Anh có phải đàn ông không: Minh nổi cáu khi Lệ âm thầm nhờ xin việc cho chồng

Cuộc sống gia đình Lệ trở nên căng thẳng khi Nhật Minh liên tục nổi nóng, to tiếng với vợ khi biết cô âm thầm đi tìm việc cho mình.

Trong tập 13, sau khi biết Nhật Minh (Hà Việt Dũng) mất việc, Lệ (Việt Hoa) đi đến đâu cũng nghĩ tìm việc cho chồng. Cô hỏi về vị trí kế toán trong công ty mình cho chồng, nhưng lại sợ vợ chồng cùng cơ quan sẽ khiến Nhật Minh không thoải mái nên đã nhờ Thùy Dung (Thúy An) hỏi giúp.

Lệ lo lắng bởi tiền lương của cô chỉ đủ chi tiêu cơ bản trong tháng. Trong khi hàng tháng, hai vợ chồng vẫn phải trả góp tiền nhà. Nếu Nhật Minh không đi làm, kinh tế gia đình sẽ rất khó khăn.

Lệ nói chuyện với Nhật Minh về vấn đề này, song anh lại cho rằng vợ coi thường mình. Nhật Minh liên tục nổi cáu với vợ, thậm chí còn bỏ nhà đi. Điều này khiến Lệ vô vừa đau lòng, vừa lo lắng đến mất ngủ.

Cô tìm đến Tuấn Khang (Nhân Phúc Vinh) để nhờ anh nói chuyện với Nhật Minh. Tuấn Khang cho rằng Lệ quá yêu chiều Nhật Minh. Anh giải thích: "Đôi khi đàn ông gặp rắc rối trong công việc chỉ muốn ở một mình, sau đó đâu lại vào đấy, em đừng lo lắng quá. Mà thằng Minh ba mươi mấy rồi, có phải trẻ trâu đâu mà lo".

Anh có phải đàn ông không: Minh nổi cáu khi Lệ âm thầm nhờ xin việc cho chồng
Tuấn Khang khuyên bạn thân

Khi nói chuyện với bạn thân, Tuấn Khang bày tỏ, không có ai chịu được Nhật Minh như Lệ. Thấy vợ không quan tâm thì cũng tỏ ra khó chịu, đến lúc lo lắng tìm việc cho Nhật Minh thì lại không thích. Nhật Minh bày tỏ, anh cảm thấy mình vô dụng khi để vợ phải đi tìm việc cho mình.

Trong khi đó, Dung đã xin được việc giúp Nhật Minh. Tuy nhiên, cô lại không thể liên hệ được với Lệ. Vô tình gặp Nhật Minh trong thang máy, Dung nói đã xin được việc cho anh. Điều này khiến Nhật Minh trở nên khó chịu, xấu hổ vì 'cả thế giới' biết chuyện anh nghỉ việc.

Trở về nhà, trong khi Lệ vui mừng thì Nhật Minh quát lớn: "Cả thế giới biết chuyện tôi bị đuổi việc rồi đấy. Cô yêu chồng, thương chồng mà đi kể lể như vậy à? Lại cả việc cô lạy lục nhờ vả xin việc cho tôi khắp nơi nữa. Cô muốn tôi chết vì xấu hổ à?".

Lệ chỉ biết khóc vì tủi thân. Sau đó, cô tìm mọi cách để làm lành với chồng nhưng đều vô ích. Nhật Minh vẫn ôm gối ra phòng khách ngủ. Hôm sau, Nhật Minh gọi điện cho Tuấn Khang và nói bạn sắp xếp cho mình một chỗ tại công ty. Tuấn Khang đồng ý ngay.

Anh có phải đàn ông không: Minh nổi cáu khi Lệ âm thầm nhờ xin việc cho chồng
Nhật Minh khó chịu và nổi cáu với vợ vì cho rằng 'cả thế giới' biết chuyện anh nghỉ việc

Về phía gia đình Duy Anh (Tuấn Tú) đang tìm mọi cách để con trai có thể theo học tại trường quốc tế. Tuy nhiên, trường quy định phải là con cháu dân cư trong khu mới được nhận vào, trùng hợp bố Tuấn Khang cũng có nhà trong đó.

