Xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai:

Người cao tuổi nêu gương sáng trong xây dựng nông thôn mới

Hội NCT xã Bảo Nhai hiện có 600 hội viên, sinh hoạt tại 14 chi hội. Thời gian qua, Hội phối hợp với MTTQ, các ban, ngành đoàn thể trong xã tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách pháp của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, NCT xã đã tích cực góp phần tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) tại địa phương.

Hội NCT xã Bảo Nhai hăng hái tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn
Hội NCT xã Bảo Nhai hăng hái tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn

Chủ tịch Hội NCT xã Bảo Nhai ông Nguyễn Xuân Hao thông tin: “Mặc dù, không trực tiếp sản xuất, nhưng hội viên NCT xã đã vận động con cháu tích cực phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhờ vậy, trên địa bàn xã có hàng trăm người là chủ doanh nghiệp, trang trại, sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo bền vững, làm giàu chính đáng. Đồng thời, Hội còn tham gia hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, bảo đảm an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh”.

Đều đặn vào thứ 7 hằng tuần, Hội NCT xã lại tổ chức vệ sinh đường làng, ngõ xóm, thu gom, xử lí rác thải. Ông Nguyễn Xuân Mai, hội viên NCT tâm sự: “Để môi trường sạch sẽ từ nhà ra tới ngõ, mỗi ngày tôi dành từ 20 - 30 phút quét dọn, vệ sinh. Giờ có tuổi nên vận động nhẹ nhàng, thường xuyên giúp người khỏe khoắn, xương khớp đỡ đau nhức”.

Hội viên NCT được ví như “vốn quý” của gia đình và xã hội. Đến nay, nhiều NCT tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở, được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao. Ngoài ra, Hội còn quan tâm giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn và phát triển nền văn hóa dân tộc, đề cao lối sống lành mạnh, thuần phong mĩ tục…

Chương trình xây dựng NTM, đô thị văn minh triển khai đồng bộ, rộng khắp từ xã đến cơ sở được các tầng lớp Nhân dân đồng tình hưởng ứng. Hội NCT xã đã tuyên truyền và động viên con cháu, bà con dân bản thực hiện tốt các mô hình, đóng góp tiền mặt, hiến hàng nghìn m2 đất và hiện vật trên đất, trồng cây xanh các loại… với hàng nghìn ngày công lao động để xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi và phúc lợi tại địa phương.

Để nâng cao đời sống tinh thần cho NCT, Hội thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ở cac CLB: Thơ, Liên thế hệ tự giúp nhau, dưỡng sinh, văn nghệ, thể thao… Bà Lê Thị Xoài, hội viên NCT bộc bạch: “Cứ vào buổi tối, tôi lại đến nhà Văn hóa khu dân cư để tham gia tập luyện thể dục, thể thao. Tôi cảm thấy yêu đời, thêm sức khỏe và cuộc sống có ý nghĩa hơn...”.

Hội cũng tổ chức tốt việc chúc thọ, mừng thọ, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn dịp lễ, tết. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp NCT địa phương nêu gương sáng trong “xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền”. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho NCT cả về vật chất cũng như tinh thần để các hội viên tiếp tục sống có ích...

Thực hiện chính sách trợ giúp của Nhà nước đối với NCT, 100% NCT từ 80 tuổi trở lên không có lương hưu, không có BHXH đã được trợ cấp xã hội hàng tháng và cấp thẻ BHYT; 100% NCT được chăm sóc, khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí. Điều này thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc là “Kính già, trọng thọ”./.

Bài và ảnh: Xuân Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Sáng 12/12, UB MTTQ VN phường Minh Phụng, TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trao Kỷ niệm chương cho 18 cán bộ Hội Người cao tuổi Quận 11 (trước sáp nhập) "Vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam".
Trao 200 triệu đồng để NCT khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai

Trao 200 triệu đồng để NCT khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai

Hội NCT tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp cùng Ủy ban MTTQ xã Kim Tân trao 20 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho những NCT trong xã bị thiệt hại bởi cơn bão số 10. Cũng trong dịp này, Hội NCT tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao cho 9 xã bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mỗi xã 20 triệu đồng (tổng cộng 180 triệu đồng) để trao tặng những NCT ở xã trên khắc phục hậu quả thiên tai.
Hà Nội: Tham vấn nhân rộng mô hình chăm sóc dài hạn tích hợp cho NCT tại cộng đồng

