Gia đình cựu binh, cao tuổi tiêu biểu ở TP Tuy Hòa

Ở khu phố Trường Chinh, phường 7, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, nói đến vợ chồng cựu chiến binh (CCB) Đinh Xuân Đương và Đồng Thị Ngọc Phượng, ai cũng cảm phục, mến mộ. Ở thành phố biển này, gia đình ông bà là một tấm gương sáng về truyền thống cách mạng, nhiệt tình công tác xây dựng địa phương và tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ người nghèo khó.

Đôi vợ chồng sĩ quan cao cấp

Vào đầu những năm 70 của thế kỉ trước, ông Đinh Xuân Đương viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ. Ông được phân công làm nhiệm vụ quốc tế ở nước bạn Lào. Rồi được Quân đội đào tạo thành sĩ quan, trải qua nhiều đơn vị, với nhiều chức vụ khác nhau. Năm 2012, ông nghỉ hưu với quân hàm Thượng tá. Do có những cống hiến xuất sắc, ông Đinh Xuân Đương vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến hạng Ba, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba.

Còn bà Đồng Thị Ngọc Phượng, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Năm 18 tuổi, bà trốn gia đình làm đơn nhập ngũ vào quân đội. Với 33 năm công tác trong quân đội, bà luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó có những năm tháng gian khổ ác liệt phục vụ cán bộ, chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam chiến đấu ở chiến trường Campuchia. Nhiều năm liền bà đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua, Chiến sĩ Quyết thắng của đơn vị, được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba. Năm 2015, bà Phượng nghỉ hưu với quân hàm Thượng tá. Về địa phương bà hăng hái bắt tay vào công tác ở cơ sở và tham gia công việc từ thiện. Với vợ chồng ông Đương, bà Phượng thì niềm đam mê công việc, lòng thương người và tinh thần vượt khó của “Bộ đội Cụ Hồ” đã ăn vào máu thịt. Ông Đương tâm sự: “Còn sức khoẻ là còn làm việc, còn cố gắng giúp đỡ mọi người”.

Chị Đồng Thị Ngọc Phượng, Đứng giữa áo đỏ trong một lần tặng quà cho người dân làng cùi Đakpan - Gia Lai
Chị Đồng Thị Ngọc Phượng, Đứng giữa áo đỏ trong một lần tặng quà cho người dân làng cùi Đakpan - Gia Lai

Gia đình nhiệt huyết công tác xã hội, thiện nguyện

Ông Đương và bà Phượng sinh được 3 người con gái, đều được chăm sóc, dạy dỗ nay đã trưởng thành là những công dân có ích cho xã hội. Ông Đương sau khi nghỉ hưu tiếp tục tham gia công tác ở Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Yên, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cương vị mới, đến năm 2023, ông mới nghỉ công tác tại Hội Cựu chiến binh tỉnh.

Sau khi nghỉ hưu, bà Phượng được tín nhiệm bầu làm Chi ủy viên Chi bộ, Chi hội trưởng Phụ nữ kiêm phụ trách Y tế khu phố Trường Chinh, Tổ trưởng tổ tự quản. Ở cương vị công tác nào, bà Phượng đều nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc. Bà được cấp ủy, chính quyền, đảng viên tin tưởng; bà con trong khu phố tin yêu, quý mến. Năm nào bà cũng được các cấp phường, thành phố hoặc cấp tỉnh khen thưởng.

