Bản tin ngày 3/6: U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại; Xử phạt nghiêm trường hợp đi vào đường cấm cầu Long Biên

U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại sau trận hòa Thái Lan; Xử phạt nghiêm các trường hợp đi vào đường cấm trên cầu Long Biên.....là những thông tin mới nhất, Ngày mới Online cập nhật thông tin mới nhất, nóng nhất trong ngày. Mời bạn đón đọc.
Bản tin ngày 3/6: U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại; Xử phạt nghiêm trường hợp đi vào đường cấm cầu Long Biên
U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại

U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại

Kể từ cuối năm 2017 đến nay, U23 Việt Nam với 3 HLV trưởng khác nhau (Park Hang Seo, Đinh Thế Nam và Gong Oh Kyun) chưa từng thua đại diện nào đến từ Đông Nam Á trên mọi đấu trường, sở hữu chuỗi bất bại gồm 20 trận thắng và 3 trận hòa. Đây là kỷ lục mới của Đông Nam Á.

1 điểm có được trước U23 Thái Lan ở ngày ra quân VCK U23 châu Á 2022 cũng giúp U23 Việt Nam nối dài mạch bất bại trước chính đối thủ này lên 7 trận liên tiếp, gồm 5 thắng, 2 hòa.

Nếu tính ở các giải đấu chính thức (không tính giao hữu), U23 Việt Nam đã có 13 trận không thua liên tiếp kể từ thất bại gần nhất trước U23 CHDCND Triều Tiên với tỷ số 1-2 tại lượt cuối vòng bảng U23 châu Á 2020. Ở giải đấu cách đây 2 năm trên đất Thái, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng giành 1 điểm ngày ra quân khi hòa 0-0 trước UAE.

Bản tin ngày 3/6: U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại; Xử phạt nghiêm trường hợp đi vào đường cấm cầu Long Biên

Lê Tùng Vân bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ án tại "Tịnh thất Bồng Lai"

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị truy tố 6 bị can trong vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" xảy ra tại "Tịnh Thất Bồng Lai".

Theo kết luận điều tra, bị can Lê Tùng Vân là người đóng vai trò tổ chức, chỉ đạo để các bị can khác lập tài khoản mạng xã hội đăng các clip có nội dung vi phạm. Chính bản thân Lê Tùng Vân cũng là người trực tiếp có những lời nói, phát ngôn xuyên tạc giáo lý, xúc phạm Phật giáo, xúi giục mọi người không tôn trọng tôn giáo và luật pháp trên các tài khoản mạng xã hội này.

Hình ảnh tấm đan tại mặt cầu Long Biên bị sụt xuống, nhìn thấy cả mặt sông. Ảnh: NN
Mặt cầu xuất hiện lỗ thủng lớn hôm 28/5. Ảnh: NN

Xử phạt nghiêm trường hợp đi vào đường cấm cầu Long Biên

Ngày 2/6, ông Nguyễn Quốc Vượng, Giám đốc CTCP Đường sắt Hà Hải cho biết, đơn vị vừa có công văn gửi tới Cục Cảnh sát giao thông, Sở Giao thông vận tải TP. Hà Nội về việc đảm bảo an toàn giao thông trên cầu Long Biên. Đồng thời, xử phạt nghiêm với các trường hợp đi vào đường cấm trên cầu Long Biên.

Đại diện Đội CSGT số 1 (Phòng CSGTg Hà Nội) cho biết, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã xử lý 11 trường hợp đi vào đường cấm trên cầu Long Biên, trong đó có cả trường hợp vi phạm nồng độ cồn trên 0.4mg/lít khí thở. Trường hợp này đã bị lực lượng chức năng phạt hành chính trên 50 triệu đồng.

Bản tin ngày 3/6: U23 Việt Nam nối dài kỷ lục bất bại; Xử phạt nghiêm trường hợp đi vào đường cấm cầu Long Biên

Jang Nara thông báo kết hôn ở tuổi 41

Sáng ngày 3/6, nữ diễn viên Jang Nara bất ngờ đăng tải thư tay thông báo chuyện mình sắp kết hôn. Ngay lập tức, thông tin trên đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Ngay sau khi chia sẻ cảm xúc với fan khi đưa ra quyết định kết hôn, nàng mỹ nhân không tuổi của showbiz Hàn đã nhận được vô số lời chúc phúc của cư dân mạng.

