Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp: Người tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi điềm báo dễ bị lừa lọc

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp chi tiết, hôm nay người tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi điềm báo dễ bị lừa lọc và dối trá trong tình cảm.

Tường Vân (T/h)
19:11, 26/03/2020

Tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Tý khá thuận lợi nhờ quý nhân giúp sức. Con giáp này cũng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Về tình cảm, nhờ tâm trạng tốt nên đời sống tình cảm của họ rất thuận hòa, người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu.

Con số may mắn: 53

Quý nhân: Tuổi Mão, Tuất

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp
Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020, vận trình hôm nay của người tuổi Sửu hanh thông, tốt đẹp. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực nên được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, nguồn tài chính của con giáp này rất dồi dào. Tuy nhiên đời sống tình cảm của người tuổi Sửu không tốt cho lắm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu của người tuổi Dần, có thể gặp khó khăn trở ngại về tài vận. Do đó, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Dù vậy, con giáp này cũng có thể nhận may mắn, hoặc niêm vui bất ngờ nhờ tam hội cục mang đến.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Mão, về con đường sự nghiệp sẽ được nâng đỡ do Mão Hợi tam hợp. Cùng với sự thông minh của bản thân, con giáp này gặp nhiều may mắn trên con đường gây dựng cơ nghiệp. Nhờ vậy mà tài vận trong tăng lên trông thấy.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thìn có thể bị hao hụt về tài chính. Ngoài ra, ngũ hành tương xung khiến gia đạo nhiều sóng gió, có thể nảy sinh tranh cãi với người trong nhà. Hãy bình tĩnh và kiềm chế cái tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp
Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Tỵ có vận trình công danh sự nghiệp rộng mở nhờ chính Ấn che chở. Nhờ vậy, tinh thần của con giáp này cũng vô cùng thoải mái, vui vẻ. Về tình cảm, những tuổi Tỵ độc thân không nên quá mơ mộng về một nửa hoàn hảo, thực tế có thể sẽ khiến bạn bị thất vọng đấy.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Ngọ, về công việc nhờ thái độ tích cực và nguồn năng lượng dồi dào nên con giáp này dễ chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Về đời sống tình cảm đặc biệt tốt, người thân hòa hợp, cùng trải qua những điều bình dị nhưng ấm áp bên nhau.

Con số may mắn: 2, 4

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Mùi có vận trình khá tốt cả về sự nghiệp lẫn tài vận nhờ tam hợp với địa chi ngày. Đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì sẽ có cơ hội được tỏa sáng. Tuy vận trình tình cảm hài hòa, nhưng lại xuất hiện điềm báo lừa lọc, dối trá. Nếu biết giữ chừng mực thì mọi chuyện sẽ ổn.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Dậu, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của tuổi Thân là ngày tương xung nên nhiều khả năng bạn sẽ vô cùng áp lực và bận rộn vì phải giải quyết rất nhiều vấn đề cùng một lúc. Tuy vậy, bằng trí tuệ và sự lanh lợi bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, nhưng nhớ đừng bao giờ tự mãn nhé.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Dậu khá thuận lợi trong sự nghiệp, tài vận cũng vô cùng rực rỡ. Ngoài ra, tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp
Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của con giáp này sẽ có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Nhờ những nỗ lực không ngừng mà bạn được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, trong ngày người tuổi này còn được cấp trên khen thưởng hoặc đề bạt lên một vị trí mới cao hơn.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

Tuổi Hợi

Nhìn chung, tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của người tuổi Hợi nên an phận thủ thường vì gặp ngày tự hình. Tại nơi làm việc, nếu gặp phải thị phi thì cũng không nên ganh đua, đấu đá nhau, hãy giữ gìn lời ăn tiếng nói của mình.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Tý, Mão

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Sáu ngày 27/3/2020 của 12 con giáp: Người tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi điềm báo dễ bị lừa lọc tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video