Ý Đảng, lòng dân và …

Mấy hôm nay khi tiếp xúc cử tri của các đại biểu Quốc hội tại TP.Hồ Chí Minh, nhiều cử tri, người dân thành phố mang tên Bác tỏ ra bức xúc và thắc măc về sự  chậm trễ, chần chừ của lãnh đạo thành phố trong việc xử lý kỷ luật cán bộ vi phạm, cu thể là trường hợp ông Tất Thành Cang.

Gia Tuệ
07:09, 20/10/2019

Cử tri cho rằng, ông Cang không còn xứng với tư cách là đại biểu cho dân nữa, chưa nói đến việc ông lại còn đang là lãnh đạo một Ban thuộc Thành uỷ. Xín nhắc lại ông Tất Thành Cang đã bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận là vi phạm rất nghiêm trọng và cách hết các chức vụ trong Đảng. Như vậy là ý Đảng và lòng dân đã rõ mà tại sao thành phố lại chưa hành động theo hướng này.

Ngày 15/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân khi trả lời xúc của cử tri quận 5 và quận 11 trước kì họp lần thứ 8, Quốc hội khóa XIV cho biết: “Mong bà con tiếp tục phát huy quyền của mình trong phát hiện các dấu hiệu tha hoá, tham nhũng, cấp Uỷ thành phố sẽ theo quy chế riêng, không cần đợi Trung ương chỉ ra, chỉ cần dân chỉ ra sẽ chủ động điều tra, xử lí”.

Hi vọng lãnh đạo thành phố luôn cầu thị lắng nghe tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của người dân để hành động cho mục đích Nhân dân là gốc rễ, là trung tâm, là động lực của một thành phố thông minh hiện đại.

Bạn đang đọc bài viết Ý Đảng, lòng dân và … tại chuyên mục Góc nhìn của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề cử tri

  Trong cùng chuyên mục Góc nhìn

Video