Phú Thọ:

Chưa nhận tiền đền bù, đất canh tác của người dân đã bị san lấp để thực hiện dự án Cụm công nghiệp Vạn Xuân

Phản ánh tới Ngày mới Online (Tạp chí Người cao tuổi), nhiều người cao tuổi trú tại xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho biết, mặc dù nhiều hộ dân chưa nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng, thế nhưng diện tích đất canh tác của họ đã bị san lấp để thực hiện dự án Cụm công nghiệp Vạn Xuân.

Nhiều hộ dân chưa nhận tiền đền bù

Ông Nguyễn Ngọc Thao (65 tuổi, người dân Khu 18, xã Vạn Xuân), cho biết gia đình ông có 15 nghìn m2 đất rừng sản xuất và 850m2 đất trồng lúa nước bị thu hồi giải phóng mặt bằng (GPMB) để làm mặt bằng thực hiện dự án Cụm công nghiệp (CCN) Vạn Xuân.

Theo ông Thao, trước khi thực hiện kiểm kê mặt bằng, cây cối hoa màu xã Vạn Xuân tiến hành họp người dân tại trụ sở UBND xã, nhưng nội dung cuộc họp mới dừng lại ở “thông báo” cho người dân biết việc thu hồi đất để làm mặt bằng phục vụ cụm công nghiệp. Ngoài ra các văn bản liên quan tới dự án nhiều người dân vẫn chưa biết, chưa nắm rõ và chưa biết rõ về chủ trương đầu tư thực hiện dự án này.

Ông Thao cho biết: “Nhà tôi có 15 nghìn m2 đất rừng sản xuất có giấy tờ đất đàng hoàng nhưng giá chỉ có 14.400/m2, trong khi đó đất khai hoang, không được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất lại có giá đền bù 50 - 60.000/m2. Thậm chí trước đó, chúng tôi nhận được bảng giá thông báo có 12.000/m2, chúng tôi không đồng ý thì mức giá lại được điều chỉnh thành 14.400/m2, điều này là rất khó hiểu".

Cũng theo ông Thao, quan điểm của ông và các hộ dân ở địa phương là rất ủng hộ chủ trương phát triển kinh tế của huyện. Tuy nhiên, phải có chính sách đền bù phù hợp cũng như cần có giải pháp để giúp người dân có kế sinh nhai sau khi đất canh tác bị thu hồi thực hiện dự án.

Chưa nhận tiền đền bù, đất canh tác của người dân đã bị san lấp để thực hiện dự án Cụm công nghiệp Vạn Xuân
Máy tiến hành san lấp trong dự án. (ảnh chụp cuối tháng 3/2022)

Tương tự như hộ gia đình ông Thao, ông Nguyễn Văn Giới, ở khu 18, xã Vạn Xuân cũng có diện tích đất rừng sản xuất và đất trồng lúa trong diện thu hồi để làm mặt bằng cho dự án CCN Vạn Xuân.

Theo ông Giới, đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ văn bản giấy tờ gì về dự án CNN Vạn Xuân. “Chúng tôi chưa hề nhận được giấy tờ văn bản nào thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án, dự toán giá đền bù lần đầu đưa cho gia đình tôi lại có giá thấp, sau khi chúng tôi không đồng ý thì lại điều chỉnh tăng lên tổng thêm 700 triệu đồng. Tôi không hiểu dựa vào đâu, dựa vào quy định nào mà điểu chỉnh như thế?”, ông Giới bức xúc nói.

Theo ông Giới, đối với phần diện tích đất rừng sản xuất của ông hơn 1,8ha đã được cấp sổ (QĐ giao đất trồng rừng sản xuất - PV) từ năm 2000, có thời hạn là 50 năm. Ông Giới cho rằng, giá đền bù 14.400 đồng/m2 (điều chỉnh lần 2) đất rừng là chưa phù hợp với công tôn tạo, trồng cây của gia đình ông.

Theo tìm hiểu, tại khu 18, 19 xã Vạn Xuân, có khoảng 30 hộ dân có diện tích đất nông nghiệp diện thu hồi để phục vụ dự án CNN Vạn Xuân, hiện có 7 hộ vẫn chưa nhận tiền đền bù vì khúc mắc liên quan đến giá đền bù. Có một số hộ có diện tích đất rừng sản xuất lớn 2 đến 4ha.

Chưa đền bù xong đã san lấp mặt bằng

Theo tìm hiểu, Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật CCN Vạn Xuân là công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Lân Huế. Dù nhiều hộ dân chưa nhận tiền đền bù nhưng từ tháng 3/2022, chủ đầu tư đã đưa máy móc đến san lấp nhiều diện tích đất nông nghiệp.

