Trao đổi với phóng viên, ông Và Chá Xà, Chủ tịch UBND xã Mường Lống (Kỳ Sơn – Nghệ An) cho biết, rạng sáng 25-8-2020, ông Lầu Bá Dờ đến trình báo với chính quyền xã về việc người cùng đi săn với mình là Lầu Bá Xồng tử vong trên rừng do trúng đạn. Đêm đó, hai người cùng nhau lên rừng săn thú.
|
"Ông Lầu Bá Xồng đang là giáo viên trường Tiểu học trên địa bàn xã Mường Lống, còn ông Lầu Bá Dờ là một giáo viên đang giảng dạy trên địa bàn huyện Kỳ Sơn", ông Và Chá Xà thông tin.
Cũng theo thông tin từ chính quyền xã Mường Lống, vụ việc đang trong quá trình điều tra và chưa rõ nguyên nhân ông Xồng bị trúng đạn.
Hiện nay, tình trạng dung súng săn thú rừng vẫn khá phổ biến ở huyện Kỳ Sơn và nhiều địa bàn miền núi khác ở Nghệ An.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Tin liên quan
Tin tức bạn quan tâm
Hà Nội: Nâng cao chất lượng dân số từ thế hệ trẻ
Hội Luật gia thành phố Hải Phòng: Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón nhận Cờ Thi đua của Bộ Xây dựng
Petrovietnam: Phát huy vai trò Người đại diện trong giai đoạn tăng trưởng mới
Nguyện ước tuổi già bên bàn lấy mẫu AND
THÔNG BÁO LẦN 2: Về việc mất Hợp đồng mua bán nhà Dự án The Light City
Cà Mau: Một năm hợp nhất tỉnh, mở ra không gian phát triển mới

