Tỉnh Hải Dương

Nhiều hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”

Như đã thành thông lệ, cứ 2 năm một lần, Hội NCT tỉnh Hải Dương lại phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ và Giải bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi NCT toàn tỉnh. Đây chỉ là hai nội dung nằm trong chuỗi hoạt động nhân “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” hằng năm; nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự lan tỏa phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ở lớp NCT trong toàn tỉnh.
Một tiết mục tham gia Liên hoan
Một tiết mục tham gia Liên hoan Văn nghệ NCT tỉnh Hải Dương năm 2022

Ông Lương Anh Tế, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh cho biết: “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” ở Hải Dương không chỉ sôi động trong tháng 10. Từ nhiều tháng qua, các địa phương, cơ sở, Hội NCT các cấp đã có nhiều hoạt động bổ ích, mang lại niềm vui, sự động viên về vật chất, tinh thần cho NCT như thăm hỏi, tặng quà hội viên hoàn cảnh khó khăn, khám sức khỏe cho NCT, ra mắt các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn NCT... Thông qua liên hoan, giao lưu, các cuộc thi văn nghệ từ các Chi hội, các Hội cơ sở, Cụm thi đua ở các huyện, thị xã, thành phố, đã tạo nên một phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng rộng khắp trên địa bàn tỉnh.

Về dự liên hoan văn nghệ lần thứ 8 năm nay, có hơn 200 diễn viên, nhạc công đến từ 12 đội văn nghệ của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; biểu diễn 43 tiết mục, trong đó 5 tiểu phẩm và 38 tiết mục đơn ca, song ca, tấu nhạc cụ. Các tiết mục chọn lọc từ cơ sở, luyện tập công phu mang lại không khí tươi vui, sôi động cho buổi liên hoan. Nhiều thể loại khó như hát chèo, hát văn, ca trù, quan họ, ca mới, tấu đàn bầu, múa... nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả và được Ban tổ chức, các chuyên gia đánh giá cao.

Ông Triệu Thế Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội NCT tỉnh
Ông Triệu Thế Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội NCT tỉnh

Trước đó, chiều 14/10, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Giải bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi tỉnh Hải Dương năm 2022 đã khép lại với các trận bán kết và chung kết. Sau 2 ngày sôi nổi tranh tài, đội Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi nam huyện Tứ Kỳ và thị xã Kinh Môn đã xuất sắc vượt qua các đối thủ ở trận bán kết, để gặp nhau ở trận chung kết. Mặc dù thể lực có phần giảm sút nhưng vận động viên hai đội đã cống hiến hết sức mình, mang đến cho khán giả một trận đấu sôi nổi và hấp dẫn. Chung cuộc, Đội bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi nam huyện Tứ Kỳ đã xuất sắc giành chiến thắng và đoạt giải Nhất; đội thị xã Kinh Môn đoạt giải Nhì; các đội huyện Nam Sách và Ninh Giang đồng giải Ba. Ở nội dung nữ, đội TP Chí Linh đoạt giải Nhất, Bình Giang giải Nhì, thị xã Kinh Môn và huyện Tứ Kỳ đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng trao các giải vận động viên nam, nữ cao tuổi nhất; vận động viên nam, nữ xuất sắc nhất.

Lãnh đạo tỉnh cHải Dương đến thăm, tặng quà cụ Nghiêm Thị Sinh tại phường Bình Hàn (TP Hải Dương)
Lãnh đạo tỉnh đến thăm, tặng quà NCT hoàn cảnh khó khăn TP Hải Dương

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế NCT (1/10) và “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, ông Triệu Thế Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Hội NCT tỉnh. Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của lớp người “Cây cao bóng cả”: NCT chính là vốn quý của gia đình và xã hội. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các địa phương đã dành sự quan tâm, chăm sóc cho NCT, thể hiện bằng các chính sách, chế độ thăm hỏi ngày lễ tết, ngày kỉ niệm. Trong đó, Hội NCT tỉnh đã tích cực hoạt động góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò NCT.

