động

Cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận với thị trường lao động

Với 742 chỉ tiêu tuyển dụng, chiếm 39,8% tổng chỉ tiêu tuyển dụng, Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Mê Linh, TP Hà Nội năm 2024 thực sự là cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ trên địa bàn huyện Mê Linh và các vùng lân cận tiếp cận với thị trường lao động.

Tin khác

Quý I/2024: Petrovietnam tăng trưởng doanh thu 19%

Quý I/2024: Petrovietnam tăng trưởng doanh thu 19%
Trong quý I/2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có sự tăng trưởng tích cực với doanh thu tăng 19% so với cùng kỳ; nhiều đơn vị thành viên, trực thuộc có kết quả vượt cao so với kế hoạch. Ngày 15/4, Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Ngọc Sơn đã chủ trì cuộc họp giao ban CEO thường kỳ tháng 4 với lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn về kết quả hoạt động SXKD tháng 3, quý I và triển khai kế hoạch tháng 4 và quý II/2024. Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tham dự và phát biểu chỉ đạo.

TN1 thông qua chiến lược kinh doanh mới, mục tiêu lợi nhuận đạt 110% so với 2023

TN1 thông qua chiến lược kinh doanh mới, mục tiêu lợi nhuận đạt 110% so với 2023
Ngày 16/04/2024, Công ty Cổ phần ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings – mã ck: TN1) tổ chức Đại hội đồng cổ đông với những định hướng, kế hoạch phát triển kinh doanh mạnh mẽ, đặt mục tiêu doanh thu 960 tỷ trong năm 2024.

Lý do 3 nhà mạng Viettel, CMC Telecom, FPT Telecom bị đề nghị xử phạt

Lý do 3 nhà mạng Viettel, CMC Telecom, FPT Telecom bị đề nghị xử phạt
Cục Viễn thông, Bộ TT&TT vừa ban hành 4 kết luận kiểm tra về việc chấp hành quy định chống cuộc gọi rác dịch vụ điện thoại cố định tại Tập đoàn công nghiệp Viễn thông quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom) và Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom).

Hoàng Khôi Home – nhân tố mới trong hệ sinh thái Hoàng Khôi Group

Hoàng Khôi Home – nhân tố mới trong hệ sinh thái Hoàng Khôi Group
Hoàng Khôi Home ra đời có vai trò là đơn vị quản lý vận hành và cho thuê Bất động sản, hướng tới việc nâng tầm giá trị Bất động sản tại các dự án mà Hoàng Khôi Group đã, đang và sắp triển khai tại Bình Dương.

Sản phẩm của Công ty TNHH Trường An (Thuý Danh) được khẳng định ở nhiều công trình trọng điểm

Sản phẩm của Công ty TNHH Trường An (Thuý Danh) được khẳng định ở nhiều công trình trọng điểm
Với dây chuyền công nghệ hiện đại, bê tông nhựa của Công ty TNHH Trường An (Thuý Danh), ở xã Trù Sơn, huyện Đô Lương là nhà máy có công suất lớn về sản xuất bê tông nhựa tại tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ, đáp ứng được cho mọi công trình giao thông và các công trình liên quan.

GELEX phát huy sức mạnh từ nguồn nhân lực đa thế hệ

GELEX phát huy sức mạnh từ nguồn nhân lực đa thế hệ
Bằng nhiều giải pháp đa dạng và hiệu quả, GELEX đang từng bước hiện thực hóa chiến lược phát triển nguồn nhân lực để phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của doanh nghiệp trong hành trình trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam.

NGHỆ AN: Khai trương văn phòng bất động sản Hoàng Gia Land

NGHỆ AN: Khai trương văn phòng bất động sản Hoàng Gia Land
Chiều 6/4/2024, Công ty cổ phần Thương mại ô tô và Bất động sản Hoàng Gia (gọi tắt là Công ty Hoàng Gia) đã tổ chức khai trương Văn phòng Bất động sản tại địa chỉ: Biệt thự 15, Hadico 30, đường Phú Yên, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Vietjet công bố đường bay mới TP. Hồ Chí Minh – Tây An (Trung Quốc)

Vietjet công bố đường bay mới TP. Hồ Chí Minh – Tây An (Trung Quốc)
Ngày 10/4, tại Diễn đàn chính sách, pháp luật về thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại Việt Nam - Trung Quốc, Vietjet tưng bừng kỷ niệm 10 năm mở đường bay đến Trung Quốc (2014 – 2024) và công bố đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí Minh với Tây An, Trung Quốc.

Bảo hiểm vi mô: Điểm tựa an sinh vững chắc cho những người yếu thế trong xã hội

Bảo hiểm vi mô: Điểm tựa an sinh vững chắc cho những người yếu thế trong xã hội
Trải qua hơn một năm triển khai, chương trình bảo hiểm vi mô “An Bình Yên Vui – An Sinh Hạnh Phúc” của Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt được những thành tựu đáng kể, góp phần cải thiện đời sống của hàng ngàn gia đình và thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Saigontel bị phạt và truy thu 745.6 triệu đồng tiền thuế

Saigontel bị phạt và truy thu 745.6 triệu đồng tiền thuế
Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel, mã chứng khoán: SGT) vừa có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh để công bố thông tin liên quan đến việc bị Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh xử phạt vi phạm hành chính thuế.

Vì sao Công ty Bách Khoa Việt bị dừng thủ tục xuất nhập khẩu?

