Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVII thành công tốt đẹp

Chiều 12/7, tiếp tục chương trình làm việc, kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVII đã tiến hành giám sát công tác quản lý nhà nước về đầu tư phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh đã được xếp hạng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu bế mạc kỳ họp.
Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVII thành công tốt đẹp
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu bế mạc kỳ họp

Phát biểu mở đầu phiên giám sát, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trung Hải nhấn mạnh, thực hiện kế hoạch giám sát năm 2023, HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát công tác quản lý nhà nước về đầu tư phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, các danh lam thắng cảnh đã được xếp hạng đối với UBND tỉnh. Tại kỳ họp này, HĐND giám sát trực tiếp lĩnh vực này trên tinh thần đổi mới, hiệu quả.

Đại biểu Trần Việt Cường (tổ Bình Xuyên) bày tỏ đồng tình với báo cáo giám sát. Nhấn mạnh đến sự quan tâm của tỉnh đối với công tác đầu tư phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh và những kết quả đạt được, đại biểu cũng chỉ rõ những tồn tại trong lĩnh vực này như tổ chức thực hiện, đội ngũ làm du lịch, quản lý di tích còn chưa chuyên nghiệp; sự phối hợp giữa các ngành, địa phương trong tổ chức các tour du lịch chưa chặt chẽ; hạ tầng du lịch còn hạn chế...Trên cơ sở đó, đại biểu đề nghị UBND tỉnh có giải pháp để thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác đầu tư phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Đại biểu Đàm Hữu Khanh (tổ Vĩnh Tường) nhấn mạnh, Vĩnh Phúc có hệ thống di tích phong phú, thu hút du khách đến với tỉnh. Đối với công tác lập quy hoạch các di tích, đại biểu Khanh cho rằng cần tiếp tục đưa vào danh sách một số di tích. UBND tỉnh cũng cần đánh giá kỹ hơn các di tích sau trùng tu, tôn tạo, nhất là có giữ được kiến trúc gốc không?

Đại biểu Nguyễn Thị Minh Hiên (tổ Lập Thạch) nhấn mạnh đến kết quả phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian qua, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Tuy nhiên, việc phát triển du lịch gắn với các di tích, danh lam thắng cảnh còn hạn chế. Đại biểu đề nghị cần xây dựng chiến lược phát triển du lịch gắn với chương trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; phát triển du lịch xứng với tiềm năng vốn có.

Đại biểu Bùi Hữu Hưng (tổ Vĩnh Tường) đồng tình với báo cáo giám sát và cho rằng hệ thống lưu trú còn ít, nhất là ở các khu di tích; sự kết nối còn hạn chế; sản vật đặc trưng chưa rõ nét...Đại biểu đề nghị UBND tỉnh có giải pháp gì để giữ chân và kéo dài thời gian lưu trú của khách, có kế hoạch phát triển sản phẩm đặc trưng như thế nào?

Đại biểu Đỗ Thị Thanh Hương (tổ Vĩnh Tường) đề cập đến những hạn chế tại Khu du lịch Tam Đảo, Sở VH-TT&DL đã tham mưu phát triển du lịch trên địa bàn Tam Đảo như thế nào? Việc xử lý các vi phạm về đất đai, trùng tu di tích..ngành có giải pháp gì? Tại sao đề án phát triển du lịch trong tình mới chưa được thông qua?

Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVII thành công tốt đẹp
Các đại biểu, biểu quyết thông qua nghị quyết

Đại đức Thích Minh Lâm (tổ Vĩnh Tường) việc xếp hạng di tích trước đây ồ ạt, việc trùng tu di tích khó khăn, nhất là thủ tục. Cần làm rõ trên địa bàn tỉnh có bao nhiêu di tích, việc bảo vệ các di vật, cổ vật như thế nào?

Giám đốc Sở VH-TT&DL Bùi Hồng Đô đã trả lời các vấn đề đại biểu nêu, trong đó nhấn mạnh đến các giải pháp để khắc phục những hạn chế, yếu kém, đẩy mạnh phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Theo yêu cầu của chủ tọa kỳ họp, Giám đốc Sở KH&ĐT Nguyễn Văn Độ giải trình làm rõ thêm về công tác thu hút đầu tư phát triển du lịch. Ông Độ cho biết, từ khi tái lập Vĩnh Phúc đã tập trung phát triển du lịch và đã thu hút được nhiều dự án du lịch lớn. Hiện tỉnh tiếp tục có chủ trương thu hút các nhà đầu tư chiến lược trong lĩnh vực này để phát triển ngành công nghiệp không khói của tỉnh.

