Hoạt động Hội NCT các địa phương

Song song với các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, Hội NCT các địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện Kết luận 58 của Ban Bí thư theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng...

Tỉnh Hà Tĩnh. Năm qua, Hội NCT huyện Nghi Xuân tập trung đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động Hội; chỉ đạo 17/17 Hội cơ sở tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm, kí kết chương trình thi đua với 149/149 Chi hội NCT thôn, tổ dân phố và đăng kí với Hội NCT huyện. Thực hiện Kết luận số 58 ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Công văn số 1927 ngày 11/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh về tổ chức và hoạt động của Hội NCT, Ban Thường vụ Huyện ủy Nghi Xuân đã có Công văn số 720 ngày 24/8/2023 để quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận 58.

Mừng thọ NCT huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024
Mừng thọ NCT huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024

Trong năm, Hội tuyên truyền vận động kết nạp 671 hội viên mới, đưa tổng số toàn huyện lên 16.352 hội viên. Đồng thời đón nhận, tổ chức công bố các quyết định thành lập, làm lễ ra mắt Liên chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) huyện và 10 Chi hội GDCSSKCĐ xã, thị trấn.

Duy trì và phát huy tốt hoạt động của 95 tổ hòa giải Hội NCT các cấp với gần 400 hội viên tham gia; trong đó 14 tổ hòa giải cấp xã, thị trấn; 81 tổ hòa giải cấp thôn, tổ dân phố. Các tổ hòa giải đã trực tiếp hòa giải thành công 12 vụ việc liên quan đến NCT, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự của địa phương.

Đến nay, tổng số dư quỹ tại 17 Hội cơ sở là 7,7 tỉ đồng; trong đó, Chân quỹ có 4,9 tỉ đồng, Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT có trên 1,5 tỉ đồng, Quỹ Phụng dưỡng NCT 1,16 tỉ đồng và Quỹ Mắt sáng cho NCT có 126 triệu đồng. Các nguồn quỹ quản lí, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, dành chi các hoạt động của Hội và chăm lo cho NCT.

TP Hà Nội. Từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp huyện Thạch Thất phối hợp với Đài Truyền thanh huyện và hướng dẫn các Hội NCT cơ sở tuyên truyền đến cán bộ, hội viên về nội dung, tinh thần Kết luận số 58 ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổ chức và hoạt động của Hội NCT Việt Nam, Nghị quyết số 13 ngày 6/12/2023 của HĐND TP Hà Nội về cấp thẻ bảo hiểm y tế cho NCT từ 70 tuổi đến 79 tuổi; Kế hoạch số 112 ngày 17/1/2023 của Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 21 của Thành ủy Hà Nội; kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng; chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện và một số nội dung hoạt động trọng tâm của Hội trong quý I/2024.

Khám sức khỏe cho NCT huyện Thạch Thất, TP Hà Nội
Khám sức khỏe cho NCT huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Tuyên truyền vận động NCT tích cực tham gia hội nghị đại biểu nhân dân, thảo luận xây dựng đời sống văn hóa ở cộng đồng dân cư, xây dựng nét đẹp văn hóa trong ứng xử, trong việc cưới, việc tang, mừng thọ; tích cực tham gia giữ gìn an ninh, trật tự, bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Tuyên truyền vận động NCT tham gia Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, chúc thọ mừng thọ, thăm hỏi, tặng quà NCT nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” năm 2024, xây dựng, thảo luận nội dung, kí kết giao ước thi đua và đăng kí danh hiệu thi đua. Trong đó, có 100% Hội cơ sở, chi hội, tổ hội đăng kí phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Hội; 95% hội viên đăng kí danh hiệu Hội viên tiêu biểu. Ghi nhận và trao tặng 2 bằng khen của Trung ương Hội, 7 giấy khen của Hội NCT thành phố, 29 giấy khen của UBND huyện, 281 giấy khen của UBND các xã, thị trấn, cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Kết nạp 457 hội viên mới, ra mắt 1 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN). Quản lí, duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động của các CLB văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, CLB dưỡng sinh, nhằm thu hút ngày càng đông sự quan tâm tham gia của NCT.

Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Người cao tuổi Đắk Lắk: Chuyển mình cùng dấu mốc lịch sử chính quyền địa phương 2 cấp

Người cao tuổi Đắk Lắk: Chuyển mình cùng dấu mốc lịch sử chính quyền địa phương 2 cấp

Từ 1/7/2025, cả nước chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, sự kiện trọng đại này đang thu hút sự quan tâm, phấn khởi, kỳ vọng của Nhân dân cả nước. Hoà chung vào không khí của dấu mốc lịch sử đó, Người cao tuổi ở Đắk Lắk cũng đã có những chuyển mình …
Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”

Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”

Thời gian qua, Hội NCT thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đã xây dựng được đội ngũ cán bộ cơ sở giàu tâm huyết, đa phần từng là cán bộ lãnh đạo, có kinh nghiệm công tác, am hiểu địa bàn, nhiệt tình với công việc.
Hội NCT tỉnh Thanh Hóa tổng kết phong trào thi đua ‘Tuổi cao - gương sáng’ giai đoạn 2021-2025

Hội NCT tỉnh Thanh Hóa tổng kết phong trào thi đua ‘Tuổi cao - gương sáng’ giai đoạn 2021-2025

Ngày 27/6, Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”, giai đoạn 2021-2025 và thực hiện Quyết định số 1336/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) giai đoạn đến năm 2025.
Kết quả của tâm huyết và trách nhiệm

Kết quả của tâm huyết và trách nhiệm

Kết quả đạt được trong các mặt hoạt động của phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” là sự cộng hưởng của sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể; đồng hành đáng kể của các nhà hảo tâm; và cả nhiệt huyết, trách nhiệm quý báu của các cán bộ cấp Hội...
Nâng cao hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Nâng cao hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Trong những năm qua, các cấp Hội NCT trên địa bàn tỉnh Cà Mau tích cực xây dựng hiệu quả hoạt động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tin khác

Những hoạt động nổi bật của Hội NCT cả nước

Những hoạt động nổi bật của Hội NCT cả nước
Trong không khí của những ngày tháng 5 sôi nổi, nhiều sự kiện lớn của đất nước, của NCT như kỉ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025), 84 năm Ngày truyền thống NCT, ngày NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2025), Hội NCT các cấp tổ chức sôi động nhiều hoạt động thiết thực.

Điểm tựa vững chắc, đóng góp vào công cuộc xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Điểm tựa vững chắc, đóng góp vào công cuộc xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Là trung tâm chính trị, hành chính quốc gia, nơi đặt trụ sở của các cơ quan đầu não của Đảng, Nhà nước, TP Hà Nội luôn xác định nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển bền vững là trọng tâm xuyên suốt. Trong đó, sự tham gia tích cực, trách nhiệm, đầy tâm huyết của lực lượng người cao tuổi (NCT) Thủ đô đã và đang trở thành điểm tựa vững chắc, đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Thực hiện tốt Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Thực hiện tốt Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Hội NCT tỉnh Đắk Lắk, có 15 Hội NCT cấp huyện và 180 Hội cơ sở, xã, phường, thị trấn, với 2.199 chi hội, gồm 154.406 hội viên, chiếm 88,2% số NCT của tỉnh. Thực hiện nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao tại Quyết định số 1336/QĐ-TTg, ngày 31/8/2020, phê duyệt Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) giai đoạn đến năm 2025. UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 11403/KH -UBND, ngày 21/12/2020 về thực hiện nhân rộng mô hình CLB LTHTGN giai đoạn đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, giao cho các sở, ban, nghành và Hội NCT tỉnh tham mưu xây dựng kế hoạch giao chỉ tiêu thành lập CLB LTHTGN, đảm bảo đến năm 2025 có 100% các huyện, thị xã, thành phố thành lập được CLB LTHTGN giai đoạn 2021 – 2025.

Sôi động Hội thao người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu năm 2025

Sôi động Hội thao người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu năm 2025
Ngày 24/6, Hội NCT tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thao NCT tỉnh Bạc Liêu năm 2025. Hội thao quy tụ hơn 300 vận động viên 16 đội của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham dự.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Đảm bảo quyền lợi, phát huy giá trị NCT

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Đảm bảo quyền lợi, phát huy giá trị NCT
Nhận thức sâu sắc NCT là “cây cao bóng cả”, là vốn quý của gia đình và xã hội, các cấp ủy, chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang triển khai một cách bài bản, toàn diện các chính sách nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe, tinh thần và vai trò của NCT, theo đúng định hướng của Chương trình hành động quốc gia về NCT giai đoạn 2025 – 2030.

