Nữ Chủ tịch tận tâm, nhiệt huyết với công tác người cao tuổi

Nhiều năm nay, bà Định Thị Lũn, Chủ tịch Hội NCT xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk là một cán bộ Hội tận tâm và nhiệt huyết có nhiều cách làm mới, sáng tạo nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Kết thúc buổi làm việc với Thường trực Hội NCT huyện, ngồi nói chuyện với bà Đinh Thị Lũn và các vị lãnh đạo của UBND xã Ea Ktur, chúng tôi được bà cho biết: Bà là người dân tộc Tày, sinh ra và lớn lên ở thị trấn Nà Pắc, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Cạn. Năm 1983, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Bắc Cạn, bà được phân công về công tác tại Huyện đoàn Ngân Sơn. Năm 1988, bà và gia đình vào Đắk Lắk lập nghiệp. Ở quê mới, bà xin vào công tác ở nghành giáo dục tỉnh và được phân công về làm giáo viên của Trường Cấp II, III Việt Đức huyện Krông Ana (nay là Trường cấp II, Việt Đức) huyện Cư Kuin cho đến năm 2018, bà được nghỉ hưu.

Nữ Chủ tịch tận tâm, nhiệt huyết với công tác người cao tuổi
Bà Đinh Thị Lũn bên vườn cà phê của gia đình

Với bản tính nhiệt tình, dù về nghỉ hưu nhưng bà luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của thôn, của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội NCT xã. Năm 2020, bà vinh dự được Hội NCT xã giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội NCT, đến năm 2023 được bầu giữ chức Chủ tịch Hội NCT xã cho đến nay.

Sau khi nhận chức Chủ tịch Hội NCT xã, bằng uy tín và trách nhiệm của mình, bà Đinh Thị Lũn đã gặp gỡ, trao đổi với Ban Thường vụ, tổ chức các buổi họp Ban Chấp hành mở rộng, triển khai kế hoạch, chương trình công tác của hội cụ thể, rõ ràng, vì vậy đã tập hợp được những hội viên NCT tiêu biểu ở các thôn, buôn để gây dựng phong trào, chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND xã về các giải pháp để triển khai nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua của NCT đạt hiệu quả cao. Bản thân bà luôn gương mẫu, giữ vững sự đoàn kết trong Thường trực Hội, tạo mối quan hệ, phối hợp tốt với các đoàn thể chính trị, xã hội của địa phương, tích cực tuyên truyền, vận động hội viên tham gia Phong trào thi đua: “Tuổi cao- Gương sáng”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Xây dựng Nông thôn mới – Đô thị văn minh” ủng hộ Quỹ Vì người nghèo”, Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT. Đặc biệt, bà còn tích cực vận động NCT và Nhân dân trong xã ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiên tai do cơn bảo số 3 gây ra được số tiền trên 435 triệu đồng.

Hội NCT xã Ea Ktur có 1.295 hội viên, sinh hoạt tại 19 chi hội thôn, buôn. Để nâng cao đời sống cho hội viên, bà đã cùng với Thường trực Hội và các chi hội thường xuyên tuyên truyền vận động hội viên và Nhân dân chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, kém hiệu quả sang trồng các loại cây cho giá trị kinh tế cao như cà phê, hồ tiêu, sầu riêng, bơ và nhiều cây trồng, vật nuôi khác. Hiện nay, toàn xã có trên 50% NCT là chủ hộ đang trực tiếp tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, trong đó có 87 người đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, có mức thu nhập từ 100 triệu đến 1,2 tỷ đồng/năm.

Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, bà cùng với lãnh đạo các Chi hội thôn, buôn, tuyên truyền vận động hội viên và Nhân dân đóng góp hàng trăm triệu đồng và tham gia gần 2.000 ngày công xây dựng 7 km đường bê tông liên thôn, đồng thời vận động hội viên và Nhân dân tham gia dọn vệ sinh môi trường, thu hút hàng nghìn lượt người tham gia. Theo đó, bà Lũn đã cùng Hội NCT xã huy động chân quỹ trong toàn hội được 851 triệu đồng, giúp trên 120 lượt hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay để phát triển kinh tế, thành lập 2 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau, với 130 thành viên, số tiền quỹ tự đóng góp là 130 triệu đồng, tạo điều kiện cho 13 thành viên có hoàn cảnh khó khăn vay phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập.

