Vingroup “thắp sáng” hồ Vinhomes Ocean Park bằng dàn sao khủng showbiz

Nhân dịp khai trương hồ rộng 24,5ha phủ cát trắng đầu tiên tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vingroup quyết định “chơi lớn” khi tổ chức chuỗi sự kiện liên tục trong tháng 6 để mời khách hàng và cư dân đến tham quan, trải nghiệm đại công trình tâm huyết tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Dự kiến 24,000 cư dân và khách hàng của Vinhomes sẽ được tham gia trải nghiệm chuỗi sự kiện đặc biệt này. 

“Ngày hội thành phố biển hồ” - Nơi khám phá những điều tưởng chừng như không thể trong nội đô Là một “viên ngọc quý” trong lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, chỉ sau hơn 70 ngày thi công thần tốc, hồ trải cát trắng 24,5ha đã có màn ra mắt hoành tráng trước sự trầm trồ của hàng ngàn cư dân và khách hàng. Đây được coi là một điểm nhấn mới của thủ đô khi tạo nên những con số ấn tượng như Hồ điều hoà trải cát trắng lớn nhất Việt Nam; thời gian xây dựng thần tốc chỉ 70 ngày; bãi cát trắng mịn rộng 35m như ở biển thật...

Nối dài trải nghiệm, nhân thêm niềm vui
Bờ cát trắng tuyệt đẹp bao quanh hồ được tạo nên từ hàng trăm tấn cát từ vịnh biển Nha Trang, trải qua những công đoạn sàng sẩy, trải nhiều lớp để mang đến cảnh sắc chân thực, sống động nhất. Cùng với đó là hàng trăm gốc dừa, hoa và cây xanh được trồng dọc theo cung đường cát trắng, xen kẽ cùng những cụm cảnh quan điểm nhấn quy mô như biểu tượng xương cá voi, biểu tượng artwork, quảng trường sự kiện...Dưới lòng hồ, hơn 50 tấn cá cũng được thả xuống lòng hồ để làm phong phú sinh quyển lòng hồ và có thêm hoạt động giải trí, thư giãn cho cư dân. Cũng trong hai ngày ra mắt đầu tiên 25 và 26/5, hơn 6000 cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park đã được hòa mình vào không khí lễ hội mùa hè cuồng nhiệt với hàng loạt hoạt động độc đáo chỉ có tại thành phố biển hồ. Ngay giữa phố thị, lần đầu tiên cư dân được chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng lãng mạn. Tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, cư dân có thể thong thả vùi chân dưới cát mịn, dạo bước ngắm hoàng hôn dưới hàng dừa tít tắp, lắc lư theo những điệu nhạc rộn rã của bữa tiệc BBQ, thả diều hay buông cần câu cá. Với nhiều khách hàng có mặt tại sự kiện, vẻ đẹp của hồ Ocean Park nằm ngoài sức tưởng tượng của họ. Đặc biệt mãn nhãn là bữa đại tiệc âm nhạc, ánh sáng trên sân khấu nổi ngay giữa mặt hồ bao la. Những màn trình diễn đỉnh cao của các ngôi sao hàng đầu showbiz đã mang đến trải nghiệm không thể quên cho hàng nghìn khách mời, tạo nên một không gian diệu kỳ như chuyến du hàng khám phá đại dương bí ẩn. Thông qua âm nhạc và hiệu ứng ánh sáng hiện đại, câu chuyện về thành phố biển hồ với những câu chuyện lần đầu được tiết lộ, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Nhằm tiếp nối thành công của sự kiện ra mắt hồ, đồng thời tri ân khách hàng và cư dân, Vingroup đã quyết định “chi mạnh” để mở rộng quy mô Ngày hội thành phố biển hồ và tổ chức thành chuỗi hoạt động diễn ra vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Chương trình dự kiến kéo dài từ 1/6 đến 16/6 với những hoạt động được đổi mới liên tục để có thêm nhiều và nhiều hơn nữa cư dân được gắn kết và trải nghiệm trong mùa hè này.

