Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp

Nhằm hỗ trợ người dân địa phương tận dụng các thế mạnh về nông nghiệp để phát triển du lịch xanh, thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (XTĐT,TM&DL) trực thuộc UBND tỉnh Bình Phước triển khai nhiều cách làm sáng tạo.

Mới đây, với sự hỗ trợ kết nối của Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Bình Phước (https://ittpc.binhphuoc.gov.vn), Cửa hàng S’tiêng Farm (https://stiengfarm.vn), CLB Nông dân tỷ phú Bình Phước cùng Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm AutoAgri, Hà Nội (https://autoagri.vn) đã đưa đoàn công tác của Bộ Nông Lâm nghiệp nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đến thăm các nông trại và xưởng chế biến nông sản tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, qua đó giới thiệu các mô hình kinh tế nông nghiệp có tiềm năng phát triển du lịch.

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp
Đoàn công tác của Bộ Nông Lâm nghiệp Lào đến thăm nông trại sầu riêng Gia Bảo ở huyện Phú Riềng, Bình Phước

Đầu tháng 7/2023, Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Bình Phước phối hợp với Làng Tư duy Thiết kế - Design Thinking Village (https://techfestvietnam.vn/lang-khoi-nghiep/lang-tu-duy-thiet-ke/) thuộc TECHFEST Vietnam (Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia) tổ chức chương trình “Kết nối tri thức sáng tạo” (Innovation Day).

Bà Dương Tường Nhi, Trưởng Làng Tư duy Thiết kế cho biết, tại “Innovation Day, hình ảnh các nông trại ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ cao cùng Vườn quốc gia Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã được quảng bá đến khoảng 40 chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thông qua các hoạt động tham quan, trải nghiệm và xây dựng văn hóa hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Rừng Mưa.”,

Tháng 9/2023, Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Bình Phước đã cùng Trường ĐH Công Thương (https://huit.edu.vn), Học viện Kỹ năng VTALK, TP. Hồ Chí Minh (https://vtalk.edu.vn), CLB Nông dân tỷ phú Bình Phước, HTX Thương mại - Dịch vụ Phước Thiện (http://phuocthienbp.com/), huyện Đoàn Bù Đốp tổ chức chương trình Startup Tour để giúp gần 40 sinh viên lọt vào Vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên Công Thương với Ý tưởng khởi nghiệp lần 4 năm 2023” trải nghiệm các mô hình kinh tế nông nghiệp có khả năng kết hợp phát triển du lịch tại Bình Phước.

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp

Trong khuôn khổ của Innovation Tour 2023, các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Phước đã đến thăm Queen Farm ở huyện Bù Đăng

Trong khuôn khổ của Startup Tour, các bạn trẻ đã tham quan HTX Thương mại - Dịch vụ Phước Thiện, học hỏi việc áp dụng thành công mô hình kinh tế tuần hoàn, IOT, minh bạch hóa sản phẩm, kết hợp hệ thống tưới cây và bón phân tự động, chấm công bằng mã Q v.v từ đó tích hợp lịch sử, quá trình làm việc, nâng cao sản lượng, chất lượng cho giống mít ruột đỏ và một số cây ăn quả khác để tạo bệ phóng đưa các nông sản này “xuất ngoại” và dần hình thành điểm du lịch xanh.

Bên cạnh đó, các sinh viên đã đến thăm xưởng sản xuất và các nhà yến của Công ty TNHH MTV yến sào Nam Phú, tham quan Tổ hợp tác trồng ổi xã Quang Minh ở thị xã Chơn Thành để học và thực hành trực tiếp cùng các startup Bình Phước, những người đã được Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và chuyển giao công nghệ ngành bán lẻ, Phó Viện trưởng Viện Khoa học phát triển tài năng Việt Nam Hoàng Sơn Công truyền bí quyết tạo chế phẩm IMO (vi sinh vật bản địa). Qua đó, các bạn trẻ đã học cách ứng dụng chế phẩm IMO để tạo hương vị đặc trưng cho trái ổi; làm thức ăn chăn nuôi, ủ phân, ủ rác, tẩy rửa, khử mùi, giảm ô nhiễm môi trường và trải nghiệm quá trình thu hoạch ổi.