Hà Nội: Tham vấn nhân rộng mô hình chăm sóc dài hạn tích hợp cho NCT tại cộng đồng

Sáng 11/12, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị tham vấn nhân rộng mô hình chăm sóc dài hạn tích hợp cho NCT tại cộng đồng thông qua CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN). Hội nghị quy tụ đại diện các cơ quan, tổ chức quốc tế và lực lượng làm công tác NCT ở cơ sở.
Người cao tuổi nêu cao đuốc sáng Diên Hồng, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh

Người cao tuổi nêu cao đuốc sáng Diên Hồng, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh

Ngày 12/12, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI (Khóa VI) nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ trì Hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch Thường trực Trương Xuân Cừ; Phó Chủ tịch Huỳnh Thành Lập.
Tỉnh Đồng Tháp: Xây dựng tổ chức Hội NCT vững mạnh trong giai đoạn mới

Tỉnh Đồng Tháp: Xây dựng tổ chức Hội NCT vững mạnh trong giai đoạn mới

Sau ngày 1/7/2025, Hội NCT tỉnh Đồng Tháp cùng cả nước bước vào thời điểm bản lề khi mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai.

Tin khác

Ký ức Đường Trường Sơn của người lính già và khúc tráng ca để lại cho hậu thế

Ký ức Đường Trường Sơn của người lính già và khúc tráng ca để lại cho hậu thế
Gần 7 năm ôm chiếc vô lăng trên Đường Trường Sơn, người lính lái xe đã thuộc từng cung đường, từng con dốc với những hố bom, những vực sâu cho tới những cây cổ thụ nơi đại ngàn xanh thẳm… Năm tháng qua đi nhưng tất cả những hình ảnh ấy vẫn in sâu trong ký ức của người lính già và được ông khắc họa đậm nét bằng trường ca “Đường Trường Sơn trong tim” - khúc tráng ca về một thời đạn lửa, về những năm tháng lịch sử của dân tộc với những mất mát, đau thương trong cuộc chiến giành lại độc lập, tự do.

Xây dựng tổ chức Hội NCT vững mạnh để chăm lo tốt hội viên trong giai đoạn mới

Xây dựng tổ chức Hội NCT vững mạnh để chăm lo tốt hội viên trong giai đoạn mới
Xã Dray Bhăng được thành lập mới trên cơ sở sáp nhập xã Dray Bhăng, xã Hòa Hiệp và 11/17 thôn, buôn của xã Ea Bhốk thuộc huyện Cư Kuin cũ.

Tỉnh Bắc Ninh: Rộn ràng màn đồng diễn dưỡng sinh của NCT

Tỉnh Bắc Ninh: Rộn ràng màn đồng diễn dưỡng sinh của NCT
Sáng 7/12, Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh) như bừng sáng trong sắc áo rực rỡ, màu cờ phấp phới và tiếng nói cười rộn rã của hơn 2.000 NCT đến từ các xã, phường trong tỉnh.

Quảng Trị ký kết hợp tác phát triển nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn giai đoạn 2026–2030

Quảng Trị ký kết hợp tác phát triển nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn giai đoạn 2026–2030
Ngày 08/12, tại Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội Người cao tuổi Việt Nam, Hội Nông nghiệp Tuần hoàn Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm tổ chức Hội nghị tổng kết các mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn tỉnh và ký kết Biên bản hợp tác tiếp tục đồng hành phát triển giai đoạn 2026–2030.

Thấy gì từ Liên hoan Thể dục Dưỡng sinh - Dân vũ NCT 2025?

Thấy gì từ Liên hoan Thể dục Dưỡng sinh - Dân vũ NCT 2025?
Sáng 8/12, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên rộn ràng tiếng nhạc, từng nhóm vận động viên cao tuổi bước vào sân với sự hân hoan rất riêng của một ngày hội lớn.

Hội thi tìm hiểu về già hóa dân số, kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2025

Hội thi tìm hiểu về già hóa dân số, kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2025
Vừa qua, Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Chi cục Dân số Thành phố tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về già hóa dân số, kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2025.

Phát huy vai trò người cao tuổi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội

Phát huy vai trò người cao tuổi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội
Năm 2025 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi xã Thái Ninh Đông, tỉnh Hưng Yên được thành lập trên cơ sở sáp nhập bốn đơn vị hành chính là Tân Học, Thái Xuyên, Mỹ Lộc và Thái Đô. Sự thay đổi bộ máy, địa giới hành chính kéo theo không ít khó khăn trong công tác tổ chức, vận hành các hội đoàn thể. Tuy nhiên, vượt lên thách thức, Hội Người cao tuổi xã Thái Ninh Đông đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy, đổi mới nội dung hoạt động, trở thành điểm sáng trong phong trào bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở địa phương.

