Tử vi, tử vi ngày 13/10: Tuổi Dậu phải kiên nhẫn, kiên trì

Tử vi, tử vi ngày 13/10 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi, tử vi ngày 13/10. Ảnh minh hoạ
Tử vi, tử vi ngày 13/10. Ảnh minh hoạ

Tử vi tuổi Tý

Tử vi, tử vi ngày 13/10 dự đoán, đường tiến thân của tuổi Tý chưa đến lúc thích hợp để bứt phá, quá kỳ vọng về một điều gì đó hoàn hảo sẽ chỉ khiến bản mệnh đuối sức mà thôi.

Tình hình tài chính cần đảm bảo sự ổn định bền vững, đó là điều quan trọng lúc này, cuộc sống không tốt thì chẳng thể làm được gì đâu.

Chuyện tình yêu như ý nguyện, con giáp độc thân tiến tới mối quan hệ mới, người có đôi thì đón nhận niềm vui bất ngờ.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi, tử vi ngày 13/10 cho biết, danh vọng của tuổi Sửu nhiều việc cần lưu ý hơn, nên nhớ rằng không phải ai cũng dễ dàng bỏ qua mọi chuyện, cần cẩn trọng khi nói năng.

Vận trình tài lộc không thể cải thiện ngay lập tức được, do đó mệnh chủ cần phải kiên nhẫn hơn. Hạn chế chi tiêu vào những thứ và những việc không cần thiết lúc này.

Dự báo tuổi Sửu sẽ trải qua thời điểm khủng hoảng trong tình cảm với nhiều mâu thuẫn và xung đột, nếu cả hai vẫn tiếp tục bướng bỉnh không chịu hạ cái tôi của mình xuống thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn đó.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi, tử vi ngày 13/10 nhận định, công danh sự nghiệp của người tuổi Dần gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, tuổi này lộc lá rất nhiều nên đầu tư liên tục mang về lợi nhuận lẫn hợp đồng béo bở.

Vấn đề tiền bạc nhiều khoản ngoài dự kiến phát sinh gây ảnh hưởng không tốt đến kế hoạch chung của tuổi Dần.

Đôi lứa hợp nhau từ lối sống đến suy nghĩ nên khi bước vào cuộc sống hôn nhân không có nhiều xáo trộn, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi, tử vi ngày 13/10 báo tin, tương lai sự nghiệp của con giáp tuổi Mão bắt đầu thịnh vượng trở lại. Đây cũng là khoảng thời gian tốt đẹp để tham gia các cuộc làm ăn và ký kết các hợp đồng mới.

Nguồn thu nhập không đúng với công sức bỏ ra, người tuổi này phải chịu khá nhiều bất công, khó khăn sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc nhưng chỉ nên dừng chân lại một chút thôi nhé.

Tuổi Mão độc thân nên cẩn trọng trong việc lựa chọn người yêu nếu đang có ý định nhận lời hẹn hò ai đó. Đừng để vẻ ngoài hào nhoáng của họ đánh lừa bạn.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi, tử vi ngày 13/10 nói rằng, lợi danh của con giáp tuổi Thìn tươi sáng cộng với quý nhân xuất hiện nên càng tốt hơn, sự nhạy cảm có thể giúp mệnh chủ tránh được rất nhiều rủi ro trong phút chốc.

Những ngày sắp đến sẽ là khoảng thời gian của hàng loạt những cơ hội hiếm có trong vận trình tài chính, do đó nên chủ động theo đuổi và nắm bắt cơ hội nhé.

Tình duyên nhiều trắc trở, tuổi Thìn kỳ vọng quá nhiều khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn mưu tính nhiều hơn là chân thành nên những thứ nhận lại là lẽ đương nhiên.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi, tử vi ngày 13/10 thông tin, lộ trình thăng tiến của người tuổi Tỵ vượng phát nhờ có tầm nhìn giúp con giáp này thoát ra khỏi những vấn đề khó nhằn ở hiện tại.

Tình hình tài lộc hung cát khó đoán định, nếu bạn không thể hiện được bản lĩnh trong kinh doanh thì sẽ bị thụt lùi so với mọi người xung quanh.

Lứa đôi đường ai nấy đi, thay vì giải quyết khúc mắc thì tuổi Tỵ và bạn đời lại mặc kệ mọi chuyện, điều đó dẫn đến đổ vỡ và chia ly.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi, tử vi ngày 13/10 nhắc nhở, đường thăng quan tiến chức của tuổi Ngọ ảm đạm, có những thứ mới đầu tưởng là rất hay ho, rất tâm đắc nhưng đến khi làm mới cảm thấy nhiều khúc mắc, trở ngại.

Chuyện tiền nong có cơ hội để gặt hái thêm những thành công về mình trong tương lai, mệnh chủ cần có sự tính toán chu đáo ngay từ bây giờ.

Người độc thân không còn nhiều hứng thú với tình cảm trai gái lẫn hôn nhân gia đình, người có đôi thì cũng chần chừ trong việc quyết định kết hôn.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi, tử vi ngày 13/10 báo rằng, tiền tài danh lợi của tuổi Mùi càng lúc càng tốt đẹp, ngũ hành tương sinh không những hoá giải vận hạn còn mang đến cho bạn nhiều may mắn trong ngày.

