Công ty CP Quốc tế MBA - Đón đầu xu thế công nghệ 4.0

Công ty CP Quốc tế MBA được thành lập năm 2006, với số vốn ban đầu chỉ có 1,5 tỉ đồng. Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của Công ty là: Let’s Growth Together”. MBA luôn tâm niệm, Công ty thành công phát triển là nhờ sự thành công của khách hàng, khách hàng là đối tác chiến lược, khách hàng và Công ty MBA cùng phát triển, cùng vươn đến thành công.

Thời điểm Công ty MBA thành lập, trên thị trường đã tồn tại rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, thiết bị nghe nhìn, hội thảo. Với tình hình thị trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, Ban Giám đốc luôn chủ động tìm lối đi riêng bằng cách tìm kiếm vị thế phân phối độc quyền qua những tìm tòi nghiên cứu thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Nhờ chứng minh được khả năng và tiềm năng của mình, Công ty CP Quốc tế MBA đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị văn phòng, y tế, thiết bị hội thảo nghe nhìn của các hãng nổi tiếng trên thế giới như 3M, AverMedia, Acer, Taiden, Mimio, Tacteasy.

Trải qua nhiều năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc cũng như sự tận tình-chu đáo-chuyên nghiệp của tập thể nhân viên, Công ty CP Quốc tế MBA đã tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và khá nổi tiếng trên thị trường. Kết quả là Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng: Thương hiệu uy tín, Doanh nghiệp tiêu biểu, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Cúp vàng ISO. Ngoài ra, Công ty còn nhận được nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, UBND TP Hồ Chí Minh và nhiều giấy khen của các sở, ban, ngành.

Đội ngũ nhân viên Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh
Đội ngũ nhân viên Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh

MBA ngày càng thành công phát triển là nhờ sự lãnh đạo và định hướng đúng đắn của vị thuyền trưởng CEO Nguyễn Bá Tú đã dẫn dắt công ty từ khi mới thành lập, người luôn suy nghĩ tìm tòi sáng tạo lối đi riêng cho Công ty trên thị trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, công sức đóng góp ấy đã được công nhận qua Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc”.

Không chỉ phát triển công ty vì lợi ích kinh tế mà Công ty MBA còn quan tâm đến lợi ích xã hội, bằng nhiều hoạt động thiết thực như:

- Tài trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An.

- Tài trợ giáo dục cho các Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau.

- Tài trợ quỹ khát vọng thoát nghèo tỉnh Bình Phước.

- Tài trợ Ngày Hội việc làm Trường Đại học Kiên Giang, Trường Trung cấp nghề Nhà Bè

- Tài trợ Ngày Nhà giáo Việt Nam của các Sở GD&ĐT An Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, Trường Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương,

- Tài trợ Quỹ Chăm lo học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Long An.

- Tài trợ chương trình Xuân yêu thương quận 10, TP Hồ Chí Minh.

- Tài trợ Khai giảng Trường Trung cấp nghề Cần Giuộc tỉnh Long An.

- Tài trợ kinh phí tặng quà cho người có công tại Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Tài trợ cuộc thi ý tưởng sáng tạo Internet of things tại Trường Cao đẳng Công Thương TP Hồ Chí Minh.

- Tài trợ giải thưởng Cuộc thi bài viết về nông thôn mới tỉnh An Giang của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang.

Văn phòng Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh
Văn phòng Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh

Thế giới hiện nay là thế giới phẳng, tốc độ thay đổi liên tục, từng ngày từng giờ, do đó muốn tồn tại và phát triển, bản thân doanh nghiệp phải tự thay đổi làm mới mình, cập nhật xu hướng để theo kịp sự phát triển chung. Sớm nhận thức được điều này, ông Nguyễn Bá Tú đã nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực chỉnh lí, số hóa dữ liệu.

Sau 15 năm hoạt động, đến nay số vốn hoạt động của Công ty đã tăng gấp 20 lần. Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án khắp cả nước về cung cấp các giải pháp thiết bị giáo dục, dạy nghề, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, giải pháp an toàn bảo mật và số hóa dữ liệu.

Những năm gần đây, Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị tăng cường phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào các lĩnh vực. Trong đó việc số hóa dữ liệu cũng là một trong những lĩnh vực được khuyến khích nhanh chóng triển khai, từng bước xây dựng và tạo lập dữ liệu cho cơ sở dữ liệu toàn quốc, bảo đảm tính chính xác đầy đủ thông tin được số hóa theo nội dung bằng giấy còn lưu giữ được. Đặc biệt tạo kết nối liên thông, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan, ban, ngành đăng kí, quản lí trên phạm vi toàn quốc và đồng bộ với cơ sở dữ liệu quốc gia.