Thuỳ Dung biết Duy Anh mới quen Tuấn Khang nên khó có thể mở lời. Thuỳ Dung nói chuyện với Lệ, định nhờ Nhật Minh nhưng bản thân Lệ cũng thấy chồng mình cũng khó có thể nhận lời.

Vì lo cho tương lai của con nên Thùy Dung bảo chồng sang tận nhà nói chuyện với bố Tuấn Khang. Ông nói rằng sẽ hỏi giúp. Sau khi Duy Anh về, ông đã gọi cho Tuấn Khang rồi hỏi anh về mối quan hệ giữa cả hai thân thiết như thế nào mà Duy Anh đến tận nhà nhờ cậy. Tuấn Khang nói bố nên giúp người ta và coi như làm việc thiện.

Thùy Dung đinh ninh khả năng con mình có thể đi học tại trường quốc tế là rất cao nên tỏ ra rất vui mừng. Tuy nhiên, khi nghe Duy Anh về mối quan hệ giữa bố con Tuấn Khang, Thùy Dung chưng hửng vì không ngờ Tuấn Khang và bố lại có quan hệ không tốt đẹp như vậy, lo rằng chuyến đi nhờ vả này là công cốc.

Đào Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Người lính già và tiếng còi... tâm lý

Người lính già và tiếng còi... tâm lý

Đêm vùng quê trung du xã Kim Phượng (Thái Nguyên) vốn yên ả là thế, bỗng chốc bị xé toạc bởi những âm thanh chát chúa. Tiếng gầm rú của những chiếc xe độ pô, tiếng nẹt pô liên thanh như súng nổ kèm theo ánh đèn pha quét ngược quét xuôi của một nhóm thanh niên
Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Tác giả Hồng Gai đã sáng tác bài thơ Người cầm bút như một sự sẻ chia, động viên và gửi gắm niềm tin đối với đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Cảm ơn chú nhé!

Cảm ơn chú nhé!

Nhân ngày sinh nhật sếp, hắn xách lễ đến nhà mừng sếp. Ra mở cửa là vợ sếp. Nhìn hắn một lúc rồi buột miệng:
Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Tối 8 và 9/11, Ocean City gần như “nổ tung” với concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế. Từ những bản hit huyền thoại cho đến những chia sẻ đầy xúc động, “ông hoàng Kpop” đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, thăng hoa và tràn năng lượng.
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.

Tin khác

Nhà sản xuất nước Úc mang đến phiên bản show tốt nhất thế giới tại Phú Quốc

Nhà sản xuất nước Úc mang đến phiên bản show tốt nhất thế giới tại Phú Quốc
Tháng 11 này, show diễn “Bản Giao Hưởng Đại Dương”chính thức quay trở lại Thị trấn Hoàng Hôn vào lúc 19h50 mỗi tối. Đây sẽ là màn trình diễn nghệ thuật pháo hoa, ánh sáng và thể thao mạo hiểm với quy mô lớn chưa từng có cùng công nghệ vượt trội và hệ thống ánh sáng tối tân cùng đội ngũ vận động viên trình diễn hàng đầu thế giới.

Alicia Keys, aespa, Dimash cùng dàn sao Việt “đổ bộ” 8Wonder Winter 2025

Alicia Keys, aespa, Dimash cùng dàn sao Việt “đổ bộ” 8Wonder Winter 2025
8Wonder Winter 2025 chính thức công bố full dàn lineup, quy tụ tượng đài âm nhạc quốc tế Alicia Keys - “họa mi nước Mỹ” với 17 giải GRAMMY danh giá, aespa biểu tượng mới của Kpop, Dimash “giọng hát phi giới hạn”, cùng các nghệ sĩ Việt Nam: Văn Mai Hương, HIEUTHUHAI và Maydays. Với quy mô hoành tráng, “Symphony of Stars” diễn ra ngày 6/12 tại Trung tâm triển lãm Việt Nam hứa hẹn không chỉ tạo nên “bản giao hưởng” đặc biệt chưa từng có mà tiếp tục khẳng định uy tín và bước tiến vững chắc của thương hiệu Việt vươn tầm toàn cầu.