Phát biểu ý kiến tại kỳ họp. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn nhấn mạnh đến tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch; giá trị hệ thống các di tích của tỉnh. Tỉnh có quan tâm, dành nguồn lực để tu bổ, tôn tạo các di tích. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo giữ nguyên giá trị gốc nên không thể làm nhanh. Việc mở rộng di tích cũng khó khăn, do hầu hết các di tích nằm trong các khu dân cư...UBND tỉnh tiếp thu ý kiến của các đại biểu, tiếp tục có các giải pháp để bảo vệ, tôn tạo phát huy giá trị các di tích.Kết luận phiên giám sát, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trung Hải khái quát lại những ưu điểm, hạn chế, bất cập cần khắc phục trong phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị UBND tỉnh thực hiện tốt một số giải pháp để thực hiện hiệu quả công tác đầu tư phát triển du lịch gắn với các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, xứng với tiềm năng sẵn có của địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh.

Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVII thành công tốt đẹp
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trung Hải kết luận phiên giám sát

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu bế mạc kỳ họp. Đồng chí nhấn mạnh: Sau 2 ngày làm việc với tinh thần đổi mới và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 11 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Điểm lại những nội dung quan trọng đã xem xét, thông qua tại kỳ họp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém cần khắc phục. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm vững chắc an ninh quốc phòng trong năm 2023, cũng như Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, đồng chí yêu cầu UBND tỉnh các cấp, các ngành, địa phương cần tập trung thực hiện tốt 5 nhóm nhiệm vụ và giải pháp quan trọng.

Đồng chí đề nghị sau kỳ họp này, các vị đại biểu HĐND tỉnh báo cáo cử tri về kết quả của kỳ họp, lắng nghe và phản ánh ý kiến của cử tri, giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri. Đề nghị các cơ quan truyền thông, báo chí tuyên truyền kịp thời các nghị quyết của HĐND tỉnh nhất là các nghị quyết về kinh tế - xã hội, nghị quyết chuyên đề, các chính sách do HĐND tỉnh ban hành. Yêu cầu UBND tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết HĐND tỉnh; các kiến nghị, cam kết đã nêu trong phiên giám sát chuyên đề tại kỳ họp. Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình giám sát, kiểm tra việc thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh tại kỳ họp này.

Kế Nghiệp - Xuân Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Sẽ cưỡng chế bức tường xây dựng chặn lối vào nhà hàng xóm trước ngày 30/7

Thanh Hóa: Sẽ cưỡng chế bức tường xây dựng chặn lối vào nhà hàng xóm trước ngày 30/7

Liên quan đến vụ việc xây dựng bức tường chặn lối vào nhà hàng xóm tại phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa đã ký Quyết định ban hành phương án, điều động lực lượng, phương tiện thực hiện quyết định cưỡng chế đối với hộ ông Đoàn Văn Hòa.
Không ngừng nâng cao vai trò thừa phát lại trong hệ thống tư pháp

Không ngừng nâng cao vai trò thừa phát lại trong hệ thống tư pháp

Ngày 20/7/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Thừa phát lại (TPL) TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày TPL Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đại diện Bộ Tư pháp, các cơ quan pháp luật, và nhiều đơn vị TPL tiêu biểu.
Thủ tướng Chính phủ ra công điện về việc tập trung ứng phó bão số 2 và mưa lũ

Thủ tướng Chính phủ ra công điện về việc tập trung ứng phó bão số 2 và mưa lũ

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Công điện số 70/CĐ-TTg ngày 21/7/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung ứng phó bão số 2 và mưa lũ.
Tỉnh Bình Định: Điều chỉnh Quy hoạch chung thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ đến năm 2035

Tỉnh Bình Định: Điều chỉnh Quy hoạch chung thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ đến năm 2035

Thị trấn Bình Dương sẽ là đô thị trung tâm, đô thị cửa ngõ tiểu vùng phía Bắc của huyện Phù Mỹ theo định hướng quy hoạch vùng huyện Phù Mỹ đến năm 2035; ưu tiên đầu tư phát triển, đẩy mạnh quá trình đô thị hóa, hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại V, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho khu vực phía Bắc huyện Phù Mỹ.
Tỉnh Bình Định: Làng Canh Giao đã có điện, đường

Tỉnh Bình Định: Làng Canh Giao đã có điện, đường

Gần 50 năm sau ngày giải phóng, bà con đồng bào Chăm Hroi, làng Canh Giao, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định vừa đón hai niềm vui mới là có điện, có đường bê tông xi măng chạy thẳng vào nhà. Con đường bê tông Canh Giao đi Đa Lộc mở ra tương lai tươi sáng để phát triển kinh tế, giảm nghèo nhanh, bền vững cho ngôi làng nằm vùng sâu, vùng xa của huyện miền núi Vân Canh