Một trong những lĩnh vực được ứng dụng số hóa dữ liệu là Sổ Hộ tịch. Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh An Giang đã tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện dự án số hóa dữ liệu Sổ Hộ tịch để phục vụ bảo đảm tính chính xác và kịp thời cho người dân, khi các dữ liệu hộ tịch được số hóa thì mọi thủ tục, thông tin liên quan đến hộ tịch đều trở nên đơn giản. “Chỉ cần một cú đúp chuột là xong, nên rất tiện lợi”, ông Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp An Giang khẳng định. An Giang cũng là tỉnh đầu tiên trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thực thi chủ trương số hóa này. Trải qua quá trình đấu thầu, ngày 2/1/2020, Công ty CP Quốc tế MBA đã được chọn kí kết hợp đồng thực hiện gói thầu số 9 “Tạo lập và phát triển cơ sở dữ liệu” thuộc dự án “Đầu tư máy tính, trang thiết bị và chuyển đổi dữ liệu hộ tịch”, với tổng vốn đầu tư gần 10 tỉ đồng. Thời gian thực hiện 90 ngày. Thời điểm kí hợp đồng rơi vào thời gian nghỉ Tết, tiếp đến là đại dịch covid-19, nhiều khó khăn trở ngại, nhưng Công ty MBA vẫn tăng cường huy động nhân lực tối đa, tăng ca ngoài giờ để chạy kịp tiến độ. Tính đến ngày 31/3/2020, Công ty MBA đã hoàn thành 100% khối lượng công việc.

Ngoài ra, Công ty MBA cũng đang chuẩn bị triển khai nhiều dự án số hóa một số tỉnh và các quận thuộc TP Hồ Chí Minh, khẳng định sự thành công trong việc đón đầu bắt kịp xu thế phát triển của Việt Nam cũng như thế giới.

Chí Tín

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Mỏ Sử Tử Trắng khai thác dòng khí đầu tiên, giai đoạn 2A

Mỏ Sử Tử Trắng khai thác dòng khí đầu tiên, giai đoạn 2A

Vào 11 giờ ngày 18/6, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ đón nhận khai thác dòng khí đầu tiên Giai đoạn 2A, mỏ Sư Tử Trắng, Lô 15-1, đánh dấu việc đưa công trình vào khai thác vượt tiến độ 16 ngày so với kế hoạch. Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 4 điểm cầu ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Điểm sáng của ngành công nghiệp hỗ trợ

Điểm sáng của ngành công nghiệp hỗ trợ

Với vai trò là động lực trực tiếp góp phần tạo ra giá trị cho các ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp hỗ trợ những năm qua đã được Chính phủ khuyến khích phát triển bằng nhiều cơ chế, chính sách. Tuy nhiên, năng lực của các doanh nghiệp vẫn còn hạn chế, sản lượng thấp, sản phẩm chưa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Để phát triển tương xứng với vai trò và tiềm năng của mình, ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cần có những doanh nghiệp tiên phong, đóng vai trò dẫn dắt.
Hyundai Giải Phóng nghiêm túc rút kinh nghiệm vụ Hyundai Santa Fe đèn bị thấm nước

Hyundai Giải Phóng nghiêm túc rút kinh nghiệm vụ Hyundai Santa Fe đèn bị thấm nước

Liên quan đến sự cố chiếc xe Hyundai Santa Fe của khách hàng lấy được một tuần đèn trước đã bị thấm nước. Mới đây, Hyundai Giải Phóng đã làm bảo hành và thay toàn bộ củ đèn mới cho khách hàng.
Thông tin về người mắc Covid-19 từng đến liên hệ xin việc tại Nhà máy DABACO

Thông tin về người mắc Covid-19 từng đến liên hệ xin việc tại Nhà máy DABACO

Trong quá trình điều tra dịch tễ, bệnh nhân có khai báo là công nhân của Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp DABACO.
Vinamilk tiếp tục thuộc nhóm dẫn đầu trong Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021

Vinamilk tiếp tục thuộc nhóm dẫn đầu trong Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021

Ngày 7/6/2021, Tạp chí Forbes Việt Nam công bố Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021 (“Top 50”) lần thứ 9. Theo đó, Vinamilk tiếp tục đứng trong top 10 doanh nghiệp dẫn đầu danh sách này và đồng thời đứng đầu trong lĩnh vực Hàng tiêu dùng. Điều này cho thấy “phong độ” ổn định của Vinamilk khi mà Top 50 năm nay đã ghi nhận đến 19 sự thay đổi so với năm 2020 ngay cả ở những vị trí đầu bảng, do dịch Covid-19 gây ra xáo trộn trong hoạt động kinh doanh của các ngành nghề.

Tin khác

Cà phê Ông Bầu tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch đầy cam go

Cà phê Ông Bầu tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch đầy cam go
Từ khi TP. Hồ Chí Minh trở thành “tâm dịch” của đợt bùng phát dịch lần 4, các y bác sĩ tại những bệnh viện tuyến đầu chống dịch tại: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã và đang hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh…

Siêu dự án trang trại của Vinamilk tại Lào sẽ “cho sữa” vào đầu năm 2022

Siêu dự án trang trại của Vinamilk tại Lào sẽ “cho sữa” vào đầu năm 2022
Trang trại đầu tiên của tổ hợp với quy mô đàn bò 8.000 con, dự kiến đi vào hoạt động vào đầu năm 2022, sản lượng sữa lên đến gần 44.000 tấn/năm.