Theo ông Nguyễn Văn Giới, hơn 3.800m2 đất nông nghiệp của gia đình ông đã bị san lấp, điều đáng nói trước đó chủ đầu tư không hề thông báo cho gia đình ông được biết, điều này khiến ông rất bức xúc.

Tương tự nhà ông Thao cũng chưa nhận tiền đền bù nhưng đã bị san lấp: “Hôm vừa rồi tôi ra kiểm tra thì đất nhà tôi đã bị san lấp rồi. Tôi tới nơi thì bị công nhân công ty đuổi ra ngoài. Tôi không thể hiểu được cách làm việc của công ty này. Hơn nữa cả 1 công trình lớn như thế không có biển báo nào cả”, ông Thao bức xúc nêu ý kiến.

Chưa nhận tiền đền bù, đất canh tác của người dân đã bị san lấp để thực hiện dự án Cụm công nghiệp Vạn Xuân
Xe mang logo L.H vận chuyển đất bên trong dự án ra ngoài.

Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Anh Thắng, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Tam Nông cho hay, trên địa bàn huyện Tam Nông đang triển khai nhiều dự án trọng điểm của tỉnh, trong đó có dự án CCN Vạn Xuân. “Đối với dự án này lãnh đạo tỉnh đang đôn đốc đẩy nhanh tiến độ, các phòng ban cũng đang gấp rút, làm việc hết công suất để đảm bảo tiến độ giải phóng mặt bằng”, ông Thắng cho hay.

Về thông tin phản ánh của người dân liên quan đến việc giá đền bù và việc người dân chưa nhận tiền đền bù đã bị san lấp mặt bằng ông Thắng cho hay, sẽ chuyển các bộ phận liên quan làm rõ thông tin phản ánh của người dân, đồng thời phản hồi Tạp chí Ngày mới Online theo quy định.

Được biết, ngoài dự án CCN Vạn Xuân, Công ty Lân Huế còn là chủ đầu tư dự án Khu dân cư mới Soi Cả (huyện Thanh Sơn), dự án có quỹ đất “khủng” nằm ven sông Bứa. Trước đó, Công ty Lân Huế được biết đến là nhà thầu trúng nhiều gói thầu xây lắp trên địa bàn huyện Yên Lập, Thanh Sơn trị giá hàng chục tỷ đồng.

Để làm rõ vụ việc trên, phóng viên Ngày mới Online đã đặt lịch liên hệ làm việc với các cơ quan chức năng địa phương và sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Cụm Công nghiệp Vạn Xuân được UBND tỉnh Phú Thọ thành lập tại Quyết định số 1369/QĐ-UBND, ngày 16/6/2021. Theo đó, Cụm công nghiệp Vạn Xuân có tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng, quy mô 72 ha, tại xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, Phú Thọ. Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp là công ty TNHH Thương mại và dịch Vụ Lân Huế, có trụ sở tại thị Xã Sơn Tây, TP Hà Nội, do bà Nguyễn Thị Huế làm Giám đốc.
Phú Nguyễn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

“Kĩ năng mềm” cho nhà giáo

“Kĩ năng mềm” cho nhà giáo

Kĩ năng mềm (hay còn gọi là Kĩ năng thực hành xã hội) là thuật ngữ liên quan đến trí tuệ xúc cảm dùng để chỉ các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: Kĩ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kĩ năng quản lí thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới...
Hà Nội: Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Hà Nội: Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Liên quan vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (quận Long Biên, TP. Hà Nội), trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên cho biết 4 mẹ con đã được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.
Sóc Trăng: Khởi tố vụ án 191 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma tuý

Sóc Trăng: Khởi tố vụ án 191 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma tuý

Liên quan vụ 191 học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng trốn trại, chiều 29/2, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP. Sóc Trăng đã khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích; Chống người thi hành công vụ; Hủy hoại tài sản và Gây rối trật tự công cộng".
Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Ngày 29/2, Viện KiSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Trần Quí Thanh (cựu Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát) cùng 2 con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích cùng về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".
Xây nhà ở xã hội hay hạ giá nhà?

Xây nhà ở xã hội hay hạ giá nhà?

Vào năm 2018, cháu tôi bốc thăm được suất mua chung cư tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) dạng nhà ở chính sách của đơn vị quân đội theo hình thức đóng tiền theo tiến độ xây dựng.

