Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa:

Tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh" Mở cánh cửa tương lai"

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Nông Cống phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa, Công ty cổ phần nhân lực Tazasi Nhật Bản tổ chức thành công chương trình tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp, hỗ trợ việc làm cho trên 400 học sinh tại Trung tâm.
Cán bộ giáo viên Trung tâm và Cán bộ công ty cổ phần nhân lực TADASHI

Cán bộ, giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX Nông Cống và cán bộ Công ty cổ phần nhân lực TADASHI tại chương trình tư vấn hướng nghiệp

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nông Cống có hơn 400 học sinh vừa học văn hóa, vừa kết hợp học trung cấp nghề. Sau 5 năm thực hiện việc sáp nhập, số lượng người học tại Trung tâm ngày càng tăng. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục toàn diện cũng được nâng lên rõ rệt, tỉ lệ thi tốt nghiệp THPT các năm gần đây đạt 98% đến 100%. Số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh luôn đứng trong top đầu ngành GDTX. Trong năm học 2022-2023, trải qua một thời gian dài ôn luyện, với sự đầu tư giáo án bài bản, sự quyết liệt trong việc gieo và truyền cảm hứng, sự dạy dỗ ân cần của các giáo viên, với sự động viên, tin tưởng tiếp lửa của Ban Giám đốc, sự cộng tác của các thầy cô trong tổ chuyên môn, vượt qua khó khăn, trở ngại, các đội tuyển đã kết thúc mùa thi HSG cấp tỉnh: với 6 học sinh đạt giải, trong đó có 2 giải nhì môn Toán, 1 giải nhì môn Văn, 2 giải ba môn văn và môn lịch sử, 1 giải khuyến khích môn lịch sử (xếp thứ 7 toàn tỉnh, thuộc khối Trung tâm và các trường trung cấp, cao đẳng có dạy chương trình GDTX cấp THPT)

Đối với công tác GDNN, 100% học sinh 3 khối 10, 11 và 12 vừa học văn hóa, vừa học trung cấp nghề, với các nghề tự chọn là điện lạnh, điện dân dụng, công nghệ thông tin, tin học ứng dụng, thương mại điện tử, may thời trang, khách sạn nhà hàng, và công nghệ ô tô...100% học sinh khối 12 tham gia thi và được cấp chứng chỉ Tin học, tiếng Anh và nghề phổ thông, 100% học sinh khối 12 có đủ điều kiện dự thi và được cấp bằng trung cấp nghề.

Để chuẩn bị các điều kiện, trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng về lựa chọn nghề nghiệp, khởi nghiệp. Ngày 27/12/2022, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nông Cống phối hợp với Sở Lao động -Thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa, Công ty CP nhân lực TADASHI tại Thanh Hóa tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp, cho trên 400 học sinh ở cả 3 khối tại trung tâm với chủ đề: Tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp "Khi tôi 18"

Ngay từ đầu năm học 2022-2023, Sở GD&ĐT đã có văn bản chỉ đạo các phòng GD&ĐT và trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học. Trong đó có việc tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp; tập trung đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức giáo dục hướng nghiệp; phát triển đội ngũ giáo viên kiêm nhiệm làm nhiệm vụ tư vấn, hướng nghiệp; huy động nguồn lực xã hội tham gia giáo dục hướng nghiệp; tăng cường tư vấn hướng nghiệp theo định hướng nghề nghiệp cấp THPT. Ngoài ra, định hướng hiệu quả việc phân luồng học sinh sau THCS theo học các chương trình GD&ĐT phù hợp với năng lực, sở trường, nguyện vọng của học sinh; tạo môi trường hỗ trợ khởi nghiệp trong trường trung học; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng về lựa chọn nghề nghiệp, khởi nghiệp nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp của học sinh trung học.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Minh Hường, Trưởng Phòng GDNN, Sở Lao động-Thương binh xã hội tỉnh Thanh Hóa. Ban Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nông Cống, Ban Giám đốc Công ty CP nhân lực TADASHI và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên tham gia.

Bà Trịnh Thị Minh Hường: Trưởng phòng GDNN Sở lao động – thương binh xã hội tỉnh Thanh Hóa.
Bà Trịnh Thị Minh Hường, Trưởng phòng GDNN, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Chương trình.
Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trung tâm và Công ty TADASHI
Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trung tâm và Công ty TADASHI tại Chương trình

. Thông qua phần diễn thuyết, tư vấn và đối thoại trả lời trực tiếp, Giám đốc Công ty CP nhân lực TADASHI đã giúp các em học sinh nhận ra được bản thân đang thật sự muốn gì, cần gì, từ đó có định hướng đúng đắn và đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề, các em đã học nghề chọn con đường khởi nghiệp cho phù hợp, có em có thể chọn nghề trong nước hoặc du học. Em Đào Xuân Quang, học sinh lớp 12A đạt giải nhì môn Toán trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 phấn khởi nói: “Trước đây, em chưa hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân nên còn phân vân khi chọn ngành nghề. Tuy nhiên, thông qua sự tư vấn của công ty cổ phần nhân lực TADASHI, em đã có được câu trả lời cho chính mình, đó là chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở trường của em.

