Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

NCT phát huy thế mạnh, làm giàu từ nông nghiệp

Sáng 6/6, Hội NCT huyện Cao Lộc tổ chức Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi lần thứ nhất, giai đoạn 2018 - 2023. Tham dự có ông Nông Ngọc Tăng, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể huyện, Hội NCT các xã, thị trấn và các hội viên tiêu biểu được vinh danh. Tại Hội nghị, Hội NCT huyện đã tặng Giấy khen tôn vinh 15 hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” trên lĩnh vực làm kinh tế giỏi trong 5 năm qua…
Các đại biểu tham dự Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2018-2023
Các đại biểu tham dự Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2018-2023

Cũng như NCT cả nước, hội viên NCT huyện Cao Lộc không chỉ có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục các thế hệ con cháu về nhân cách, phẩm chất đạo đức, lòng yêu quê hương, đất nước, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc mà còn có những đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến thần thánh giành độc lập, tự do và xây dựng, bảo vệ non sông, đất nước. Toàn huyện hiện có 8.586 NCT; trong đó phần đông NCT từ 60 đến 70 tuổi sức khỏe còn tương đối tốt, nên có điều kiện cùng người thân trong gia đình phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, để xóa nghèo, làm giàu, tăng thu nhập, nâng cao đời sống.

Trong 5 năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song các cấp Hội từ huyện đến cơ sở luôn bám sát sự chỉ đạo của Trung ương Hội, của các cấp ủy Đảng và chính quyền. Hằng năm, phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” nói chung, trong lĩnh vực làm kinh tế giỏi nói riêng của NCT huyện được phát động, triển khai sâu rộng với những nội dung, chỉ tiêu sát thực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ sở và đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi. Trong phong trào thi đua đó xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tiêu biểu làm kinh tế giỏi.

Lãnh đạo huyện Cao Lộc tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Lãnh đạo huyện Cao Lộc tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Làm kinh tế là nhu cầu phổ biến của NCT huyện, khi còn sức khỏe, có chút vốn, có đất, có tư liệu sản xuất và kinh nghiệm. Theo báo cáo của Hội NCT các xã, thị trấn, toàn huyện có trên 3.400 NCT trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; trong đó có 60 NCT được tôn vinh làm kinh tế giỏi các cấp, 7 NCT là chủ trang trại và cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. NCT làm kinh tế đã góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động, đóng góp đáng kể phát triển kinh tế, tăng thu ngân sách của địa phương. Nhiều cán bộ, hội viên, NCT đã và đang phát huy vốn, kinh nghiệm, áp dụng tiến bộ khoa học, kĩ thuật, công nghệ vào phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường và xã hội; giúp đỡ, tạo việc làm cho nhiều người khác; tích cực tham gia công tác từ thiện, nhân đạo.

Hội NCT huyện Cao Lộc trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu làm kinh tế giỏi
Hội NCT huyện Cao Lộc trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu làm kinh tế giỏi

Ông Tô Văn Suất, 72 tuổi, hội viên NCT Chi hội thôn Tân Cương (xã Xuất Lễ) thành công với mô hình trồng và khai thác nhựa thông. Từ nhiều năm nay, với sự kiên trì, tích cực, ông cần mẫn đầu tư trồng 17ha rừng thông, 1,5ha cây mắc ca; trong đó 15ha thông đã cho khai thác nhựa ổn định, bình quân mỗi năm gia đình thu được trên 1,5 tấn nhựa. Cơ sở của ông tạo việc làm thường xuyên cho 4 lao động có thu nhập ổn định. Ngoài ra, ông còn trồng xen cây hồi, cây sở và đầu tư 3 ao thả cá kết hợp chăn nuôi lợn, gà. Với doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm, gia đình ông đã có của ăn của để, đầu tư trang thiết bị phục vụ lại công việc sản xuất, kinh doanh của gia đình như ô tô, xe máy, một số máy chuyên dụng và xây dựng nhà cửa khang trang. Không chỉ giỏi làm kinh tế, gia đình ông suất còn nêu gương sáng trong thôn, xã về chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp các khoản quỹ, phí đầy đủ theo quy định của địa phương, đồng thời góp phần thực hiện phủ xanh đất trống, đồi trọc cải thiện môi trường.