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp

Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Bình Phước ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Công Thương TP.Hồ Chí Minh.

Tại Startup Tour 2023, với sự dẫn dắt của ông Trần Quốc Duy, Giám đốc Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Bình Phước, đồng Trưởng làng Tư duy Thiết kế, Diễn đàn “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo và Kinh doanh bền vững” đã diễn ra với sự tham gia của các KOL (người có tầm ảnh hưởng trong xã hội): startup Đặng Dương Minh Hoàng, Tiktoker Ocean English (https://www.tiktok.com/@ocean_english) và diễn giả Áo dài Võ Thị Mỹ Duyên. Ông Duy luôn tích cực tư vấn, định hướng cho các doanh nghiệp, chủ nông trại phát triển các mô hình du lịch nông nghiệp ở Bình Phước và hiện là “bệ đỡ” cho nhiều startup.

Tiktoker Ocean English, anh Phan Thanh Dương, Top 2 Tiktoker nổi tiếng nhất trong mảng giáo dục đã thuật lại hành trình tự xây kênh TikTok của mình và cho rằng: “Các nhà sáng tạo nội dung khởi nghiệp trên TikTok là một hình thức đổi mới sáng tạo khi gắn việc xây dựng phát triển nội dung với hoạt động kinh doanh”.

Sở hữu kênh TikTok với hơn 1,2M Followers và 27.3M lượt thích, nút Bạc Youtube với 438K Subscribe và Fanpage 282K Followers, anh Dương nhận định khởi nghiệp bằng TikTok có thể được xem là bền vững vì đây là nền tảng giúp lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua sự sáng tạo ở các video clip và giúp quảng bá các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng gắn với du lịch một cách hiệu quả.

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp
Diễn đàn “Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo và Kinh doanh bền vững” thu hút sự tham dự, sẻ chia của các KOL ở nhiều lĩnh vực.

Từng diễn thuyết tại nhiều trường Đại học và chương trình của Đoàn Thanh niên các cấp, Founder Hành trình “Khởi lửa Hành trang” Võ Thị Mỹ Duyên, Giám đốc Đào tạo Học viện Kỹ năng VTALK (TP.Hồ Chí Minh) chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình với giáo trình chuyên sâu, dài hạn đã tư vấn về kỹ năng khởi nghiệp với du lịch nông nghiệp và nhấn mạnh: “Chúng ta sẽ không thể có đèn điện nếu cứ tiếp tục đi cải tiến đèn dầu…”

Nữ giám đốc này đã kể lại những gì đội ngũ giảng viên của VTALK - những chuyên gia từng xuất hiện trên VTV, VOV, HTV, VOH cùng cô đã làm để VTALK vào Top 20 Dự án Khởi nghiệp Quốc gia, Top 50 cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á Startup Wheel và trở thành một trong số các đơn vị đào tạo có chứng chỉ thuyết trình được nhiều doanh nghiệp chấp nhận trong tuyển dụng,

Trong khi đó, anh Đặng Dương Minh Hoàng, Chủ nhiệm Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc, Chủ nông trại Thiên Nông (https://thiennongbp.com), Giám đốc HTX Dịch vụ Nông nghiệp số Bình Phước, Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 đã mang đến những câu chuyện về xu hướng kinh doanh chú trọng vào nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn hướng đến phát triển bền vững và gắn với phát triển du lịch.

Bình Phước thúc đẩy du lịch xanh gắn với nông nghiệp

Các hoạt động trải nghiệm ở HTX DV-TM Phước Thiện, công ty Công ty TNHH MTV yến sào Nam Phú tại Startup Tour 2023

Tại Diễn đàn, Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Bình Phước đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Công Thương TP. Hồ Chí Minh nhằm cùng tổ chức các hoạt động đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và tham quan, giao lưu, trải nghiệm thực tế tại Bình Phước để góp phần quảng bá du lịch, nhất là du lịch nông nghiệp ở tỉnh này; nâng tầm tri thức của sinh viên, giảng viên của trường và doanh nghiệp, startup Bình Phước.