Tổ chức Hạ Long Concert 2025 và Hội chợ OCOP - Thu Đông 2025

Tổ chức Hạ Long Concert 2025 và Hội chợ OCOP - Thu Đông 2025
Chiều 21/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh phối hợp cùng với một số đơn vị liên quan tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Chương trình nghệ thuật (concert) Hạ Long 2025 và Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Thu Đông 2025.

Từ VVIP đến GA: Hành trình cảm xúc độc bản cùng G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] tại 8Wonder Ocean City

Từ VVIP đến GA: Hành trình cảm xúc độc bản cùng G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] tại 8Wonder Ocean City
Siêu concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] diễn ra ngày 8/11 tại 8Wonder Ocean City sẽ chính thức mở bán vé vào ngày 7, 8 và 9/10, với mức giá từ 2 đến 8 triệu đồng mang đến cho khán giả hàng loạt đặt quyền hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên cơn sốt săn lùng chưa từng thấy ngay khi mở bán.

G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch]: Biểu tượng toàn cầu trở lại với chuyến lưu diễn được mong chờ nhất

G-DRAGON 2025 WORLD TOUR  [Übermensch]: Biểu tượng toàn cầu trở lại với chuyến lưu diễn được mong chờ nhất
Biểu tượng toàn cầu, huyền thoại âm nhạc G-DRAGON vừa chính thức công bố chi tiết về chuyến lưu diễn thế giới được mong chờ bậc nhất mang tên G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch], đánh dấu màn trở lại đỉnh cao trên sân khấu quốc tế. Sự hợp tác giữa Galaxy Corporation và AEG Presents hứa hẹn mang đến một chuyến lưu diễn bùng nổ, mãn nhãn và đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ khắp năm châu.

À Ố Show: Nhạc kịch kết hợp xiếc tre Việt hấp dẫn trên sân khấu thế giới

À Ố Show: Nhạc kịch kết hợp xiếc tre Việt hấp dẫn trên sân khấu thế giới
Hơn 10 năm hiện diện trên sân khấu trong và ngoài nước, À Ố Show – chương trình nghệ thuật kết hợp giữa xiếc tre, múa đương đại, âm nhạc dân tộc và kịch hình thể đã vươn xa, một biểu tượng sân khấu đương đại Việt Nam.

“V-Concert Rạng rỡ Việt Nam”: “Đêm huyền thoại” kích hoạt thành phố Expo đầu tiên tại Việt Nam

“V-Concert Rạng rỡ Việt Nam”: “Đêm huyền thoại” kích hoạt thành phố Expo đầu tiên tại Việt Nam
Hơn 2,5 vạn khán giả đã đổ về Trung tâm Triển lãm Việt Nam (TTTLVN) - công trình top 10 thế giới - để cháy hết mình trong concert quốc gia “Rạng rỡ Việt Nam”, tối 9/8. Đại tiệc âm nhạc chưa từng có nhân dịp 80 năm Quốc khánh là minh chứng sức hút và đẳng cấp của TTTLVN - điểm hẹn số 1 của những sự kiện đỉnh cao, nơi Hà Nội sánh vai các kinh đô sự kiện quốc tế, khai mở nền kinh tế Expo tỷ đô cho Việt Nam.

Ghé Tây Ninh cuối tuần này, đừng quên đại tiệc âm nhạc, ánh sáng tại T&T City Millennia

Ghé Tây Ninh cuối tuần này, đừng quên đại tiệc âm nhạc, ánh sáng tại T&T City Millennia
Với số lượng 1.000 drone cùng lúc cất cánh, bầu trời đêm Cần Giuộc tới đây sẽ hóa thành một sân khấu cực đại, nơi ánh sáng công nghệ họa hình những biểu tượng bất hủ của miền sông nước.

“Moments of Wonder” - Đại nhạc hội quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám

“Moments of Wonder” - Đại nhạc hội quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám
“Moments of Wonder”, chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám quốc tế và Việt Nam như DJ Snake, J Balvin, The Kid LAROI, DPR IAN, Soobin và Hòa Minzy.