Điểm sáng trong công tác Hội ở xã Kiên Bình

Điểm sáng trong công tác Hội ở xã Kiên Bình
Tại xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang có một người đã dành trọn tâm huyết với NCT, đó là ông Trần Văn Sang, Chủ tịch Hội NCT xã.

Tỉnh Tiền Giang: Nhiều tập thể, cá nhân được tôn vinh trong phong trào “Tuổi cao – Gương sáng” giai đoạn 2021-2025

Tỉnh Tiền Giang: Nhiều tập thể, cá nhân được tôn vinh trong phong trào “Tuổi cao – Gương sáng” giai đoạn 2021-2025
Sáng 23/6, Hội NCT tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” và tổng kết Đề án nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, giai đoạn 2021 - 2025.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau – Mô hình sáng tạo, hiệu quả của Hội Người cao tuổi
CLB Liên thế hệ tự giúp nhau là mô hình hoạt động cộng đồng hiệu quả, sáng tạo, thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người cao tuổi và người dân trong cộng đồng.

Điểm tựa tin cậy của hệ thống chính trị cơ sở

Điểm tựa tin cậy của hệ thống chính trị cơ sở
Toàn huyện có 245 NCT đang tham gia công tác đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội ở cơ sở; đảm nhiệm các cương vị bí thư, phó bí thư chi bộ; trưởng, phó thôn, khu dân cư, tổ dân phố; trưởng ban công tác mặt trận; chi hội trưởng CCB, phụ nữ, nông dân…

Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiêm vụ 6 tháng cuối năm 2025

Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiêm vụ 6 tháng cuối năm 2025
Sáng 17/6, Hội NCT tỉnh Đồng Tháp, Cụm trưởng Cụm thi đua số 9 Hội NCT Việt Nam, tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.

Đa dạng hóa các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

Đa dạng hóa các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi
Năm 2024, toàn huyện Ninh Giang tuyên truyền kết nạp được 1.517 hội viên mới, nâng tổng số lên 27.342 hội viên. Theo đó, các cấp Hội luôn đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện hiệu quả việc chăm sóc sức khỏe, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất, tinh thần cho hội viên, được cấp ủy đảng, chính quyền ghi nhận.

Họp mặt kỉ niệm Ngày truyền thống, mừng thọ và tặng quà NCT khó khăn

Họp mặt kỉ niệm Ngày truyền thống, mừng thọ và tặng quà NCT khó khăn
Vừa qua, Hội NCT phường 17 tổ chức họp mặt kỉ niệm 84 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2025), tổ chức mừng thọ cho NCT ở khu phố 11, tặng quà NCT khó khăn.

Người cao tuổi luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua

Người cao tuổi luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua
Hội NCT huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025; tổng kết thực hiện về nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN).

TP Sơn La xây dựng nguồn lực tốt để chăm lo NCT

TP Sơn La xây dựng nguồn lực tốt để chăm lo NCT
Xây dựng nguồn lực chăm lo cho NCT là một trong những nội dung mà Hội NCT các cấp TP Sơn La chú trọng, gắn với phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” trong những năm qua. Bà Mùi Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh Sơn La nhận xét: Bằng cách làm sáng tạo đưa vận động nguồn lực vào 1 nội dung thi đua của phong trào, Hội NCT TP Sơn La đã trở thành điểm sáng về vận động nguồn lực chăm lo cho NCT…

Nêu gương sáng trên mọi lĩnh vực

Nêu gương sáng trên mọi lĩnh vực
Các cán bộ, hội viên Chi hội NCT thôn Tịch Tây luôn đoàn kết, nêu cao gương sáng, khắc phục khó khăn thiếu thốn giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực hoạt động.
Xem thêm
Phát huy vai trò NCT toàn diện, hiệu quả, bền vững trong giai đoạn mới

