Thủ tướng vận động xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một xe máy loại tốt

Ngay sau khi giành chiến thắng trước đội Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30, bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được nhiều khen thưởng, động viên.

TTXVN
08:27, 09/12/2019
Các tuyển thủ nữ Việt Nam trò chuyện trên bục nhận huy chương vàng. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN
Các tuyển thủ nữ Việt Nam trò chuyện trên bục nhận huy chương vàng. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Về phía Chính phủ, Thủ tướng đã vận động được các nguồn xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một chiếc xe máy loại tốt. Theo tổng hợp chưa đầy đủ, chỉ trong vòng 1 giờ sau khi các nữ cầu thủ của chúng ta giành chiến thắng, một số "mạnh thường quân" đã cam kết thưởng cho các cô gái vàng của Bóng đá Việt Nam số tiền 5 tỷ đồng.

Như đã đưa tin, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã giành thắng lợi với tỷ số 1-0 và giành chiếc chức vô địch SEA Games 30. Với việc lần thứ 6 giành ngôi vô địch SEA Games, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện quyết định thưởng 1 tỷ đồng, nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu đầy nỗ lực của Đội tuyển.

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng vận động xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một xe máy loại tốt tại chuyên mục Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề SEA Games 30

  Trong cùng chuyên mục Thể thao