Gia đình ông Đương, bà Phượng có tấm lòng thiện nguyện từ trong tâm khảm của người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, khi còn công tác đến khi đã về nghỉ hưu. Bà Phượng luôn trực tiếp vận động người thân, gia đình và nhiều tổ chức, cá nhân đóng góp hỗ trợ tiền, vật chất cho hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, các cụ già neo đơn, các cháu bị nhiễm chất độc da cam, gặp hoạn nạn…

Năm 2018, được sự cổ vũ của chồng và các con, bà Phượng tham gia Nhóm từ thiện Thiện An. Nhóm Thiện An hoạt động với mục đích giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn, những người nghèo khó ở vùng sâu vùng xa, những người bị phong cùi các làng cùi Kop, Đkpnan, Đmak… tỉnh Gia Lai; gây qũy làm bếp ăn từ thiện cho những bệnh nhân nặng, bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Mỗi năm, nhóm Thiện An quyên góp được khoảng 500 triệu đồng từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước (trong đó có sự đóng góp của gia đình, người thân của bà Phượng). Mỗi năm, nhóm tổ chức trên 20 chuyến hàng, tặng hàng nghìn suất quà cho đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa, làng cùi Gia Lai, vùng đồng bào các miền quê bị thiên tai, bão lũ. Mỗi tháng nhóm Thiện nguyện nấu cơm vào các Chủ nhật (200 suất/ngày) hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Sản nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng của tỉnh. Bà còn vận động chị em khu phố Trường Chinh và một số người hảo tâm cùng người thân hỗ trợ kinh phí nấu cơm hỗ trợ bệnh nhân, sản phụ nghèo ở Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Yên mỗi tháng 1 lần, với 200-300 suất ăn.

Với việc làm tận tình, tận nghĩa và tấm lòng nhân ái ấy, nhóm Thiện An nhận được nhiều tình cảm đặc biệt quý giá của bà con, đồng bào, của nhiều tấm lòng hảo tâm. Nhờ đó hoạt động của nhóm ngày càng hiệu quả hơn.

Bà Phượng tâm sự: “Gặp bà con phải gánh chịu những hoàn cảnh quá cơ cực, mình thật sự xúc động, cảm thông, luôn muốn sẻ chia. Không biết đến bao giờ họ có được cuộc sống bình thường để tạo dựng cơ nghiệp như chúng ta. Mình và chị em nhóm Thiện An đã rất cố gắng, nhưng so với thực tế thì vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa. Hi vọng với những món quà nhỏ gửi đến bà con, mong bà con tiếp tục sống khỏe, có niềm tin, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng bản làng, thôn xóm vượt qua số phận chính mình”.

Đặc biệt hơn khi đại dịch Covd-19 bùng phát, vốn là Quân y sĩ hơn ai hết bà Phượng nhận thức rõ tính nguy hiểm, khó lường, phức tạp của dịch bệnh. Bà đã chủ động phối hợp với các cấp lãnh đạo và ngành y tế địa phương quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; không quản ngày đêm, trưa tối và nguy hiểm đi tuyên truyền vận động bà con trong khu phố tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Chính phủ, bình tĩnh tự tin trong phòng chống dịch. Bà vận động chị em khu phố quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 được trên 15 triệu đồng; cùng nhóm Thiện An quyên góp được trên 100 triệu đồng, riêng vợ chồng bà và các con hỗ trợ 20 triệu đồng và nhiều vật tư y tế khác. Bà Phượng cùng nhóm Thiện An xông pha lên tuyến đầu đầu chống dịch, can trường vượt hiểm nguy để trao tặng tiền và hàng nghìn suất quà cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch.

Ông Hà Bích Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 7 cho biết: “Đến nay, phường 7 được lãnh đạo TP Tuy Hoà ghi nhận là địa phương đạt các tiêu chí đô thị văn minh loại I, trực thuộc tỉnh. Cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các hội đoàn thể trong phường đều đạt tổ chức trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng lên rõ rệt; cơ sở hạ tầng hiện đại, văn minh, phố phường khang trang, sạch đẹp. Có được thành tích đó là nhờ vào sức mạnh đoàn kết toàn dân, nhờ những gia đình tiêu biểu, những cá nhân xuất sắc như gia đình cựu chiến binh Đinh Xuân Đương và Đồng Thị Ngọc Phượng”.