Ông Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn, thời gian tới, Hội NCT tỉnh tiếp tục phát huy tốt vai trò đại diện NCT, động viên NCT hưởng ứng và tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng nhiều việc làm thiết thực. Đẩy mạnh tuyên truyền vận động NCT tham gia thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Cùng với đó, triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, các hoạt động chăm sóc NCT, thăm hỏi động viên tặng quà hội viên hoàn cảnh khó khăn…

Khám sức khỏe cho NCT tỉnh Hải Dương
Khám sức khỏe cho NCT tỉnh Hải Dương

Tiếp đó, ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn công tác trực tiếp đến thăm, tặng quà NCT tại huyện Bình Giang và TP Hải Dương. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội NCT tỉnh và lãnh đạo địa phương. Tại TP Hải Dương, Đoàn đã đến thăm cụ Nguyễn Thị Nho, tròn 100 tuổi tại phường Ngọc Châu; thăm, tặng quà trường hợp NCT thuộc hộ nghèo là cụ Đàm Thị Bóng, 86 tuổi ở phường Tân Hưng, và cụ Nghiêm Thị Sinh, 91 tuổi, ở phường Bình Hàn. Đoàn đến huyện Bình Giang thăm 3 NCT cô đơn thuộc hộ nghèo là cụ Lê Thị Bình, tròn 100 tuổi, tại xã Thái Học; cụ Nguyễn Thị Lừu, 92 tuổi, ở xã Cổ Bì và cụ Trần Thị Vấn, 87 tuổi tại xã Hồng Khê.

Trao tặng vốn quỹ tăng thu nhập cho CLB LTHTGN ở tỉnh Hải Dương
Trao tặng vốn quỹ tăng thu nhập cho CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở tỉnh Hải Dương

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh và các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của NCT cùng gia đình, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống. Đồng thời mong muốn, các cụ tiếp tục động viên con, cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phát huy cao nhất vai trò “Tuổi cao nêu gương sáng” trong gia đình và cộng đồng.

Những hoạt động thiết thực của Hội NCT tỉnh Hải Dương cùng sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền nơi đây là nguồn cổ vũ lớn lao, khích lệ kịp thời với phong trào NCT. Tin rằng, từ động lực này, NCT trong tỉnh tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, chung tay thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng về phát ngôn của NSƯT Xuân Bắc

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng về phát ngôn của NSƯT Xuân Bắc

Chia sẻ câu chuyện "Cái tát của mẹ" của NSƯT Xuân Bắc trên facebook đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích khắp cộng đồng mạng những ngày qua.
Chợ Tết Hà Thành - Nhân Ái đưa NCT trở về thời xuân sắc…

Chợ Tết Hà Thành - Nhân Ái đưa NCT trở về thời xuân sắc…

Trong không khí đón Xuân Quý Mão - 2023 đang đến rất gần, Công ty CP Quốc tế Nhân Ái đã sáng tạo tổ chức chương trình Hội chợ sôi động mang tên “Tết Hà Thành - Nhân Ái”. Tham dự khai trương chương trình có TS Phan Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; ông Nguyễn Văn Chức, Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội NCT TP Hà Nội; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Hội NCT phường; đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Thanh Hoá: Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 30/1

Thanh Hoá: Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 30/1

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, tại Thư viện tỉnh Thanh Hoá lại diễn ra Hội báo Xuân - một hoạt động thường niên nhằm tạo không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới, tạo không gian du xuân cho nhân dân, điểm nhấn trong chuỗi hoạt động đón Tết cổ truyền của dân tộc.
Bày trí ban thờ gia tiên, mâm ngũ quả ngày Tết hợp phong thủy

Bày trí ban thờ gia tiên, mâm ngũ quả ngày Tết hợp phong thủy

NMO - Theo quan niệm dân gian, nếu việc thờ cúng không tốt, vị trí ban thờ gia tiên không phù hợp thì có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ. Năm mới sắp về việc chăm chút và bài trí trên ban thờ là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên và cũng là công việc được tất cả các gia đình chú ý trước tiên.
Hành trình Discover Tây Giang khép lại tôn vinh di sản thiên nhiên - văn hóa Việt Nam

Hành trình Discover Tây Giang khép lại tôn vinh di sản thiên nhiên - văn hóa Việt Nam

Chuỗi sự kiện văn hóa - du lịch Discover Tây Giang vừa diễn ra đánh dấu sự mở đầu cho loạt các chương trình chào đón năm mới của huyện Tây Giang nói riêng, của tỉnh Quảng Nam nói chung. Qua đó, chương trình cũng thúc đẩy các hoạt động quảng bá hình ảnh, con người vùng đất đến mọi người trong dịp đầu năm mới 2023.