 Ảnh: Getty Images.
Ảnh: Getty Images

EU chính thức thông qua gói trừng phạt thứ 6 đối với Nga

Bloomberg dẫn các nguồn thạo tin cho biết, gói trừng phạt thứ 6 sẽ là biện pháp cứng rắn nhất của EU đối với Nga cho đến nay.

Gói trừng phạt mới bao gồm lệnh cấm nhập khẩu dầu mỏ Nga vận chuyển bằng đường biển và trong tương lai sẽ mở rộng sang cả vận chuyển bằng đường ống. Ngoài ra, các lệnh trừng phạt khác được cho là bao gồm các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với hoạt động xuất khẩu hàng hóa công nghệ cao và hóa chất sang Nga.

Trước đó, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel cho biết, gói trừng phạt thứ 6 nhằm vào Nga bao gồm các biện pháp cứng rắn khác như: loại ngân hàng lớn nhất của Nga Sberbank khỏi hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT, cấm thêm 3 hãng truyền thông lớn của nước này, trừng phạt các cá nhân có liên quan đến chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Bắc Giang: 1 công nhân tử vong tại khu công nghiệp Quang Châu Bắc Giang: 1 công nhân tử vong tại khu công nghiệp Quang Châu

Chiều 2/6, Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra vụ án mạng khiến một người tử vong tại khu công nghiệp Quang Châu, huyện ...

Xác minh thư tuyệt mệnh Xác minh thư tuyệt mệnh "không nhận quà Việt Á" của Trưởng khoa Dược BVĐK Đồng Tháp

Sau khi Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp tử vong tại nhà riêng, mạng xã hội xuất hiện một số lá ...

Hà Nội thanh tra dự án của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội thanh tra dự án của Tập đoàn Nam Cường

Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Hà Nội vừa quyết định thành lập Đoàn Thanh tra để tiến hành thanh tra việc chấp hành ...

An Vi (t/h)

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

HungHau Agricultural chính thức vận hành Nhà máy Happy Food VietNam tại Đồng Tháp

HungHau Agricultural chính thức vận hành Nhà máy Happy Food VietNam tại Đồng Tháp

Ngày 9/4, Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu (HungHau Agricultural), thành viên của HungHau Holdings, đã chính thức đưa vào vận hành Nhà máy chế biến xuất khẩu Happy Food VietNam, tại Khu công nghiệp Sa Đéc (phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Đây là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững và khẳng định vị thế của HungHau Holdings trên bản đồ nông nghiệp – thực phẩm Việt Nam.
TP Hồ Chí Minh:  Sẽ bắn pháo hoa tại 30 điểm mừng đại lễ

TP Hồ Chí Minh: Sẽ bắn pháo hoa tại 30 điểm mừng đại lễ

Đại tá Trần Văn Trung, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết, tối 30/4, TP Hồ Chí Minh đồng loạt bắn pháo hoa tại 30 địa điểm để chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Họp mặt Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Họp mặt Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Hòa chung trong không khí Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), ngày 10/4, Chi hội Cựu chiến binh (CCB) 5, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tổ chức buổi họp mặt hội viên nhằm triển khai các công tác hướng tới chào mừng sự kiện trọng đại, tôn vinh truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc trong các tầng lớp Nhân dân.
Synopsys công bố Học bổng Thiết kế vi mạch đầu tiên tại Việt Nam

Synopsys công bố Học bổng Thiết kế vi mạch đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 10/4/2025, tại TP.Hồ Chí Minh, Synopsys là một trong số ít các công ty Mỹ thống trị thị trường Thế giới trong lĩnh vực phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử (EDA) công bố danh sách sinh viên nhận Học bổng Thiết kế Vi mạch năm 2025 tại Việt Nam.
Nestlé MILO: Truyền cảm hứng bền bỉ cho thế hệ trẻ Việt Nam “Ươm mầm tài năng – Bứt phá tương lai”

