Bạc Liêu: Tổ chức Hội thi "Chủ tịch Hội NCT cơ sở giỏi" lần thứ nhất - năm 2019

Ngày 8/8, Hội NCT tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội NCT cơ sở giỏi” lần thứ nhất năm 2019.

Thạch Bình
07:58, 09/08/2019

Đến dự Hội thi có trên 80 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, các đoàn thể cấp tỉnh, trên 40 cổ động viên là Trưởng, Phó BĐD Hội NCT cấp huyện và Chủ tịch Hội NCT cấp xã. Đặc biệt, có 35 Chủ tịch Hội NCT các xã, phường, thị trấn là thí sinh dự thi của 7 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đội dự thi của TP Bạc Liêu đang thi phần trả lời câu hỏi
Đội dự thi của TP Bạc Liêu đang thi phần trả lời câu hỏi

Nội dung thi, các đội tự giới thiệu; bóc câu hỏi, trả lời câu hỏi về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và xử lí tình huống gắn liền trong hoạt động thực tế của Hội ở địa phương. Kết quả Hội thi, đội dự thi của huyện Đông Hải đạt giải Nhất, được BĐD Hội NCT tỉnh tặng Giấy khen, kèm tiền thưởng 5.000.000 đồng; 2 giải Nhì mỗi giải gồm Giấy khen và tiền thưởng mỗi giải 3.000.000 đồng; 4 giải Ba mỗi đội được tặng Giấy khen và tiền thưởng 2.000.000 đồng.

7 đội dự thi nhận Giấy khen và giải thưởng của Ban tổ chức
7 đội dự thi nhận Giấy khen và giải thưởng của Ban tổ chức

Qua hội thi giúp cho cán bộ cơ sở Hội NCT trong tỉnh nâng thêm trình độ kiến thức về công tác Hội NCT trong tình hình, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao và hiểu được trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Hội NCT ngày càng vững mạnh.

Bạn đang đọc bài viết Bạc Liêu: Tổ chức Hội thi "Chủ tịch Hội NCT cơ sở giỏi" lần thứ nhất - năm 2019 tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Bạc Liên

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video