Tin khác

Hãy luôn nở nụ cười để cuộc đời vui hơn

Hãy luôn nở nụ cười để cuộc đời vui hơn
Một nụ cười - vốn liếng tuy nhỏ bé nhưng lại sinh hoa lợi nhiều, nó làm giàu cho kẻ đón nhận nó mà không hề làm kẻ trao tặng nó phải nghèo đi. Ngược lại, có khi người ta sẽ còn mãi mãi ghi nhớ.

Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh: Trao "Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt"

Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh: Trao "Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt"
Lãnh đạo quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vừa trao cho Liên đoàn Lao động quận Bình Tân, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Tươi Mart “Bằng Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt” cho công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn.

Cái... khuy áo!

Cái... khuy áo!
Những ngày đầu năm Giáp Thìn, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn được dư luận bàn tán sôi nổi. Đáng chú ý là luồng ý kiến băn khoăn: “Tại sao tuyến cao tốc này chỉ có 2 làn, lại chỉ có phân cách mềm không có phân cách cứng, rồi những đoạn không có làn khẩn cấp…”.

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoán sản Việt Nam tăng cường công tác bảo vệ môi trường

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoán sản Việt Nam tăng cường công tác bảo vệ môi trường
Nhận thức được tầm quan trọng trong việc sản xuất phải đi đôi với bảo vệ môi trường, năm 2024, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoán sản Việt Nam (TKV) tiếp tục triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp bảo vệ môi trường đã đề ra; thực hiện bảo đảm hoàn thành khối lượng công việc và các chỉ tiêu môi trường; duy trì thực hiện tốt, thường xuyên công tác bảo vệ, giữ vững an toàn môi trường. Kiểm soát chặt chẽ các nguồn chất thải gây ô nhiễm môi trường, tăng cường công tác phòng ngừa các sự cố môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và dịch bệnh, phương án tái sử dụng nước thải mỏ, đất đá thải.

Xây dựng tỉnh Bình Thuận phát triển nhanh, bền vững, trở thành nơi đáng sống, điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Xây dựng tỉnh Bình Thuận phát triển nhanh, bền vững, trở thành nơi đáng sống, điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
Sáng 28/2, TP Phan Thiết, diễn ra Lễ công bố "Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050". Đến dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng toàn thể quý vị đại biểu, khách quý đã về dự với gần 300 khách mời. Tỉnh Bình Thuận có các đồng chí: Dương Văn An, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đoàn Anh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tạm dừng hoạt động chợ quê An Nhứt

Tạm dừng hoạt động chợ quê An Nhứt
Ngày 28/2, UBND huyện Long Điền có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động khu ẩm thực chợ quê An Nhứt ở xã An Nhứt kể từ ngày 1/3, vì chưa đảm bảo an toàn.

Xác định nguyên nhân gần 200 học viên ở cơ sở cai nghiện ma túy tại Sóc Trăng bỏ trốn

Xác định nguyên nhân gần 200 học viên ở cơ sở cai nghiện ma túy tại Sóc Trăng bỏ trốn
Những ngày qua, thông tin hàng trăm học viên đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng bỏ trốn gây xôn xao dư luận. Sau khi biết tin, lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH đã cử đoàn công tác của Bộ vào Sóc Trăng, phối hợp với UBND, các đơn vị liên quan của tỉnh trực tiếp chỉ đạo xử lý vụ việc.

Hội NCT Việt Nam nỗ lực triển khai hiệu quả Kết luận 58 của Ban Bí thư

Hội NCT Việt Nam nỗ lực triển khai hiệu quả Kết luận 58 của Ban Bí thư
Thực hiện Kết luận 58/TW ngày 23/6/2023 (Kết luận 58) của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổ chức và hoạt động của Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam; Ban Thường vụ Trung ương Hội đã phối hợp triển khai đến các địa phương và có văn bản chỉ đạo Hội NCT các cấp phối hợp, tham mưu với cấp ủy, chính quyền và cơ quan chức năng triển khai đồng bộ, hiệu quả.

Hàng trăm thanh niên hăng hái lên đường tòng quân

Hàng trăm thanh niên hăng hái lên đường tòng quân
Sáng 27/2/2024, 325 tân binh của TP. Vũng Tàu trong trang phục chỉnh tề, có mặt tại khu du lịch Paradise, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) và nghĩa vụ công an nhân dân (NVCAND).

Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để điều trị các bệnh lý nhãn khoa

Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để điều trị các bệnh lý nhãn khoa
Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I, là cơ sở nhãn khoa đầu ngành của TP. Hồ Chí Minh. Tiền thân của bệnh viện là dưỡng đường có tên Clinique Saint-Paul. Công trình do dòng Saint Paul của Pháp xây theo kiến trúc Pháp từ những năm 30 của thế kỷ trước.