Nestlé MILO: Truyền cảm hứng bền bỉ cho thế hệ trẻ Việt Nam “Ươm mầm tài năng – Bứt phá tương lai”

Ngày 9/4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức Họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Tin khác

Hoạt động xe điện ở Đền Hùng trong ngày Giỗ Tổ còn gây bức xúc cho du khách

Hoạt động xe điện ở Đền Hùng trong ngày Giỗ Tổ còn gây bức xúc cho du khách
Giỗ Tổ Hùng Vương là ngày lễ trọng đại mang bản sắc văn hóa sâu sắc và độc đáo của dân tộc Việt Nam, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tưởng nhớ và biết ơn công đức các Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước. Đây là một di sản vô cùng giá trị, độc đáo, đã tồn tại hàng nghìn năm, ăn sâu vào tâm hồn, tình cảm, trở thành đạo lý truyền thống của đồng bào cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.

Những chiến sĩ canh trời hành quân vào phương Nam mừng ngày Đại thắng

Những chiến sĩ canh trời hành quân vào phương Nam mừng ngày Đại thắng
Trong ánh nắng cuối ngày vàng ươm, tiếng bước chân quân hành rắn rỏi vang vọng giữa sân Nhà máy A31, đánh dấu thời khắc trang nghiêm của lễ xuất quân lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành của Quân chủng Phòng không – Không quân (PK-KQ) vào chiều 4/4. Các chiến sĩ chính thức lên đường vào miền Nam hợp luyện với các lực lượng khác chuẩn bị lễ kỉ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; ngày lễ mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc đối với toàn dân tộc.

Chuyến tàu chở khát vọng vào đất phương Nam

Chuyến  tàu chở khát vọng vào đất phương Nam
Tiếng còi tàu vang lên trong đêm 4/4, đánh dấu thời khắc quan trọng khi những người lính thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân cùng nhiều lực lượng khác bắt đầu chuyến hành quân vào miền Nam, tham gia hợp luyện chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành kỉ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).

Ra quân thi đua 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn

Ra quân thi đua 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn
Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138 phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vừa triển khai ra quân thi đua 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/51890 – 19/5/2025).

Kết nối những tấm lòng tử tế để hỗ trợ những đối tượng còn khó khăn

Kết nối những tấm lòng tử tế để hỗ trợ những đối tượng còn khó khăn
Không chỉ trong những năm tháng chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam và làm nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia, mà cả khi trở về với cuộc sống đời thường, ông Nguyễn Công Trung luôn kết nối những tấm lòng tử tế đến với nhau, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân, giúp đỡ đồng đội, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đảm bảo an sinh xã hội cho người dân

Đảm bảo an sinh xã hội cho người dân
Thời gian qua, người dân xã Sơn Bình nhận được sự quan tâm sâu sát từ các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân; nhiều chính sách hỗ trợ được triển khai kịp thời, đáp ứng đời sống vật chất, tinh thần đặc biệt là các gia đình chính sách, NCT, người khuyết tật và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Trường Duy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Lê Trường Duy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh
Sáng 4/4, UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Đồng chí Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh chủ trì buổi lễ trao quyết định.

Thanh Hóa kỉ niệm 60 năm Hàm Rồng Chiến thắng (1965 - 2025)

Thanh Hóa kỉ niệm 60 năm Hàm Rồng Chiến thắng (1965 - 2025)
Trong không khí hân hoan, phấn khởi và tự hào của quân và dân trên quê hương Thanh Hóa anh hùng, tối 3/4/2025, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Hàm Rồng Chiến thắng (3 và 4/4/1965 - 3 và 4/4/2025)

Bình Dương xem xét đặt tên đường tại TP Bến Cát và cầu nối với Tây Ninh

Bình Dương xem xét đặt tên đường tại TP Bến Cát và cầu nối với Tây Ninh
Chiều 3/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Bùi Minh Trí chủ trì cuộc họp của Hội đồng đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng để xem xét việc đặt tên các tuyến đường tại TP Bến Cát và cây cầu kết nối giữa Bình Dương với Tây Ninh.

