Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Thêm 9 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng khỏi bệnh, trong đó có 1 cụ ông 84 tuổi

Ngày 17/8, Đà Nẵng có thêm 9 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh sau 3 lần xét nghiệm âm tính. Trong số này, có một cụ ông 84 tuổi ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.
+
aa
-
Hà Nội: Thêm một nhân viên ngân hàng là F1 của bệnh nhân 962 dương tính với Covid-19 Năm học mới 2020-2021 có thể khai giảng trực tuyến

Ngày 17/8, Sở Y tế Đà Nẵng thông tin đã có thêm 9 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó 6 người tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và 3 ở Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

6 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng được công bố khỏi gồm các bệnh nhân số 435, 455, 571, 610, 611 và 712. Trong đó, 5 bệnh nhân ở thành phố Đà Nẵng và 1 bệnh nhân ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Tại Trung tâm Y tế Hòa Vang cũng công bố điều trị khỏi cho 3 bệnh nhân gồm 492, 555 và 819 cùng trú tại tỉnh Quảng Nam. Trong 3 trường hợp được công bố khỏi bệnh tại đây hôm nay có một cụ ông 84 tuổi là bệnh nhân 819 địa chỉ ở thị xã Điện Bàn.

them 9 benh nhan o da nang khoi benh trong do co 1 cu ong 84 tuoi
Bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang.

Sau thời gian điều trị, hiện 9 bệnh nhân này đã hết ho, không còn sốt, có kết quả ít nhất 3 lần âm tính với virus SARS-CoV-2. Theo quy định của Bộ Y tế, các trường hợp này sẽ tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày. Với 9 trường hợp được công bố khỏi bệnh hôm nay, cả nước đã có 465 người được chữa khỏi.

Nhật Minh
Tags: Covid-19 phòng chống COVID-19 Covid -19 tại Đà Nẵng

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Nhựa Tiền Phong lan tỏa tinh thần sẻ chia qua Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng 21/8, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy khát vọng - Giọt hồng yêu thương”. Đây là lần đầu tiên hoạt động hiến máu được Nhựa Tiền Phong tổ chức tại doanh nghiệp, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên, đối tác và tình nguyện viên tham gia.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Gieo những hạt giống của tương lai

Giữ gìn một con đường sạch đẹp, trồng thêm một hàng cây xanh hay nhắc nhở con cháu bỏ rác đúng nơi quy định là việc làm tưởng nhỏ bé. Nhưng, chính từ những hành động giản dị ấy, ý thức bảo vệ môi trường được hình thành, bồi đắp và lan tỏa trong cộng đồng.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Nâng bước những mầm xanh

Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nâng bước tới tương lai bằng nhiều hoạt động cụ thể. Ở đó, những người lính biên phòng như người thân đã tạo cơ hội cho nhiều học sinh nghèo khu vực biên giới có điều kiện học tập, vươn lên.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Lâm Đồng: Gặp mặt hơn 200 KOL và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”

Ngày 17/8, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Chương trình gặp mặt KOL tỉnh Lâm Đồng lần thứ II và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”. Sự kiện thu hút hơn 200 nhà sáng tạo nội dung, quản trị viên các trang, kênh, hội nhóm trên địa bàn, đánh dấu bước phát triển mới trong việc huy động sức mạnh cộng đồng để bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng môi trường mạng văn minh, lành mạnh.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Phường Hàm Thắng, Lâm Đồng: Sôi nổi Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026

Ngày 16/8, phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8) và 21 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Dự Ngày hội có ông Đặng Thanh Phúc, Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Ngọc Hiền, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Công an phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở cùng đông đảo Nhân dân các tổ dân phố.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9