Phát huy vai trò NCT toàn diện, hiệu quả, bền vững trong giai đoạn mới

Sáng 30/6, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Phan Văn Hùng chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Hội NCT tỉnh Long An nhân dịp đoàn đi tham quan, học tập kinh nghiệm công tác xây dựng tổ chức Hội và mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nh
Để phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” là nguồn cảm hứng chính trị trong đời sống xã hội

Để phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” là nguồn cảm hứng chính trị trong đời sống xã hội

Là hoạt động đặc thù riêng có của lớp người “cây cao bóng cả”, nhiều năm qua, phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” do Hội NCT Việt Nam phát động đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên NCT tham gia. Thực tế đã phản ánh rõ nét ý nghĩa thiết thực, nhân văn của phòng trào thi đua, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội. Nhân dịp tổng kết đánh giá phong trào “Tuổi cao – Gương sáng” giai đoạn 2021-2025, TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội NCT Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XV dành cho phóng viên Tạp chí Người cao tuổi cuộc trò chuyện về nội dung trên…
Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua của NCT, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua của NCT, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Lớp NCT là lực lượng giàu kinh nghiệm, có uy tín và trách nhiệm trong cộng đồng, đóng vai trò quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương; xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; được Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao… Không phải đến khi về già mới mẫu mực, nêu gương, Tạp chí Người cao tuổi trân trọng trích đăng ý kiến của cán bộ, hội viên NCT hưởng ứng các phong trào thi đua do Hội phát động…
Người cao tuổi chung tay trồng 16 triệu cây xanh - Hành động nhỏ tạo nên thay đổi lớn

Người cao tuổi chung tay trồng 16 triệu cây xanh - Hành động nhỏ tạo nên thay đổi lớn

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và môi trường tự nhiên, việc trồng cây xanh được xem là một trong những giải pháp thiết thực để phục hồi sinh thái, giảm thiểu khí thải carbon và cải thiện chất lượng không khí. Trong hành trình “xanh hóa” ấy, không chỉ có sự tham gia của thanh niên, học sinh hay các tổ chức xã hội, mà còn có một lực lượng đặc biệt - những NCT đã và đang đóng vai trò tích cực, truyền cảm hứng mạnh mẽ.
Cán bộ ấp tận tụy với công tác Hội

Cán bộ ấp tận tụy với công tác Hội

Trong cộng đồng, luôn có những người cán bộ tận tâm, lặng lẽ cống hiến để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con. Tại ấp 3, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, ông Lê Hữu Thinh là một tấm gương như thế. Hơn một thập kỉ qua, dù ở cương vị Bí thư Chi bộ hay Trưởng ấp, ông luôn mang hết tâm huyết để làm tròn trọng trách, trở thành điểm tựa vững chắc cho người dân nơi đây.
Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua của NCT, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua của NCT, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Lớp NCT là lực lượng giàu kinh nghiệm, có uy tín và trách nhiệm trong cộng đồng, đóng vai trò quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương; xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; được Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao… Không phải đến khi về già mới mẫu mực, nêu gương, Tạp chí Người cao tuổi trân trọng trích đăng ý kiến của cán bộ, hội viên NCT hưởng ứng các phong trào thi đua do Hội phát động…
Từ Chủ tịch Hội NCT đến người “thắp lửa” khu phố Tân Thành

Từ Chủ tịch Hội NCT đến người “thắp lửa” khu phố Tân Thành

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, vẫn có những con người chọn sống chậm lại, lắng nghe và cống hiến giá trị cho cộng đồng. Ông là Trần Quang Dũng, Chủ tịch Hội NCT phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Bằng sự sâu sát, tận tâm và tấm lòng rộng mở, ông đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của địa phương.
Trưởng ban năng động và trách nhiệm

Trưởng ban năng động và trách nhiệm

Những NCT ở huyện vùng cao biên giới Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đều nhắc đến bà Ngô Thị Tươi, 67 tuổi, Trưởng ban Đại diện Hội NCT huyện là người có nhiều công xây dựng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) trên địa bàn.
Bí thư Chi bộ dân vận khéo

Bí thư Chi bộ dân vận khéo

Nhắc đến Khu phố 9, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, không ai không biết ông Phạm Xuân Mượn, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban Công tác Mặt trận.
Phiên bản di động