Đối mặt thách thức lớn, Bảo hiểm BSH vẫn nỗ lực “vượt khó”

Giải thưởng “Sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo tiêu biểu 2021” (IDG), Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín (VNR) là kết quả cho những nỗ lực của tập thể Bảo hiểm BSH trong một năm covid đầy khó khăn biến động.

Đối mặt thách thức lớn trong năm 2021

Đại dịch COVID-19 kéo dài hơn 1 năm qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ đời sống, kinh tế-xã hội. Theo số liệu mới nhất về kinh tế - xã hội do Tổng cục Thống kê công bố, tính chung 9 tháng năm 2021, số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường là 90,3 nghìn doanh nghiệp. Như vậy bình quân một tháng, có trên 10 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, kéo theo hàng triệu người lao động giảm thu nhập, mất việc làm, đây đã và đang là tác nhân trực tiếp ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh bảo hiểm nói riêng.

Theo báo cáo mới nhất của Deloitte, thị trường bảo hiểm toàn cầu chịu ảnh hưởng đáng kể bởi đại dịch COVID-19 khiến chuỗi tăng trưởng liên tục trong suốt 10 năm qua (CAGR ~3,3%) bị đứt gãy.

Tại Việt Nam, ngành bảo hiểm có nhiều tín hiệu khả quan hơn, tuy nhiên trong làn sóng dịch COVID- 19 lần thứ 4 vừa qua cũng đã tác động mạnh mẽ toàn ngành khi doanh thu sụt giảm, phí bồi thường bảo hiểm phi nhân thọ tính đến 6 tháng đầu năm 2021 tăng 8,2% so với cùng kỳ năm 2020 (theo số liệu thống kê từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam).

2021 là một năm đầy khó khăn, thử thách không chỉ với bảo hiểm BSH, ngành bảo hiểm nói riêng, mà cả nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, BSH đã rất nỗ lực thực hiện các biện pháp để có thể hoàn thành các mục tiêu đề ra, vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh vừa đảm bảo công tác chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên trong mùa dịch.

Bảo hiểm rủi ro không gian mạng Cyberguard của BSH đã xuất sắc nhận giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” trong khuôn khổ Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards (FSA).
Bảo hiểm rủi ro không gian mạng Cyberguard của BSH đã xuất sắc nhận giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” trong khuôn khổ Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards (FSA).

Bảo hiểm BSH nỗ lực “vượt khó”, quyết tâm giữ vững vị thế

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cũng như xu hướng phát triển chung của toàn nền kinh tế, Bảo hiểm BSH đã chủ động đưa ra các phương án như: chuyển đổi số, tăng cường công tác quản lý; tăng cường hợp tác các đối tác mở rộng kênh bán hàng, nâng cao chất lượng công tác giám định bồi thường và phục vụ sau bán hàng, hướng tới mang lại cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm chất lượng.

Kết quả của những nỗ lực có thể nhìn thấy thông qua việc BSH tiên phong ra mắt các dòng sản phẩm mới như: Bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng CyberGuard; Bảo hiểm mùa dịch nCoV Shield; Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng Couple-19, bảo hiểm xe cơ giới theo ngày, bảo hiểm sức khỏe Topcare cho mùa dịch…Bên cạnh đó BSH cũng mang đến những chương trình ưu đãi cho nhóm bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe… để đồng hành, hỗ trợ, khách hàng của BSH vượt qua mùa đại địch;

Vừa qua sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng của BSH đã xuất sắc được bình chọn “Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2021 trong khuôn khổ Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards (FSA). Trải qua các vòng đánh giá khắt khe với hội đồng bình chọn bao gồm 13 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, CyberGuard đã một lần nữa khẳng định là một sản phẩm độc đáo, tiên phong và ứng dụng chuyển đổi số vào quá trình phát triển sản phẩm.

Ông Nguyễn Văn Trưởng – Phó TGĐ BSH (đứng giữa hàng đầu tiên) tham gia lễ công bố và vinh danh Top 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín 2021
Ông Nguyễn Văn Trưởng – Phó TGĐ BSH (đứng giữa hàng đầu tiên) tham gia lễ công bố và vinh danh Top 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín 2021

Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, BSH tập trung vào việc tăng tính minh bạch thông tin bảo hiểm, rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, ứng dụng nhiều kênh chăm sóc khách hàng trên nền tảng digital như website, fanpage, chatbox, hệ thống các ứng dụng liên kết ngân hàng để gia tăng các điểm chạm với khách hàng. Nhanh chóng tiếp cận các phản hồi của khách hàng và cam kết giải quyết trong thời gian quy định. Tất cả giải pháp đều hướng tới việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng để từ đó củng cố niềm tin vào thương hiệu BSH. Vừa qua, BSH vinh dự được xếp hạng top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín (Vietnam Report). Đây chính là kết quả đạt được dựa trên sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng đối với hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng mà BSH đang xây dựng.