Thắng Trân

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nguyên nhân Camimex và Apax holdings bị xử phạt?

Nguyên nhân Camimex và Apax holdings bị xử phạt?

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán nhà nước vừa ban hành Quyết định số 214/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Camimex (địa chỉ: số 333, đường Cao Thắng, phường 8, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau).
Vinamilk & sữa đặc Ông Thọ tái hiện “Góc phố ẩm thực tuổi thơ” tại Lễ hội bánh mì 2024

Vinamilk & sữa đặc Ông Thọ tái hiện “Góc phố ẩm thực tuổi thơ” tại Lễ hội bánh mì 2024

Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ, món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ một lần nữa lại gây thương nhớ và trở thành món ăn “tạo cơn sốt” tại Lễ hội bánh mì 2024 được tổ chức lần 2 tại Tp.HCM vừa qua.
Lý do Công ty CP tập doàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành bị cưỡng chế thuế gần 23 tỷ đồng

Lý do Công ty CP tập doàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành bị cưỡng chế thuế gần 23 tỷ đồng

Ngày 15/5, Cục Thuế tỉnh Bình Dương công khai quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản, yêu cầu phong tỏa tài khoản của đối tượng bị cưỡng chế tại kho bạc nhà nước, tổ chức tín dụng.
Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam

Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam

Sáng 17/5, tại Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh, Sở Ngoại vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì họp báo lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm 2024.
Nestlé tăng cường áp dụng nông nghiệp tái sinh, tăng năng suất và giảm phát thải khí nhà kính

Nestlé tăng cường áp dụng nông nghiệp tái sinh, tăng năng suất và giảm phát thải khí nhà kính

Nescafe, nhãn hiệu cà phê lớn nhất của Tập đoàn Nestlé và là một trong những nhãn hiệu cà phê được yêu thích trên thế giới, chương trình Nescafe Plan lần thứ 2 cho thấy việc tăng cường áp dụng các phương pháp canh tác nông nghiệp tái sinh giúp cải thiện năng suất và giảm phát thải khí nhà kính (KNK).

Tin khác

17 năm mang sữa lên vùng cao, Vinamilk cổ vũ các em nhỏ vượt khó thực hiện ước mơ

17 năm mang sữa lên vùng cao, Vinamilk cổ vũ các em nhỏ vượt khó thực hiện ước mơ
Năm 2024, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Không chỉ mang “niềm vui uống sữa” cho hàng trăm nghìn trẻ em, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều em nhỏ theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

SeABank lần thứ 5 được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

SeABank lần thứ 5 được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng quan trọng trong nước và quốc tế gồm: Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Report); Top 50 doanh nghiệp dẫn đầu năm 2024 (The Silicon Review - Mỹ), ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Ngân hàng trong quá trình chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nano Cook và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Trung Thu chinh phục thị trường hàng khuyến mại, quà tặng

Nano Cook và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Trung Thu chinh phục thị trường hàng khuyến mại, quà tặng
Hơn 15 năm tâm huyết, dày công đầu tư thương hiệu NanoCook, nữ doanh nhân tài năng, Nguyễn Thị Trung Thu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện máy Hồng Bảo không ngừng khẳng định uy tín, vị thế bằng những sản phẩm hàng gia dụng bền đẹp, tiện ích…Tham gia Dự án Pinkday xúc tiến thương mại sản phẩm "Made in Vietnam" trên TikTok Shop theo chủ đề “Ngày yêu hàng Việt”, Hồng Bảo NanoCook tiếp tục hành trình chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Chuyển đổi xanh trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam

Chuyển đổi xanh trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
“Biến đổi khí hậu đang xảy ra thật kinh khủng, nhưng đó mới là khởi đầu cho kỉ nguyên nung nóng toàn cầu…” là những lo ngại của Tổng Thư kí Liên Hợp Quốc António Guterres trong một buổi họp tại trụ sở Liên Hợp Quốc vào tháng 7/2023. Biến đổi khí hậu đang là thách thức toàn cầu, gây ảnh hưởng nặng nề trực tiếp với nền kinh tế, an sinh xã hội và đặc biệt là an toàn tính mạng, sức khỏe của mỗi người dân.

Vinamilk đồng hành cùng các barista tại cuộc thi quốc tế Asia Latte Art Battle

Vinamilk đồng hành cùng các  barista tại cuộc thi quốc tế Asia Latte Art Battle
Vừa qua, Vinamilk đã có cơ hội đồng hành cùng giải thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/5/2024 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TP.HCM).

Dự án Pinkday và sứ mệnh cộng đồng của doanh nghiệp Việt

Dự án Pinkday và sứ mệnh cộng đồng  của doanh nghiệp Việt
Pinkday là Dự án Xúc tiến thương mại sản phẩm "Made in Vietnam" trên TikTok Shop được tổ chức vào ngày 10 và 11/5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, do Viện Quản lý và Phát triển thương mại điện tử Việt Nam, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh và TikTok Shop Việt Nam phối hợp thực hiện. Dự án có sứ mệnh xuyên suốt là trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Nhu cầu dùng điện tăng cao, EVN thực hiện đồng bộ các giải pháp

Nhu cầu dùng điện tăng cao, EVN thực hiện đồng bộ các giải pháp
Trong tháng 4/2024, khi nhu cầu điện tăng trưởng rất cao do kinh tế tiếp tục hồi phục, đồng thời nắng nóng gay gắt diện rộng diễn ra tại cả 3 miền, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vẫn duy trì đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Dự kiến trong thời gian tới nhu cầu dùng điện sẽ tiếp tục tăng.

Thầy giáo dạy lái xe 60 tuổi và niềm tin với xe điện VinFast

Thầy giáo dạy lái xe 60 tuổi và niềm tin với xe điện VinFast
Sau khi nghỉ hưu, ông Tạ Minh Nghĩa (TP Hà Nội) nhờ vào khả năng lái xe điêu luyện và kinh nghiệm chinh phục các cung đường đèo núi gập ghềnh thời bao cấp đã được mời về làm giáo viên dạy lái xe tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Đức Thịnh (huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Nguy cơ đột quỵ, sốc nhiệt do biến đổi khí hậu và những nỗ lực của VinFast trong công cuộc chuyển đổi xanh

Nguy cơ đột quỵ, sốc nhiệt do biến đổi khí hậu và những nỗ lực của VinFast trong công cuộc chuyển đổi xanh
Dù mới chỉ chớm vào hè nhưng những ngày nắng nóng gay gắt với nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C khiến người dân tại nhiều địa phương cảm giác “như bị thiêu đốt”. Bên cạnh đó, tình trạng ô nhiễm không khí khiến nhiều người cảm thấy “không thể thở nổi”.

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á dành trọn tấm lòng tri ân hướng về “Hào khí Điện Biên”

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á dành trọn tấm lòng tri ân hướng về “Hào khí Điện Biên”
Trao tặng những ngôi trường khang trang, những căn nhà ấm cúng, những món quà tri ân thấm đượm nghĩa tình…, tài trợ nhiều hoạt động văn hóa thể thao sôi động, ý nghĩa… là những việc làm thiện nguyện mà Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) lựa chọn nhằm thiết thực chung tay lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, tri ân mảnh đất anh hùng hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lững lẫy năm châu chấn động địa cầu”.

Petrovietnam vận hành hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Petrovietnam vận hành hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp
Ngày 4/5/2024, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Công ty mẹ PVN – Giai đoạn 1.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mức tiêu thụ điện trên cả nước như thế nào?