Hội NCT huyện Cao Lộc trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu làm kinh tế giỏi
Hội NCT huyện Cao Lộc trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu làm kinh tế giỏi

Gia đình ông Hứa Văn Long, 71 tuổi, thôn Bản Lề, xã Xuất Lễ có 6 khẩu, trong đó có 3 lao động chính. Tranh thủ thế mạnh đồi, rừng, vườn của gia đình, do biết tính toán kế hoạch làm ăn, nắm bắt kịp thời thị trường ông đã đầu tư chăn nuôi dê, nuôi trâu. Hiện đàn dê có trên 50 con, thu nhập hằng năm gần 100 triệu đồng. Năm 2021, ông tách đàn hộ ông Vương Văn Nơi 6 con, năm 2022 ông lại tách cho hộ ông Lương Văn Iệp 5 con với mức giá phải chăng để cùng phát triển kinh tế gia đình.

Ông Chu Văn Đạo, hội viên NCT xã Hải Yến với mô hình trồng hồi, nuôi ong lấy mật, trồng cây ăn quả kết hợp chăn nuôi gia súc gia cầm, thu nhập trên 180 triệu đồng/ năm. Ông Lộc Minh Thực, 61 tuổi ở xã Hòa Cư, tập trung trồng cây hồng, mận, xoài, chuối, một năm sau khi trừ chi phí còn thu lãi trên 160 triệu đồng; ngoài ra, ông còn đào ao thả cá, chăn nuôi lợn, gà, thu nhập trên 200 triệu đồng/năm. Bà Lô Thị Xuyến, NCT xã Hồng Phong có 1.500m2 chuồng trại tập trung nuôi lợn nái, lợn thịt, thu nhập hằng năm sau khi trừ chi phí còn trên 170 triệu đồng.

Ông Hoàng Văn Xung, 68 tuổi ở xã Gia Cát trồng rừng, trồng cây ăn quả các loại và chăn nuôi lợn nái, lợn thịt, trồng ngô, lúa các loại có các thu nhập mỗi năm trên 100 triệu đồng. Ông Đoàn Văn Sáng, thôn Bản Luận, xã Hòa Cư với mô hình vườn - ao - chuồng - ruộng thu nhập mỗi năm trên 170 triệu đồng.

Các hội viên Hoàng Văn Dỏ, 65 tuổi ở xã Thạch Đạn nuôi ong mật, nuôi dê; Lô Thị Phặt, xã Bình Trung có 3ha trồng hồi kết hợp với chăn nuôi lợn, gà; Lương Văn Sinh, xã Bảo Lâm với mô hình rừng trồng hồi, hồng không hạt, nuôi ong; Triệu Sáng Phúc, xã Công Sơn trồng hồi, kết hợp chăn nuôi, v.v, đều cho thu nhập trên dưới vài trăm triệu đồng mỗi năm.

Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tri ân mùa Vu lan tháng Bảy

Tri ân mùa Vu lan tháng Bảy

Tiếp tục hành trình thiện nguyện không ngừng của mình, Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT Việt Nam (Quỹ) đã cùng Hội đồng Truyền thông và phát triển nguồn lực cùng các nhà tài trợ đến thăm, tặng quà NCT nghèo, NCT hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cụ Trần Trọng Sâm - một dịch giả “trung văn” có tầm

Cụ Trần Trọng Sâm - một dịch giả “trung văn” có tầm

Sinh năm 1927 tại tỉnh Nghệ An, hiện đang sinh sống cùng gia đình ở xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cụ Trần Trọng Sâm - một dịch giả “Trung văn” có tầm, được giới chuyên môn cùng bạn đọc trong và ngoài nước đánh giá cao, quý mến…
“Cái tâm” của doanh nhân cao tuổi Nguyễn Thị Quyến

