Rich Food và hành trình xây dựng thương hiệu qua những chuyện đời thực

Nếu như đằng sau những thương hiệu khác là câu chuyện xuất phát từ những ý tưởng kinh doanh, những bài học từ sự trải nghiệm trên thương trường thì xuất phát điểm của Rich Food lại khá đặc biệt. Những câu chuyện đời thực, cảm động đầy giá trị nhân văn trong chặng đường chống dịch covid -19 vừa qua chính là nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng tạo nên cộng đồng Rich Food của hiện tại với khẩu hiệu tiên phong “Mang chợ đến nhà bạn” góp phần tạo nên bữa ăn trọn vị mang lại sức khỏe cho mọi gia đình đồng thời là giải pháp dài hạn đồng hành cùng nhà nông Việt Nam.

Sự ra đời của Rich Food gắn liền với những giá trị nhân văn

Sự ra đời của Rich Food gắn liền với những câu chuyện xúc động trong những ngày giãn cách từ đầu tháng 5 đến những ngày cuối tháng 9, khi mà dịch Covid-19 bùng phát quá nhanh người người, nhà nhà đều thực hiện giãn cách xã hội. Các trung tâm thành phố thường ngày tươi trẻ, tấp nập bỗng như “ngủ yên”, các hoạt động giao thương trở nên khó khăn, việc đi chợ, mua sắm đồ dùng thiết yếu cũng trở nên nan giải và hoạt động “đi chợ giúp” cũng xuất phát từ đó nhằm hỗ trợ cung ứng nhu cầu phần nào cho người dân.

Cũng trong thời điểm đó, thị trường xuất khẩu và đầu ra nông nghiệp dường như bị “đông cứng”. Người có nhu cầu không có sản phẩm để sử dụng hoặc phải mua với giá thành cao, người nông dân phải bán lỗ, bán rẻ. Nhà nước đã kêu gọi các doanh nghiệp đồng hành tháo gỡ “nút thắt” cho nông sản Việt song song với các chương trình hỗ trợ an sinh cho người lao động.

Là một doanh nhân tiên phong đồng hành cùng nhiều chương trình hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 tại tỉnh Bình Dương như tặng thuốc cho chiến sĩ, gieo trồng và tặng rau cho bà con vùng dịch, hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho người lao động,… CEO. Lê Ngọc Ninh tiếp tục lên kế hoạch về chiến dịch “Kho gạo 5 sao” góp phần giải phóng gạo xuất khẩu cho bà con Đồng Bằng Sông Cửu Long song song với cung ứng kịp thời lương thực cho người lao động vùng dịch.

undefined
Sự ra đời của Rich Food gắn liền với những hoạt động hỗ trợ người lao động mùa dịch

Trong quãng thời gian đó, ông đã chứng kiến những khó khăn, vất vả, những giọt nước mắt của người dân khi nhận được sự giúp đỡ khẩn cấp từ các chiến sĩ tuyến đầu và đội quân tình nguyện. Sự cảm động và tấm lòng ấm áp thôi thúc ông và các cộng sự quyết định phải nhanh chóng xây dựng mô hình cung ứng thực phẩm và sản phẩm nông nghiệp tạo đầu ra ổn định, giảm bớt gánh nặng cho người nông dân, đặc biệt là mang đến dịch vụ mua sắm tiện ích nhất, nhanh gọn nhất cho bất cứ ai có nhu cầu.

Và cũng từ đó Rich Food được ra đời gắn liền với những giá trị nhân văn hướng đến thực hiện sứ mệnh đem lại dịch vụ mua sắm tiện ích, tiết kiệm thời gian, cung cấp nguồn thực phẩm sạch, giá bình ổn góp phần tạo nên những bữa ăn ngon, chất lượng cho mọi gia đình.

Rich Food và định hướng phát triển chuỗi cửa hàng mini kết hợp hệ sinh thái

Khi được hỏi về những định hướng phát triển thương hiệu, CEO. Lê Ngọc Ninh - người sáng lập thương hiệu Rich Food chia sẻ, Rich Food được ra đời xuất phát từ những câu chuyện đời thực mang ý nghĩa nhân văn. Do đó ngay từ khi có ý tưởng về thương hiệu, tôi và các cộng sự của mình đã định hình sẽ phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng Rich Food trên toàn quốc với mục tiêu sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành bán lẻ theo chuỗi mini kết hợp hệ sinh thái cho người tiêu dùng. Rich Food hướng đến xây dựng dịch vụ tối ưu giải pháp tiện ích mua sắm các mặt hàng thực phẩm, hàng thiết yếu với giá bình ổn nhất trên nguyên tắc luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, mang đến bữa cơm trọn vị cho mọi gia đình.