Tin khác

CLB Ban Mai Xanh chia sẻ yêu thương đến với bà con xã Cam Thịnh Tây

CLB Ban Mai Xanh chia sẻ yêu thương đến với bà con xã Cam Thịnh Tây
Ngày 20/7, CLB Thiện nguyện Ban Mai Xanh phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần thứ 23 tại xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

Lãnh đạo tỉnh Bình Định làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc
Chiều 19/7, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh tiếp và làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc, gồm: Zenith Group; Projectick Plus; P&G Tech. Tham dự buổi làm việc có ông Phạm Khắc Tuyên, Tham tán thương mại, Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tỉnh Bình Định: Bảo tồn để nhịp điệu cồng chiêng mãi ngân vang

Tỉnh Bình Định: Bảo tồn để nhịp điệu cồng chiêng mãi ngân vang
Tiếng âm thanh cồng chiêng vang vọng núi rừng cùng với điệu múa xoang của đồng bào dân tộc thiểu số được lưu giữ đến hôm nay là nhờ các thế hệ trẻ kế cận. Hiện nay các ngành chức năng đang nỗ lực dành mọi nguồn lực đầu tư, tiếp sức cho thế hệ trẻ để bảo tồn tiếng cồng chiêng mãi ngân vang.

Tỉnh Quảng Ngãi: Dự án Nâng cấp, mở rộng cảng cá Tịnh Hòa chậm bàn giao mặt bằng

Tỉnh Quảng Ngãi: Dự án Nâng cấp, mở rộng cảng cá Tịnh Hòa chậm bàn giao mặt bằng
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền yêu cầu Sở NN và PTNT, UBND thành phố Quảng Ngãi sớm bàn giao mặt bằng để đẩy nhanh triển khai thi công dự án Nâng cấp, mở rộng khu neo đậu tránh trú bão kết hợp cảng cá Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi.

Tỉnh Bình Định: Thành lập thị trấn Cát Khánh, huyện Phù Cát

Tỉnh Bình Định: Thành lập thị trấn Cát Khánh, huyện Phù Cát
Việc thành lập thị trấn Cát Khánh, huyện Phù Cát sẽ tạo điều kiện phát huy tối đa các tiềm năng và lợi thế sẵn có, thu hút đầu tư phát triển của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý của chính quyền các cấp, thuận lợi trong việc xây dựng, phát triển đô thị.

Tỉnh Bình Định: Chính sách bảo tồn và phát huy các loại hình nghệ thuật truyền thống

Tỉnh Bình Định: Chính sách bảo tồn và phát huy các loại hình nghệ thuật truyền thống
UBND tỉnh Bình Định vừa có Tờ trình HĐND tỉnh về dự thảo Nghị quyết một số chính sách bảo tồn và phát huy các loại hình nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định, giai đoạn 2024 – 2028. Đây là chính sách đặc thù dành cho nghệ sĩ ngoài công lập, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật truyền thống trong giai đoạn mới.

Xây dựng Công viên võ Bình Định để tạo sản phẩm du lịch mới

Xây dựng Công viên võ Bình Định để tạo sản phẩm du lịch mới
UBND TP. Quy Nhơn trình UBND tỉnh Bình Định Đề án cải tạo Công viên Thiếu nhi mở rộng thành Công viên võ Bình Định tại trung tâm TP.Quy Nhơn, để phát huy giá trị văn hoá phi vật thể của võ cổ truyền Bình Định, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đa dạng loại hình sản phẩm phục vụ du lịch.

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024
Ngày 17/7 tại Hà Nội, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024. Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO là nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn TTVN tranh tài tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm và làm việc với cảng Eamshaven

Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm và làm việc với cảng Eamshaven
Tiếp tục Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại tại Hà Lan, ngày 16/7, tại tỉnh Groningen, Hà Lan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định Lê Kim Toàn cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm và làm việc với cảng Eemshaven.

