Hội chợ công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh

Hội chợ công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2019” dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 21/10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.

Q.Hùng
11:08, 14/08/2019
Hội chợ công thương ĐBSH - Bắc Ninh sẽ diễn ra trong tháng 10/2019. (Ảnh minh họa - nguồn: IE)
Hội chợ công thương ĐBSH - Bắc Ninh sẽ diễn ra trong tháng 10/2019. (Ảnh minh họa - nguồn: IE)

Theo đó, “Hội chợ công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2019” dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 21/10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh).

Tại Hội chợ sẽ trưng bày khoảng 300 gian hàng, trong đó, 50 gian hàng trưng bày các sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề của tỉnh; 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề... trong và ngoài tỉnh; 50 gian hàng dành cho khu thương mại, ẩm thực, dịch vụ tổng hợp.

Ngoài ra, Hội chợ sẽ dành một phần diện tích cho các doanh nghiệp có nhu cầu trưng bày các sản phẩm có kích thước lớn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Khuyến công Quốc gia do Bộ Công thương và UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, đầu tư của các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Hồng.

Bên cạnh đó, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, đặc sản của vùng miền và tạo điều kiện tốt cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tăng cường liên doanh liên kết, phát triển sản xuất công nghiệp, mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm.

Đồng thời, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng thế mạnh, thành tựu kinh tế xã hội của tỉnh đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh tại chuyên mục Văn hóa - Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Văn hóa - Thể thao

Video