undefined
Ông Lê Ngọc Ninh - Người sáng lập thương hiệu Rich Food

Đồng thời, những chuỗi cửa hàng của chúng tôi sẽ trở thành đầu ra bền vững cho các trang trại nông sản sạch, giảm tải áp lực đầu ra cho người nông dân. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn rằng, mỗi cửa hàng mini của Rich Food được mở ra sẽ đem lại thêm nguồn công việc cho nhiều người lao động, đặc biệt là những khu vực khan hiếm việc làm.

Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho công tác ra mắt thị trường cửa hàng Rich Food tại 178-180 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sau khi cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Rich Food chính thức đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai mở rộng hệ thống cửa hàng mini tại Bình Dương và nhiều khu vực khác hướng đến mục tiêu xây dựng chuỗi hệ thống gồm 5000 cửa hàng mini trong năm 2030.

undefined
Rich Food - Thương hiệu hệ thống cửa hàng bán lẻ uy tín cung cấp giải pháp mua sắm tiện ích cho người tiêu dùng

Hãy để Rich Food “Mang chợ đến nhà bạn”

Ngay từ bước đi ban đầu, Rich Food đã định hình thương hiệu không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm mà còn là nơi cung cấp những dịch vụ tiện ích đáp ứng xu thế tiêu dùng do đó trong quá trình phục vụ khách hàng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nhằm mang lại sự tiện ích tối đa và giải pháp mua sắm hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người tiêu dùng, Rich Food cung ứng thực phẩm tươi xanh có nguồn gốc từ các nông trại sạch, được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm và đánh giá chuẩn chất lượng. Các sản phẩm được bảo quản và trưng bày trong không gian sạch thoáng, chuẩn quy trình còn người tiêu dùng có thể mua theo hình thức trực tiếp hay đặt giao hàng.

Sự khác biệt của hệ thống chuỗi cửa hàng Rich Food so với những mô hình cửa hàng tiện ích khác đó chính là luôn hướng đến tối ưu hóa lợi ích cho người sử dụng, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mua sắm tại chuỗi cửa hàng mà không cần lo ngại về giá thành. Các cửa hàng luôn có những chương trình tốt nhất cho khách hàng thân thiết, những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mở thẻ thành viên và đặc biệt là cung ứng dịch vụ mua sỉ theo yêu cầu.

Với khẩu hiệu “Mang chợ đến nhà bạn”, Rich Food cung ứng đa dạng mặt hàng, chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và ngay cả sau đặt hàng, đặc biệt là đẩy mạnh dịch vụ ship miễn phí tận nơi cực kỳ tiện ích. Chỉ cần gọi và đặt hàng theo hướng dẫn, đội ngũ Rich Food sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và giao nhanh đến địa chỉ nhận hàng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.

undefined
Hoạt động với khẩu hiệu “Mang chợ đến nhà bạn” hướng đến trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình

Khi mua sắm tại cửa hàng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi đặt hàng nếu có bất cứ sơ xuất nào, chỉ cần liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng, mọi phản hồi, khiếu nại sẽ được giải quyết vì đối với Rich Food đó chính là sứ mệnh hoạt động, là uy tín thương hiệu.

Ra mắt thị trường bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn quy trình và những tiện ích đáp ứng xu thế mua sắm, cùng với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng, Rich Food là nơi cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon nhất mang lại bữa cơm ấm áp, trọn vị góp phần cải thiện sức khỏe cho người sử dụng hướng đến thực hiện hóa mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình.

Tin vui cho người tiêu dùng tại Bình Dương khi chuỗi hệ thống cửa hàng đầu tiên của Rich Food sẽ được đặt tại số 178-180 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một dự kiến chính thức khai trương vào ngày 21/11 sắp đến với hàng loạt chương trình ưu đãi không thể nào hấp dẫn hơn dành cho khách hàng trải nghiệm mua sắm như: giảm giá sâu trong ngày khai trương, tặng voucher trị giá 50.000 đồng, mua sản phẩm với giá 0 đồng, mua 1 tặng 1, nhận quà tặng nóng,...

undefined
Hệ thống cửa hàng Rich Food tại Bình Dương chính thức ra mắt người tiêu dùng vào ngày 21.11.2021
Được biết, hệ thống cửa hàng Rich Food sẽ liên tục cập nhật các chương trình “nóng hổi” cực hấp dẫn trong tuần lễ khai trương vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua sắm tiện ích, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với sản phẩm phù hợp tiêu chí tiêu dùng của gia đình thì tại sao lại không tận dụng cơ hội mua hàng “siêu hời” này để trải nghiệm!

