BIDV chi nhánh Hà Thành dành tặng 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học thôn Thành Phú

Sáng 7/12, tại hội trường thôn Thành Phú, xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), BIDV Chi nhánh Hà Thành đã dành tặng cho quỹ Khuyến học của thôn Thành Phú với số tiền 50 triệu đồng. Món quà là nguồn động viên, động lực giúp các em học sinh của thôn phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội.

Đinh Huê
08:48, 09/12/2019

Chi nhánh Hà Thành là một trong 191 chi nhánh trên khắp cả nước của BIDV. Hoạt động từ thiện luôn được BIDV nói chung và chi nhánh Hà Thành nói riêng quan tâm, chú trọng và trở thành hoạt động thường niên của ngân hàng.

BIDV chi nhánh Hà Thành trao số tiền 50 triệu đồng cho quỹ Khuyến học thôn Thành Phú, xã Thành Lộc (Hậu Lộc)

Tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Hữu Phước, Trưởng thôn Thành Phú, xã Thành Lộc (Hậu Lộc Thanh Hóa) chia sẻ: Bà con thôn Thành Phú hết sức xúc động và cảm kích trước tấm lòng hảo tâm của lãnh đạo và cán bộ ngân hàng BIDV nói chung và chi nhánh Hà Thành nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ cùng chi hội Khuyến học của thôn sử dụng đúng mục đích số tiền này. Chúng tôi biết rằng, ngân hàng đã cho chúng tôi cái cần câu chứ không phải con cá, số tiền này sẽ được gửi tiết kiệm và lãi suất sẽ được dùng để khen thưởng, động viên cho con em, chứ không dùng vào tiền gốc. Những món quà của ngân hàng sẽ là nguồn động viên rất lớn để con em thôn Thành Phú cố gắng học tập, từ đó phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Đại diện ngân hàng chụp ảnh lưu niệm với bà con thôn Thành Phú

Hiện quỹ khuyến học của thôn Thành Phú đạt gần 130 triệu đồng, số tiền này được gửi tiết kiệm và tiền lãi sẽ sử dụng cho công tác khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập, vào dịp trung thu hàng năm. Nhờ công tác khuyến học tốt mà những năm gần đây học sinh thôn Thành Phú ngày càng thi đua, ra sức học tập, phát huy tốt truyền thống của mảnh đất hiếu học này.

Bạn đang đọc bài viết BIDV chi nhánh Hà Thành dành tặng 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học thôn Thành Phú tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề BIDV

  Trong cùng chuyên mục Đời sống