Tin khác

Ngọc Lê Ninh – Tôi tựa vào thơ nhạc để sống và làm việc

Ngọc Lê Ninh –  Tôi tựa vào thơ nhạc để sống và làm việc
Ngọc Lê Ninh là cái tên “lạ” trong nền thơ văn nước nhà, điều đặc biệt trong sáng tác của thơ Ngọc Lê Ninh không phải được vinh danh bởi các giải thưởng trong nước và Quốc tế mà quan trọng hơn, thơ anh bắt nhịp hơi thở thời đại bằng những tình cảm rất đỗi hồn nhiên, chân thực. Là tiến sĩ về khoa học kỹ thuật, anh đã từng trải qua nghề dạy học vài chục năm, nay là cán bộ quản lý tại Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ngọc Lê Ninh đến với thơ như một cơ duyên, một người tận tụy, nặng tình với thơ ca từ rất lâu.

Mâm cỗ cúng Thanh minh gồm những gì, văn khấn như thế nào?

Mâm cỗ cúng Thanh minh gồm những gì, văn khấn như thế nào?
NMO - Tảo mộ ngày Tết là một trong những phong tục tốt đẹp của dân tộc ta, nó nhắc nhở con người về tấm lòng hiếu thảo, sự biết ơn đối với ông bà, tổ tiên. Đây cũng là cơ hội để những người còn sống thể hiện tấm lòng với người đã khuất.

Những điều cần lưu ý khi đi tảo mộ tiết Thanh minh để tránh bị phạm

Những điều cần lưu ý khi đi tảo mộ tiết Thanh minh để tránh bị phạm
NMO - Hằng năm, cứ từ khoảng 20 tháng Chạp đến chiều 30 Tết, mỗi gia đình Việt Nam lại thực hiện lễ nghi tảo mộ. Theo quan niệm dân gian, khi năm mới đến, mọi thứ đều phải được sửa sang cho mới mẻ, kể cả với những người đã khuất.

Bài văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất

Bài văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất
NMO - Xuất phát từ tín ngưỡng dân gian, lễ tiễn đưa ông Công ông Táo về trời luôn được tiến hành trọng thể. Ngày Tết ông Công ông Táo là ngày 23 tháng Chạp (tức ngày 23/12 âm lịch) hàng năm. Cúng ông Công ông Táo 2023 năm nay rơi vào thứ Bảy, ngày 14/1/2023 dương lịch.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo gồm những gì?

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo gồm những gì?
NMO - Năm 2023, ngày 23 tháng 12 âm lịch rơi vào thứ Bảy ngày 14/1/2023. Vì 23 tháng Chạp năm nay là ngày cuối tuần, do đó việc chuẩn bị của các gia đình sẽ dễ dàng, đầy đủ và chu đáo hơn.

Có một “bếp xưa” trong di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ

Có một  “bếp xưa” trong di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ
Chẳng phải xa xôi gì, cách đây chỉ vài thập kỷ thôi, chính chúng tôi - thế hệ 8x cũng là thế hệ có tuổi thơ rất khó khăn, thiếu thốn. Và những củ khoai, củ sắn; những chiếc cày, chiếc bừa, cối xay lúa, chày giã gạo đã cùng chúng tôi lớn lên. Tết này chẳng phải đi đâu xa, chúng ta có thể dễ dàng tìm về và hoài niệm tuổi thơ khi thưởng lãm không gian văn hoá xưa được trưng bày, trang trí công phu tại khuôn viên Di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá).

Di tích chùa Quan Thánh bị xâm hại: Khiển trách, phê bình nhiều cá nhân, tập thể

Di tích chùa Quan Thánh bị xâm hại: Khiển trách, phê bình nhiều cá nhân, tập thể
Liên quan đến việc Di tích Quốc gia chùa Quan Thánh (thuộc cụm Di tích Quốc gia về nghệ thuật và thắng cách núi An Hoạch, phường An Hưng) bị xâm hại, ngày 28/12, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa Trịnh Huy Triều đã khiển trách, phê bình nhiều cá nhân, tập thể cán bộ do để xảy ra sự việc trên.