Giao lưu cờ tướng các câu lạc bộ: Tam Điệp - Bỉm Sơn - Nga Sơn

Giao lưu cờ tướng các câu lạc bộ: Tam Điệp - Bỉm Sơn - Nga Sơn
Sáng 20/4/2025, tại TP.Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra giải giao lưu cờ tướng thường niên giữa ba câu lạc bộ (CLB): CLB cờ tướng TP.Tam Điệp, CLB cờ tướng thị xã Bỉm Sơn và CLB cờ tướng kỳ hữu Nga Sơn.

Nơi thử thách đam mê, tôn vinh tài năng đất Hà thành

Nơi thử thách đam mê, tôn vinh tài năng đất Hà thành
Giữa tiết trời đầu tháng tư dịu nhẹ của Thủ đô, sự kiện “Tinh hoa tay nghề làm đẹp 2025 – EBC Awards” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.E.C 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Không chỉ là cuộc thi tay nghề, đây còn là một ngày hội lớn của ngành làm đẹp, nơi những đôi bàn tay tài hoa được vinh danh, nơi đam mê được chắp cánh, và nơi khơi nguồn cảm hứng cho hàng ngàn người đang theo đuổi con đường làm đẹp chuyên nghiệp.

Cát Bà sẽ là bối cảnh cho loạt phim Hollywood dựa trên game Liên minh huyền thoại

Cát Bà sẽ là bối cảnh cho loạt phim Hollywood dựa trên game Liên minh huyền thoại
Hollywood vừa chọn Cát Bà (Hải Phòng) làm bối cảnh cho dự án phim mới dự kiến chiếu rộng rãi trên Netflix, HBO,... Điều gì khiến hòn đảo này vượt qua nhiều địa danh nổi tiếng châu Á để được lựa chọn?

Đại nhạc hội Road to 8WONDER mở cổng bán vé với loạt trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Đại nhạc hội Road to 8WONDER mở cổng bán vé với loạt trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Ngày 19/02/2025, Lễ hội âm nhạc đỉnh cao Road to 8WONDER – The Next Icon tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) chính thức mở bán vé. Sự kiện sẽ là tâm điểm của giới trẻ với những màn biểu diễn đốt cháy sân khấu từ những biểu tượng mới trong làng nhạc K-POP và V-POP, đi kèm với những trải nghiệm có 1-0-2 trong ngành công nghiệp giải trí Việt Nam.

Cận cảnh căn villa giá 100 triệu/đêm gây xôn xao trong “Yêu nhầm bạn thân”

Cận cảnh căn villa giá 100 triệu/đêm gây xôn xao trong “Yêu nhầm bạn thân”
Chiếm trọn spotlight trong phân đoạn Bình An và Toàn đặt chân đến Đà Nẵng của Yêu nhầm bạn thân là những khung cảnh đẹp đến đứng hình của khu nghỉ dưỡng InterContinental Da Nang và cả sự “xa hoa” của căn villa có giá đến 100 triệu đồng/đêm.

Hé lộ dàn nghệ sĩ VPOP tổng duyệt cho siêu nhạc hội 8WONDER Winter

Hé lộ dàn nghệ sĩ VPOP tổng duyệt cho siêu nhạc hội 8WONDER Winter
Chưa đầy 24 tiếng nữa, 8Wonder Winter – siêu nhạc hội được mong chờ bậc nhất năm sẽ chính thức bắt đầu. Tất cả đã sẵn sàng để đưa hàng chục ngàn khán giả bùng nổ cảm xúc cùng dàn nghệ sĩ hàng đầu VPOP Soobin, Chi Pu, Binz, lần lượt xuất hiện tại buổi tổng duyệt, với mong muốn mang đến những tiết mục thăng hoa và ấn tượng nhất cho khán giả.
Xem thêm
Thanh Hóa phê duyệt dự án hơn 8,7 tỷ đồng khai quật đền cổ hơn 400 năm tuổi

Thanh Hóa phê duyệt dự án hơn 8,7 tỷ đồng khai quật đền cổ hơn 400 năm tuổi

UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt dự án khai quật khảo cổ tổng thể đền thờ Nguyễn Văn Nghi, với kinh phí hơn 8,7 tỷ đồng.
Nghề tôi yêu, người tôi yêu