: Em  Đào Xuân Quang , học sinh lớp 12A tham gia đối thoại chương trình tư vấn khởi nghiệp

Em Đào Xuân Quang , học sinh lớp 12A tham gia đối thoại chương trình tư vấn khởi nghiệp

Bà: Lê Thúy Hằng, Giám đốc Công ty CP nhân lực TADASHI cho hay: Không chỉ hướng nghiệp, chúng tôi còn trực tiếp đối thoại, giải đáp những băn khoăn của học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề; đồng thời, giúp các em biết thêm những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc sau này. Dự kiến trong học kỳ II, sẽ phối hợp với nhà trường tiếp tục tổ chức hoạt động tương tự dành riêng cho học sinh khối 12 để các em thêm vững tin trong việc lựa chọn hướng đi trong tương lai.

Đối với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nông Cống ngoài việc nâng cao chất lượng dạy học văn hóa, dạy nghề, Trung tâm còn đặc biệt quan tâm, chú trọng đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh. Xác định rõ việc học phải gắn với định hướng nghề nghiệp nên ngay khi học sinh vào lớp 10, Trung tâm đã tổ chức cho học sinh đăng ký học nghề theo nhu cầu, đáp ứng năng lực và nguyện vọng của từng học sinh. Bên cạnh các tiết giáo dục hướng nghiệp theo chương trình, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa mời chuyên gia để tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Đây là chương trình tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh với ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng quan trọng của học sinh khi khởi nghiệp, khả năng huy động vốn để khởi nghiệp, khả năng đánh giá thị trường và nắm bắt xu hướng; những kỹ năng mềm cần thiết cho ý tưởng khởi nghiệp, định hướng việc làm, thông tin về thị trường lao động. Qua chương trình này sẽ giúp các em định hướng được nghề nghiệp, nắm bắt được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp lớp 12 ra trường có thể chọn được nghề phù hợp xác định được tương lai của mình.

Học sinh toàn trường tham gia chương trình
Học sinh Trung tâm tham gia chương trình
Học viên của công ty cổ phần nhân lực TADASHI giao lưu cùng chương trình
Học viên của Công ty CP nhân lực TADASHI giao lưu cùng chương trình
Giám đốc công ty cổ phần nhân lực TADASHI trao quà cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023
Giám đốc Công ty CP nhân lực TADASHI trao quà cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023
Chương trình văn nghệ của HS Trung tâm
Chương trình văn nghệ của học sinh Trung tâm

Kết thúc chương trình tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp “Khi tôi 18” tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nông Cống, đa số học sinh rất vui và phấn khởi, xem đây là chương trình rất bổ ích để giúp các em học sinh hình thành những kiến thức, kỹ năng chọn nghề, ý tưởng khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tân Thành

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chốt phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Chốt phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Chiều 29/11, Bộ GD&ĐT đã chính thức “chốt” phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, với 4 môn thi, gồm 2 môn thi bắt buộc và 2 môn thi lựa chọn.
Trao máy tính cho học sinh trường vùng cao xứ Thanh

Trao máy tính cho học sinh trường vùng cao xứ Thanh

Ngày 28/11, Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ Invenco phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) trao tặng 20 máy tính cho Trường Tiểu học Sơn Điện 1 và Trường Tiểu học Sơn Điện 2 (xã Sơn Điện).
Chiều 29/11 công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Chiều 29/11 công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Thông tin từ Bộ GD&ĐT, dự kiến vào 16h30 ngày 29/11, Bộ sẽ tổ chức họp báo công bố phương án tổ chức kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT từ năm 2025.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi thư chia buồn với nạn nhân vụ cháy nhà bán trú trường ở Sơn La

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi thư chia buồn với nạn nhân vụ cháy nhà bán trú trường ở Sơn La

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn gửi thư chia buồn tới gia đình, thân nhân học sinh trong vụ cháy tại Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nà Khoang, tỉnh Sơn La.
Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Phân viện miền Nam: Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Phân viện miền Nam: Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Phân viện miền Nam, thuộc TP. Thủ Đức tổ chức họp mặt và lễ kỷ niệm các thầy cô giáo tạo nên những “mầm xanh” của đất nước.