Nông thôn mới kiểu mẫu ở bản tái định cư vùng biên Sa Ná: Màu xanh trên đỉnh Pom Ngồ

Nông thôn mới kiểu mẫu ở bản tái định cư vùng biên Sa Ná: Màu xanh trên đỉnh Pom Ngồ
Trở lại với khu tái định cư của bản Sa Ná trên đỉnh núi Pom Ngồ trong ngày giáp Tết, tôi được tận mắt chứng kiến cuộc sống của bà con nơi đây đã đổi thay từng ngày. Sau những khó khăn, mất mát, 3 dân tộc anh em ở bản Sa Ná đã đoàn kết, giúp đỡ và cùng nhau xây dựng bản nông thôn mới kiểu mẫu.

TIN BUỒN

TIN BUỒN
Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

Những tấm gương luôn ngời sáng…

Những tấm gương luôn ngời sáng…
Tôi trở lại xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ vào một ngày Đông cuối tuần. Trời nắng mà cái lạnh vẫn luẩn quẩn trong nhà, ngoài ngõ. Ai nấy như nặng nề hơn bởi đám quần áo rét dầy cộp. Còn tôi thì lạnh cóng sau chặng đường 90km và xuất phát từ Hà Nội lúc 4 giờ sáng, phải tạt nhanh vào quán ven đường làm bát bún nóng hổi, uống chén trà mới pha và “làm” miếng trầu mới ấm người trở lại…

Ra mắt CLB “Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên”

Ra mắt CLB “Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên”
Sáng 16/12, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), CLB “Trái tim người lính Việt Nam” (chủ trì) phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và CLB “Mãi mãi tuổi 20” tổ chức lễ ra mắt CLB “Trái tim Người lính miền Trung – Tây Nguyên” tại Đà Nẵng; đồng thời, giới thiệu một số cuốn sách cùng chủ đề, do “Trái tim người lính” phối hợp với “Mãi mãi tuổi 20” tổ chức bản thảo và ấn hành, có nội dung liên quan đến vùng đất miền Trung – Tây Nguyên anh hùng.

CẢM TẠ

CẢM TẠ
Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà; các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng; bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là:

Gala Ngày của Phở 12/12 lần đầu tiên diễn ra tại Nam Định

Gala Ngày của Phở 12/12 lần đầu tiên diễn ra tại Nam Định
Đây là năm đầu tiên chuỗi chương trình Ngày của Phở 12/12, được tổ chức tại Nam Định, với chủ đề "Phở Việt - Tinh hoa hội tụ". Trước đó, sự kiện từng 5 lần diễn ra thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Trăn trở của cụ Vũ Oanh với Hội NCT và tình cảm của NCT với cụ Vũ Oanh

Trăn trở của cụ Vũ Oanh với Hội NCT và tình cảm của NCT với cụ Vũ Oanh
Mỗi cuộc gặp gỡ cụ Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Dân vận, Ban Kinh tế Trung ương, nguyên Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, các cán bộ Hội NCT lại nghe cụ chia sẻ, tâm sự và bày tỏ nỗi niềm trăn trở: “Hội NCT còn chưa kiện toàn tổ chức Hội 4 cấp thì tôi chưa yên tâm”. Suốt cả cuộc đời cống hiến cho Đảng, cho dân tộc, cụ vẫn luôn đau đáu nỗi niềm vì NCT.

Huyền thoại bến Vũng Rô và những chuyến tàu “không số"

Huyền thoại bến Vũng Rô và những chuyến tàu “không số"
Cách đây 58 năm ngày 28/11/1964, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ bước sang giai đoạn ác liệt nhất, những con tàu “không số” vượt qua nghìn trùng hiểm nguy, cập bến Vũng Rô mang theo hàng trăm tấn khí tài chi viện cho chiến trường Khu V và Tây Nguyên,... Những chuyến tàu “không số” và bến Vũng Rô mãi là niềm tự hào của quân, dân Phú Yên và của dân tộc ta...
Xem thêm
Thanh Hoá: Đại dịch COVID-19 như một phép thử cho ngành du lịch

Thanh Hoá: Đại dịch COVID-19 như một phép thử cho ngành du lịch

Theo tinh thần Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị, Thanh Hoá đang phấn đấu sớm đạt được mục tiêu “đến năm 2030 Thanh Hoá trở thành tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại, là một trong những trung tâm lớn về văn hoá của khu vực và cả nước…”. Để đạt được
48 giờ khám phá để....WOW Tây Ninh