Phấn đấu đến ngày 30/4/2025 hoàn thành Chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát"

Phấn đấu đến ngày 30/4/2025 hoàn thành Chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát"
Ngày 3/4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khởi công chương trình “Xóa nhà tạm, nhà dột nát” tại huyện Vĩnh Cửu. Sự kiện có sự tham dự của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chương trình Võ Tấn Đức; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Cao Văn Quang cùng đại diện các sở, ngành, lãnh đạo địa phương.

Bộ Công an bàn giao kinh phí xây dựng 700 căn nhà tặng hộ nghèo, cận nghèo ở Bạc Liêu

Bộ Công an bàn giao kinh phí xây dựng 700 căn nhà tặng hộ nghèo, cận nghèo ở Bạc Liêu
Ngày 3/4, Bộ Công an phối hợp với tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng nhà, bàn giao kinh phí xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ dân khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, từ nguồn vốn của Bộ Công an và đối ứng của địa phương.

UBND tỉnh Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 3/2025

UBND tỉnh Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 3/2025
Sáng 3/4, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2025. Đồng chí Lê Hồng Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đại diện Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên UBND tỉnh; đại diện các ngành, đơn vị liên quan. Phiên họp được tổ chức trực tuyến kết nối đến điểm cầu UBND các huyện, thành phố, thị xã.

TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện
Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã thu về 452 đơn vị máu. Số lượng máu trên sẽ được bảo quản và sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân.

Ra mắt mô hình "Vận động Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường"

Ra mắt mô hình "Vận động Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường"
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Hưng vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Vận động Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường năm 2025", tại khu dân cư ấp 4B.

Hiệu quả từ mô hình “Ngôi nhà xanh – bảo vệ môi trường – Nâng bước yêu thương”

Hiệu quả từ mô hình “Ngôi nhà xanh – bảo vệ môi trường – Nâng bước yêu thương”
“Ngôi nhà xanh – bảo vệ môi trường – Nâng bước yêu thương” là mô hình hiện thực hóa ý tưởng thu gom, tiết kiệm rác tái chế của UBMTTQ Việt Nam các phường, xã trên địa bàn TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường và gây quỹ hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.
Xem thêm
TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

TP Hải Phòng: Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã thu về 452 đơn vị máu. Số lượng máu trên sẽ được bảo quản và sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân.
Phủ Xanh Trường Học: Thế hệ trẻ chọn một cách sống văn minh, bền vững

Phủ Xanh Trường Học: Thế hệ trẻ chọn một cách sống văn minh, bền vững

Chuỗi sự kiện “Phủ Xanh Trường Học” giúp các em học sinh nhận ra rằng, việc lựa chọn phương tiện di chuyển không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn có tác động lớn đến môi trường.
Trường Mầm non Đại Đồng: Nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học

Trường Mầm non Đại Đồng: Nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Đại Đồng (xã Đại Đồng, huyện Kiến Thuỵ, TP Hải Phòng) đã nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.
Tổ ấm của người già, trẻ em không nơi nương tựa

Tổ ấm của người già, trẻ em không nơi nương tựa

Đoàn công tác của Ban Chăm sóc NCT (Hội NCT Việt Nam) vừa đến thăm, làm việc, tặng quà Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội. Đoàn do ông Nguyễn Xuân Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Trưởng ban Chăm sóc NCT làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn có lãnh đạo
Hàm Rồng những ngày khói lửa trong ký ức của người lính già

Hàm Rồng những ngày khói lửa trong ký ức của người lính già

60 năm đã qua nhưng ký ức về trận chiến bảo vệ cầu Hàm Rồng huyết mạch năm xưa vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức của cựu binh Lê Xuân Giang.
Thanh Hóa: Về chốn thiêng Tịnh xá Linh Sơn

Thanh Hóa: Về chốn thiêng Tịnh xá Linh Sơn

Nơi đây, vùng đất thiêng tụ hội những tinh hoa của đất trời sông núi. Hòa mình vào không gian tĩnh lặng giữa núi rừng, trời mây chợt thấy lòng mình vơi bớt đi những ưu lo muộn phiền.
Phiên bản di động