Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022: Tuổi Tý có quý nhân nâng đỡ

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022: Tuổi Tý có quý nhân nâng đỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022. Artist: pumpkin683

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 5/9, hôm nay 6/9, tuổi tí có quý nhân nâng đỡ nên công việc diễn ra suôn sẻ. Hôm nay, tình cảm của người tuổi Tý không mấy tích cực, người độc thân chưa tìm được một nửa còn lại, người đã có gia đình nhiều khả năng xảy ra mâu thuẫn. Bản mệnh hoàn toàn an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo gánh nặng tài chính như trước.

Giờ tốt trong ngày: 6h - 7h

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi 12 con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu hôm nay 6/9, vông việc khởi sắc hơn rất nhiều, mọi nỗ lực được cấp trên ghi nhận, hứa hẹn sẽ được thăng quan tiến chức. Về mặt tình cảm, các mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó dần được xoá bỏ, nụ cười sẽ trở lại. Thu nhập của con giáp này không quá biến động, song các khoản phát sinh ngoài dự tính lại tăng.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 13h

Con số may mắn: 6, 10

Tử vi 12 con giáp tuổi Dần

Tử vi cho biết: Công việc của người tuổi Dần không có gì đột phá nhưng tình cảm thì lại thăng hoa, dễ dàng gây ấn tượng với những người khác giới nhờ sự tinh tế, khôn khéo của mình. Trong ngày, người tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân nhưng nên nhớ đừng "vung tay quá trán".

Giờ tốt trong ngày: 9h - 10h

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi 12 con giáp tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão chưa thu được hiệu quả công việc như ý và cần phải biết sắp xếp công việc, đừng để mọi thứ rối như tơ vò. Đặc biệt hôm nay, người tuổi Mão có thể sẽ rơi vào tình huống quay lại với người cũ. Mệnh chủ cần phải kiểm soát lại kế hoạch chi tiêu của mình, không thì sớm muộn gì cũng đến lúc không thể vãn hồi.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 9h

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022: Tuổi Tý có quý nhân nâng đỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn

Tử vi cho biết, công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Chuyện tình yêu có chút căng thẳng, mối quan hệ trở nên ngột ngạt do hai người đều muốn kiểm soát nhau. Thiên Tài chiếu mệnh cho biết mệnh chủ có một khoản tài chính không nhỏ đang tìm đến.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 6h

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi 12 con giáp tuổi Tỵ

Hôm nay, công việc của người tuổi Tỵ không được như ý muốn, con giáp này nên dành thời gian để nhìn lại công việc và có sắp xếp phù hợp. Về mặt tình cảm, con giáp này hài hòa tươi đẹp cả với người độc thân hay đã lập gia đình. Con giáp tuổi Tý làm ra tiền song lại chưa biết cách tiết kiệm hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ cho thấy, công việc suôn sẻ. Tình cảm cũng vui vẻ, đây là thời điểm thích hợp để tỏ tình hoặc cầu hôn người ấy. Tranh chấp tiền bạc có thể khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt và căng thẳng, cần hết sức chú ý trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 20h - 21h

Con số may mắn: 0, 1

Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay theo tử vi 12 con giáp có sự tác động của Tương Phá, vì chút sơ hở mà để kẻ tiểu nhân lợi dụng, phá hoại, nên chú ý. Tuổi Mùi độc thân không chịu được cảm giác cô đơn. Chính Tài xuất hiện giúp những việc mà con giáp này làm được ghi nhận và trả công xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 13h

Con số may mắn: 10, 16

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022: Tuổi Tý có quý nhân nâng đỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2022

Tử vi 12 con giáp tuổi Thân

Tình hình công việc của tuổi Thân hôm nay 6/9 không mấy thuận lợi, cần chú ý. Bù lại, tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động. Khả năng quản lý chi tiêu tốt giúp con giáp này cân bằng được sự ổn định trong tài chính, thế nhưng thời điểm này bạn dễ lâm vào cảnh "cháy túi".

Giờ tốt trong ngày: 12h - 13h

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu thời gian này khá bận rộn bởi lẽ mọi thứ vẫn chưa đi đúng quỹ đạo, phải cần thêm thời gian nữa mới ổn định. Về mặt tình cảm, tuổi Dậu và nửa kia đều đang hài lòng với đối phương và có những khoảnh khắc lãng mạn. Vận trình tài lộc sẽ tụt dốc không phanh nếu như con giáp này vẫn cứ giữ thói quen thích gì thì tiêu nấy như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 18h - 19h

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi 12 con giáp tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất xử lý công việc hiệu quả và được khen ngợi cũng như sự ghi nhận. Chuyện tình yêu bình yên và hạnh phúc. Tài lộc thăng tiến, Thiên Tài xuất hiện giúp tài chính của mệnh chủ đã nhiều lại càng nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 16h

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Thủy Thổ xung khắc cảnh báo rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để hàn gắn vết nứt trong các mối quan hệ. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lớn khi con giáp này đã biết cách sắp xếp các khoản chi tiêu hợp lý, thời điểm này cũng rất thuận lợi để đầu tư, kinh doanh nhưng làm gì cũng nên thận trọng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Con số may mắn: 33, 28

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất? Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?

Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày ...

Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì? Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?

Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, ...

Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim "Duyên kiếp" trên THVL1

Bộ phim "Duyên kiếp" được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương kinh điển cùng tên của soạn giả Hoàng Song Việt.

I.N (tổng hợp)

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi hôm nay 30/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư công việc nhiều trắc trở

Tử vi hôm nay 30/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư công việc nhiều trắc trở

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/9/2022, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/9: Bảo Bình chú ý cảm xúc cá nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/9: Bảo Bình chú ý cảm xúc cá nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/9/2022, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/9: Ma Kết độc thân tìm được ý trung nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/9: Ma Kết độc thân tìm được ý trung nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/9/2022, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/9: Nhân Mã sự nghiệp rộng mở

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/9: Nhân Mã sự nghiệp rộng mở

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/9/2022, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9: Bọ Cạp đừng vội bỏ cuộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9: Bọ Cạp đừng vội bỏ cuộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tin khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9: Thiên Bình có quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9: Thiên Bình có quý nhân phù trợ
Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/9, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/9: Xử Nữ nên cẩn trọng trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/9: Xử Nữ nên cẩn trọng trong công việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/9, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 23/9: Sư Tử công việc ổn định

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 23/9: Sư Tử công việc ổn định
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 23/9, xem tử vi vui, giải trí, tham khảo về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 22/9: Cự Giải tài lộc vượng phát

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 22/9: Cự Giải tài lộc vượng phát
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 22/9, xem tử vi vui, giải trí, chiêm nghiệm về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 21/9: Song Tử tình yêu bất trắc

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 21/9: Song Tử tình yêu bất trắc
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo 21/9, xem tử vi vui, giải trí, chiêm nghiệm về 12 cung hoàng đạo, gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
Xem thêm
Phiên bản di động