Phú Hồng Thịnh trao hơn 300 sổ đỏ cho khách hàng

Công ty Phú Hồng Thịnh vừa tổ chức buổi lễ bàn giao 329 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho các khách hàng thuộc Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy. Được biết, dự án đã hoàn thiện xong hạ tầng sau 6 tháng triển khai.

Thành Luân
07:07, 17/08/2019

Được biết, đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy có tổng diện tích 37.822,2 m2 với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Đợt này, công ty Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao 329 sổ đỏ cho các khách hàng thuộc Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng
Bà Phạm Thị Hường, (thứ 4 từ trái sang) Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Ghi nhận thực tế, Dự án Phú Gia Huy đã được chủ đầu tư chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng và xã hội.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ tại buổi lễ: “Dự án Phú Gia Huy là một trong những dự án mà Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Từng công đoạn, phần việc trong dự án đều được báo cáo, cập nhập tiến độ thường xuyên về Ban Giám đốc. Hôm nay, sau nhiều tháng thi công, với cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện, chúng tôi vui mừng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tới khách hàng”.

Trong lúc thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung đang nổi lên những dự án “ma”, những chiếc “bánh vẽ” gây cho khách hàng nhiều hoang mang, thì những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh vẫn luôn được khách hàng lựa chọn, tin tưởng và gửi gắm trọn vẹn sự yêu thương.

Bà Phạm Thị Hường chia sẻ: “Đạo đức kinh doanh luôn được Công ty Phú Hồng Thịnh chúng tôi đề cao và coi trọng, coi đó là mục tiêu, phương hướng cho các dự án của mình. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải thực sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình để mang tới cho khách hàng các dự án, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tất cả vì khách hàng, tất cả vì mục tiêu xây dựng các khu dân cư hiện đại, văn minh”.

Bạn đang đọc bài viết Phú Hồng Thịnh trao hơn 300 sổ đỏ cho khách hàng tại chuyên mục Bất động sản của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Bất động sản

Video