Công ty CP Quốc tế MBA - Đón đầu xu thế công nghệ 4.0

Công ty CP Quốc tế MBA được thành lập năm 2006, với số vốn ban đầu chỉ có 1,5 tỉ đồng. Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của Công ty là: Let’s Growth Together”. MBA luôn tâm niệm, Công ty thành công phát triển là nhờ sự thành công của khách hàng, khách hàng là đối tác chiến lược, khách hàng và Công ty MBA cùng phát triển, cùng vươn đến thành công.

Thời điểm Công ty MBA thành lập, trên thị trường đã tồn tại rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, thiết bị nghe nhìn, hội thảo. Với tình hình thị trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, Ban Giám đốc luôn chủ động tìm lối đi riêng bằng cách tìm kiếm vị thế phân phối độc quyền qua những tìm tòi nghiên cứu thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Nhờ chứng minh được khả năng và tiềm năng của mình, Công ty CP Quốc tế MBA đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị văn phòng, y tế, thiết bị hội thảo nghe nhìn của các hãng nổi tiếng trên thế giới như 3M, AverMedia, Acer, Taiden, Mimio, Tacteasy.

Trải qua nhiều năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc cũng như sự tận tình-chu đáo-chuyên nghiệp của tập thể nhân viên, Công ty CP Quốc tế MBA đã tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và khá nổi tiếng trên thị trường. Kết quả là Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng: Thương hiệu uy tín, Doanh nghiệp tiêu biểu, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Cúp vàng ISO. Ngoài ra, Công ty còn nhận được nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, UBND TP Hồ Chí Minh và nhiều giấy khen của các sở, ban, ngành.

cong ty cp quoc te mba don dau xu the cong nghe 40
Đội ngũ nhân viên Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh

MBA ngày càng thành công phát triển là nhờ sự lãnh đạo và định hướng đúng đắn của vị thuyền trưởng CEO Nguyễn Bá Tú đã dẫn dắt công ty từ khi mới thành lập, người luôn suy nghĩ tìm tòi sáng tạo lối đi riêng cho Công ty trên thị trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, công sức đóng góp ấy đã được công nhận qua Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc”.

Không chỉ phát triển công ty vì lợi ích kinh tế mà Công ty MBA còn quan tâm đến lợi ích xã hội, bằng nhiều hoạt động thiết thực như:

- Tài trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An.

- Tài trợ giáo dục cho các Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau.

- Tài trợ quỹ khát vọng thoát nghèo tỉnh Bình Phước.

- Tài trợ Ngày Hội việc làm Trường Đại học Kiên Giang, Trường Trung cấp nghề Nhà Bè

- Tài trợ Ngày Nhà giáo Việt Nam của các Sở GD&ĐT An Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, Trường Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương,

- Tài trợ Quỹ Chăm lo học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Long An.

- Tài trợ chương trình Xuân yêu thương quận 10, TP Hồ Chí Minh.

- Tài trợ Khai giảng Trường Trung cấp nghề Cần Giuộc tỉnh Long An.

- Tài trợ kinh phí tặng quà cho người có công tại Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Tài trợ cuộc thi ý tưởng sáng tạo Internet of things tại Trường Cao đẳng Công Thương TP Hồ Chí Minh.

- Tài trợ giải thưởng Cuộc thi bài viết về nông thôn mới tỉnh An Giang của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang.

cong ty cp quoc te mba don dau xu the cong nghe 40
Văn phòng Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh

Thế giới hiện nay là thế giới phẳng, tốc độ thay đổi liên tục, từng ngày từng giờ, do đó muốn tồn tại và phát triển, bản thân doanh nghiệp phải tự thay đổi làm mới mình, cập nhật xu hướng để theo kịp sự phát triển chung. Sớm nhận thức được điều này, ông Nguyễn Bá Tú đã nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực chỉnh lí, số hóa dữ liệu.

Sau 15 năm hoạt động, đến nay số vốn hoạt động của Công ty đã tăng gấp 20 lần. Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án khắp cả nước về cung cấp các giải pháp thiết bị giáo dục, dạy nghề, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, giải pháp an toàn bảo mật và số hóa dữ liệu.

Những năm gần đây, Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị tăng cường phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào các lĩnh vực. Trong đó việc số hóa dữ liệu cũng là một trong những lĩnh vực được khuyến khích nhanh chóng triển khai, từng bước xây dựng và tạo lập dữ liệu cho cơ sở dữ liệu toàn quốc, bảo đảm tính chính xác đầy đủ thông tin được số hóa theo nội dung bằng giấy còn lưu giữ được. Đặc biệt tạo kết nối liên thông, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan, ban, ngành đăng kí, quản lí trên phạm vi toàn quốc và đồng bộ với cơ sở dữ liệu quốc gia.