Hội Người cao tuổi tỉnh Lâm Đồng hoàn tất bàn giao, triển khai nhiệm vụ mới sau sáp nhập

Hội Người cao tuổi tỉnh Lâm Đồng hoàn tất bàn giao, triển khai nhiệm vụ mới sau sáp nhập
Ngày 2/12/2025, Hội Người cao tuổi tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị bàn giao công việc giữa Hội NCT Bình Thuận, Đắk Nông và Ban Đại diện Hội NCT Lâm Đồng (cũ) cho Hội NCT Lâm Đồng (mới). Đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng dự.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, điểm sáng nơi biên cương Lào Cai

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, điểm sáng nơi biên cương Lào Cai
Từ đầu năm 2025 đến nay, các cấp Hội Người cao tuổi tỉnh Lào Cai đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới toàn thể cán bộ, hội viên; quan tâm bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, quyết tâm vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dấu ấn Giám đốc Hồ Sỹ Quảng trong đổi mới HTX Thọ Thành

Dấu ấn Giám đốc Hồ Sỹ Quảng trong đổi mới HTX Thọ Thành
Xóm Tâm Hợp, xã Đông Thành những năm gần đây đổi thay từng ngày. Đồng ruộng bê tông hóa, những cánh đồng lúa chất lượng cao cấy máy thẳng hàng, hệ thống thu hoạch, vận chuyển nhộn nhịp mỗi khi mùa vụ.

Kiện toàn tổ chức Hội để tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi

Kiện toàn tổ chức Hội để tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi
Từ ngày 1/7/2025, tỉnh Đắk Lắk cùng cả nước vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Việc sắp xếp lại bộ máy đặt lên vai các tổ chức đoàn thể, trong đó có Hội NCT những yêu cầu hoàn toàn mới.

Điểm sáng từ mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn Hà Tĩnh

Điểm sáng từ mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn Hà Tĩnh
Sáng nay (5/12),Trung ương Hội NCT Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh, Hội Nông nghiệp tuần hoàn Việt Nam và Tập đoàn Quế Lâm tổ chức Hội nghị tổng kết các mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn tỉnh, đồng thời ký biên bản hợp tác Đồng hành xây dựng, phát triển kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2025 – 2030.

Nữ cán bộ dân tộc Thổ tiêu biểu đi đầu trong các phong trào của thôn

Nữ cán bộ dân tộc Thổ tiêu biểu đi đầu trong các phong trào của thôn
Với những đóng góp cho hoạt động công tác hội Phụ nữ ở cơ sở, bà Lê Thị Đức, 63 tuổi, thôn 3, xã Như Xuân, vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI...

Hội NCT nỗ lực đẩy mạnh phong trào sau kiện toàn tổ chức

Hội NCT nỗ lực đẩy mạnh phong trào sau kiện toàn tổ chức
Buổi sáng đầu Đông ở một phường trung tâm tỉnh Thái Nguyên, phòng làm việc của Hội NCT đã sáng đèn từ sớm.

Tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026

Tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026
Từ ngày 1/7/2025, phường Bãi Cháy và phường Hùng Thắng sáp nhập với tên mới là phường Bãi Cháy. Thực hiện chỉ đạo của Ban Đại diện Hội NCT tỉnh, Hội NCT phường Bãi Cháy đã triển khai công tác sáp nhập, tiến hành Đại hội nhiệm kì đầu tiên, kiện toàn tổ chức và chỉ đạo Chi hội các khu phố tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Xem thêm
Người cao tuổi nêu cao đuốc sáng Diên Hồng, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh

Người cao tuổi nêu cao đuốc sáng Diên Hồng, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh

Ngày 12/12, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI (Khóa VI) nhiệm kỳ 2021-2026.
Quảng Trị ký kết hợp tác phát triển nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn giai đoạn 2026–2030

Quảng Trị ký kết hợp tác phát triển nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn giai đoạn 2026–2030

Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm, ký kết hợp tác phát triển tại tỉnh Quảng Trị.
Điểm sáng từ mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn Hà Tĩnh

Điểm sáng từ mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm trên địa bàn Hà Tĩnh

