Giúp bạn nhậu đòi nợ, nam thanh niên bị đâm tử vong

Tức giận vì thấy anh trai và mình bị đánh đập, Cường chạy vào bếp lấy dao rựa chém vào đầu và đâm nhiều nhát vào bụng Huỳnh Văn Vũ (bạn của Hưng) khiến người này tử vong.

L. Minh (T/h)
08:39, 25/02/2020

Ngày 24/2 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Cát (Bình Định) đã bắt Lê Văn Cường (27 tuổi, ở xã Cát Hanh) để điều tra về tội Giết người.

Cường tại trụ sở công an. Ảnh: CAND
Cường tại trụ sở công an. Ảnh: CAND

Theo Công an nhân dân, Cường có vay số tiền 20 triệu đồng từ một người bạn của Phan Duy Hưng (24 tuổi, ở thị trấn Ngô Mây). Theo như thỏa thuận, Cường phải trả lãi vay nhưng đến tháng 1/2020 thì không thực hiện theo cam kết giữa hai bên.

Sau nhiều lần đòi nợ bất thành, Hưng buộc Cường viết lại giấy nợ, với số tiền là 38 triệu đồng (bao gồm cả lãi vay).

Ngày 23/2, sau cuộc nhậu với bạn, Hưng gọi điện yêu cầu Cường trả nợ và được hẹn đến nhà. Khoảng 19h cùng ngày, Hưng và 4 người là Huỳnh Văn Vũ, Nguyễn Thanh Dương, Cù Minh Sang và Nguyễn Hữu Thọ (cùng ở xã Cát Trinh) thuê xe ô tô đến nhà Hưng lấy tiền. Tại đây, nhóm Hưng phát hiện Cường chạy ra sau nhà trốn nợ nên đuổi theo đánh. Lúc này, anh trai của Cường chạy lại can ngăn cũng bị những người này đánh đập.

Tức giận vì thấy mình và anh trai bị đánh, Cường chạy vào bếp lấy dao rựa chém vào đầu và đâm nhiều nhát vào bụng Huỳnh Văn Vũ khiến người này tử vong.

Bạn đang đọc bài viết Giúp bạn nhậu đòi nợ, nam thanh niên bị đâm tử vong tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề giết người

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật

Video