Một trong những lĩnh vực được ứng dụng số hóa dữ liệu là Sổ Hộ tịch. Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh An Giang đã tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện dự án số hóa dữ liệu Sổ Hộ tịch để phục vụ bảo đảm tính chính xác và kịp thời cho người dân, khi các dữ liệu hộ tịch được số hóa thì mọi thủ tục, thông tin liên quan đến hộ tịch đều trở nên đơn giản. “Chỉ cần một cú đúp chuột là xong, nên rất tiện lợi”, ông Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp An Giang khẳng định. An Giang cũng là tỉnh đầu tiên trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thực thi chủ trương số hóa này. Trải qua quá trình đấu thầu, ngày 2/1/2020, Công ty CP Quốc tế MBA đã được chọn kí kết hợp đồng thực hiện gói thầu số 9 “Tạo lập và phát triển cơ sở dữ liệu” thuộc dự án “Đầu tư máy tính, trang thiết bị và chuyển đổi dữ liệu hộ tịch”, với tổng vốn đầu tư gần 10 tỉ đồng. Thời gian thực hiện 90 ngày. Thời điểm kí hợp đồng rơi vào thời gian nghỉ Tết, tiếp đến là đại dịch covid-19, nhiều khó khăn trở ngại, nhưng Công ty MBA vẫn tăng cường huy động nhân lực tối đa, tăng ca ngoài giờ để chạy kịp tiến độ. Tính đến ngày 31/3/2020, Công ty MBA đã hoàn thành 100% khối lượng công việc.

Ngoài ra, Công ty MBA cũng đang chuẩn bị triển khai nhiều dự án số hóa một số tỉnh và các quận thuộc TP Hồ Chí Minh, khẳng định sự thành công trong việc đón đầu bắt kịp xu thế phát triển của Việt Nam cũng như thế giới.

Chí Tín

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ra mat nova fb

Ra mắt Nova F&B

Vừa qua, tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B - đơn vị quản lí và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B, thuộc hệ sinh thái NovaTourism.     
tap doan novaland tang xe cuu thuong tri gia 5 ti dong

Tập đoàn Novaland tặng xe cứu thương trị giá 5 tỉ đồng

Novaland vừa thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Sở Y tế trao tặng Trung tâm Cấp cứu 115, hai xe cấp cứu trị giá 5 tỉ, nhằm hỗ trợ hoạt động cấp cứu của Trung tâm, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát.     
vinamilk ung ho 8 ty dong cho ha noi va 3 tinh mien trung chien dau chong dich covid 19

Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chiến đấu chống dịch Covid-19

Trước các diễn biến của “làn sóng” Covid-19 thứ hai bùng phát trở lại từ các địa phương miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam… đến nhiều tỉnh thành khác, giải pháp mở rộng và tăng cường công tác xét nghiệm phát hiện nhanh virus đã được Chính phủ đánh giá là vô cùng cấp bách để nhanh chóng khoanh vùng, truy vết các ca bệnh ngoài cộng đồng.
vingroup gia nhap lien minh xac thuc truc tuyen the gioi fido alliance

Vingroup gia nhập Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới FIDO Alliance

Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên gia nhập Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance). Với vai trò thành viên chính thức của Liên minh FIDO, VinCSS có quyền ưu tiên tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất và mở rộng cơ hội hợp tác, nghiên cứu với các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xác thực bảo mật.
pho chu tich nuoc danh tang 5 chu dep cho nu doanh nhan dien hinh tien tien cua xu nghe

Phó Chủ tịch nước dành tặng “5 chữ Đẹp” cho nữ doanh nhân điển hình tiên tiến của xứ Nghệ

Trong khuôn khổ chuyến công tác tới vùng Phủ Quỳ miền Tây Nghệ An chiều 6/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đa trực tiếp đi thực địa tới các cánh đồng, trang trại và nhà máy của Tập đoàn TH – đầu tàu thúc đẩy phát triển kinh tế, an sinh xã hội của vùng. Chứng kiến sự thay da đổi thịt ở vùng đất này, Phó Chủ tịch nước đã dành tặng “5 chữ đẹp” cho người kiến tạo vẻ đẹp đó.

Tin khác

Vingroup trao tặng 1.700 máy thở xâm nhập và tài trợ hóa chất cho 56.000 xét nghiệm COVID-19

vingroup trao tang 1700 may tho xam nhap va tai tro hoa chat cho 56000 xet nghiem covid 19
Ngày 7/8/2020, Tập đoàn Vingroup đã tiến hành bàn giao lô máy thở đầu tiên cho Bộ Y tế, đồng thời tặng hóa chất thực hiện 56.000 xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Real Time - PCR) cho Đà Nẵng, Hải Phòng và Bắc Ninh. Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng (thuộc Vingroup) cũng cam kết tiếp nhận mẫu từ CDC Đà Nẵng để xét nghiệm virus SARS-CoV-2 miễn phí với công suất tối đa 500 test/ngày.