Tây Ninh: Tăng cường giải pháp xử lý tội phạm lừa đảo trên không gian mạng

Tây Ninh: Tăng cường giải pháp xử lý tội phạm lừa đảo trên không gian mạng
Báo cáo tại Hội nghị sơ kết công tác báo chí 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh tổ chức ngày 18/7, đại diện ngành Công an tỉnh này cho biết sẽ tăng cường giải pháp xử lý tội phạm lừa đảo trên không gian mạng

Thanh Hóa: Nửa năm thu ngân sách hơn 27.000 tỷ đồng

Thanh Hóa: Nửa năm thu ngân sách hơn 27.000 tỷ đồng
Trong 6 tháng đầu năm 2024, Thanh Hóa thu ngân sách nhà nước ước đạt 27.348 tỷ đồng, tăng 29,6%. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 11,5%, xếp thứ 3 cả nước, và đứng đầu nhóm 10 tỉnh, thành phố có quy mô kinh tế lớn nhất cả nước.

Người cao tuổi "sống khổ" cạnh Dự án cải tạo hệ thống mương thoát nước Thụy Khuê "ì ạch" hơn 10 năm chưa xong

Người cao tuổi "sống khổ" cạnh Dự án cải tạo hệ thống mương thoát nước Thụy Khuê "ì ạch" hơn 10 năm chưa xong
Tạp chí Người cao tuổi nhận được phản ánh của nhiều người cao tuổi sinh sống ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, Dự án cải tạo hệ thống mương thoát nước ở phường Thụy Khuê thi công "ì ạch", chậm tiến độ hơn 10 năm nay ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân.

Vụ 2 mẹ con sản phụ tử vong ở Thanh Hóa: Sẽ khởi tố nếu xác định dấu hiệu phạm tội

Vụ 2 mẹ con sản phụ tử vong ở Thanh Hóa: Sẽ khởi tố nếu xác định dấu hiệu phạm tội
Trả lời báo chí nội dung liên quan đến hai mẹ con sản phụ tử vong ở Vĩnh Lộc, Quyền Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, đã thành lập Hội đồng y khoa xác định nguyên nhân tử vong. Trong khi đại diện Công an tỉnh cho biết, sẽ khởi tố vụ án nếu xác định có dấu hiệu phạm tội.

Ông Trần Văn Trung làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau

Ông Trần Văn Trung làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau
Chiều 17/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có bà Huỳnh Thị Thanh Loan, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Lâm Văn Bi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lạng Sơn: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

Lạng Sơn: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)
UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành Kế hoạch cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2024 và các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh (Kế hoạch số 158/KH-UBND, ngày 5/7/2024).
Xem thêm
Nghệ An: Nhiều trường THPT công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Nghệ An: Nhiều trường THPT công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Ngày 16/7, tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, sau khi UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025, các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu công bố điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 các trường công lập trên đị
Điểm sáng về kết nạp đảng trong học sinh, sinh viên

Điểm sáng về kết nạp đảng trong học sinh, sinh viên

Năm 2021, học sinh lớp 12 đầu tiên của TP Vĩnh Yên vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng là em Trần Ánh Dương ở Trường THPT Vĩnh Yên. Trong 5 tháng đầu năm 2024, toàn thành phố kết nạp được 71 đảng viên thì có 38 đảng viên là học sinh, sinh viên (HSSV)…
Trường THPT Lang Chánh luôn nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả xuất sắc về nhiều mặt

Trường THPT Lang Chánh luôn nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả xuất sắc về nhiều mặt

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn đặt phương trâm “Lấy học sinh làm trung tâm – chất lượng giáo dục làm nền tảng cho sự phát triển bền vững” lên hàng đầu
Chữa bệnh cứu người là hạnh phúc nhất đời mình

Chữa bệnh cứu người là hạnh phúc nhất đời mình

Bằng những bài thuốc nam do cha ông truyền lại, Lương y Hà Duy Bồi, xóm Dẹ 2, xã Văn Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ nêu tấm gương sáng của một thầy thuốc giàu tình thương, coi việc chữa bệnh cho mọi người là mục đích cao cả nhất, hạnh phúc nhất của c
“Phép thuật” thu phục lòng người của Bí thư Hồ Hữu Hải

“Phép thuật” thu phục lòng người của Bí thư Hồ Hữu Hải

Gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy với công việc; khéo léo trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân. Đó là ấn tượng ban đầu khi được tiếp xúc, trò chuyện với ông Hồ Hữu Hải, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khối 10, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ và Chủ
“Bí quyết” sống thọ của NCT xã Yên Dương

“Bí quyết” sống thọ của NCT xã Yên Dương

Đó là các cụ Lý Văn Khoa 96 tuổi, Ôn Thị Tư 98 tuổi ở khu Đồng Pheo, xã Yên Dương, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn minh mẫn, khỏe khoắn, nước da đỏ hồng, giọng nói vang khỏe, dõng dạc và vẫn tham gia lao động sản xuất cùng
Phiên bản di động