Đại Long - Hoàng Lân

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Khai mạc Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La tại Hà Nội

Khai mạc Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La tại Hà Nội

Sáng 2/12, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long – thành viên của Tập đoàn Central Retail cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La".
Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19

Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19

Vừa qua, một cô gái 19 tuổi ở vùng nông thôn Hải Hậu của tỉnh Nam Định đã bất ngờ trúng thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia mở thẻ thuộc phạm vi Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Định. Niềm vui của vị khách hàng may mắn này có thể coi là minh chứng rõ nét cho lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thanh toán điện tử.
Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều nay 25/11, Liên Bộ Tài chính - Công Thương có quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu. Mức giảm từ 334 đồng đến 1.094 đồng/lít/kg so với giá hiện hành.
SeABank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Ươm mầm ước mơ” cùng ngàn ưu đãi

SeABank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Ươm mầm ước mơ” cùng ngàn ưu đãi

Khách hàng hỏi: Tôi đang quan tâm và có nhu cầu mở sổ tiết kiệm cho con. Ngân hàng hiện có sản phẩm như vậy không và có những ưu đãi gì cho khách hàng?
Hàng triệu người dùng thế giới háo hức theo dõi sự kiện ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ

Hàng triệu người dùng thế giới háo hức theo dõi sự kiện ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ

Cả triệu người dùng trên các nền tảng đã cùng theo dõi màn ra mắt hoành tráng của hai mẫu xe điện VinFast tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (LA Auto Show 2021). Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng, thông số ấn tượng, bộ đội SUV mới trình làng của hãng xe Việt Nam nhận được vô số lời khen ngợi.

Tin khác

Rich Food và hành trình xây dựng thương hiệu qua những chuyện đời thực

Rich Food và hành trình xây dựng thương hiệu qua những chuyện đời thực
Nếu như đằng sau những thương hiệu khác là câu chuyện xuất phát từ những ý tưởng kinh doanh, những bài học từ sự trải nghiệm trên thương trường thì xuất phát điểm của Rich Food lại khá đặc biệt. Những câu chuyện đời thực, cảm động đầy giá trị nhân văn trong chặng đường chống dịch covid -19 vừa qua chính là nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng tạo nên cộng đồng Rich Food của hiện tại với khẩu hiệu tiên phong “Mang chợ đến nhà bạn” góp phần tạo nên bữa ăn trọn vị mang lại sức khỏe cho mọi gia đình đồng thời là giải pháp dài hạn đồng hành cùng nhà nông Việt Nam.

VinFast chính thức ra mắt thương hiệu xe điện tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast chính thức ra mắt thương hiệu xe điện tại Los Angeles Auto Show 2021
Sáng 18/11/2021 (giờ Việt Nam), tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (Mỹ) - VinFast chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, đồng thời giới thiệu hai mẫu SUV điện VF e35, VF e36 với nhiều ứng dụng công nghệ mới nhất. Sự kiện đánh dấu bước tiến ra quốc tế của VinFast, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện và hiện thực hóa “Tương lai của sự di chuyển” vì một hành tinh xanh, phát triển bền vững.

Cận cảnh hai mẫu xe điện VinFast vừa cập bến Los Angeles Auto Show

Cận cảnh hai mẫu xe điện VinFast vừa cập bến Los Angeles Auto Show
24 giờ trước thời điểm ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2021 (Mỹ), hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 của VinFast đã được đưa tới khu vực triển lãm. Những mẫu xe này hiện vẫn được giữ kín đợi tới màn trình diễn chính thức vào 6 giờ 30 phút sáng 18/11.

Từ showroom hoành tráng tại Paris tới triển lãm ô tô Los Angeles: VinFast bước ra thế giới

Từ showroom hoành tráng tại Paris tới triển lãm ô tô Los Angeles: VinFast bước ra thế giới
Những hình ảnh đầu tiên của showroom VinFast trên con phố đắt giá bậc nhất giữa thủ đô nước Pháp được hé lộ ngay trước thềm Los Angeles Auto Show 2021 – Mỹ cho thấy, hãng xe Việt đã chính thức bước vào hành trình chinh phục thị trường quốc tế.