Hội NCT Việt Nam, UBND tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn Quế Lâm tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình kinh tế nông nghiệp hữu cơ, tuần hoàn, chuỗi liên kết giá trị Quế Lâm
Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Sáng 12/12, UB MTTQ VN phường Minh Phụng, TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trao Kỷ niệm chương cho 18 cán bộ Hội Người cao tuổi Quận 11 (trước sáp nhập) "Vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam".
Trao 200 triệu đồng để NCT khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai

Trao 200 triệu đồng để NCT khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai

Hội NCT tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp cùng Ủy ban MTTQ xã Kim Tân trao 20 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho những NCT trong xã bị thiệt hại bởi cơn bão số 10. Cũng trong dịp này, Hội NCT tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao cho 9 xã bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mỗi xã 20 triệu đồng (tổng cộng 180 triệu đồng) để trao tặng những NCT ở xã trên khắc phục hậu quả thiên tai.
Hà Nội: Tham vấn nhân rộng mô hình chăm sóc dài hạn tích hợp cho NCT tại cộng đồng

Hà Nội: Tham vấn nhân rộng mô hình chăm sóc dài hạn tích hợp cho NCT tại cộng đồng

Sáng 11/12, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị tham vấn nhân rộng mô hình chăm sóc dài hạn tích hợp cho NCT tại cộng đồng thông qua CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN). Hội nghị quy tụ đại diện các cơ quan, tổ chức quốc tế và lực lượng làm công tác NCT ở cơ sở
Ký ức Đường Trường Sơn của người lính già và khúc tráng ca để lại cho hậu thế

Ký ức Đường Trường Sơn của người lính già và khúc tráng ca để lại cho hậu thế

Gần 7 năm ôm chiếc vô lăng trên Đường Trường Sơn, người lính lái xe đã thuộc từng cung đường, từng con dốc với những hố bom, những vực sâu, những cây cổ thụ
Dấu ấn Giám đốc Hồ Sỹ Quảng trong đổi mới HTX Thọ Thành

Dấu ấn Giám đốc Hồ Sỹ Quảng trong đổi mới HTX Thọ Thành

Xóm Tâm Hợp, xã Đông Thành những năm gần đây đổi thay từng ngày. Đồng ruộng bê tông hóa, những cánh đồng lúa chất lượng cao cấy máy thẳng hàng, hệ thống thu hoạch, vận chuyển nhộn nhịp mỗi khi mùa vụ.
Nữ cán bộ dân tộc Thổ tiêu biểu đi đầu trong các phong trào của thôn

Nữ cán bộ dân tộc Thổ tiêu biểu đi đầu trong các phong trào của thôn

Với những đóng góp cho hoạt động công tác hội Phụ nữ ở cơ sở, bà Lê Thị Đức, 63 tuổi, thôn 3, xã Như Xuân, vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI...
Vườn bưởi sai trĩu quả giúp lão nông xứ Thanh thu hàng trăm triệu mỗi năm

Vườn bưởi sai trĩu quả giúp lão nông xứ Thanh thu hàng trăm triệu mỗi năm

Với vườn bưởi rộng hơn 1ha, trồng 700 cây, hằng ngày, ông Đinh Sỹ Tuấn, 70 tuổi, ở tổ dân phố 6, phường Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cùng những người trong gia đình cần mẫn chăm sóc đúng kỹ thuật. Những gốc bưởi tuổi đời hơn chục năm vẫn xum xuê trái, quả đều tăm tắp. Trung bình mỗi năm, vườn bưởi mang lại khoảng 300 triệu đồng cho gia đình ông....
Cán bộ Chi hội Người cao tuổi gương mẫu, tận tâm với phong trào

Cán bộ Chi hội Người cao tuổi gương mẫu, tận tâm với phong trào

Về xã Bảo Hà (tỉnh Lào Cai), nhắc đến ông Nguyễn Xuân Quang, nguyên Bí thư Chi bộ Bản Liền 3, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, hiện là Phó Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi thôn Bản Liền 3, ai cũng dành cho ông sự kính trọng.
Chi hội trưởng nhiệt tình, tận tụy với công việc

Chi hội trưởng nhiệt tình, tận tụy với công việc

Đã vào cái tuổi “xưa nay hiếm” nhưng bà Nguyễn Thị Lợi, 75 tuổi, Chi hội trưởng Chi hội NCT khu Đông Thịnh, phường Móng Cái 1, tỉnh Quảng Ninh vẫn hăng hái với công tác NCT. Hội viên NCT và nhân dân trong khu đều dành tình cảm yêu mến đối với bà.
Phiên bản di động