Huấn luyện viên Park Hang-seo nói về sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Đánh giá về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến U22 Việt Nam nhận bàn thua, huấn luyện viên Park Hang-seo nói: "Nếu cầu thủ mắc sai lầm, đó là lỗi của huấn luyện viên".

Theo Lao Động
11:02, 02/12/2019

Trong buổi họp báo sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, huấn luyện viên Park Hang-seo gửi lời chúc mừng tới các học trò sau chiến thắng khá khó khăn trước U22 Indonesia.

U22 Việt Nam đã để U22 Indonesia vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 từ sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, Thành Chung và Hoàng Đức đã ghi 2 bàn đem lại chiến thắng chung cuộc 2-1. Kết quả này giúp U22 Việt Nam tiếp tục củng cố vị trí số 1 ở bảng B với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng.

Bàn thua của U22 Việt Nam đến từ sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Anh Tuấn
Bàn thua của U22 Việt Nam đến từ sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Anh Tuấn

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng là: "Thật không phải nếu như nói về sai lầm cá nhân của cầu thủ sau trận. Sai lầm cá nhân là một phần trong bóng đá. Nếu cầu thủ mắc sai lầm, đó là lỗi của huấn luyện viên".

Đánh giá về trận đấu, ông Park cho biết: "Hiệp 1 chúng ta đã để đối phương ghi bàn dẫn trước. Tuy nhiên hôm nay các cầu thủ đã cho thấy tinh thần không từ bỏ. Đội đã nỗ lực và ghi 2 bàn thắng để giành chiến thắng. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ.

Trong hiệp 1, chúng ta đã chơi với sơ đồ 3-4-3 nhưng sau khi bị dẫn, sang hiệp 2 chúng ta đã thay đổi. Ở hiệp 2 tôi dùng Hà Đức Chinh, đưa ra một số điều chỉnh và đã phát huy được hiệu quả".

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bớt áp lực hơn ở các trận đấu tiếp theo. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bớt áp lực hơn ở các trận đấu tiếp theo. Ảnh: VFF

Cũng theo ông Park, tuỳ từng tình huống và diễn biến trận đấu, sơ đồ chiến thuật có thể được điều chỉnh. U22 Việt Nam sử dụng đội hình 3-4-3, nhưng sau đó chuyển sang 3-5-2.

Đặc biệt, ông Park cũng nhấn mạnh về tinh thần thi đấu của U22 Việt Nam là: "Chúng tôi đã thể hiện tinh thần Việt Nam, không bao giờ bỏ cuộc khi bị dẫn bàn, trở lại và giành chiến thắng trước U22 Indonesia".

Trận đấu tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore vào ngày 3.12 vào lúc 19h00. Nếu thắng, thầy trò ông Park sẽ có vé đi tiếp vào bán kết.

Bạn đang đọc bài viết Huấn luyện viên Park Hang-seo nói về sai lầm của Bùi Tiến Dũng tại chuyên mục Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Park Hang Seo

  Trong cùng chuyên mục Thể thao

Video