Phim "Về nhà đi con" phiên bản mới sắp sửa lên sóng VTV1?

Mới đây hàng loạt diễn viên chủ chốt trong phim "Về nhà đi con" đăng tải trạng thái úp mở về việc bộ phim này sắp trở lại khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Q.A
10:57, 26/03/2020

Diễn viên Bảo Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội cá nhân về việc bộ phim "Về nhà đi con" sắp trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trạng thái này của Bảo Thanh thu hút rất nhiều lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Dòng trạng thái của Bảo Thanh khiến rất nhiều khán giả tò mò.
Dòng trạng thái của Bảo Thanh khiến rất nhiều khán giả tò mò.

Tuy nhiên, cô em "Xính Lao" chỉ lặng lẽ "like" các bình luận mà không nói gì thêm. Mặc dù vậy, Bảo Thanh cũng để lại màn tự hỏi - đáp một số thông tin như: “Tin này có thật không? Thật”, “Diễn viên nào sẽ tham gia? Diễn viên toàn ban trình diện”, “Phim bao giờ chiếu? Em không biết”… Đặc biệt, Bảo Thanh cũng tiết lộ phim sắp chiếu không phải là phần 2 của “Về nhà đi con” mà là phần “limited” (bản phim giới hạn).

Khán giả yêu thích phim truyền hình lại càng tin tưởng về việc phiên bản "Về nhà đi con" trở lại khi mà Bảo Hân - cô em út cá tính trong phim cũng đăng tải một bức ảnh kèm theo lời chia sẻ: “Ánh Dương sắp comeback (trở lại)”.

Tuấn Tú, diễn viên điển trai trong vai "chú Quốc" cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Về nhà đi con sẽ trở lại, đón xem nhé mọi người. Nhớ mọi người quá rồi!”. Cùng với đó Tuấn Tú còn đăng tải kèm theo một số hình ảnh hậu trường chụp với bốn diễn viên trong phim gồm: Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân và Quang Anh. Tuy nhiên,Các comment hỏi thực hư trên trạng thái của Tuấn Tú đều được chủ nhân này trả lời úp mở.

Tuấn Tú một lần nữa lại khiến khá giả
Tuấn Tú một lần nữa lại khiến khá giả "đứng ngồi không yên".

Liên quan đến những đồn đoán này, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài Truyền hình Việt Nam không xác nhận cũng không phủ nhận sự trở lại của “Về nhà đi con” trên sóng truyền hình. Đại diện VFC cho biết hiện chưa thể tiết lộ gì về việc này nên câu trả lời dành cho khán giả vẫn là tiếp tục chờ đợi.

Tuy nhiên, cách đây không lâu sau khi “Về nhà đi con” khép sóng, đạo diễn phim Nguyễn Danh Dũng từng chia sẻ về việc dù tạo được hiệu ứng tốt song phim sẽ không đi theo xu hướng các phim truyền hình trước đó, tức là không làm tiếp phần 2 và cũng không nên có phần 2. Vị đạo diễn này khẳng định, đề tài gia đình rất rộng lớn và có nhiều góc cạnh để khai thác, trên thực tế “Về nhà đi con” chỉ phản ánh một góc nhỏ thực tế. Và vì thế, nhà sản xuất nên tập trung sáng tạp thêm nhiều kịch bản khác để cho ra đời những bộ phim hay khác thay vì làm tiếp phần 2 của “Về nhà đi con”.

Bạn đang đọc bài viết Phim "Về nhà đi con" phiên bản mới sắp sửa lên sóng VTV1? tại chuyên mục Nhịp sống văn hóa của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Nhịp sống văn hóa

Video