Hội NCT quận 1, TP Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động chào đón Ngày Quốc tế NCT

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT (1/10), Hội NCT quận 1, TP Hồ Chí Minh đã và đang tích cực tiến hành các hoạt động với nhiều chủ đề đa dạng chào mừng.

Trang Nguyễn
07:32, 29/09/2019

NCT quận 1 biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Đoàn NCT quận 1 tham gia Hội thi biểu diễn Thể dục dưỡng sinh

Trong đó nổi bật nhất là Hội thao NCT quận 1 năm 2019, do BĐD Hội NCT kết hợp với Trung tâm thể dục thể thao cùng với sự đồng hành của UBND quận 1 tổ chức từ ngày 17/9 đến 1/10. Với rất nhiều nội dung thi đấu như đi bộ đồng hành, đồng diễn thể dục, cầu lông, thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, bóng bàn… thu hút được đông đảo hội viên trên toàn 10 phường thi đấu. Đặc biệt, trong môn cờ tướng có cụ 102 tuổi tại phường Cầu Kho tham gia và giành giải Ba đồng đội.

Bên cạnh đó, Hội NCT của quận còn tổ chức các cuộc thi, họp mặt cho hội viên. Ngày 27/9 vừa qua, cùng với Hội NCT quận 11, Hội NCT thị xã Thuận An, Bình Dương đã tham gia Hội thi biểu diễn thể dục dưỡng sinh tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, với sự tài trợ, giúp đỡ của Công ty CP Đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa. Tại đây NCT các quận huyện đã biểu diễn thể dục dưỡng sinh, các bộ môn thái cực quyền, thể dục dụng cụ, thể dục tự chọn, vũ điệu, yoga…Tranh giải ở môn cầu lông, cờ tướng, bóng bàn dưỡng sinh…Để tăng thêm niềm vui và hứng thú cho người tham gia, ban tổ chức còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho những người may mắn nhất, với giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

NCT tham gia thi đấu bóng bàn tại Hội thao

Cụ ông 102 tuổi thi đấu cờ tướng đồng đội và giành giải Ba

Ngoài ra, BĐD Hội NCT quận 1 còn tổ chức mừng thọ cho NCT từ 80 tuổi trở lên vào nhân dịp này; vận động các công ty dược, cá nhân, tổ chức ủng hộ cho NCT như Công ty dược Hậu Giang, Công ty Traphaco, Công ty CP Đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa, Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc…

Cô Nguyễn Thị Hạnh, Chủ tịch Hội NCT quận 1 chia sẻ: “Có thể nói, tháng này là tháng cao điểm hành động vì NCT, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động, tạo một sân chơi, chốn gặp mặt cho NCT, tổ chức giao lưu trao đổi, mang đến niềm vui để NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.”

Bạn đang đọc bài viết Hội NCT quận 1, TP Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động chào đón Ngày Quốc tế NCT tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề kỉ niệm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video