Khách "tố" Hyundai Santa Fe mới lấy được một tuần đèn đã thấm nước

Khách "tố" Hyundai Santa Fe mới lấy được một tuần đèn đã thấm nước
Sau một tuần lấy chiếc Hyundai Santa Fe, đèn trước đã bị thấm nước, hãng "đổ lỗi cho khách hàng", trong khi khách hàng khẳng định xe hoàn toàn nguyên bản.

Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức và cộng đồng đưa vaccine nhanh chóng đến với người dân Việt Nam. Từ khi dịch bùng phát, Vinamilk đã ủng hộ ngân sách tổng cộng hơn 65 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch của Chính phủ và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, chăm sóc dinh dưỡng cho cộng đồng trong đại dịch.

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam bị phạt 30 triệu đồng

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam bị phạt 30 triệu đồng
Với hành vi không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt hành chính.

T&T Group và hệ sinh thái của bầu Hiển đóng góp gần 240 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

T&T Group và hệ sinh thái của bầu Hiển đóng góp gần 240 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19
Với 120 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 Việt Nam ngày 5/6, đến nay Tập đoàn T&T Group và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ gần 240 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 của Trung ương và các địa phương.
Xem thêm
Khách mua ôtô Peugeot được tặng xe máy Django

Khách mua ôtô Peugeot được tặng xe máy Django

Ba mẫu xe của Peugeot được nhà phân phối tung ưu đãi đến 150 triệu đồng, khách mua SUV 7 chỗ 5008 được tặng xe máy Django.
Thương hiệu xe Anh Quốc, “ruột” Trung Quốc giảm gần 140 triệu đồng cho mẫu MG HS Trophy

Thương hiệu xe Anh Quốc, “ruột” Trung Quốc giảm gần 140 triệu đồng cho mẫu MG HS Trophy

MG, thương hiệu xe khai sinh từ nước Anh, nhưng nay thuộc quyền sở hữu của SAIC Motor, một công ty Trung Quốc đang giảm giá "sốc" cho bản 2.0 ...
Kia ưu đãi “chưa từng có”, Kia Cerato chỉ từ 499 triệu đồng

Kia ưu đãi “chưa từng có”, Kia Cerato chỉ từ 499 triệu đồng

Với chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2021, khách hàng mua những dòng xe thương hiệu Kia sẽ tiết kiệm đáng kể ngân sách trong tháng 6, ...
Vietcombank cùng Ngành Ngân hàng quyết liệt hiện thực hóa “mục tiêu kép”

Vietcombank cùng Ngành Ngân hàng quyết liệt hiện thực hóa “mục tiêu kép”

Ngay từ đầu năm 2021, dịch bệnh COVID – 19 ở Việt Nam đã phức tạp trở lại, Ngành Ngân hàng trong đó có Vietcombank đã và đang quyết liệt ...
Bị phạt hơn 190 triệu đồng do sai sót trong kê khai thuế, HDBank nói gì?

Bị phạt hơn 190 triệu đồng do sai sót trong kê khai thuế, HDBank nói gì?

Ngày 4/6, Ngân hàng TMCP phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank, mã chứng khoán HDB) có công văn gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch ...
Bộ Tài chính thanh tra hành chính đối với HOSE

Bộ Tài chính thanh tra hành chính đối với HOSE

Trước tình trạng nghẽn lệnh trên Sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh diễn ra trong thời gian qua nhưng chưa được xử lý dứt điểm, Bộ trưởng ...
Sở Xây dựng Nghệ An: Dự án Meyresort Bãi Lữ chưa đủ điều kiện mở bán

Sở Xây dựng Nghệ An: Dự án Meyresort Bãi Lữ chưa đủ điều kiện mở bán

Trước việc Dự án Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ (dự án Meyresort Bãi Lữ) tại xã Nghi Yên và xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc đang rao bán ...
Thanh tra Chính phủ chỉ rõ loạt sai phạm tại Chung cư Intracom 1 Trung Văn của "Shark Việt"

Thanh tra Chính phủ chỉ rõ loạt sai phạm tại Chung cư Intracom 1 Trung Văn của "Shark Việt"

Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa có kết luận về hàng loạt nội dung khiếu nại, tố cáo về những sai phạm tại Chung cư Intracom 1 Trung Văn (quận ...
Hà Nội: Rà soát, đề xuất xử lý kết luận thanh tra các dự án ven hồ Đồng Mô

Hà Nội: Rà soát, đề xuất xử lý kết luận thanh tra các dự án ven hồ Đồng Mô

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các cơ quan tham mưu rà soát, đề xuất biện pháp xử lý cụ thể với kết quả thanh tra toàn diện về ...
Phiên bản di động