Tin khác

Bảng nhãn Lương Đắc Bằng - Một người thầy mẫu mực

Bảng nhãn Lương Đắc Bằng - Một người thầy mẫu mực
Lương Đắc Bằng nổi tiếng là một vị quan chính trực, hết mình vì xã tắc. Ông cũng để lại tiếng thơm muôn đời về tấm gương người thầy mẫu mực, hết lòng truyền dạy tri thức, hun đúc chí hướng học trò để giúp nước, giúp đời...

Thanh Hóa: Trường THPT Chu Văn An kỷ niệm 40 năm thành lập

Thanh Hóa: Trường THPT Chu Văn An  kỷ niệm 40 năm thành lập
Sáng 19/11, trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò Trường THPT Chu Văn An (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

Kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam: Chuyện bây giờ mới kể về xử lý đơn của học trò

Kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam: Chuyện bây giờ mới kể về xử lý đơn của học trò
Trước tình hình dân số cơ học của xã đảo Long Sơn của TP Vũng Tàu và 3 xã Tân Hải, Tân Hòa, Phước Hòa thuộc huyện Tân Thành (nay là thị xã Phú Mỹ) phát triển rất nhanh; cần phải mở thêm trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo sáng suốt đề nghị UBND tỉnh thành lập Trường THPT Trần Hưng Đạo.

Ngày Nhà giáo ở một số nước trên thế giới

Ngày Nhà giáo ở một số nước trên thế giới
Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa nhân loại tiến bộ. Hàng năm, nhiều nước trên thế giới kỷ niệm Ngày Hiến chương nhà giáo để tôn vinh những con người đã ngày đêm miệt mài bên giáo án vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mỗi quốc gia tổ chức kỷ niệm theo những sắc thái khác nhau, tùy thuộc vào lịch sử, nền văn hóa đặc trưng của nước đó.

“Vì sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước”

“Vì sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước”
Chiều 17/11, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp mặt đại diện các nhà giáo tiêu biểu. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết đây là năm thứ 3 liên tiếp Thủ tướng gặp mặt các nhà giáo, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người đứng đầu Chính phủ đến các nhà giáo.

Thanh Hóa: Trường ĐH Hồng Đức và Trường ĐH Polytech Tours mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo

Thanh Hóa: Trường ĐH Hồng Đức và Trường ĐH Polytech Tours mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo
Sáng 16/11/2023, Ban Giám hiệu Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức đã có buổi làm việc với bà Christine Michèle Farmer, Phó Hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế và Giáo sư Mathieu của ĐH Polytech Tours, cộng hoà Pháp. Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi thảo luận mở rộng mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, trao đổi sinh viên, học viên và giới các chương trình du học cho học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức.

Trao 500 chiếc áo ấm cho trò nghèo vùng khó Thanh Hóa

Trao 500 chiếc áo ấm cho trò nghèo vùng khó Thanh Hóa
Công ty CP giáo dục và đào tạo kỹ năng The Magic (Hà Nội) vừa phối hợp với chùa Hồi Long (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trao 500 chiếc áo ấm cho học sinh vùng khó huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Giáo dục và Đào tạo đạt nhiều thành tựu, song còn không ít thách thức

Giáo dục và Đào tạo đạt nhiều thành tựu, song còn không ít thách thức
Kết quả của quá trình đổi mới, Việt Nam là nền kinh tế mới nổi có khát vọng đến năm 2030 trở thành quốc gia công nghiệp theo hướng hiện đại, có thu nhập trung bình cao vào năm 2035 và trở thành nước phát triển vào năm 2045. Để đạt thành tựu đó, vấn đề quan trọng là phải tạo nguồn lực lao động chất lượng cao với những kĩ năng phù hợp mà ngành Giáo dục và Đào tạo có sứ mệnh quyết định, đột phá…

Bộ GD&ĐT đề xuất phương án thi tốt nghiệp THPT 2025 với 2 môn bắt buộc

Bộ GD&ĐT đề xuất phương án thi tốt nghiệp THPT 2025 với 2 môn bắt buộc
Ngày 14/11, Bộ GD&ĐT trình Chính phủ 3 phương án thi tốt nghiệp THPT 2025. Trong đó, phương án thi bắt buộc 2 môn Toán, Ngữ văn kết hợp 2 môn tự chọn được nhiều chuyên gia lựa chọn.