“Cái tâm” của doanh nhân cao tuổi Nguyễn Thị Quyến

Bà Nguyễn Thị Quyến, 77 tuổi, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc NCT Tâm Quyến ở huyện An Dương, kiêm Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty xử lí môi trường và sản xuất phân bón hữu cơ Thiên Quyến tại xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
NCT không ngừng làm giàu

NCT không ngừng làm giàu

Với cơ chế chính sách của Nhà nước ta thông thoáng, khuyến khích mọi thành phần kinh tế phát triển; được sự động viên, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, phần đông NCT lại có kinh nghiệm trong sản xuất, cần cù lao động, có ý chí vươn lên không chịu đói nghèo. Mặt khác, NCT cũng muốn thông qua lao động sản xuất để giáo dục con cháu, tự mình lo cho bản thân không muốn phụ thuộc khi mình còn có thể lao động được.
Bản lĩnh doanh nhân và tấm lòng thiện nguyện của ông Nguyễn Mạnh Thản

Bản lĩnh doanh nhân và tấm lòng thiện nguyện của ông Nguyễn Mạnh Thản

Luôn đi tiên phong với những ý tưởng đầu tư kinh doanh độc đáo

Tin khác

Giỏi kinh doanh, say việc thiện

Giỏi kinh doanh, say việc thiện
Ở tỉnh Gia Lai, bà Lâm Thị Liễu 76 tuổi, chủ doanh nghiệp tư nhân vàng Mỹ Oanh nổi tiếng là một NCT vừa giỏi kinh doanh, vừa giàu tấm lòng thiện nguyện.

Chủ tịch Hội Cựu TNXP Bình Thuận nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Chủ tịch Hội Cựu TNXP Bình Thuận nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
Sáng 31/8, Đảng bộ phường Bình, Hưng, TP Phan Thiết đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023) và trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY !

GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY !
Mỗi lần từ phương Nam ra Bắc, hoặc vi vu đâu đó theo nghiệp cầm bút, khi về Hà Nội tôi lại đến con ngõ nhỏ 68, phố Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội thăm thầy giáo cũ, nhà báo, nhà giáo Trần Bá Lạn. Thông tuệ và đức độ, yêu nghề, ông là người con của dòng họ Trần danh giá làng Văn Hội, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Ông sinh năm 1930 - Canh Ngọ, năm 2023 bước qua tuổi 93. Nhà báo, nhà giáo Trần Bá Lạn được đào tạo làm báo chuyên nghiệp từ nước ngoài, gần 40 năm giảng dạy báo chí tại Trường Đại học Tuyên giáo – nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền (1962 – 2001); Trưởng khoa Báo chí từ năm 1996 đến năm 1990.

Vinh danh, biểu dương 61 NCT làm kinh tế giỏi

Vinh danh, biểu dương 61 NCT làm kinh tế giỏi
Sáng 25/8, Hội NCT tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023. Đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; cùng lãnh đạo Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố và 61 NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi đến dự hội nghị.

“Cặp đôi” doanh nhân cao tuổi tâm đức ở thị xã Thái Hòa

“Cặp đôi” doanh nhân cao tuổi tâm đức ở thị xã Thái Hòa
Bà Lương Thị Ngọc Quang, sinh năm 1953, Tổng Giám đốc cùng chồng là ông Nguyễn Thế Chính, sinh năm 1949, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Minh Phát, đều là hội viên NCT tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Tinh thần lao động không kể tuổi tác và tấm lòng tương thân tương ái, nhân văn của bà Quang, ông Chính trong gia đình, cộng đồng đã nêu tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, làm theo.

Người có uy tín trong đồng bào dân tộc Sán Dìu

Người có uy tín trong đồng bào dân tộc Sán Dìu
Ông Chu Văn Bảo là người có uy tín trong đồng bào dân tộc Sán Dìu, thôn Đồng Cống, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Nhiều năm qua, ông gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Bà Đức từ thiện

Bà Đức từ thiện
Xuất phát từ tình cảm, tấm lòng nhân ái với những người nghèo khổ, bà Đỗ Thị Minh Đức (63 tuổi) ở khu 8, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh ngày ngày đi quyên góp sách vở, quần áo cũ để làm công tác từ thiện…

Những bông hoa đẹp giữa đời thường

Những bông hoa đẹp giữa đời thường
Hội NCT huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Tiến Suất làm Trưởng Ban đại diện, vừa tổ chức Hội nghị NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023, nhằm biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong phong trào NCT tham gia lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế, xây dựng quê hương.