Với kinh phí tổ chức lớn và những nỗ lực tổ chức với nhiều ý tưởng độc đáo như thi công sân khấu nổi trên hồ để tạo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, Vingroup đã tạo ra một cộng đồng ý nghĩa để tri ân cư dân và khách hàng. Vừa qua, dự án Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá “Dự án Phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019” tại lễ trao giải thưởng BĐS Châu Á - Thái Bình Dương (APPA) diễn ra tại Bangkok (Thái Lan).

Hồ Vinhomes Ocean Park không chỉ mang ý nghĩa là “lá phổi xanh” góp phần giải nhiệt cho thủ đô, mà sẽ trở thành điểm check – in “không thể bỏ lỡ” để trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện hoành tráng tại thành phố biển hồ cũng chính là lời chào nồng nhiệt và một sự khởi đầu may mắn mà chủ đầu tư muốn gửi đến toàn bộ cư dân. Dù chưa đến hạn nhận nhà nhưng cư dân Vinhomes Ocean Park đã được sớm trải nghiệm những tiện ích “cực phẩm” như ở resort. Sức sống mới đã tràn ngập khắp đại đô thị, một thành phố của tương lai đang dần hiện diện và chờ đón nhưng công dân thế hệ mới.

P.V

P.V

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Thuốc lá tiếp tục là thách thức nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng toàn cầu

Thuốc lá tiếp tục là thách thức nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng toàn cầu

Hơn 1000 đại biểu đến từ các chính phủ, tổ chức quốc tế, giới học giả và các tổ chức xã hội dân sự trên toàn thế giới tham gia Hội nghị Thế giới về Kiểm soát Thuốc lá 2025.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư quy mô lớn trong khuôn khổ ABAC III sẽ tổ chức tại Hải Phòng

Hội nghị Xúc tiến đầu tư quy mô lớn trong khuôn khổ ABAC III sẽ tổ chức tại Hải Phòng

Từ ngày 15 - 18/7, tại TP Hải Phòng, sẽ diễn ra kỳ họp lần thứ 3 của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC năm 2025 (ABAC III) với chủ đề “Cầu nối-Doanh nghiệp-Vươn xa”.
Phát triển đặc khu Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế biển

Phát triển đặc khu Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế biển

UBND đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang (mới) ban hành tờ trình số 03/TTr-UBND ngày 1/7/2025 về việc chuyển đổi 29 ấp thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (cũ) thành 29 khu phố thuộc đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang (mới).
Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh khảo sát tại phường Dĩ An trong ngày đầu tiên vận hành phường, xã mới

Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh khảo sát tại phường Dĩ An trong ngày đầu tiên vận hành phường, xã mới

Ngay trong ngày đầu tiên chính thức vận hành bộ máy chính quyền mới (1/7), Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được đã đến kiểm tra thực tế tại phường Dĩ An. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Hồ Chí Minh và lãnh đạo các sở, ngành.
Xã Hợp Minh, tỉnh Nghệ An: Khởi đầu mới, nhiệm vụ mới

Xã Hợp Minh, tỉnh Nghệ An: Khởi đầu mới, nhiệm vụ mới

Hòa chung với các xã, phường, đặc khu trên cả nước, sáng 1/7/2025, xã Hợp Minh, tỉnh Nghệ An chính thức chuyển sang vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.

Tin khác

Lãnh đạo 36 xã phường của Bình Dương khi sáp nhập vào TP.Hồ Chí Minh

Lãnh đạo 36 xã phường của Bình Dương khi sáp nhập vào TP.Hồ Chí Minh
36 xã phường tại Bình Dương sau sáp nhập vào TP.Hồ Chí Minh đã được chỉ định các chức danh lãnh đạo mới, làm việc chính thức từ ngày 1/7/2025.

