Tử vi thứ Tư 3/6 của bạn: Hợi áp lực, Tý quý nhân giúp sức

Dự đoán ngày mới 3/6/2020 của 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ có một ngày áp lực và mệt mỏi, trong khi tuổi Tý quý nhân giúp sức.

Tường Vân (T/h)
20:47, 02/06/2020

Tuổi Tý

Dự đoán tử vi ngày mới 3/6 của người Tý trở nên hào hứng nhờ được quý nhân giúp đỡ. Hãy nắm bắt cơ hội, tích cực triển khai các dự án trọng điểm để có nguồn thu ổn định. Về phương diện tình cảm không được suôn sẻ do ảnh hưởng ngũ hành xung khắc. Một trong những nguyên nhân cản bước tiến trong mối quan hệ của cả hai đến từ gia đình.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Dự đoán ngày mới 3/6 của người tuổi Sửu nguồn thu nhập dồi dào, trên hết cả là công việc ổn định. Ngoài ra, hôm nay là thời điểm tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Chuyện tình cảm trong ngày thứ Tư này êm ấm, suôn sẻ.

Con số may mắn:8

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Dự đoán tử vi thứ Tư 3/6 của người tuổi Dần sẽ đầy áp lực và bận rộn. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần tâm huyết chắc chắn thành quả sẽ xứng đáng với những gì bỏ ra. Mối quan hệ xung quanh bản mệnh rất tốt đẹp, đôi lứa hạnh phúc, vợ chồng hài hòa...

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần hết sức thận trọng tránh mắc sai lầm trong ngày thứ Tư này. Hãy tập trung hết mình cho công việc, gạt bỏ mọi chuyện sang bên. Trong ngày, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may là những khúc mắc này sẽ sớm giải quyết.

Con số may mắn:3

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Dự đoán tử vi ngày 3/6 của người tuổi Thìn nhờ sự nhanh nhạy mà con giáp này dễ dàng nắm bắt gốc rễ vấn đề. Ngoài ra, con giáp này cũng lắng nghe ý kiến góp ý của người khác nên mọi khó khăn dễ dàng được giải quyết. Tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của bạn không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau.

Con số may mắn:5

Quý nhân: Tuổi Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dự đoán ngày 3/6 này sẽ có một ngày làm việc thuận lợi suôn sẻ. Các dự án kế hoạch mà bạn dày công vun đắp đang tiến gần hơn đến đích đến quan trọng. Sau giờ làm nên hẹn hò để hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn:8

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi thứ Tư 3/6 của người tuổi Ngọ vận trình sự nghiệp của bạn đang tụt dốc. Thay vì nóng vội, nên điều chỉnh tâm lý, chú ý nhiều hơn tới công việc làm thêm tay trái và gia đình.

Con số may mắn:5

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Dự đoán ngày 3/6 của người tuổi Mùi tài lộc dồi dào, trong ngày khả năng con giáp này còn được nhận khoản tiền thưởng nóng nữa. Về đời sống tình cảm, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Hãy học cách sống bao dung và thoải mái hơn.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi thứ Tư 3/6 của người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vui vẻ và yên bình. Bạn càng nhiệt tâm cho đi nhiều hơn sẽ càng nhận lại gấp bội. Trên phương diện tình cảm, những người độc thân thứ Tư này sẽ có cơ hội được người thân quen giới thiệu cho các đối tượng phù hợp.

Con số may mắn:1

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dự đoán ngày mới 3/6 khả năng sẽ đón nhận căng thẳng và áp lực dồn dập. Nếu không bình tĩnh xử lý mọi việc, e rằng sẽ có chuyện xảy ra không như ý muốn. Nếu có thể, bạn có thể xin làm việc tại nhà. Thận trọng khi tham gia giao thông, tránh rủi ro.

Con số may mắn:7

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Dự đoán ngày 3/6 của người tuổi Tuất cần cẩn trọng hơn trong từng hành động trước sức ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình. Sự nhiệt tình, tự tin quá mức đôi lúc lại chính là điểm yếu chí mạng của bạn.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi thứ Tư 3/6 của người tuổi Hợi dự báo sẽ là một ngày làm việc mệt mỏi, nhiều áp lực, hiệu quả thấp hơn kỳ vọng nhiều lần. Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy suôn sẻ, cả hai dường như không chịu nhường nhau khiến tình cảm có nguy cơ rạn nứt.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Tư 3/6 của bạn: Hợi áp lực, Tý quý nhân giúp sức tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video