Phong trào NCT làm kinh tế giỏi phát triển sâu rộng

Phong trào NCT làm kinh tế giỏi phát triển sâu rộng
Ông Trương Như Tâm, Trưởng BĐD Hội NCT huyện Lệ Thủy cho biết: Toàn huyện có trên 22.600 hội viên NCT, tham gia sinh hoạt trong 26 tổ chức Hội cơ sở, 180 chi hội và 295 tổ hội. Hưởng ứng phong trào thi đua NCT làm kinh tế giỏi do Trung ương Hội phát động, những năm qua, nhất là sau hội nghị Tổng kết phong trào NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2014 - 2018, phong trào NCT làm kinh tế giỏi đã phát triển khá toàn diện cả về số lượng hội viên và chất lượng của các mô hình kinh tế.

NCT Phát triển kinh tế giỏi từ thế mạnh sản xuất nông nghiệp

NCT Phát triển kinh tế giỏi từ thế mạnh sản xuất nông nghiệp
Hưởng ứng phong trào thi đua “NCT làm kinh tế giỏi” do Trung ương Hội NCT Việt Nam phát động, các cấp Hội NCT tỉnh Cao Bằng đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên tham gia. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, hội viên NCT làm kinh tế giỏi từ thế mạnh sản xuất nông nghiệp.

Trải nghiệm tuyệt vời của NCT

Trải nghiệm tuyệt vời của NCT
Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Bắc Ninh năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Liên hoan được đánh giá là thu hút số lượng diễn viên đông đảo nhất, khối lượng chương trình lớn nhất từ trước đến nay.

Làm giàu trên vùng đất khó

Làm giàu trên vùng đất khó
Là tỉnh nghèo, điều kiện cuộc sống, sản xuất, lao động còn rất nhiều khó khăn. Song nhiều năm qua, NCT tỉnh Hà Giang đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý chí tự lực tự cường, vượt khó, phát huy tiềm năng lợi thế và nguồn lực của từng hộ gia đình, phát triển sản xuất, công nghiệp - xây dựng tăng thu nhập, nâng cao đời sống gia đình và tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. NCT sản xuất, kinh doanh giỏi chẳng những đóng góp công sức, trí tuệ làm ra của cải vật chất, làm giàu cho bản thân và gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và giảm nghèo bền vững, mà còn giúp đỡ thiết thực cho NCT nghèo, gặp khó khăn.

NCT làm giàu bằng quyết tâm cùng với đam mê, sáng tạo

NCT làm giàu bằng quyết tâm cùng với đam mê, sáng tạo
Ở tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Hồng Lam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quế Lâm được biết đến là nhà đầu tư cao tuổi tâm huyết với nông nghiệp tuần hoàn, nông nghiệp sạch, tạo ra các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, an toàn, chất lượng cao.

Phát huy vai trò trong phát triển nghề mộc truyền thống

Phát huy vai trò trong phát triển nghề mộc truyền thống
Vừa đặt chân đến xã Tuy Lộc, đã nghe tiếng cưa, tiếng xẻ và tiếng đục… cứ như một bản hòa ca trầm bổng vang vọng cả một vùng quê bên dòng sông Thao hiền hòa, với nghề làm mộc truyền thống có hàng trăm năm nay.

