Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Thái Bình ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thái Bình, trường hợp dương tính SARS-CoV-2 là F1 của bệnh nhân 3192, đã được cách ly riêng tại khu cách ly tập trung huyện Quỳnh Phụ. Do đó, không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng.
+
aa
-
TP Hồ Chí Minh ghi nhận thêm 1 ca nghi mắc Covid-19 TP Hồ Chí Minh: Ca dương tính mới với SARS-CoV-2 sống tại chung cư ở TP Thủ Đức Thêm 3 người trong gia đình cựu Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2 Hà Nội: Lịch trình di chuyển 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 thuộc Công ty Sland

Sáng 19/5, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Thái Bình cho biết, vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2. Trường hợp này là F1 của bệnh nhân bệnh nhân 3192 (con gái của bệnh nhân này).

Theo CDC Thái Bình, trường hợp dương tính trên đã cách ly riêng tại khu cách ly tập trung huyện Quỳnh Phụ. Do đó, không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng.

Bệnh nhân là chị Đ.T.M (sinh năm 1975, ở thôn Thái Thuần, xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ). Theo thông tin dịch tễ, chị M. có đi chăm sóc mẹ tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều từ ngày 26/4/2021 đến ngày 29/4/2021, sau đó về nhà trên xe ô tô gia đình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đến ngày 8/5, sau khi mẹ đẻ chị M. được xác định dương tính với SARS-CoV-2 (bệnh nhân 3192), chị M xét nghiệm lần 1 cho kết quả âm tính, và được chuyển đến cách ly riêng cùng với 2 người nhà trong gia đình tại khu cách ly tập trung huyện Quỳnh Phụ.

Ngày 15/5/2021, chị M được xét nghiệm lần 2 tiếp tục cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Đến ngày 18/5, chị M. có biểu hiện sốt, đau họng và được chuyển cách ly, điều trị tại khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ) lấy mẫu xét nghiệm gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh xét nghiệm khẳng định cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện ghi nhận có 2 F1 của bệnh nhân M là bố đẻ và cháu chị M, cả 2 đều đã cách ly tập trung từ ngày 8/5 đến nay.

Tính đến nay, gia đình BN3192, thôn Thái Thuần, xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ đã có thêm 2 con gái dương tính với SARS-CoV-2.

Nhật Minh
Tags: Covid-19 Ca nhập cảnh nhiễm covid-19 dương tính với SARS-CoV-2. Thái Bình

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Nâng bước những mầm xanh

Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nâng bước tới tương lai bằng nhiều hoạt động cụ thể. Ở đó, những người lính biên phòng như người thân đã tạo cơ hội cho nhiều học sinh nghèo khu vực biên giới có điều kiện học tập, vươn lên.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Lâm Đồng: Gặp mặt hơn 200 KOL và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”

Ngày 17/8, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Chương trình gặp mặt KOL tỉnh Lâm Đồng lần thứ II và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”. Sự kiện thu hút hơn 200 nhà sáng tạo nội dung, quản trị viên các trang, kênh, hội nhóm trên địa bàn, đánh dấu bước phát triển mới trong việc huy động sức mạnh cộng đồng để bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng môi trường mạng văn minh, lành mạnh.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Phường Hàm Thắng, Lâm Đồng: Sôi nổi Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026

Ngày 16/8, phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8) và 21 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Dự Ngày hội có ông Đặng Thanh Phúc, Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Ngọc Hiền, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Công an phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở cùng đông đảo Nhân dân các tổ dân phố.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Sức sống bền vững ở làng nghề miến gạo Tân Giao

Về thôn Tân Giao, xã Thăng Bình, tỉnh Thanh Hóa những ngày này, hình ảnh ấn tượng chính là con đường quê, những mảnh sân vườn phơi kín miến gạo. Từng nắm miến trắng trong, sợi dai mềm được xếp ngay ngắn trên những chiếc sào và trành bằng tre, nứa; phơi mình dưới cái nắng vàng ươm. Làng nghề miến gạo Tân Giao đang bừng lên một sức sống mới và bền vững
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Người cao tuổi phường Thành Vinh hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Trong không khí sôi nổi của “Ngày Chủ nhật xanh” tháng 8/2026, hình ảnh các hội viên NCT cùng cán bộ, đoàn viên và Nhân dân phường Thành Vinh (Nghệ An) hăng hái quét dọn đường phố, chăm sóc cây xanh, thu gom rác thải đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Không chỉ góp phần làm sạch cảnh quan đô thị, những việc làm bình dị ấy còn tiếp tục khẳng định vai trò gương mẫu của NCT trong xây dựng nếp sống văn minh ở khu dân cư.
Bệnh Covid-19 tại Việt Nam tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây

Hạnh phúc ở Ma Coong

Dưới những mái nhà của ngôi làng hạnh phúc bên miên biên giới ấy có nhiều gia đình mang hai dòng máu Việt Nam - Lào. Người Ma Coong hy vọng về những đổi thay của một làng kiểu mẫu với nhiều hấp dẫn hiện diện ngay giữa vùng biên viễn quê hương.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9