Với những đóng góp trên, năm 2022, bà Phượng đã được Chủ tịch UBND TP Tuy Hoà tặng danh hiệu “Công dân Tuy Hoà tiêu biểu”; UBND phường 7 tặng Giấy khen cho gia đình ông Đương, bà Phượng danh hiệu “Gia đình văn hoá tiêu biểu 3 năm liền 2021-2023”; năm 2023, UBND TP Tuy Hòa tặng Giấy khen cho gia đình ông Đương về thực hiện Đề án 01 “Đoạn đường, hẻm phố tự quản”. Trong tổng kết 5 năm cựu chiến binh tiêu biểu của TP Tuy Hòa, bà Phượng được thay cho 300 cựu chiến binh báo cáo thành tích. Ngoài ra, ông Đương, bà Phượng còn nhận được nhiều Giấy khen và các phần thưởng quý giá khác của các đoàn thể trao tặng.

Nguyễn Bá Thuyết

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bình Định: Lão nông điền tận tụy với công tác dân vận

Bình Định: Lão nông điền tận tụy với công tác dân vận

Ông Nguyễn Ngọc, 70 tuổi, ở thôn Vinh Kiên, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định không chỉ là người có công lớn trong việc xây dựng nhãn hiệu “Xoài cát Phù Cát” vừa được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, mà còn là tấm gương NCT điển hình tiên tiến công tác dân vận, góp phần xây dựng xã Cát Hanh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Quế Lâm và chiến lược “sản xuất, kinh doanh tử tế”

Quế Lâm và chiến lược “sản xuất, kinh doanh tử tế”

Quế Lâm và chiến lược “sản xuất, kinh doanh tử tế”
Vườn hoa phong trào NCT ngát thơm hương sắc

Vườn hoa phong trào NCT ngát thơm hương sắc

Phát huy vai trò “cây cao bóng cả”, hằng năm quận Thanh Xuân, TP Hà Nội có 98% gia đình hội viên NCT đạt danh hiệu Gia đình văn hóa; 98,5% hội viên đạt danh hiệu “Tuổi cao - Gương sáng”; 2.486 cán bộ hội viên NCT tham gia trong hệ thống chính trị ở cơ sở (làm trưởng, phó các đoàn thể; bí thư, phó bí thư chi bộ; trưởng, phó ban công tác mặt trận; tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố); hơn 600 NCT là thành viên ban thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng, bảo vệ dân phố, tổ tự quản, tổ hòa giải.
Tấm lòng vàng của cựu TNXP

Tấm lòng vàng của cựu TNXP

Đến thăm nữ cựu thanh niên xung phong (TNXP) Doãn Thị Hường, sinh năm 1959, ở xã Thiệu Giao, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi lại càng trân trọng nghị lực vượt khó vươn lên làm giàu, cũng như tấm lòng vàng của bà với quê hương, đồng đội và những người còn khó khăn.
Người cao tuổi Tiên Yên tích cực tham gia bảo vệ rừng

Người cao tuổi Tiên Yên tích cực tham gia bảo vệ rừng

Trong những năm qua, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã đạt được nhiều thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn minh, phấn đấu hoàn thành mục tiêu tái lập thị xã trước năm 2027. Trong công cuộc bảo vệ và phát huy các thế mạnh của rừng nguyên sinh nhất ở Tiên Yên, có công đóng góp của NCT.

Tin khác

Ông bà Hậu- Lý làm giỏi hát hay

Ông bà Hậu- Lý làm giỏi hát hay
Một ngày đầu tháng 6/2024, chúng tôi cùng ông Chu Quang Trọng, Chủ tịch Hội NCT xã Lũng Hòa đến thăm gia đình vợ chồng ông bà Đào Ngọc Hậu - Văn Thị Lý ở thôn Hòa Loan, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc…

Tuyên dương “Đôi ông bà hạnh phúc”

Tuyên dương “Đôi ông bà hạnh phúc”
Thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” và chương trình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của NCT tham gia xây dựng, phát triển gia đình bền vững, giai đoạn 2022 - 2026.