BRG và SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng chống dịch

brg va seabank ung ho 1 ty dong va 20000 khau trang khang khuan cho da nang chong dich
Ngày 6/8/2020, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND Tp. Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng Tp. Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank với mong muốn được góp sức hỗ trợ thành phố Đà Nẵng nhanh chóng vượt qua đại dịch.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình Một doanh nghiệp văn hóa nổi trội

cong ty duoc pham tam binh mot doanh nghiep van hoa noi troi
Trong hàng chục nghìn doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước, có một công ty rất quan tâm chăm lo xây dựng đời sống cho cán bộ công nhân viên nhằm phát triển văn hóa doanh nghiệp, đó là Công ty Dược phẩm Tâm Bình ở 349 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Vinamilk được định giá 2,4 tỷ USD

vinamilk duoc dinh gia 24 ty usd
Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ USD, tăng 22% so với danh sách năm 2019.

Lần thứ 5 Đạm Phú Mỹ lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu

lan thu 5 dam phu my lot vao top 50 thuong hieu dan dau
Ngày 5/8, tin từ  Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, thương hiệu Đạm Phú Mỹ của TCT lần thứ 5 lọt vào danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020. Đạm Phú Mỹ là thương hiệu phân bón duy nhất lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu theo giá trị và đứng thứ 2 trong nhóm ngành sản phẩm nông nghiệp.    

Hình ảnh máy thở của Vingroup xuất hiện trên truyền thông quốc tế

hinh anh may tho cua vingroup xuat hien tren truyen thong quoc te
Hình ảnh bên trong khu sản xuất máy thở của Vingroup được phóng viên ảnh 3 hãng thông tấn AFP, Bloomberg và Reuters khai thác đang gây sốt và được truyền thông Mỹ, châu Âu, châu Á dẫn lại. Những hình ảnh này được xem là bước ngoặt công nghệ và là một trong những hoạt động tiêu biểu của Việt Nam trong việc phòng chống và điều trị dịch bệnh COVID-19 vốn đang diễn ra phức tạp.
Xem thêm
bamboo airways chao sinh nhat 2 tuoi voi kho hang trieu ve bay dong gia tu 18000 dong

Bamboo Airways chào sinh nhật 2 tuổi với kho hàng triệu vé bay đồng giá từ 18.000 đồng

Gói vé bay "siêu ưu đãi" được thiết kế mang đậm dấu ấn của sự kiện, sẽ được mở bán chính thức trên website của Bamboo Airways ngay từ những ...
sau cu phuc hoi ngoan muc vang sjc tiep tuc tang phien sang 138

Sau cú phục hồi ngoạn mục, vàng SJC tiếp tục tăng phiên sáng 13/8

Giá vàng hôm nay 13/8 trên thị trường thế giới bật tăng mạnh trở lại, trong khi tại thị trường trong nước, giá vàng SJC phiên sáng nay có xu ...
dong xe president cua vinfast thu hut gioi truyen thong quoc te

Dòng xe President của VinFast thu hút giới truyền thông quốc tế

“VinFast rất biết cách gây bất ngờ”, “thiết kế ấn tượng”, “sản phẩm siêu sang”… là những mỹ từ được truyền thông quốc tế bình luận về mẫu xe SUV ...
tt group kho i cong xay dung trung tam thuong mai tai trung tam thanh pho hai duong

T&T Group khởi công xây dựng Trung tâm thương mại tại trung tâm thành phố Hải Dương

Ngày 13/8/2020, Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại – dịch vụ - giải trí phức hợp tại trung tâm ...
agribank dong hanh cung tan sinh vien 2020

Agribank Đồng hành cùng Tân sinh viên 2020

Là chương trình khuyến mãi thường niên do Agribank tổ chức được học sinh, sinh viên mong đợi, Chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2020” được diễn ...
tt group cua bau hien dang ky dau tu hon 700 trieu usd vao thu do ha noi

T&T Group của “Bầu Hiển” đăng ký đầu tư hơn 700 triệu USD vào Thủ đô Hà Nội

Ngày 27/6, trong khuôn khổ hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ...
huyen binh chanh tp ho chi minh cong ty huynh thong xay dung hon 200 can nha tren dat nong nghiep

Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh: Công ty Huỳnh Thông xây dựng hơn 200 căn nhà trên đất nông nghiệp

Thanh tra TP Hồ Chí Minh đã chỉ ra hoàng loạt sai phạm của Công ty Huỳnh Thông khi thực hiện dự án Amazing City, trong đó xây dựng hơn ...
flc sea tower quy nhon gay chu y voi he tien ich thuong mai giai tri tieu chuan 5 sao

FLC Sea Tower Quy Nhon gây chú ý với hệ tiện ích thương mại, giải trí tiêu chuẩn 5 sao

Hội tụ hệ thống tiện ích thương mại dịch vụ và vui chơi giải trí tiêu chuẩn 5 sao, FLC Sea Tower Quy Nhon được kỳ vọng trở thành khu ...
bo tnmt vao cuoc vu buc tu ho dai lai lam biet thu

Bộ TN&MT vào cuộc vụ 'bức tử' hồ Đại Lải làm biệt thự

Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) thành lập đoàn kiểm tra xác minh sai phạm trong việc quản lý sử dụng đất tại hồ Đại Lải (TP Phúc ...
Phiên bản di động