Ngoài ra, Bà Lũn còn chủ động xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho NCT, cùng với các Chi hội thành lập được 12 CLB do NCT xã quản lý gồm: 1 CLB dưỡng sinh của xã, 9 CLB dưỡng sinh ở các thôn, buôn và 2 CLB Liên thế thệ tự giúp nhau, tạo sân chơi lành mạnh, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích. Không chỉ năng động, tận tâm nhiệt huyết với công tác Hội, bà Lũn còn gương mẫu, đi đầu tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, các phong trào của địa phương và của Hội NCT huyện, tại cuộc thi Trang phục truyền thống các dân tộc của xã Ea Ktur tổ chức năm 2022, bà Đạt giải nhất. Trong cuộc sống hằng ngày, bà luôn mẫu mực, dạy bảo con cháu biết kính trên, nhường dưới, biết quan tâm, giúp đỡ người xung quanh, phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho gia đình và xã hội.

Nữ Chủ tịch tận tâm, nhiệt huyết với công tác người cao tuổi
Bà Đinh Thị Lũn phát biểu tại Lễ phát động tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2024.

Ông Lý Văn Điều, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Ktur cho biết: Bà Lũn là cán bộ Hội luôn tận tâm, có tư duy mới, sáng tạo trong công tác hội, bà luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn hăng hái đi đầu trong mọi hoạt động, được cán bộ, hội viên và nhân dân tin tưởng, vì vậy mà các công việc bà đưa ra đều nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao, nhờ đó đưa phong trào Hội NCT của xã ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã. Chính sự nhiệt tình, trách nhiệm của bà, hằng năm Hội NCT xã Ea Ktur luôn đạt danh hiệu vững mạnh, cá nhân bà và Hội NCT của xã được các cấp hội và UBND xã tặng nhiều giấy khen.

Chia tay với bà Lũn, trong lòng tôi lan tỏa sự vui mừng vì Hội NCT có được những cán bộ năng nổ, tận tâm, nhiệt huyết với công tác Hội như vậy. Hy vọng trong thời gian tới, Hội NCT xã Ea Ktur sẽ là điểm sáng trong phong trào hoạt động của Hội NCT huyện Cư Kuin và tỉnh Đắk Lắk.

Nguyễn Hồng Khanh, Phó Chủ tịch Hội NCT huyện Cư Kuin

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Vinh danh 20 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 – 2024

Vinh danh 20 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 – 2024

Sáng 28/3, Ban Đại diện Hội NCT quận 5, TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị biểu dương, trao bằng khen của Chủ tịch UBND Quận 5 cho 20 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở và phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2019 – 2024.
Thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Thời gian qua, các cấp Hội NCT trên địa bàn tỉnh An Giang luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nêu gương sáng trong lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Chủ tịch Hội năng nổ, nhiệt tình

Chủ tịch Hội năng nổ, nhiệt tình

Ông Trịnh Xuân Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Chủ tịch Hội NCT xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng là cán bộ hội tiêu biểu, nhiệt huyết, đóng góp tích cực trong công tác Hội, được đông đảo hội viên và người dân quý mến, kính trọng.
Chắt chiu từng đồng để làm tốt phong trào, tất cả vì hội viên

Chắt chiu từng đồng để làm tốt phong trào, tất cả vì hội viên

Khu dân cư tôi ở, địa bàn thì rộng, địa hình lại giáp phường, quận bạn, dân số có hơn 1000 người, trong đó có khoảng 130 NCT, do nhiều nguyên nhân nên nhiều người trên 60 tuổi trong khu dân cư vẫn chưa vào Hội NCT nên số hội viên của Chi hội NCT khu dân cư mới hơn 100.
Tỉnh Bình Thuận: Biểu dương 51 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Tỉnh Bình Thuận: Biểu dương 51 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Sáng 27/12, Hội NCT tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019 - 2024 và Tổng kết phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể liên quan, các địa phương…