Những ông chủ tuổi “lục tuần” ở Bà Rịa - Vũng Tàu làm kinh tế giỏi

Những ông chủ tuổi “lục tuần” ở Bà Rịa - Vũng Tàu làm kinh tế giỏi
Phát huy tinh thần “Tuổi cao chí càng cao”, nhiều NCT trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vẫn luôn cần mẫn, mạnh dạn đầu tư để phát triển kinh tế. Từ đây đã xuất hiện nhiều tấm gương ông chủ, bà chủ tuổi “lục tuần” với những mô hình kinh tế hiệu quả và giúp nhiều người vươn lên thoát nghèo.
Xem thêm
Bài học kinh nghiệm cho những hoạt động lớn trong thời gian tới

Bài học kinh nghiệm cho những hoạt động lớn trong thời gian tới

Sáng 19/9, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp Thường trực rút kinh nghiệm tổ chức một số hội nghị lớn trong thời gian gần đây.
Bế mạc và trao thưởng Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Nam năm 2023

Bế mạc và trao thưởng Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Nam năm 2023

Nghệ thuật là ngôn ngữ diệu kỳ, đưa chúng ta đến gần nhau hơn, kết nối tâm hồn bằng sự rung động của con tim, những giai điệu của chương trình Liên hoan tiếng hát NCT đã mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc, tinh thần đoàn kết, nhân nghĩa từ trong mạch nguồn văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam đã vượt qua thử thách và còn mãi với thời gian”, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Chỉ đạo Liên hoan tiếng hát NCT Việt Nam năm 2023 chia sẻ tại Lễ Bế mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực III năm 2023.
Sôi nổi, rộn ràng tiếng hát NCT khu vực phía Nam

Sôi nổi, rộn ràng tiếng hát NCT khu vực phía Nam

Tiếp tục chương trình Liên hoan tiếng hát NCT khu vực phía Nam năm 2023, sáng 14/9, các đoàn còn lại dự thi gồm: Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bình Phước, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau và Bạc Liêu. Đặc biệt có sự tham gia của đoàn NCT Thành phố mang tên Bác với các tiết mục: Tốp ca nữ, tốp múa phụ họa: Nhớ ơn Hồ Chí Minh; đơn ca nam: Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người; múa độc lập: Sắc sen, tam ca nam: Ai bảo chúng tôi già; hợp ca múa: TP Hồ Chí Minh niềm tin ngời sáng.
Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hoạt động Hội NCT các địa phương

Hội NCT các địa phương tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Hội
Phát động Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023

Phát động Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023

Ngày 22.9.2023, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện Yên Thành ( tỉnh Nghệ An) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 với chủ đề "Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ".
Già làng, trưởng bản, người có uy tín chung sức xây dựng nông thôn mới

Già làng, trưởng bản, người có uy tín chung sức xây dựng nông thôn mới

Những già làng, trưởng bản, người có uy tín ở xã Tân An đã tích cực đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mơi (NTM) nâng cao, kiểu mẫu, góp phần làm thay đổi diện mạo cư dân nông thôn, tạo cơ sở vững chắc tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thầ

Nhiều gương sáng làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018 - 2023

Hội NCT huyện Mê Linh có khoảng 40.000 hội viên, với 18 Hội cơ sở, 108 chi hội, 334 tổ hội. Hưởng ứng phong trào thi đua NCT “Nêu gương sáng xoá đói, giảm nghèo, làm giàu chính đáng” do Hội NCT Việt Nam phát động, hơn 60% hội viên trực tiếp tham gia lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, đạt kết quả cao, góp phần tăng thu nhập cho gia đình và xã hội.
Hội NCT tỉnh An Giang: Biểu dương 35 NCT tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao- Gương sáng” lần thứ I

Hội NCT tỉnh An Giang: Biểu dương 35 NCT tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao- Gương sáng” lần thứ I

Ngày 28/7, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt biểu dương điển hình NCT trong phong trào thi đua “Tuổi cao- Gương sáng” lần thứ I năm 2023.
Ông Trần Văn Hóa- người đam mê làm từ thiện

Ông Trần Văn Hóa- người đam mê làm từ thiện

Ngày nào cũng vậy, ông Trần Văn Hóa thường dậy từ 4h30-5h sáng và có mặt ở bệnh viện để làm việc; cho tới 7h, khi mọi người tới cơ quan, ông đã xử lý xong công việc còn tồn đọng ngày hôm trước và lên kế hoạch cho ngày mới.
Phiên bản di động