Tử vi Chủ nhật 24/5 của bạn: Thìn dễ mất quyền, Tý tránh xa thị phi

Dự đoán Chủ nhật 24/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có nguy cơ dễ bị mất quyền, mất việc… Trong khi tuổi Tý nên tránh xa thị phi.

Tường Vân (T/h)
19:21, 23/05/2020

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày Chủ nhật 24/5 này nên tránh xa thị phi và tuyệt đối chớ gây sự với người khác nếu không muốn lãnh hậu quả. Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt, may thay công việc vẫn tiến triển thuận lợi.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Thìn, Ngọ

Tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật 24/5 của người tuổi Sửu dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó và kiếm bộn tiền nhờ công việc tay trái. Trên phương diện tình cảm, chỉ cần bạn chân thành sớm muộn gì cũng được người ấy xiêu lòng.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tư vi Chủ nhật 24/5 của người tuổi Dần có cơ hội để cởi mở những khúc mắc trong lòng và thể hiện bản thân mình một cách chân thực nhất. Trên phương diện công việc, con giáp này chứa có bước đột phá, tài chính chi tiêu thiếu kiểm soát khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh rỗng túi.

Con số may mắn:5

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thân

Tuổi Mão

Người tuổi Mão ngày 24/5 dự đoán là một ngày may mắn khi công việc diễn ra suôn sẻ, tài chính viên mãn. Con giáp này lại có cơ hội gây ấn tượng với mọi người nhờ khả năng ăn nói cùng tài năng của mình.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Dự đoán tử vi Chủ nhật 24/5 của con giáp tuổi Thìn nên từ tốn hơn vì có những người đang quan sát để đánh giá lại năng lực của bạn đấy. Thậm chí, vận xui rủi có thể khiến một số người tuổi Thìn có thể mất quyền, mất việc… Trong ngày con giáp này còn đối mặt nguy cơ rỗng túi khi tiêu tiền phung phí quá mức.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dự đoán ngày 24/5 này tài lộc sẽ vô cùng khởi sắc. Ở chỗ làm lãnh đạo đánh giá bạn rất tốt, tạo tiền đề cho thăng tiến vượt bậc. Ngoài ra, Chủ nhật này cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn tỏ tình đấy.

Con số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi Chủ nhật 24/5 của người tuổi Ngọ sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ khó nhằn được giao. Chuyện tài chính dồi dào hơn nhờ kiếm được nhiều mối làm ăn hậu hĩnh. Hết giờ làm, nên tranh thủ hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày này chỉ cần tỏ thái độ hòa đồng và tích cực giúp đỡ người khác chắc chắn sẽ xoay chuyển được cục diện. Trong ngày này, những mối quan hệ xã giao có thể đem đến cho con giáp này những mối làm ăn, dự án chất lượng.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân trong ngày 24/5 này dễ suy nghĩ tiêu cực, giận cá chém thớt. Cũng vì thế, các mối quan hệ trở nên căng thẳng, rạn nứt. Trên phương diện công việc, vận may suy giảm, hiệu quả không cao.

Con số may mắn:4

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Dự báo tử vi Chủ nhật 24/5 của người tuổi Dậu về công việc có nhiều tin tốt lành, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn. Điều mà con giáp này cần lưu ý là thận trọng khi giao tiếp để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi không mong muốn.

Con số may mắn:8

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dự đoán ngày 24/5 dễ gặp phải một vài rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này chớ nên đứng ra vay mượn tiền cho ai đó nếu không muốn phải trả giá đắt. Chuyện yêu đương của con giáp này có tín hiệu tích cực, chỉ cần bạn đủ chân thành.

Con số may mắn:9

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân

Tuổi Hợi

Dự đoán Chủ nhật 24/5 của người tuổi Hợi sẽ được quý nhân hỗ trợ và giải nguy lúc khó khăn. Thu nhập thời điểm này ổn định, chuyện tình cảm ấm êm khi nửa kia luôn chăm sóc bạn tỉ mỉ, chu đáo.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tỵ

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi Chủ nhật 24/5 của bạn: Thìn dễ mất quyền, Tý tránh xa thị phi tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video