Nghề tôi yêu, người tôi yêu

Có những con đường ta đi vì lựa chọn. Nhưng cũng có những con đường, càng đi càng thấy mình thuộc về. Nghề báo của tôi, và đặc biệt là hành trình gắn bó với NCT, chính là một con đường như thế...
Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Tác giả Hồng Gai đã sáng tác bài thơ Người cầm bút như một sự sẻ chia, động viên và gửi gắm niềm tin đối với đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Hè này đi đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2026

Hè này đi đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2026

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để lên đường khám phá những vùng đất mới và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè. Từ những bãi biển đẹp trong nước đến các thành phố sôi động và công viên giải trí nổi tiếng ở châu Á, đâu là những điểm đến đáng trải nghiệm nhất trong năm nay?
Du lịch Vương quốc Anh – Scotland: Hành trình đáng nhớ của người cao tuổi

Du lịch Vương quốc Anh – Scotland: Hành trình đáng nhớ của người cao tuổi

Đối với nhiều người cao tuổi, hành trình đến Vương quốc Anh và Scotland không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là dịp hiện thực hóa ước mơ được khám phá những vùng đất nổi tiếng bậc nhất châu Âu. Trong 9 ngày trải nghiệm, đoàn du khách Việt Nam đã có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình lịch sử hàng trăm năm tuổi, hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc và thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình của “xứ sở sương mù”, để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và khó quên.
Đồng Tháp khép lại Lễ hội Trái cây lần thứ I với nhiều dấu ấn nổi bật

Đồng Tháp khép lại Lễ hội Trái cây lần thứ I với nhiều dấu ấn nổi bật

Lễ hội trái cây Đồng Tháp lần thứ I năm 2026 chính thức bế mạc sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, thu hút khoảng 500.000 lượt khách tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Thành công của sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo động lực quảng bá thương hiệu trái cây Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp và góp phần xây dựng ngành hàng trái cây địa phương theo hướng bền vững.
Hơn 56.000 học sinh tham gia Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026

Hơn 56.000 học sinh tham gia Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026

Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026 khép lại bằng lễ bế mạc sôi động, đánh dấu một mùa giải thành công rực rỡ và tràn đầy cảm xúc.
Bế mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026

Bế mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, tối 30/5, Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026 đã chính thức bế mạc
Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII: Sôi động và nhân văn

Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII: Sôi động và nhân văn

kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII chính thức trở lại quy mô lớn, thu hút gần 300 vận động viên tham gia
Nếp cũ nhà xưa

Nếp cũ nhà xưa

Là “con đầu, cháu sớm”, tuổi thơ của tôi được ông bà, bố mẹ và các cô chăm chút từng ly từng tý trong ngôi nhà ở cùng ba thế hệ. Nhà ông bà nội tôi, giống như những ngôi nhà truyền thống ở nông thôn thời ấy.
Chiều hoa tầm xuân

Chiều hoa tầm xuân

Họ ngồi với nhau suốt cả buổi chiều trong sân của ngôi nhà sát chân đê. Cả hai tóc đã bạc trắng, mắt đã mờ, chân đã chậm. Họ biết, họ đang bước từng bước tới gần cõi hư vô. Họ đã sống một cuộc đời đầy ký ức. Và họ đã tìm đến chỉ để ngồi với nhau một buổi chiều như thế. Một buổi chiều mà trong những bụi tầm xuân ven chân đê đã lẳng lặng nở một vài bông hoa.
Bữa cơm sáng đong đầy kí ức của mẹ

Bữa cơm sáng đong đầy kí ức của mẹ

Có những mùi hương, thoạt nghe qua tưởng như tầm thường, nhưng lại có sức níu giữ con người bền bỉ hơn bất kỳ thanh âm hay hình ảnh nào. Với tôi, kí ức đó đơn thuần là mùi khói bếp vương trên mái tóc mẹ, là hương cơm rang sớm mai của một thời xa cũ, thứ hương vị đã theo tôi đi qua bao thăng trầm của cuộc đời.
Phiên bản di động