Niềm hạnh phúc của một “nhà thơ“

Niềm hạnh phúc của một “nhà thơ“
Cụ Nguyễn Hữu Hồng, 83 tuổi là cựu chiến binh (CCB), cựu giáo chức, hội viên Hội Nhà văn Hà Nội, hội viên bộ môn Thơ câu lạc bộ (CLB) Thăng Long, TP Hà Nội. Hiện cụ sống tại số 54, ngõ 24, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Làm giàu từ mô hình đa canh

Làm giàu từ mô hình đa canh
Ông Mao Văn Hạnh, sinh năm 1959, ở xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã mạnh dạn đầu tư và thực hiện thành công mô hình đa canh kết hợp chăn nuôi với trồng cây ăn quả, thu về hơn 450 triệu đồng mỗi năm.

Chi hội trưởng có tấm lòng thơm thảo

Chi hội trưởng có tấm lòng thơm thảo
Người dân khu phố Tây Sơn 2, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh có thêm niềm vui, khi con đường dẫn đến nhà văn hóa khu phố được cải tạo nâng cấp. Có được thành quả trên, công đầu thuộc về bà Đinh Thị Loan, 65 tuổi, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố Tây Sơn 2.

Bí quyết sống khỏe của cụ 92 tuổi

Bí quyết sống khỏe của cụ 92 tuổi
Năm nay đã 92 tuổi, nhưng cụ Lê Thanh Xuân, ở khu 4, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ vẫn nhanh nhẹn, khỏe mạnh, hằng ngày buổi sáng cụ đi bộ 2-3 km, buổi chiều 3 giờ lại chơi bóng bàn từ 2-3 trận, 5 giờ tiếp tục đạp xe với chiếc xe địa hình đi trên con đường nội đồng 40 phút được 8-10km. Mỗi ngày, cụ tắm 2 lần sau khi tập thể dục đi bộ buổi sáng và đạp xe buổi chiều.

Ông Sáu thuyền nan

Ông Sáu thuyền nan
Làng nghề ngư cụ Hưng Học, phường Nam Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh từ lâu nổi tiếng với thương hiệu đan thuyền nan, đan ngư cụ đánh bắt thủy hải sản. Những năm gần đây làng nghề gặp nhiều khó khăn do nhu cầu của thị trường giảm. Cựu chiến binh Nguyễn Anh Sáu, hội viên Hội NCT ở khu phố 3, chuyển từ đan thuyền nan phục vụ đánh bắt thủy sản sang sản xuất thuyền nan mỹ nghệ làm quà tặng, sản phẩm lưu niệm.

Về hưu vẫn tích cực tham gia công tác xã hội

Về hưu vẫn tích cực tham gia công tác xã hội
Cụ Nguyễn Văn An, sinh năm 1943, quê ở xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; hiện thường trú tại phòng 407 nhà A1 phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Phó Chủ tịch Hội năng động, sáng tạo

Phó Chủ tịch Hội năng động, sáng tạo
Hơn 14 năm nay, ông Bàn Tài Vi, 74 tuổi, Phó Chủ tịch Hội NCT xã Đồng Lâm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh luôn tích cực, sáng tạo trong hoạt động Hội.

Gương sáng hiến đất làm đường

Gương sáng hiến đất làm đường
Nhiều gương nông dân điển hình hiến đất, đóng góp tiền của, ngày công để làm đường giao thông nông thôn và nhiều công trình văn hóa khác, trong đó tiêu biểu có gia đình ông Lê Văn Tô, thôn 1, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh…

Hơn 80 tuổi vẫn say mê với phong trào sinh vật cảnh

Hơn 80 tuổi vẫn say mê với phong trào sinh vật cảnh
Sinh năm 1942 nhưng cụ Hoàng Sơn Ký, hiện là Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định vẫn say mê làm, chơi sinh vật cảnh và cùng với Hội xây dựng phong trào.

Ông Thự làm giàu từ trang trại vườn đồi

Ông Thự làm giàu từ trang trại vườn đồi
Trong những năm qua, trên địa bàn huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh xuất hiện nhiều tấm gương cựu chiến binh làm kinh tế giỏi. Tiêu biểu là cựu chiến binh Nguyễn Viết Thự, sinh năm 1952, xã Đồng Tiến, huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh...

