Số phận của những cô gái từng làm bồ nhí của trùm ma túy khét tiếng Trịnh Nguyên Thủy

Mặc dù biết Trịnh Nguyên Thủy có vợ có con, cô sinh viên T vẫn chấp nhận làm vợ bé. Miễn sao có tiền để ném vào các cuộc chơi. T chính là một điền hình, một minh chứng cho những cô gái nghèo lên thành phố học tập và làm việc, nhưng lại quen thói ăn chơi, thích hưởng thụ...

Hoàng Nam (tổng hợp)
09:11, 20/09/2019

Nhìn bề ngoài, trùm ma túy, Trịnh Nguyên Thủy rất lịch sự, luôn trong bộ vest sang trọng. Y ngại tiếp xúc với cán bộ công chức nhà nước. Thủy có lối nói nhẹ nhàng nhưng tự tin, với khách, cũng như với nhân viên phục vụ của mình. Với nước da trắng trẻo, khuôn mặt điển trai, Thủy trông giống một kỹ sư tin học hơn là một "nông dân". Những người quen biết cho rằng, Thủy có thu nhập nhờ nhà hàng sinh thái, rồi từ dịch vụ cho thuê xe ôtô (Thủy có 18 đầu xe, đều thuộc hạng đắt tiền), buôn bán bất động sản, và cả từ hoạt động xuất nhập khẩu. Ngoài việc buôn bán thủy có cái khoải khẩu là chơi tá lả. Thủy có có thể chơi thâu đêm, đánh bằng “vé” cho đỡ dày ví. Song, hấp dẫn Thủy nhất chính là “những bông hoa nhỏ”. Bốn “bồ nhí”, trong đó có cô sinh viên T. Đây là con số người bạn của Thủy tiết lộ, Thủy “chơi đẹp”, dám mua cả... nhà để tặng bồ. Đáp lại, các cô nàng phải đẻ con cho Thủy!

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào cổng trường đại học, với chút nhan sắc, có lẽ cô sinh viên T hoàn toàn có thể nhận thức được việc bản thân tìm một “đại gia” để nương nhờ là không hề khó, bên cạnh đó T thừa hiểu bản thân có nhiều “kỹ năng” khác có thể chinh phục được rất nhiều đàn ông, khiến cho việc đó càng trở nên dễ dàng hơn. Và rồi định mệnh đã đưa cô sinh viên T gặp Trịnh Nguyên Thủy trong đêm dự tiệc. Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tự nhiên hoang dã và nước da trắng của T. Trịnh Nguyên Thủy đã làm làm quen, tán tỉnh cô sinh viên này. Và chỉ trong một thời gian ngắn Thủy và T đã chung sống với nhau như vợ chồng.

Trùm ma túy Trịnh Nguyên Thủy khi bị bắt
Trùm ma túy Trịnh Nguyên Thủy khi bị bắt

Có lẽ vì Thủy quá tốt với T, chiều chuộng và cũng tin rằng nếu có con với Thủy thì T sẽ “trói buộc” được Thủy một cách triệt để, và hơn ai hết T hiểu rằng, nếu sinh cho Thủy một đứa con như đại gia Thủy thì việc có nhà, có xe trên mảnh đất Thủ đô hoa lệ là điểu hiển nhiên. Do vậy, T đã không ngại ngần chấp nhận làm một bà mẹ không hôn thú. Cứ thế, đến năm 2003, T hạ sinh cho Thủy một bé gái, và không ngoài dự đoán của T, khi mà các bạn bè đồng trang lứa đang phải vất vả vật lộn với mưu sinh kiếm ăn từng bữa thì T đã trở thành một bà chủ của một căn hộ sang trọng giữa lòng Thủ đô, nhờ người tình mua cho.

Sau khi Trịnh Nguyên Thủy bị Bộ Công an bắt. Viện Kiểm sát Sơn La đề nghị TAND tỉnh Sơn La tuyên hình phạt cao nhất - mức án tử hình, với việc mua bán hơn 600 bánh heroin, 200 kg thuốc phiện, tổ chức sản xuất 44 kg "hàng trắng". Cũng là lúc các bóng hồng bay đi và tìm cho mình một đại gia khác thế chỗ cho Trịnh Nguyên Thủy.

Sau nhiều năm, kể từ ngày Trịnh Nguyên Thủy bị bắt và tử hình, có lẽ rất nhiều người thân và gia đình đau lòng, trong đó có cô sinh viên T. Bởi không còn ai nương tựa con đường phía trước sẽ gian nan vất vả, cô phải bắt đầu một quá trình mới. Một quá trình tìm kiếm, công danh, tiền tài sự nghiệp và nhất là tìm một người cha cho đứa bé.

Giờ đây, qua bạn bè của T, được biết cô đã chở thành phu nhân của một doanh nghiệp có tiếng ở một tỉnh biên giới. Mặc dù có chồng là đại gia, giám đốc doanh nghiệp nhưng T vẫn không yên phận. T vẫn lén chồng để có nhưng cuộc tình thâu đêm, ăn chơi xa đọa... không có điểm dừng. Thậm chí cô còn bị bắt gặp ngủ chung với lái xe và đồng nghiêp của chồng. Bên cạnh, người đẹp còn bị tố nợ như "chúa chổm", thường xuyên phải dạt nhà, trốn nợ.

Việc Trịnh Nguyên Thủy bị tử hình là điều tất yếu, bởi lỗi lầm của Trịnh Nguyên Thủy gây ra là quà lớn cho xã hội, cho đất nước. Nhưng có nếu còn sống.... có lẽ đêm định mệnh đó Trịnh Nguyên Thủy đã không đội mưa về thăm cô bồ sinh viên năm nào, để rồi bị Công an bắt giữ bắt kết thúc cho một tên trùm ma túy.

Bạn đang đọc bài viết Số phận của những cô gái từng làm bồ nhí của trùm ma túy khét tiếng Trịnh Nguyên Thủy tại chuyên mục Bình luận của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề trịnh nguyên thủy

  Trong cùng chuyên mục Bình luận

Video