Đối với cán bộ, nhân viên, BSH luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chất lượng và đảm bảo tốt cho đời sống của cán bộ, nhân viên qua chính sách chi trả 100% lương trong giai đoạn giãn cách xã hội. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 được thành lập tại 48 đơn vị thành viên. Bên cạnh đó là chuỗi các hoạt động giữ lửa, động viên tinh thần, quyên góp ủng hộ thể hiện tinh thần tương, thân tương ái theo truyền thống của BSH.

Bên cạnh chủ động thích ứng, BSH còn có rất nhiều hoạt động hỗ trợ người dân, cộng đồng, đóng góp lớn về tài chính vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 và mua sắm vật tư, trang thiết bị y tế cho các địa phương, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp Việt Nam đối với đất nước.

Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (Bảo hiểm BSH), đã có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. BSH được đánh giá là Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2021 do Vietnam Report xếp hạng. Mạng lưới kinh doanh BSH trải dài khắp toàn quốc với 48 đơn vị thành viên, 90 phòng kinh doanh trên toàn quốc với hơn 1600 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống./.Hotline: 1800 9696 09 Website: www.bshc.com.vn
M. Hiền

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Vinamilk: 15 năm xây hệ thống trang trại bò sữa với “bộ sưu tập” tiêu chuẩn quốc tế

Vinamilk: 15 năm xây hệ thống trang trại bò sữa với “bộ sưu tập” tiêu chuẩn quốc tế

Các trang trại theo chuẩn quốc tế đang tạo nên diện mạo mới cho ngành chăn nuôi bò sữa theo hướng hiện đại, quy mô hơn. Với sự đầu tư của các doanh nghiệp sữa như Vinamilk trong 15 năm qua, đã xây dựng nên hệ thống 13 trang trại chuẩn quốc tế, góp phần chủ động vùng nguyên liệu giúp cung cấp hơn 1 triệu lít sữa tươi nguyên liệu mỗi ngày
Năm 2021 Vinamilk ghi dấu ấn với nhiều chương trình vì cộng đồng

Năm 2021 Vinamilk ghi dấu ấn với nhiều chương trình vì cộng đồng

Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á 2021 (ACES Awards).
Vietnam Airlines ra mắt sàn thương mại điện tử

Vietnam Airlines ra mắt sàn thương mại điện tử

Vietnam Airlines khẳng định sàn thương mại điện tử VNAMALL là một trong những bước đi nhằm đa dạng hóa ngành hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bắt nhịp xu thế chuyển đổi số và sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử.
T&T Group hợp tác chiến lược với Đại học Quốc gia Hà Nội

T&T Group hợp tác chiến lược với Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 20/11, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và trường Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện và hợp tác cụ thể trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo thành sức mạnh tổng hợp cho sự phát triển khoa học, ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo tiệm cận với tiến bộ khoa học của thế giới.
Rich Food và hành trình xây dựng thương hiệu qua những chuyện đời thực

Rich Food và hành trình xây dựng thương hiệu qua những chuyện đời thực

Nếu như đằng sau những thương hiệu khác là câu chuyện xuất phát từ những ý tưởng kinh doanh, những bài học từ sự trải nghiệm trên thương trường thì xuất phát điểm của Rich Food lại khá đặc biệt. Những câu chuyện đời thực, cảm động đầy giá trị nhân văn trong chặng đường chống dịch covid -19 vừa qua chính là nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng tạo nên cộng đồng Rich Food của hiện tại với khẩu hiệu tiên phong “Mang chợ đến nhà bạn” góp phần tạo nên bữa ăn trọn vị mang lại sức khỏe cho mọi gia đình đồng thời là giải pháp dài hạn đồng hành cùng nhà nông Việt Nam.

Tin khác

Cửa hàng siêu tiện ích Rich Food sắp ra mắt “áp đảo” thị trường bán lẻ

Cửa hàng siêu tiện ích Rich Food sắp ra mắt “áp đảo” thị trường bán lẻ
Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và xu thế sử dụng các dịch vụ tiện ích khi mua sắm của khách hàng, hệ thống cửa hàng Rich Food sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 21/11/2021 mang lại nguồn thực phẩm tươi xanh được chọn lọc kỹ lưỡng và những mặt hàng nhu yếu phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành bình ổn, đặc biệt là cải tiến dịch vụ đặt - giao hàng hướng đến mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho người sử dụng.

Vietcombank ra mắt bộ giải pháp số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp SME

Vietcombank ra mắt bộ giải pháp số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp SME
Ngày 18/11, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt bộ giải pháp số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME) bao gồm: Dịch vụ Ngân hàng số VCB DigiBiz và các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Đầu tư vào Công ty Sâm Ngọc Linh, Nutifood chính thức đặt chân vào “lãnh địa” thảo dược

Đầu tư vào Công ty Sâm Ngọc Linh, Nutifood chính thức đặt chân vào “lãnh địa” thảo dược
Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) vừa hoàn tất các thủ tục đầu tư vào Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam (Quasapharco), chính thức đặt chân vào “lãnh địa” thảo dược, đặc biệt là thảo dược quý hiếm. Thương vụ triệu đô này hứa hẹn sự phát triển đột phá mới cho “quốc bảo” Việt Nam.

