Thêm 6 bệnh nhân nhiễm Covid - 19 tại Việt Nam sắp được xuất viện

Chiều nay, Bộ Y tế cho biết, 6 bệnh nhân nhiễm Corona tại Vĩnh Phúc đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid - 19. Trong đó, có 2 trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) và 4 người đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc).

M.K (T/h)
21:05, 17/02/2020

Theo Bộ Y tế, 6 bệnh nhân mới được công bố khỏi bệnh sẽ xuất viện ngày 18/2. Như vậy, tính đến 17h chiều 17/2 cả nước phát hiện 16 trường hợp nhiễm Covid - 19. Số trường hợp đã khỏi bệnh là 13 người, hiện cả nước chỉ còn 3 trường hợp đang điều trị cách ly.

Thêm 5 bệnh nhân nhiễm Covid - 19 khỏi bệnh. Ảnh VnExpress
Thêm 6 bệnh nhân nhiễm Covid - 19 khỏi bệnh. Ảnh VnExpress

Trong số 3 ca được xác định nhiễm Corona đang được điều trị cách ly, có trường hợp của bé 3 tháng tuổi đã cho kết quả xét nghiệm lần một âm tính. Hiện tình hình sức khỏe của bé tiến triển tốt, không còn biểu hiện sốt, ho ít và đại tiểu tiện bình thường.

Hai trường hợp còn lại gồm Việt kiều Mỹ đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM và một bệnh nhân người Vĩnh Phúc được xác định dương tính nCoV hôm 13/2, đang được điều trị tại huyện Bình Xuyên.

Hiện tổ công tác thường trực phòng chống dịch của Bộ Y tế (thường trực Ban chỉ đạo quốc gia) tiếp tục hỗ trợ các cơ quan chức năng tại Vĩnh Phúc triển khai vùng kiểm soát dịch bệnh tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên. Đồng thời giám sát, cách ly và điều trị các trường hợp bị nhiễm hoặc đang nghi ngờ trên toàn tỉnh này.

Bạn đang đọc bài viết Thêm 6 bệnh nhân nhiễm Covid - 19 tại Việt Nam sắp được xuất viện tại chuyên mục Y tế của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Corona

  Trong cùng chuyên mục Y tế

Video