Chương trình Đồng hành cùng NCT Việt Nam: Tình cảm sâu nặng đối với những NCT có công với nước

Sáng 23/7, nhân “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” năm 2019 và kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), tại trụ sở Hội NCT Việt Nam, Báo Người cao tuổi phối hợp với Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội (Viện Thông tin khoa học xã hội - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng NCT Việt Nam”, nhân Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2019.

Tin, ảnh: Văn Minh
15:38, 23/07/2019

Tham dự Chương trình có bà Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam cùng Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Ngô Trọng Vịnh; ông Đỗ Ngọc Văn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội; đại diện lãnh đạo các cơ quan có liên quan; các doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành tham gia Chương trình, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương và 22 NCT là thương binh, thân nhân liệt sĩ của TP Hà Nội.

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trao quà của TW Hội NCT Việt Nam cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tại Hà Nội
Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trao quà của TW Hội NCT Việt Nam cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tại Hà Nội

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Vì sức khỏe gia đình Việt” do Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội đang triển khai sâu rộng tại Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước như: Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Hòa Bình, Thanh Hóa…; đồng thời để tỏ lòng tri ân các lớp NCT Việt Nam, đặc biệt là các thương binh, liệt sĩ đã đóng góp nhiều công sức, máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ, xây dựng đất nước các thời kì.

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tiếp nhận máy vật lí trị liệu do Công ty Công nghệ hợp nhất APA và doanh nhân Phạm Văn Là (bên phải) tặng TW Hội NCT Việt Nam.
Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tiếp nhận máy vật lí trị liệu do Công ty Công nghệ hợp nhất APA và doanh nhân Phạm Văn Hoàng (bên phải) tặng TW Hội NCT Việt Nam.

Tại buổi phối hợp, Ban Tổ chức Chương trình đã thực hiện một số hoạt động có ý nghĩa như: TW Hội NCT Việt Nam trao quà cho 22 đại biểu là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tại Hà Nội, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; bà Hà Thị Nội, Giám đốc Công ty Dược phẩm Tân Đức Minh trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho NCT Việt Nam; doanh nhân Phạm Văn Hoàng, Việt kiều ở Mỹ và Công ty Công nghệ Hợp nhất APA tặng TW Hội NCT Việt Nam 1 máy trị liệu LURACO…

Phát biểu tại buổi phối hợp hoạt động, bà Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp, doanh nhân đối với NCT Việt Nam. Những món quà trao tặng cho NCT và các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tuy không lớn, nhưng thực sự là tình cảm sâu nặng của xã hội đối với những người có công với đất nước.

Với trách nhiệm là một tổ chức của NCT, Hội NCT Việt Nam sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT Việt Nam trong thời kì mới. Hội NCT Việt Nam cũng mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp, doanh nhân và các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành để Chương trình hành động quốc gia Vì NCT Việt Nam ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Bạn đang đọc bài viết Chương trình Đồng hành cùng NCT Việt Nam: Tình cảm sâu nặng đối với những NCT có công với nước tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Hội NCT

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video