Long An: Phát triển các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao

Long An: Phát triển các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao
Công ty TNHH Vạn Xuân (Cụm công nghiệp Liên Hương, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đông dược tiên phong đạt chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Vụ án Vạn Thịnh Phát: Tài sản “khủng” bị kê biên, phong tỏa

Vụ án Vạn Thịnh Phát: Tài sản “khủng” bị kê biên, phong tỏa
Liên quan đến vụ án Trương Mỹ Lan cùng các đồng phạm bị truy tố về tội “Tham ô tài sản”, “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thu giữ vật chứng, tạm giữ nhiều tài sản “khủng”.

Thanh tra Chính phủ nêu tên hàng loạt dự án có vi phạm ở Hưng Yên

Thanh tra Chính phủ nêu tên hàng loạt dự án có vi phạm ở Hưng Yên
Mới đây, tại Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy chủ trì buổi công bố Kết luận thanh tra tại tỉnh Hưng Yên.

Tỉnh Nghệ An: Hơn 3.200 công dân lên đường nhập ngũ

Tỉnh Nghệ An: Hơn 3.200 công dân lên đường nhập ngũ
Sáng 26/2, đồng loạt 21 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024.

Ý Đảng hợp với lòng Dân trong bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của dân tộc

Ý Đảng hợp với lòng Dân trong bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của dân tộc
Phường Liễu Giai có 2 làng cổ là làng Liễu Giai và Vĩnh Phúc. Trong những năm 50, 60 của thế kỷ trước, ở mỗi làng cổ có những giếng làng để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt của nhân dân. Tại ngách 2697/2 đường Hoàng Hoa Thám có một giếng làng cổ đã bị lấp, sau đó nhân dân tự phát làm khu chợ nhỏ. Từ quý IV năm 2023, UBND phường Liễu Giai đã triển khai Dự án cải tạo phục dựng giếng làng kết hợp là sân chơi tại ngách 267/2 đường Hoàng Hoa Thám..
Xem thêm
Hà Nội: Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Hà Nội: Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Liên quan vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (quận Long Biên, TP. Hà Nội), trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên cho biết 4 mẹ con đã được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.
Sóc Trăng: Khởi tố vụ án 191 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma tuý

Sóc Trăng: Khởi tố vụ án 191 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma tuý

Liên quan vụ 191 học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng trốn trại, chiều 29/2, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP. Sóc Trăng đã khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích; Chống người thi hành công vụ; Hủy hoại tài sản và
Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Truy tố Trần Quí Thanh và hai con gái chiếm đoạt hơn 1.048 tỷ đồng

Ngày 29/2, Viện KiSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Trần Quí Thanh (cựu Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát) cùng 2 con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích cùng về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".
“Kĩ năng mềm” cho nhà giáo

“Kĩ năng mềm” cho nhà giáo

Kĩ năng mềm (hay còn gọi là Kĩ năng thực hành xã hội) là thuật ngữ liên quan đến trí tuệ xúc cảm dùng để chỉ các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: Kĩ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kĩ năng quản lí thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới...
Chuyển Công an điều tra vụ xe chở đoàn cán bộ hưu trí Quân y lao xuống vực ở Tam Đảo

Chuyển Công an điều tra vụ xe chở đoàn cán bộ hưu trí Quân y lao xuống vực ở Tam Đảo

Công an huyện Tam Đảo cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 25/2 tại km 19+300 quốc lộ 2B, thuộc địa phận xã Hồ Sơn (Tam Đảo) đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra nguyên nhân tai nạn.
Lý do Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bị phạt tiền và đình chỉ tuyển sinh 2 ngành?

Lý do Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bị phạt tiền và đình chỉ tuyển sinh 2 ngành?

Chánh thanh tra Bộ LĐ-TB&XH vừa có Kết luận thanh tra số 31/KL-TTr về việc chấp hành các quy định của pháp luật về giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.
Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Trong những năm qua Trung tâm chính trị huyện Nông Cống đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của BTV, Thường trực Huyện ủy và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo các cấp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; lồng ghép nhiều chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học viên;
Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Đảng bộ và nhân dân thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong – Nghệ An) xác định, cần quyết tâm phát huy nội lực, khơi dậy tiềm năng của đất và người, nhằm xây dựng địa phương mình ngày càng giàu đẹp.
Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (từ 10/2021) là minh chứng cho quyết tâm, nỗ lực của tập thể; hướng tới mục tiêu phát triển mô hình “Bệnh viện thông minh - Chuyên nghiệp - Hiện đại”.
Phiên bản di động