Vinhomes tặng cư dân 30.000 voucher xe máy điện VinFast

Vinhomes tặng cư dân 30.000 voucher xe máy điện VinFast
Vinhomes vừa ra mắt chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” với 30.000 voucher mua xe máy điện VinFast trị giá 10 triệu đồng dành tặng riêng cư dân tại hai Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Sự kiện với ý nghĩa lan tỏa thông điệp sống xanh - bền vững, nhằm góp phần xây dựng “Thành phố xanh - Kỷ nguyên xanh”.
Xem thêm
SeABank chính thức áp dụng công nghệ ePIN - Giải pháp PIN thế hệ mới

SeABank chính thức áp dụng công nghệ ePIN - Giải pháp PIN thế hệ mới

Ngân hàng có giải pháp gì giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt hơn không?
Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Ngày 22 tháng 11 năm 2021, Công ty Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Ủy Thác Cho Vay, một chương trình tiên phong hứu hẹn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản p
Cục Thuế Hà Nội tiếp tục "bêu tên" nhiều doanh nghiệp chây ì nợ thuế phí

Cục Thuế Hà Nội tiếp tục "bêu tên" nhiều doanh nghiệp chây ì nợ thuế phí

Cục Thuế TP. Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 369 doanh nghiệp nợ thuế, phí. Trong đó, có nhiều khoản nợ khó đòi lên tới hàng trăm tỷ đồng.
Giải pháp Bảo hiểm Kết hợp đầu tư linh hoạt vì một tương lai thành công

Giải pháp Bảo hiểm Kết hợp đầu tư linh hoạt vì một tương lai thành công

Vừa được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vừa có thể đầu tư để gia tăng giá trị với lãi suất đảm bảo, tất cả đều có thể tìm thấy trong “FWD Đón đầu thay đổi 3.0", sản phẩm được phân phối qua hệ thống rộng khắp của Vietcombank trên toàn quốc kể từ ngày 01/12/2021.
Central Retail dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Central Retail dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Mới đây, tại sự kiện công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ năm 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức, Tập đoàn Central Retail đã lần đầu tiên được vinh danh vị trí quán quân Top 10 công ty uy tín ngành Bán lẻ.
Vinamilk: 15 năm xây hệ thống trang trại bò sữa với “bộ sưu tập” tiêu chuẩn quốc tế

Vinamilk: 15 năm xây hệ thống trang trại bò sữa với “bộ sưu tập” tiêu chuẩn quốc tế

Các trang trại theo chuẩn quốc tế đang tạo nên diện mạo mới cho ngành chăn nuôi bò sữa theo hướng hiện đại, quy mô hơn. Với sự đầu tư của các doanh nghiệp sữa như Vinamilk trong 15 năm qua, đã xây dựng nên hệ thống 13 trang trại chuẩn quốc tế, góp phần chủ động vùng nguyên liệu giúp cung cấp hơn 1 triệu lít sữa tươi nguyên liệu mỗi ngày
Sụt lún tại hầm chui hơn 20 tỷ đồng chưa bàn giao tại dự án Bắc Sông Cấm

Sụt lún tại hầm chui hơn 20 tỷ đồng chưa bàn giao tại dự án Bắc Sông Cấm

Tại dự án Bắc Sông Cấm thuộc huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng đã xảy ra tình trạng sụt lún xảy ra tại một hầm đường bộ trong dự án. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hầm đường bộ bị thấm nước.
Diamond Residence – Khi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Diamond Residence – Khi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Bắt kịp với thế giới, Việt Nam đang có một cuộc cách mạng trong xu hướng sống như nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của các Sky Villa, bên cạnh penhouse hay biệt thự mặt đất. Tổ hợp “Dinh thự trên không” Diamond Residence với những trải nghiệm chưa từng có về không gian sống đang trở thành tâm điểm trên thị trường và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của tầng lớp tinh hoa.
"Treo" xuyên hai thập kỷ, bao giờ Dự án Khu đô thị mới Yên Hòa của UDIC được thu hồi

"Treo" xuyên hai thập kỷ, bao giờ Dự án Khu đô thị mới Yên Hòa của UDIC được thu hồi

Hơn hai thập kỷ kể từ khi được phê duyệt quy hoạch, Dự án Khu đô thị (KĐT) mới Yên Hòa, (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) vẫn chỉ là lô đất quây tôn, bên trong là bãi tập kết vật liệu xây dựng, bên ngoài rác thải bủa vây.
Phiên bản di động