Ông Dương Xuân Quả, NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi ở An Giang

Ông Dương Xuân Quả, NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi ở An Giang
Phát huy vai trò NCT làm kinh tế giỏi, “Tuổi cao - Gương sáng” do Trung ương Hội NCT phát động đã phát triển sâu rộng, được các cấp Hội NCT trong tỉnh An Giang và đông đảo NCT cả nước hưởng ứng, đạt được nhiều kết quả thiết thực.

Người cao tuổi góp sức thành công "Dòng sông kể chuyện mùa 2 - Chuyến tàu huyền thoại"

Người cao tuổi góp sức thành công "Dòng sông kể chuyện mùa 2 - Chuyến tàu huyền thoại"
Vở đại nhạc kịch “Chuyến tàu huyền thoại” là câu chuyện về những chuyến tàu đặc biệt đã từng đến và đi trên sông Sài Gòn, là những chuyến tàu lịch sử gắn với những dấu mốc quan trọng của dân tộc, là những hải thuyền đầu tiên của người Việt được hạ thủy, là chuyến tàu ra khơi mang theo người thanh niên Văn Ba (Nguyễn Tất Thành) sang Pháp. Người thanh niên ấy đi trên tàu Amiral Latouche Treville mang theo vận mệnh cả dân tộc, là những trận đánh tàu vang dội trên sông, là chuyến tàu đoàn tụ đầu tiên nối liền hai miền Nam – Bắc...

Gia đình khuyến học tiêu biểu

Gia đình khuyến học tiêu biểu
Với quyết tâm nuôi dạy các con thành tài, gia đình cụ Vũ Mạnh Thông, sinh năm 1939 ở khu 1, phường Yên Giang, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh luôn nỗ lực dạy bảo các con học hành, tu dưỡng đạo đức, trở thành tấm gương tiêu biểu trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương…
Xem thêm
Trách nhiệm chăm lo của các cấp, các ngành và xã hội đối với NCT

Trách nhiệm chăm lo của các cấp, các ngành và xã hội đối với NCT

ngày 13/6, Đoàn công tác Trung ương Hội đến thăm, trao tặng quà của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) cho NCT hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Nam.
Chuẩn bị chu đáo để Hội nghị thành công tốt đẹp

Chuẩn bị chu đáo để Hội nghị thành công tốt đẹp

Sáng 13/6, TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam chủ trì cuộc họp Ban tổ chức chuẩn bị Hội nghị toàn quốc biểu dương phụ nữ cao tuổi tiêu biểu xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc.
Bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước

Bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước

Sáng 10/6, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường năm 2024 hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6).
Nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất cho NCT

Nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất cho NCT

6 tháng đầu năm 2024, nỗ lực vượt qua những khó khăn, hạn chế, Ban Đại diện Hội NCT Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đạt nhiều kết quả tích cực trong phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”, nổi bật là các hoạt động chăm lo đời sống vật chất cho NCT.
Tích cực triển khai Kết luận 58 của Ban Bí thư

Tích cực triển khai Kết luận 58 của Ban Bí thư

Ngày 14/6, Ban Công tác NCT tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội NCT tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam;
Vinh danh NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Vinh danh NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Hội NCT thị trấn Cát Bà vừa long trọng tổ chức hội nghị kỉ niệm Ngày Truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6); biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024.
Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Hội NCT huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) tổ chức tổng kết phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.
Những cá nhân tiêu biểu làm nên tập thể tiêu biểu…

Những cá nhân tiêu biểu làm nên tập thể tiêu biểu…

Hội NCT các cấp huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang nỗ lực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”,
Hết lòng vì công việc chung

Hết lòng vì công việc chung

Năm nay là năm thứ 24, ông Khuất Duy Bóng, 70 tuổi, làm Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) thôn 8, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
Phiên bản di động