Phú Thọ: Vi phạm giao thông xin không được, đối tượng về nhà lấy dao đâm Cảnh sát

Thượng úy Nguyễn Hoàng, 29 tuổi, thuộc lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) thị xã Phú Thọ bị một đối tượng vi phạm luật giao thông đường bộ dùng dao đâm trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

PV
10:21, 08/08/2019

Khoảng 20h ngày 7/8, tại phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ trong khi làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT phát hiện một người đàn ông vi phạm luật giao thông đường bộ nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Thông tin ban đầu, khi CSGT kiểm tra, người đàn ông thừa nhận lỗi vi phạm và xin được bỏ qua. Khi lực lượng chức năng kiên quyết xử lý, người này đã về nhà lấy dao rồi đâm trọng thương thượng úy Nguyễn Hoàng.

Đối tượng Thái bị khống chế: Ảnh Báo Petrotimes.
Đối tượng Thái bị khống chế: Ảnh petrotimes.vn.

Ngay sau đó,đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế. Thượng úy Nguyễn Hoàng được đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Tại cơ quan điều tra, danh tính đối tượng được xác định là Vương Hồng Thái (SN 1975, trú tại phường Hùng Vương). Được biết, Thái có nhiều tiền án, tiền sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Vi phạm giao thông xin không được, đối tượng về nhà lấy dao đâm Cảnh sát tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Phú Thọ

  Trong cùng chuyên mục Xã hội