Con giáp này thường xuyên có những quyết định thiếu khôn ngoan ảnh hưởng đến tiền tài vật chất, bản thân không có chính kiến riêng nên rất khó để làm việc lớn, thiếu sự tin tưởng từ người khác.

Yêu đương buồn nhiều hơn vui, dù không được gia đình đôi bên ủng hộ nhưng tuổi Mùi và người ấy vẫn vượt qua được hết, thế nhưng hai người lại dễ dàng dao động vì kẻ thứ 3.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi, tử vi ngày 13/10 cho hay, tuổi Thân thường xuyên có những ý tưởng độc đáo trong quá trình làm việc, điều này có thể sẽ là nền móng mở đầu cho những thay đổi tích cực ở quan lộ sắp tới của bạn đấy.

Điềm báo không tốt cho khía cạnh tài chính của tuổi Thìn, nhiều dự án có nguy cơ bị bỏ dở, khó khăn trong việc kiếm tiền. Do đó, bạn chớ nên kỳ vọng quá mức.

Tuổi Thân cần phải học cách sống có trách nhiệm hơn với những người xung quanh, nhân duyên không thuận lợi là do tính cách của bản mệnh có vấn đề.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi, tử vi ngày 13/10 đánh giá, lộ trình công danh của người tuổi Dậu cần phải kiên nhẫn kiên trì, đường xa mới biết ngựa hay, quan trọng nhất vẫn là ai thực hiện mục tiêu đến cùng.

Tài lộc không được như lúc trước, càng lúc càng kém hơn, ngoài việc thay đổi căn bản thì cũng nên điều chỉnh cuộc sống theo hướng tiết kiệm nhất có thể.

Bạn phải cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được, biết đủ sẽ thấy vui thoải mái với những gì xung quanh, yêu thương nên biết hài lòng và chấp nhận.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi, tử vi ngày 13/10 khẳng định, công việc của tuổi Tuất khá tốt, mệnh chủ lưu ý tập trung vào việc của mình nhiều hơn là quan tâm đến những thứ khác, tự thiết lập một số ranh giới là điều cần thiết cho bạn.

Lộc tài gian nan vất vả, tình hình có vẻ không được khả quan cho lắm và đã được cảnh báo từ trước, giờ là lúc mệnh chủ nên nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề.

Vận trình tình cảm không có gì thay đổi, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò như ý, vợ chồng tình cảm bình yên viên mãn.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi, tử vi ngày 13/10 khuyên, con giáp tuổi Hợi vận trình công việc hung cát đan xen, thời điểm cuối năm nhiều thứ sẽ chững lại nên lưu tâm nhiều hơn nhé.

Tài vận mỗi lúc một tệ hơn, lương thưởng không còn như lúc xưa, việc làm ăn bên ngoài cũng không mang về nhiều lợi nhuận như mong muốn.

Duyên phận bình bình một cách nhàm chán, không có nhiều tin vui lẫn thay đổi trong khoảng thời gian này.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Siết chặt quản lý giám định pháp y, giám định pháp y tâm thần Ngăn thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi Người cao tuổi cần sửa nhà để ở, nhưng bị ngăn cản buộc phải có đơn kêu cứu khẩn cấp
I.N

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2024: Tuổi Ngọ lứa đôi bình yên

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2024: Tuổi Ngọ lứa đôi bình yên

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 17/3/2024: Tuổi Tỵ tài lộc nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/3/2024: Tuổi Tỵ tài lộc nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024: Tuổi Thìn tài chính nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024: Tuổi Thìn tài chính nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024: Tuổi Dần tiền bạc nan giải

Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024: Tuổi Dần tiền bạc nan giải

Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024: Tuổi Sửu tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024: Tuổi Sửu tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tin khác

Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024: Tuổi Tý công danh thuận buồm xuôi gió

Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024: Tuổi Tý công danh thuận buồm xuôi gió
Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024: Tuổi Hợi tài vận tích cực

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024: Tuổi Hợi tài vận tích cực
Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024: Tuổi Tuất thăng tiến nhạt nhoà

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024: Tuổi Tuất thăng tiến nhạt nhoà
Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024: Tuổi Dậu yêu thương phai nhạt

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024: Tuổi Dậu yêu thương phai nhạt
Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024: Tuổi Thân tài lộc muôn vàn rực rỡ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024: Tuổi Thân tài lộc muôn vàn rực rỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024: Tình cảm của tuổi Mùi trắc trở

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024: Tình cảm của tuổi Mùi trắc trở
Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Mão thu nhập tương đối bất ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Mão thu nhập tương đối bất ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc
Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Sửu tình cảm xuống dốc

Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Sửu tình cảm xuống dốc
Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Tý tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Tý tài chính khó khăn
Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tuổi Hợi công việc trở ngại

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tuổi Hợi công việc trở ngại
Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024: Tuổi Tuất đôi lứa hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024: Tuổi Tuất đôi lứa hạnh phúc
Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Xem thêm
Phiên bản di động