Á hậu Tường San đẹp hút hồn trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20

Á hậu Tường San vừa thực hiện bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 của mình. Bộ ảnh toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo đúng với tuổi 20 rực rỡ của người đẹp.

Tường Vân
20:00, 04/06/2020

Á hậu Tường San vừa thực hiện bộ ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật tuổi 20 của mình. Trong bộ ảnh, người đẹp khéo léo khoe thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ nhắn cùng gu thời trang thanh lịch và tinh tế.

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20, Tường San toát lên vẻ đẹp ngọt ngào và trong trẻo.
Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20, Tường San toát lên vẻ đẹp ngọt ngào và trong trẻo.

Sau khi trở về từ Miss International 2019 với thành tích Top 8 chung cuộc, người đẹp ngày một khẳng định sự thăng hạng về nhan sắc.

Với nụ cười ngọt ngào cùng đôi mắt mơ màng, Tường San luôn gắn liền với hình ảnh nàng thơ của các bộ sưu tập thanh lịch, nữ tính và trở thành “nữ hoàng lookbook” trong giới thời trang.

... cùng thân hình mảnh mai, đầy sức sống.
... cùng thân hình mảnh mai, đầy sức sống.

Bên cạnh những hoạt động giải trí sôi nổi, nàng á hậu còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện xã hội như trao tặng máy lọc nước để bà con miền Tây có nguồn nước sạch sinh hoạt trong giai đoạn ảnh hưởng của xâm nhập mặn…

Với kinh nghiệm từ Miss International , Á hậu Tường San được kỳ vọng sẽ tiếp tục tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay.

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Tường San đẹp hút hồn trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 tại chuyên mục Giải trí của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Giải trí

Video