Vì sao Công ty Bách Khoa Việt bị dừng thủ tục xuất nhập khẩu?
Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư - Cục Hải quan TP.Hồ Chí Minh vừa quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế thuế bằng hình thức dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu đối với Công ty cổ phần Thương mại, tư vấn, đầu tư, xây dựng Bách khoa Việt (Công ty Bách khoa Việt).

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm Sâm plus s’body green, Vạn xuân tố nữ plus

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm Sâm plus s’body green, Vạn xuân tố nữ plus
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, qua công tác hậu kiểm, đơn vị này phát hiện website: vanxuantonuplus.vn quảng cáo phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vạn xuân tố nữ plus, website duocphamthanhmong.com quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm plus s’body green vi phạm quy định của pháp luật.

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp
Nhằm hỗ trợ người dân địa phương tận dụng các thế mạnh về nông nghiệp để phát triển du lịch xanh, thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (XTĐT,TM&DL) trực thuộc UBND tỉnh Bình Phước triển khai nhiều cách làm sáng tạo.

Quý I/2024: SeABank đạt lợi nhuận hơn 1.506 tỷ đồng, tăng 41% so với cùng kỳ

Quý I/2024: SeABank đạt lợi nhuận hơn 1.506 tỷ đồng, tăng 41% so với cùng kỳ
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất Quý I/2024 với lợi nhuận trước thuế đạt 1.506 tỷ đồng, tăng gần 41% so với cùng kỳ năm 2023. Bên cạnh đó các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng ổn định.

Agribank Nam Thanh Hóa dành gần 16 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội

Agribank Nam Thanh Hóa dành gần 16 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội
Song hành với hoạt động kinh doanh, Agribank - Chi nhánh Nam Thanh Hóa luôn quan tâm tới hoạt động xã hội, hỗ trợ xây dựng trường học, nhà tình nghĩa, tủ sách cho học trò nghèo,...
Xem thêm
Lý do Ngân hàng Nhà nước hủy đấu thầu bán vàng miếng phiên 22/4

Lý do Ngân hàng Nhà nước hủy đấu thầu bán vàng miếng phiên 22/4

Thực hiện chủ trương đấu thầu bán vàng miếng tăng cung ra thị trường, chiều 19/4 Ngân hàng Nhà nước đã thông báo rộng rãi việc đấu thầu bán vàng miếng và thông báo trực tiếp đến 15 tổ chức tín dụng và doanh nghiệp đủ điều kiện để tham giá đấu thầu vàng. D
Đầu tuần tới, Ngân hàng Nhà nước tiến hành đấu thầu vàng miếng

Đầu tuần tới, Ngân hàng Nhà nước tiến hành đấu thầu vàng miếng

Thông tin về việc tăng cung vàng thông qua đấu thầu vàng miếng, ông Đào Xuân Tuấn, Vụ trưởng Vụ Quản lý ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước) cho hay, Ngân hàng Nhà nước đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác đấu thầu vàng miếng SJC nhằm tăng cung cho thị trường theo
Giá xăng dầu đồng loạt tăng, xăng RON 95 vượt mốc 25.000 đồng/lít

Giá xăng dầu đồng loạt tăng, xăng RON 95 vượt mốc 25.000 đồng/lít

Trên cơ sở điều hành của liên bộ Công thương - Tài chính, các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giá bán xăng dầu kể từ 15h chiều nay (17/4).
Ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp - SeAMobile Biz của SeABank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê

Ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp - SeAMobile Biz của SeABank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê

Vừa qua, tại Lễ vinh danh và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, SeAMobile Biz - ứng dụng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán S
SeABank đặt mục tiêu tăng trưởng 28%, tăng vốn điều lệ lên 30.000 tỷ đồng

SeABank đặt mục tiêu tăng trưởng 28%, tăng vốn điều lệ lên 30.000 tỷ đồng

Ngày 17/4/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024. Nhiều mục tiêu quan trọng đã được thông qua tại Đại hội, trong đó có kế hoạch kinh doanh năm 2024 với lợi nhuận trước
Ngân hàng Nhà nước đề nghị Bộ Công an phối hợp quản lý thị trường vàng

Ngân hàng Nhà nước đề nghị Bộ Công an phối hợp quản lý thị trường vàng

Ngày 15/4, Ngân hàng Nhà nước đã có hàng loạt văn bản gửi các bộ, ngành chức năng đề nghị phối hợp triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong công tác quản lý thị trường vàng.
Dấu ấn thiên nhiên trong kiệt tác độc bản The Miyabi

Dấu ấn thiên nhiên trong kiệt tác độc bản The Miyabi

Từ những công trình biểu tượng thế giới tới kiệt tác biệt thự đóng The Miyabi (Vinhomes Royal Island), KTS hàng đầu Nhật Bản Kengo Kuma đã cho thấy thiên nhiên thuần khiết, sự xa xỉ kín đáo và tính độc bản chính là những yếu tố quyến rũ giới thượng lưu.
Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu rà soát gói thầu có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An

Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu rà soát gói thầu có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An

Cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) vừa có văn bản yêu cầu Ban Quản lý dự án 4 rà soát gói thầu có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An.
Đề nghị Hà Nội kiểm tra, rà soát việc chung cư tăng giá bất thường

Đề nghị Hà Nội kiểm tra, rà soát việc chung cư tăng giá bất thường

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi UBND TP. Hà Nội về việc tăng cường công tác quản lý thị trường bất động sản tại địa bàn.
Phiên bản di động