48 giờ khám phá để....WOW Tây Ninh

Tây Ninh không “sang” như Phú Quốc, không phồn hoa như Sài Gòn, nhưng bạn sẽ cần ít nhất 2 ngày để khám phá vẻ đẹp mộc mạc, an yên và đậm sắc màu tâm linh của miền đất bò tơ, bánh tráng.
Xem trọn bộ phim "Đối với tôi anh ấy là người nguy hiểm"

Xem trọn bộ phim "Đối với tôi anh ấy là người nguy hiểm"

NMO - Bộ phim "Đối với tôi anh ấy là người nguy hiểm" bắt đầu lên sóng từ ngày 13/1/2023 trên iQIYI vào lúc 12h00 theo giờ Trung Quốc (tức khoảng 11h00 theo giờ Việt Nam).
Lịch sử đối đầu, nhận định Man City vs Arsenal, 3h00 ngày 28/01

Lịch sử đối đầu, nhận định Man City vs Arsenal, 3h00 ngày 28/01

Man City vs Arsenal là cuộc đối đầu được người hâm mộ đón chờ tại Cúp FA (Anh). Ngày mới Online cập nhật lịch sử đối đầu Man City vs Arsenal, nhận định Man City vs Arsenal và dự kiến đội hình hai bên...
Link xem trực tiếp MU vs Nottingham, 03h00 ngày 26/1, Cúp liên đoàn Anh

Link xem trực tiếp MU vs Nottingham, 03h00 ngày 26/1, Cúp liên đoàn Anh

Cập nhật link xem trực tiếp MU vs Nottingham, xem trực tiếp MU vs Nottingham diễn ra lúc 03h00 ngày 26/1 trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn Anh phục vụ quý độc giả quan tâm theo dõi.
Lịch sử đối đầu, nhận định MU vs Nottingham, 03h00 ngày 26/1

Lịch sử đối đầu, nhận định MU vs Nottingham, 03h00 ngày 26/1

MU vs Nottingham là cuộc đối đầu được người hâm mộ đón chờ tại Carabao Cup. Ngày mới Online cập nhật lịch sử đối đầu MU vs Nottingham, nhận định MU vs Nottingham và dự kiến đội hình hai bên...
Những cánh rừng đều xanh

Những cánh rừng đều xanh

Trở về quê sau bao năm lăn lộn, phóng tầm mắt nhìn quanh, những cánh rừng đã phục sinh. Quê hương vùng lõm, kí ức tuổi thơ là những mảng rừng xám xịt da beo với những đống tro nguội lạnh sau một trận lửa rừng rực.
Đồng đội

Đồng đội

Quyết vừa tới nhà, vứt “phịch” chiếc ba lô lộn ngược một cái nơi hè, vừa thở vừa nói với chị dâu:
Hoa hồng Vu lan...

Hoa hồng Vu lan...

Chị mới dọn về xóm, xây cái nhà nhỏ, định cư luôn. Con trai chị với con tôi chung lớp 5, ngày nào cũng qua nhà chơi. Thằng nhỏ lễ phép, chỉ phải cái hơi… sa đà: Sa vô chơi là quên luôn trời đất; bữa cơm nào mẹ cũng phải vác roi đi kiếm! Vài lần trò chuyện xã giao mới biết: Té ra chị Hân cũng mẹ đơn thân.
Xem trọn bộ "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" qua các năm

Xem trọn bộ "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" qua các năm

NMO - "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" là chương trình truyền hình được chiếu vào đêm giao thừa hàng năm. "Táo quân" được phát sóng trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam và trên ứng dụng VTV Go.
Link xem trực tiếp Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão

Link xem trực tiếp Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão

NMO - Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình truyền hình được chiếu vào đêm giao thừa hàng năm. Năm nay, Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão vẫn sẽ được phát sóng trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam và trên ứng dụng VTV Go.
Xem trọn bộ phim "Hướng gió mà đi" của Đàm Tùng Vận

Xem trọn bộ phim "Hướng gió mà đi" của Đàm Tùng Vận

NMO - Bộ phim truyền hình "Hướng gió mà đi" là tác phẩm điện ảnh mới nhất đánh dấu sự tái xuất của mỹ nhân không tuổi Đàm Tùng Vận.
Phiên bản di động