“Học kỳ Quân đội” – Ươm mầm tuổi thơ, rèn luyện đức tính tốt

“Học kỳ Quân đội” – Ươm mầm tuổi thơ, rèn luyện đức tính tốt
Ngày 29/6, Đợt 1, Khóa huấn luyện “Học kỳ Quân đội” năm 2025, với chủ đề “Kỷ luật – Kết nối – Yêu thương” đã chính thức khép lại, tại Trung tâm Huấn luyện, Vùng 2 Hải quân, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Một tuần sống, học tập và rèn luyện trong môi trường quân ngũ đã trở thành dấu mốc đáng nhớ đối với hơn 60 đội viên, thiếu niên từ 11–15 tuổi. Nơi đây, các em được rèn luyện kỹ năng sống, đức tính kỷ luật, biết sẻ chia, vượt qua thử thách và nuôi dưỡng tình yêu biển đảo, yêu quê hương, đất nước từ những trải nghiệm chân thực trong môi trường quân đội.

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh kỷ niệm 60 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh kỷ niệm 60 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Chiều 28/6/2025, tại trung tâm hội nghị Diamond Palace, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh đã tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1965-2025) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Ông Phạm Thành Ngại giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau

Ông Phạm Thành Ngại giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau
Ngày 30/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã, sau khi sáp nhập với tỉnh Bạc Liêu.

Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh: Tưng bừng tổ chức Lễ hội xuống đồng năm 2025

Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh: Tưng bừng tổ chức Lễ hội xuống đồng năm 2025
Trong 2 ngày 28 và 29/6 (mùng 4 - 5/6 âm lịch), tại Di tích quốc gia đình Cốc (phường Phong Cốc), UBND TX Quảng Yên tổ chức Lễ hội Xuống đồng năm 2025. Đây là lễ hội truyền thống văn hóa, thể thao đặc sắc có từ lâu đời của người dân vùng đảo Hà Nam là phường Phong Cốc và phường Phong Hải và đã được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2024.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất lượng bệnh viện năm 2025 tại Cần Thơ

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất lượng bệnh viện năm 2025 tại Cần Thơ
Vừa qua, Sở Y tế TP. Cần Thơ phối hợp Bệnh viện quốc tế Phương Châu tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất lượng bệnh viện trên địa bàn TP. Cần Thơ. Dự Hội thảo có đại diện các bệnh viện ở TP Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Hậu Giang và các bệnh viện tuyến Trung ương đóng trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Hợp long cầu Bình Gởi, phấn đấu thông xe kỹ thuật cuối năm 2025

Hợp long cầu Bình Gởi, phấn đấu thông xe kỹ thuật cuối năm 2025
Ngày 28/6, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hợp long cầu Bình Gởi bắc qua sông Sài Gòn thuộc dự án Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh.

Long An: Top 10 địa phương hoàn thành sớm và có chất lượng việc sắp xếp đơn vị hành chính

Long An:  Top 10 địa phương hoàn thành sớm và có chất lượng việc sắp xếp đơn vị hành chính
Ngày 25/6, UBND tỉnh Long An tổ chức họp báo thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội quí II và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quí III năm 2025. Ông Võ Thành Trí, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Người phát ngôn UBND tỉnh, chủ trì buổi họp.

Lạng Sơn đón nhận Bằng công nhận Danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO

Lạng Sơn đón nhận Bằng công nhận Danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO
Lễ đón nhận Danh hiệu Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn sẽ được tổ chức vào ngày 28/6, tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Bình Thuận: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong và 20 năm năm thành lập Hội Cựu TNXP Bình Thuận

Bình Thuận: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong và 20 năm năm thành lập Hội Cựu TNXP Bình Thuận
Sáng nay ngày 26/6, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bình Thuận đã tỏ chức Lễ Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong ( 15/7/1950 – 15/72025) và 20 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP Bình Thuận. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và gần 150 cán bộ, hội viên Cựu TNXP từ các địa phương trong tỉnh.

Đảng ủy Vùng 2 Hải quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng ủy Vùng 2 Hải quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày 23/6, tại Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đảng ủy Vùng 2 Hải quân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Đỗ Hồng Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Vùng 2. Tham dự buổi Lễ có Đại tá Trần Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng và Đại tá Nguyễn Văn Quán, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Vùng.