Tin khác

Bình Thuận: NCT góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tăng trưởng kinh tế, ổn định xã hội

Bình Thuận: NCT góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tăng trưởng kinh tế, ổn định xã hội
Thời gian qua, phát huy vai trò NCT, với kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm và nhiệt huyết của mình, NCT không chỉ là chỗ dựa tin cậy của gia đình, của tổ chức hội và hội viên mà còn là nhân tố tích cực trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể; công tác phòng, chống tiêu cực, tham nhũng; phòng chống các tệ nạn xã hội ở địa phương...

Biểu dương 44 người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 44 người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Ngày 24/12, Ban Đại diện (BĐD) Hội NCT tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024.

Những kỉ niệm khó quên của Chủ tịch Hội NCT xã Thụy An

Những kỉ niệm khó quên của Chủ tịch Hội NCT xã Thụy An
Năm nay ở cái tuổi 66, ông Nguyễn Duy Uy, Chủ tịch Hội NCT xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP Hà Nội vẫn khoẻ mạnh, 5 năm làm Chủ tịch Hội NCT xã, ông có nhiều tâm sự và chia sẻ về công tác Hội. Những công tác Hội mà ông có nhiều kỉ niệm sâu sắc nhất là công tác phát triển hội viên, xây dựng chân quỹ và thăm hỏi hội viên lúc ốm đau.

Tỉnh Bến Tre: Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Tỉnh Bến Tre: Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Ngày 29/11, Hội NCT tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 – 2024. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng 120 NCT tiêu biểu trong phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Vinh danh 105 người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Vinh danh 105 người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Ngày 27/11, Hội NCT tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019 - 2024. Tham dự có ông Lê Trung Hồ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Công tác NCT tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng 120 NCT tiêu biểu trong phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Tỉnh Đồng Tháp: Người cao tuổi tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Tỉnh Đồng Tháp: Người cao tuổi tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Ngày 26/11, Hội NCT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019 - 2024. Tham dự có ông Lê Thành Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng 100 NCT tiêu biểu trong phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Ngày 21/11, Ban Đại diện Hội NCT TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Cán bộ Hội nhiệt huyết, năng động

Cán bộ Hội nhiệt huyết, năng động
Tham gia công tác đoàn thể từ những năm 2015, ông Đoàn Xuân Thuỷ, Chủ tịch Hội NCT xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh không chỉ hết lòng với công tác Hội NCT mà còn năng nổ với mọi công tác xã hội ở địa phương...

Chi hội trưởng NCT có nhiều cách làm hay

Chi hội trưởng NCT có nhiều cách làm hay
Những năm qua, Hội NCT huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Nhiều cán bộ tuy tuổi đã cao, nhưng rất tâm huyết, có nhiều những việc làm thiết thực, Trong số đó phải kể đến ông Bạch Hưng Trung, Chi hội trưởng Chi hội NCT thôn 23, xã Ea Ning là một tấm gương điển hình của hội NCT huyện.

Khen thưởng 70 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Khen thưởng 70 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Chiều 5/11, Hội NCT tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2019 – 2024. Dự có ông Phan Thanh Duy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; ông Ngô Vũ Thăng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, Hội NCT tỉnh và 90 NCT tiêu biểu trong phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Khen thưởng 36 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Khen thưởng 36 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Sáng 5/11, Hội NCT tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.

Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024

Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024
Ngày 4/11, Hội NCT tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019 - 2024.

Chủ tịch Hội có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả

Chủ tịch Hội có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả
Nhiều năm qua, ở cương vị công tác khác nhau ông Nguyễn Văn Nguyên (SN 1954) Chủ tịch Hội NCT phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, luôn là tấm gương sáng, cùng Ban chấp hành Hội đoàn kết, xây dựng Hội NCT phường vững mạnh về mọi mặt, được các cấp, ngành ghi nhận, đánh giá cao.

