Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023: Tuổi Hợi yêu thương vui vẻ

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023 dự đoán, vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Tý khả quan ngoài dự kiến, con giáp này thuận lợi vượt qua được mọi việc nhờ có cấp trên và đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ nên cứ thoải mái mà phát huy. Tình hình tài chính tệ hại, việc dồn hết vốn liếng để kinh doanh là quyết định sai lầm của bản mệnh. Chuyện tình yêu hoà hợp về lối sống lẫn suy nghĩ, vợ chồng đồng cam cộng khổ cùng nhau, chung tay xây dựng gia đình ngày một tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 5h

Tuổi Sửu

Lộ trình công danh của tuổi Sửu diễn ra khá trì trệ, con giáp này là người khá an toàn nên công việc cứ mãi giậm chân tại chỗ. Nếu như không đầu tư một cái gì đó thì cuộc sống của bạn chẳng bao giờ khá lên nổi, trông chờ vào đồng lương ít ỏi chỉ đẩy bản thân vào bế tắc hơn thôi. Người độc thân quyết định dừng lại khi biết mình là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của người ta.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần không có gì thay đổi, với tính cách của mình thì con giáp này thích bình yên hơn là tranh đấu, trong trường hợp có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng tìm cách tránh càng xa càng tốt. Vận trình tài lộc lên xuống chóng mặt, tuổi Dần nên cố gắng bỏ ra một khoản tích luỹ và để yên ở đó, đừng có hơi khó khăn tí đã nghĩ đến việc dùng đến nó thì không ổn. Tình cảm chưa thể trọn vẹn, yêu nhau là vậy nhưng đối phương chưa hề tính tới chuyện trăm năm với bạn; con giáp độc thân chỉ vừa mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm nên chẳng thể nói trước điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 20h

Tuổi Mão

Tử vi cho thấy công danh sự nghiệp của người tuổi Mão hanh thông, suôn sẻ, người tuổi này có được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp qua đó cơ hội khẳng định năng lực bản thân cũng rộng mở hơn. Vận trình tiền bạc trên đà vượng phát, công việc chính mang lại nguồn lương thưởng lớn cộng với đầu tư thuận lợi nên đã nhiều tiền nay lại càng nhiều hơn. Đôi lứa yêu xa dẫn tới nhiều mâu thuẫn xung đột, hai người không có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho nhau nên chỉ cần một chút vấn đề cũng làm lung lay mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 2h - 3h

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Đường thăng quan tiến chức của tuổi Thìn có hoạ thị phi ám mệnh, điềm báo sẽ có những tin đồn không hay xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của chính bạn, nên chú ý để có những phản hồi kịp thời. Vận trình tài chính khó khăn, tuy nhiên việc tiết kiệm chi tiêu giúp con giáp này vượt qua được thời điểm này một cách êm đẹp. Tuổi Thìn độc thân hạnh phúc tột cùng vì được người mình thầm thương trộm nhớ tỏ tình.

Giờ tốt trong ngày: 18h - 19h

Tuổi Tỵ

Con đường quan lộ của người tuổi Tỵ có sự tiến triển, tuy hiện tại bạn đang đạt được một vài thành công nhưng để đi đến đích cuối cùng còn rất xa và cả nhiều yếu tố, nỗ lực không ngừng nghỉ là cách duy nhất để có được những thứ mình muốn. Tình hình tài lộc ảm đạm, bao nhiêu tiền của cứ thế không cánh mà bay, chẳng giữ lại được đồng nào. Nhân duyên của tuổi Tỵ hung cát đan xen, bạn gặp được một nửa ưng ý nhưng chưa chắc người đó đã thực sự phù hợp để xây dựng gia đình, con giáp độc thân vẫn đang trên hành trình tìm kiếm người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 24h

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng, con giáp này nhanh chóng tạo được ấn tượng đối với cấp trên và đồng nghiệp dù chỉ mới bắt tay vào công việc chưa lâu. Vấn đề tiền nong khá đau đầu, tuổi Ngọ cứ mãi đắn đo việc có nên đầu tư hay kinh doanh thêm ở thời điểm này hay không bởi nếu có gì không may xảy ra thì coi như là mất hết. Vợ chồng gặp nhiều chuyện không vui, đôi bên không có sự thấu hiểu, cảm thông cho công việc của nhau thì sớm muộn cũng dẫn đến đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 4h - 7h

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết lộ trình thăng tiến của con giáp tuổi Mùi gian nan, vất vả, nhắc nhở người tuổi này cần hết sức thận trọng trong quá trình làm việc bởi chỉ với một phút lơ là thì bản mệnh cũng có thể rước một đống rắc rối về cho mình. Tiền tài vật chất là điều mà con giáp tuổi Mùi không mấy bận tâm vì bạn có sao sống vậy, không thích đòi hỏi hay sống quá xa hoa so với khả năng của mình và gia đình. Tình yêu vốn không như mơ và không phải lúc nào cũng như là cổ tích, mơ mộng lẫn kỳ vọng quá nhiều nên khi vấn đề xảy đến khiến hai người cảm thấy rất bối rối.