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mức tiêu thụ điện trên cả nước như thế nào?
Theo thông tin tổng hợp, từ ngày 27/4/2024 đến hết ngày 1/5/2024, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 – 1/5.

Cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB Trần Mộng Hùng qua đời

Cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB Trần Mộng Hùng qua đời
Theo thông báo được ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Ngân hàng ACB công bố mới đây, ông Trần Mộng Hùng đã từ trần vào ngày 25/4, hưởng thọ 72 tuổi. Linh cửu của ông Hùng được quản tại tư gia số 469, tổ 19 ấp Lương Lễ, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang và an táng tại khuôn viên gia đình.

Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp
Với dây chuyền hiện đại và đồng bộ, Xi măng Long Sơn đã kiến thiết những công trình chất lượng, tạo dựng niềm tin từ người tiêu dùng. Không chỉ vậy, những năm qua, Xi măng Long Sơn còn tích cực lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

ĐHĐCĐ Vinamilk: Cổ đông quan tâm về chiến lược thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững

ĐHĐCĐ Vinamilk: Cổ đông quan tâm về chiến lược thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững
Ngày 25/4/2024, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (“ĐHĐCĐ”) năm 2024. Theo đó, dựa trên kỳ vọng tình hình vĩ mô cải thiện trong năm 2024, công ty đặt mục tiêu tăng trưởng 4,4% về doanh thu và 5% về lợi nhuận trước thuế. Bên cạnh đó, chiến lược đổi mới về thương hiệu, sản phẩm và phát triển bền vững của Vinamilk cũng được cổ đông quan tâm.
Xem thêm
Giá xăng tiếp tục giảm, E5RON92 còn hơn 22.000 đồng/lít

Giá xăng tiếp tục giảm, E5RON92 còn hơn 22.000 đồng/lít

Trên cơ sở điều hành của liên Bộ Công thương - Tài chính, các doanh nghiệp đồng loạt điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trong nước kể từ 15 giờ hôm nay 16/5.
Hôm nay Ngân hàng nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng SJC, giá tham chiếu 87.5 triệu đồng

Hôm nay Ngân hàng nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng SJC, giá tham chiếu 87.5 triệu đồng

Theo Ngân hàng nhà nước, phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 7 diễn ra lúc 9h30 sáng nay 16/5 với giá tham chiếu đặt cọc là 87.5 triệu đồng/lượng.
Dự kiến tuần này Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng

Dự kiến tuần này Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng

Ngân hàng Nhà nước mới đây vừa công bố kết quả phiên đấu thầu vàng miếng SJC diễn ra vào sáng 14/5.
Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Ngày 16/5/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo về kết quả đấu thầu vàng miếng phiên sáng nay ngày 16/5.
Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo về việc tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng miếng SJC vào 9h30 sáng ngày 14/5.
“Phải lòng” Ecopark

“Phải lòng” Ecopark

Những kỳ nghỉ cuối tuần trong lòng thành phố triệu cây xanh Ecopark thật vi diệu! Nó không chỉ là “trạm dừng chân” giá trị giữa guồng quay hối hả của công việc, mà còn là sợi dây gắn kết gia đình.
TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

Cục Thuế TP.HCM vừa công bố các quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hoá đơn đối với các cá nhân và đơn vị vi phạm nghĩa vụ thuế.
Vinhomes Royal Island hút giới đầu tư sành sỏi nhờ “tọa độ kim cương” hiếm có

Vinhomes Royal Island hút giới đầu tư sành sỏi nhờ “tọa độ kim cương” hiếm có

Mọi sự chú ý của thị trường bất động sản miền Bắc gần như đều đang tập trung vào “bom tấn” Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng). Giỏ hàng tại đây hấp dẫn giới đầu tư không chỉ vì chất sống thượng lưu hiếm có mà còn bởi vị trí trung tâm đắc địa, giàu
Phiên bản di động