Đối mặt thách thức lớn, Bảo hiểm BSH vẫn nỗ lực “vượt khó”

Đối mặt thách thức lớn, Bảo hiểm BSH vẫn nỗ lực “vượt khó”
Giải thưởng “Sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo tiêu biểu 2021” (IDG), Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín (VNR) là kết quả cho những nỗ lực của tập thể Bảo hiểm BSH trong một năm covid đầy khó khăn biến động.

Vinamilk mang sữa tươi Organic cao cấp với “tiêu chuẩn kép” đến triễn lãm quốc tế Thượng Hải

Vinamilk mang sữa tươi Organic cao cấp với “tiêu chuẩn kép” đến triễn lãm quốc tế Thượng Hải
Từ ngày 9 đến 11/11/2021, Vinamilk tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế FHC 2021, tại thành phố Thượng Hải để quảng bá các sản phẩm sữa tươi, đặc biệt là sữa tươi Organic với “tiêu chuẩn kép” đến các khách hàng, đối tác quốc tế trong sự kiện này. Các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk cũng đã có mặt trên thị trường và ghi nhận các tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng tại Trung Quốc.

Tưng bừng sinh nhật 28 năm: SHB tri ân khách hàng 28.000 quà tặng

Tưng bừng sinh nhật 28 năm: SHB tri ân khách hàng 28.000 quà tặng
Nhân dịp sinh nhật, từ ngày 12/11/2021 đến 12/01/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “28 năm – Phụng sự từ Tâm, Tri ân khách hàng”. Hơn 28.000 quà tặng và ưu đãi hấp dẫn được SHB đặc biệt dành tặng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
Xem thêm
Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều nay 25/11, Liên Bộ Tài chính - Công Thương có quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu. Mức giảm từ 334 đồng đến 1.094 đồng/lít/kg so với giá hiện hành.
SeABank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Ươm mầm ước mơ” cùng ngàn ưu đãi

SeABank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Ươm mầm ước mơ” cùng ngàn ưu đãi

Khách hàng hỏi: Tôi đang quan tâm và có nhu cầu mở sổ tiết kiệm cho con. Ngân hàng hiện có sản phẩm như vậy không và có những ưu đãi gì cho khách hàng?
Hàng triệu người dùng thế giới háo hức theo dõi sự kiện ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ

Hàng triệu người dùng thế giới háo hức theo dõi sự kiện ra mắt xe điện VinFast tại Mỹ

Cả triệu người dùng trên các nền tảng đã cùng theo dõi màn ra mắt hoành tráng của hai mẫu xe điện VinFast tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (LA Auto Show 2021). Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng, thông số ấn tượng, bộ đội SUV mới trình làng của hãng xe Việt Nam nhận được vô số lời khen ngợi.
Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Ngày 22 tháng 11 năm 2021, Công ty Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Ủy Thác Cho Vay, một chương trình tiên phong hứu hẹn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản p
Cục Thuế Hà Nội tiếp tục "bêu tên" nhiều doanh nghiệp chây ì nợ thuế phí

Cục Thuế Hà Nội tiếp tục "bêu tên" nhiều doanh nghiệp chây ì nợ thuế phí

Cục Thuế TP. Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 369 doanh nghiệp nợ thuế, phí. Trong đó, có nhiều khoản nợ khó đòi lên tới hàng trăm tỷ đồng.
SeABank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp phụ nữ làm chủ

SeABank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp phụ nữ làm chủ

SeABank ưu đãi cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ với lãi suất cho vay VNĐ ngắn hạn tối thiểu 5,6%/năm, miễn phí trả nợ trước hạn; lãi suất cho vay trung dài hạn tối thiểu 8%/năm trong 12 tháng đầu, miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng; lãi suất thấu chi có tài sản đảm bảo tối thiểu 8%/năm, không có tài sản đảm bảo tối thiểu 10%/năm.
Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá đất “phi mã” như Sầm Sơn?

Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá đất “phi mã” như Sầm Sơn?

Hải Tiến - nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất của Thanh Hoá vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch làm trung tâm du lịch, sánh ngang với Sầm Sơn...
Quốc hội thông qua cơ chế đặc thù cho Thanh Hoá, thị trường bất động sản Thọ Xuân “bứt tốc”

Quốc hội thông qua cơ chế đặc thù cho Thanh Hoá, thị trường bất động sản Thọ Xuân “bứt tốc”

Nghị quyết về cơ chế đặc thù của tỉnh Thanh Hóa vừa được Quốc hội thông qua sẽ đòn bẩy thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện Thọ Xuân giai đoạn 2021 – 2030 với trung tâm phát triển là thị trấn Lam Sơn.
Hà Tĩnh đón sóng đầu tư với các dự án BĐS giàu tiềm năng

Hà Tĩnh đón sóng đầu tư với các dự án BĐS giàu tiềm năng

Là một trong những thị trường đầy tiềm năng phát triển, cùng nguồn lực nội tại vững chắc, Hà Tĩnh được ví như “miền đất hứa” với nhiều nhà đầu tư. Thời gian qua, Hà Tĩnh đã chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều “ông lớn" cùng các dự án trọng điểm.
Phiên bản di động