Học sinh xứ Lạng nô nức tham gia ngày hội vệ sinh học đường và khánh thành 27 nhà vệ sinh

Học sinh xứ Lạng nô nức tham gia ngày hội vệ sinh học đường và khánh thành 27 nhà vệ sinh
Ngày 15/11, 27 công trình tiếp theo được khánh thành trong Dự án xây dựng 1.000 nhà vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Điều ước cho em” - kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ học sinh và giáo viên tại các địa bàn khó khăn, địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Nhẹ nhàng hai chữ dạy thêm

Nhẹ nhàng hai chữ dạy thêm
Theo quy định tại Điều 2 Thông tư 17/2012/TTBGD - ĐT thì dạy thêm, học thêm được hiểu là hoạt động dạy học phụ thêm có thu tiền của người học, có nội dung theo chương trình giáo dục nhưng ngoài kế hoạch giáo dục của chương trình Giáo dục phổ thông.

Trường THPT Tĩnh Gia 3 ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục

Trường THPT Tĩnh Gia 3 ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục
Trường THPT Tĩnh Gia 3 được thành lập ngày 30/8/1991, tại xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia ( nay là phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn), tỉnh Thanh Hóa. Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, trường THPT Tĩnh Gia 3 đã dần khẳng định vai trò, vị thế và có những đóng góp tích cực cho nền giáo dục xứ Thanh nói riêng và nền giáo dục cả nước nói chung. Tiếp nối bề dày truyền thống của Nhà trường, trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, của Giám đốc Sở GD&ĐT, sự đoàn kết và nỗ lực cố gắng của tập thể thầy và trò, trường THPT Tĩnh Gia 3 đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục đều có sự chuyển biến tích cực

Trường THPT Lê Văn Hưu kỷ niệm 60 năm thành lập

Trường THPT Lê Văn Hưu kỷ niệm 60 năm thành lập
Sáng 12/11, Trường THPT Lê Văn Hưu, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Từ sáng sớm, không khí chào mừng ngày thành lập trường đã rộn ràng ở ngôi trường có bề dày 6 thập kỷ.

360 cán bộ giảng viên và sinh viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

360 cán bộ giảng viên và sinh viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Sáng 11/11/2023, tại Hội trường lớn Trường Đại học Hồng Đức, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá X năm 2023" cho 360 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Có 3 Nhà giáo được vinh danh và khen thưởng

Có 3 Nhà giáo được vinh danh và khen thưởng
Sáng 10/11/2023, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và trao học bổng của gia đình Giáo sư Lê Viết Ly cho học sinh, sinh viên năm 2023. Tại Lễ kỷ niệm, Trường Đại học Hồng Đức có 03/50 Nhà giáo được vinh danh và khen thưởng là cán bộ quản lý giỏi, giáo viên dạy giỏi làm khuyến học xuất sắc năm học 2022 -2023 đó là: PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Hải, Trưởng khoa KHTN và TS. Lê Anh Minh, giảng viên khoa KHTN.
Xem thêm
Hà Nội: Cứu 4 người trong đám cháy xưởng sản xuất thuốc thú y

Hà Nội: Cứu 4 người trong đám cháy xưởng sản xuất thuốc thú y

Trong vụ cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y tại huyện Thường Tín, lực lượng Cảnh sát PCCC cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn.
Trong 11 tháng, cả nước xảy ra 11.779 vụ tai nạn giao thông

Trong 11 tháng, cả nước xảy ra 11.779 vụ tai nạn giao thông

Ngày 29/11, Tổng cục Thống kê đã công bố báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 và 11 tháng năm 2023.
Hà Nội: Xử lý vi phạm tại công trình số 90 phố Đội Cấn

Hà Nội: Xử lý vi phạm tại công trình số 90 phố Đội Cấn

UBND quận Ba Đình đã chỉ đạo UBND phường Đội Cấn, Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận khẩn trương thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm tại công trình số 90 Đội Cấn theo đúng quy định của pháp luật.
Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho trò nghèo vùng khó

Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho trò nghèo vùng khó

Chi hội Nhà báo các Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa vừa phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã tổ chức buổi trao quà cho các em học sinh trên địa bàn.
Về với xã Anh hùng Kim Liên

Về với xã Anh hùng Kim Liên

Trong thơ ca ở Việt Nam, từ “Sen vàng” và tên làng "Kim Liên" là lấy từ điển tích ở các sách của Trung Quốc: “Theo các từ điển của Trung Quốc như Từ Nguyên và Từ Hải thì (Kim Liên) nghĩa như sau: Kim - vàng; Liên - hoa sen; Kim Liên - hoa sen bằng vàng th
Đảng bộ thị xã Buôn Hồ làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Buôn Hồ làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Buôn Hồ thường xuyên đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Theo đó, cả hệ thống chính trị trong thị xã lấy nhiệm vụ “tự soi, tự sửa” là việc làm thường xuyên, nền nếp, tạo chuyển biến rõ rệt, hiệu quả, thiết thực trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên.
Phiên bản di động