Giờ tốt trong ngày: 6h - 11h

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tiền tài danh lợi của người tuổi Thân xấu vô cùng, một phần vì bản thân bạn và một phần cũng vì những tác động từ xung quanh, nếu có thể thì bản mệnh nên lựa chọn cho mình một công việc, công ty hay hướng đi khác thì tốt hơn và cơ hội phát triển sẽ rộng mở hơn. Tài chính rực rỡ, tiền tăng cao mỗi ngày, tuổi Thân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà mình mơ ước. Lứa đôi ghen tuông nhiều khi rất vô lý, không những ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên mà còn ảnh hưởng cả tới những mối quan hệ xung quanh, đừng để mọi chuyện đi quá xa rồi hối không kịp.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 22h

Tuổi Dậu

Đường thăng quan của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ cho lắm, việc chủ quan trong quá trình làm việc khiến cho con giáp này gặp nhiều sai sót nghiêm trọng, kết quả công việc bị tác động không nhỏ. Tài lộc cải thiện ít do năng lực kiếm tiền của tuổi Dậu không thực sự vượt trội, nếu như không có người chỉ đường dẫn lối thì rất khó để mệnh chủ làm được việc. Yêu đương chán nản, tuổi Dậu và người ấy không còn sự thiết tha dành cho nhau như lúc trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 23h

Tuổi Tuất

Tương lai sự nghiệp của tuổi Tuất ổn định, dù tiến độ công việc không tăng nhanh nhưng vẫn có tín hiệu khả quan hơn trước đây. Lộc tài sẽ có khoảng thời gian vượt trội vì có Thần Tài hỗ trợ, từ nay đến lúc ấy thì con giáp này vẫn phải khá chật vật trong cuộc sống cá nhân. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất độc thân tan thành mây khói vì không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 13h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng, con đường danh vọng con giáp tuổi Hợi xấu tệ hại, bạn cần có thời gian để lấy lại sự tin tưởng từ cấp trên sau những gì đã xảy ra, hãy coi đây là bài học sâu sắc để thay đổi bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Con đường tài vận tăng tiến không ngừng, tuổi Hợi muốn chi tiêu hay đầu tư, làm ăn lớn gì cũng đều được hết. Yêu thương vui vẻ, tuổi Hợi và người ấy đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, con giáp độc thân cuối cùng cũng chịu mở lòng mình để đón nhận tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" trên VTV

NMO - "Cuộc đời vẫn đẹp sao" là bộ phim kể về cuộc đời có phần gai góc của những thân phận khốn khó nơi ...

Xem trực tiếp tất cả các trận đấu FA Cup 2022-2023 Xem trực tiếp tất cả các trận đấu FA Cup 2022-2023

NMO - The Emirates FA Cup luôn là một danh hiệu vô địch mà các đội bóng lớn ở xứ sở sương mù như Manchester ...

Xem trọn bộ Xem trọn bộ "Đừng nói khi yêu" trên VTV3

NMO - "Đừng nói khi yêu" được phát vào lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ...

I.N

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2023: Tuổi Ngọ thịnh vượng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2023: Tuổi Ngọ thịnh vượng

Tử vi 12 con giáp, tử vi hôm nay 3/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2023: Tuổi Tỵ lao dốc

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2023: Tuổi Tỵ lao dốc

Tử vi, tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2023: Tuổi Thìn thăng tiến

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2023: Tuổi Thìn thăng tiến

Tử vi, tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2023: Tuổi Mão thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2023: Tuổi Mão thăng hoa

Tử vi, tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2023: Tuổi Dần gặp sóng gió

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2023: Tuổi Dần gặp sóng gió

Tử vi, tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tin khác

Tử vi 12 con giáp ngày 7/6/2023: Tuổi Tuất bất ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 7/6/2023: Tuổi Tuất bất ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 7/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/6/2023: Tuổi Dậu gian nan vất vả

Tử vi 12 con giáp ngày 6/6/2023: Tuổi Dậu gian nan vất vả
Tử vi 12 con giáp ngày 6/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2023: Tuổi Thân đón tin vui

Tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2023: Tuổi Thân đón tin vui
Tử vi 12 con giáp ngày 5/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2023: Tuổi Mùi gặp nhiều chuyện buồn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2023: Tuổi Mùi gặp nhiều chuyện buồn
Tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2023: Tuổi Sửu chưa hết vận đen

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2023: Tuổi Sửu chưa hết vận đen
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2023: Tuổi Tý gặp sóng gió

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2023: Tuổi Tý gặp sóng gió
Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2023: Tuổi Hợi bấp bênh

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2023: Tuổi Hợi bấp bênh
Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2023: Tuổi Tuất lộc tài tụt dốc không phanh

Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2023: Tuổi Tuất lộc tài tụt dốc không phanh
Tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2023: Tuổi Dậu thuận buồm xuôi gió

Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2023: Tuổi Dậu thuận buồm xuôi gió
Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2023: Tuổi Thân nhân duyên thịnh vượng

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2023: Tuổi Thân nhân duyên thịnh vượng
Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2023: Tuổi Mùi tiền tài vật chất rơi vào khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2023: Tuổi Mùi tiền tài vật chất rơi vào khó khăn
Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2023: Danh vọng của con giáp tuổi Ngọ có điềm xấu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2023: Danh vọng của con giáp tuổi Ngọ có điềm xấu
Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/5/2023: Tuổi Tỵ yêu đương có biến động

Tử vi 12 con giáp ngày 21/5/2023: Tuổi Tỵ yêu đương có biến động
Tử vi 12 con giáp ngày 21/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2023: Tuổi Thìn vận trình tài chính dư dả

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2023: Tuổi Thìn vận trình tài chính dư dả
Tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 19/5/2023: Đường thăng quan tiến chức của tuổi Mão bất ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 19/5/2023: Đường thăng quan tiến chức của tuổi Mão bất ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 19/5/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, giờ may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Xem thêm
Phiên bản di động