Là lực lượng nòng cốt, là cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân

Là lực lượng nòng cốt, là cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân
Chiều ngày 31/10, Hội NCT TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019-2024. Đến dự có bà Nguyễn Thị Phú, Chủ tịch Hội NCT tỉnh, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Chủ tịch Hội NCT các phường, xã trong thành phố cùng 57 tấm gương tiêu biểu trong phong trào.

Chủ tịch Hội gương mẫu, nhiệt huyết

Chủ tịch Hội gương mẫu, nhiệt huyết
Bà Lý Thị Liền, Chủ tịch Hội NCT xã Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai là tấm gương sáng về lòng nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, tận tụy với phong trào và công tác Hội. Những cống hiến của bà đã góp phần đưa tổ chức Hội ở cơ sở vững mạnh về mọi mặt, đời sống vật chất lẫn tinh thần của các hội viên ngày được nâng cao.
Xem thêm
Nâng cao nhận thức về ý nghĩa của Chương trình Mắt sáng cho người cao tuổi

Nâng cao nhận thức về ý nghĩa của Chương trình Mắt sáng cho người cao tuổi

Chiều ngày 26/3, Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng chủ trì buổi làm việc giữa Trung ương Hội NCT Việt Nam với Cục Quản lí, Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) về triển khai chương trình nhân đạo “Mắt sáng cho NCT”, giai đoạn 2025 - 2028.
Quan tâm hỗ trợ để góp phần nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi

Quan tâm hỗ trợ để góp phần nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi

Chiều ngày 20/3, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam tiếp và làm việc với các đơn vị, doanh nghiệp về huy động nguồn lực bảo vệ, chăm sóc NCT. Tham dự có Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Trung ương Hội;
Thực hiện nghiêm Nghị quyết 18 về sắp xếp, tinh gọn bộ máy

Thực hiện nghiêm Nghị quyết 18 về sắp xếp, tinh gọn bộ máy

Sáng ngày 18/3, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì Hội nghị Thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam triển khai công tác Đảng và một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng; lãnh đạ
Nhiều kết quả nổi bật trong những tháng đầu năm

Nhiều kết quả nổi bật trong những tháng đầu năm

Trong quý I, tình hình đời sống của cán bộ, hội viên và NCT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp khá ổn định. Cán bộ, hội viên, NCT an tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong xây dựng và phát triển kinh tế, giữ vững ổn định an toàn xã hội, nhất là việc tinh gọn, sắp xếp bộ máy trong cả hệ thống chính trị. Đồng thời, lớp người “cây cao bóng cả” luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động tại địa phương, giáo dục con cháu trở thành công dân tốt, tham gia phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ an ninh tổ quốc…
Có 2.855 người cao tuổi được khám sức khỏe định kì

Có 2.855 người cao tuổi được khám sức khỏe định kì

Năm 2024, Hội NCT huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Toàn huyện tập trung tuyên truyền, vận động kết nạp 580 hội viên mới, đưa tổng số lên hơn 8.000 hội viên.
Ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hùng Sơn

Ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hùng Sơn

Trong không khí vui tươi, Hội NCT xã Yên Thọ, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hùng Sơn.
Ông tổ trưởng tận tụy với việc công

Ông tổ trưởng tận tụy với việc công

Đó là nhận xét của bà con trong địa bàn dân cư về ông Trần Xuân Ngọc, Tổ trưởng dân phố, ở 18/402 phố Tam Trinh, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Nữ điều dưỡng yêu nghề, tận tụy với người bệnh

Nữ điều dưỡng yêu nghề, tận tụy với người bệnh

Tại buổi họp mặt kỉ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025), tôi gặp lại bà Lê Ngọc Minh Nguyệt, điều dưỡng trưởng Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.
Người cao tuổi huyện Văn Lãng tích cực hưởng ứng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Người cao tuổi huyện Văn Lãng tích cực hưởng ứng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Giai đoạn 2019-2024, cán bộ, hội viên NCT huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”. Hội động viên, khích lệ NCT phát huy tốt vai trò mẫu mực, nêu gương trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhiều NCT ở cơ sở được bầu chọn là người có uy tín trong cộng đồng dân cư, gương mẫu thực hiện và vận động con cháu trong gia đình, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.
Phiên bản di động