“Thép trong bút, lửa trong tim” - Dấu ấn nghệ thuật và vinh danh xứng đáng của báo chí cách mạng Việt Nam

“Thép trong bút, lửa trong tim” - Dấu ấn nghệ thuật và vinh danh xứng đáng của báo chí cách mạng Việt Nam
Tối 21/6/2025, tại Hà Nội, giữa không gian trang trọng, cảm xúc và giàu tính nghệ thuật, Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX năm 2024 đã diễn ra, đúng dịp kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các nhà báo lão thành; các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX.

Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng Yoga: Người bạn minh tuệ và trí lực

Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng Yoga: Người bạn minh tuệ và trí lực
Phong trào tập luyện Yoga tại TP Hồ Chí Minh trong những năm qua không ngừng phát triển, thu hút đông đảo người dân tham gia, trong đó sự hưởng ứng tích cực của NCT đã tạo nên sự lan toả nhiều giá trị.

Người cao tuổi không đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ

Người cao tuổi không đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ
Trong dòng chảy tri thức công nghệ của thời đại công nghệ 4.0, nơi mà trí tuệ nhân tạo, robot, blockchain hay metaverse trở thành từ khóa thời thượng, vẫn còn đó những bước chân chậm rãi, những ánh mắt nhuốm màu thời gian của những người già – những chứng nhân lặng lẽ của lịch sử, đang dần thích nghi và bước vào thế giới số với tất cả sự ngỡ ngàng, lúng túng nhưng cũng đầy can đảm.

CLB báo chí và truyền thông xanh: Tổ chức giao lưu chuyên đề Trà và báo chí-Chất liệu của tĩnh tâm và sáng tạo

CLB báo chí và truyền thông xanh: Tổ chức giao lưu chuyên đề Trà và báo chí-Chất liệu của tĩnh tâm và sáng tạo
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Đây là An Viên Trà phối hợp cùng CLB Báo chí và Truyền thông xanh tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Trà và Báo chí – Chất liệu của Tĩnh tâm và Sáng tạo”. Sự kiện có sự tham dự của bà Văn Thị Minh Hoa, Chủ tịch CLB Báo chí và Truyền thông xanh; ông Đặng Bảo Quốc, Phó Chủ tịch CLB cùng đại diện các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp đồng hành.
Xem thêm
Nghị quyết miễn, hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh trên toàn quốc chính thức có hiệu lực

Nghị quyết miễn, hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh trên toàn quốc chính thức có hiệu lực

Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV, với 440/441 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết miễn, hỗ trợ học phí đối với trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, người học chương trình giáo dục phổ thông trong cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch

VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch

Ngày 28/6/2025, Trường Đại học VinUniversity (VinUni) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 2 (2021–2025) cho gần 150 sinh viên. Với thành tích xuất sắc: chưa tốt nghiệp nhưng 55% sinh viên năm cuối đã được tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia; 26% đã trúng tuyển T
Nghệ An: Hơn 40.000 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Nghệ An: Hơn 40.000 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Sáng nay (26/6), cùng với hơn 1,1 triệu thí sinh trên cả nước, hơn 40.000 thí sinh Nghệ An chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
Nơi hội tụ tinh hoa báo chí cách mạng Việt Nam

Nơi hội tụ tinh hoa báo chí cách mạng Việt Nam

Hội Báo toàn quốc 2025:
Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Trong làn gió xuân ấm áp, khi đất trời giao mùa, trở về vùng đất Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hôm nay, ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được một sức sống mới đang trỗi dậy mạnh mẽ.
Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Sau năm 1975, chợ trời nhộn nhịp xuất hiện ở phía Tây, đoạn đường Ông Ích Khiêm (trước kia là đường Khải Định) Đà Nẵng, xéo xéo với cổng chợ Cồn. Cạnh đó, đường Đào Duy Từ dẫn vào Kho đạn (sau 1975 là trại giam), hai bên là các điểm mua bán hàng điện máy. Ai bán, ai mua radio, ti vi, cát sét, máy đĩa, ampli… thì đến đây...
Phiên bản di động